Top 5 phần mềm sao lưu Driver miễn phí tốt nhất 2024

Đối với những người thường xuyên “vọc vạch” máy tính thì việc sao lưu Driver, Backup Driver là một điều hết sức cần thiết. Chúng sẽ giúp cho người sử dụng có thể quay trở lại các phiên bản Driver cũ chỉ trong một nốt nhạc và sẽ không phát sinh các lỗi ngoài ý muốn liên quan đến Driver. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ sao lưu, Backup Driver nhưng đa số là những phần mềm trả phí. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ giới thiệu đến các bạn Top 5 phần mềm sao lưu, backup Driver tốt và hoàn toàn miễn phí.

Top 5 phần mềm sao lưu Driver miễn phí tốt nhất 2024

1. Free Driver Backup

Free Driver Backup

Free Driver Backup là giải pháp đầu bảng cho những ai hay backup driver để cập nhập các phiên bản driver khác nhau. Phần mềm hiện nay đang được phát hành hoàn toàn miễn phí nên mọi người có thể an tâm sử dụng mà không lo về bản quyền. Phần mềm Free Driver Backup hỗ trợ người sử dụng sao lưu driver, quản lý các driver đã sao lưu và khôi phục các driver từ dữ liệu trong kho lưu trữ một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bên cạnh các tính năng liên quan đến backup driver, phần mềm còn hỗ trợ người sử dụng cập nhập các phiên bản driver mới nếu có nhu cầu.

2. Driver Fix

Driver Fix

Driver Fix không chỉ cugn cấp giải pháp khắc phục driver lỗi, cập nhật driver trên máy tính mà chúng còn cho phép người sử dụng sao lưu, backup Driver trước khi can thiệp sâu vào bên trong máy tính hay thay đổi các bản driver khác nhau. Phần mềm hiện nay đang phát hành miễn phí và chúng được rất nhiều người sử dụng làm công cụ backup driver trong các trường hợp khẩn cấp, cần cài đặt lại các bản driver cũ để tránh bị lỗi hoặc tránh bị giảm hiệu năng do các bản cập nhật từ hãng.

3. Driver Easy

Driver Easy

Driver Easy được biết đến là phần mềm tự động cập nhật Driver hiệu quả nhất trên máy tính hiện nay. Tuy nhiên ngoài việc cập nhập Driver thì Driver Easy cũng hỗ trợ người sử dụng sao lưu, backup Driver trước khi cài đặt, chỉnh sửa để không xảy ra lỗi ngoài ý muốn. Phần mềm Driver Easy được phát hành hoàn toàn miễn phí và hiện nay đã có hơn 3 triệu Driver được lưu trữ trên hệ thống để phục vụ những trường hợp cập nhật Driver. Đối với tính năng sao lưu, backup Driver, phần mềm Driver Easy làm việc rất tốt khi chúng có thể nhận dạng được toàn bộ các driver trên máy tính, bao gồm cả driver của những thiết bị ngoại vi như: Máy in, chuột, bàn phím,…

Các tính năng sao lưu, backup Driver trên phần mềm Driver Easy được cải thiện theo các bản cập nhập nên các lỗi dường như là không có. Việc backup driver của người sử dụng diễn ra nhanh chóng chỉ trong một click chuột và việc quản lý driver sau khi backup cũng rất đơn giản trên hệ thống.

4. Driver Max

Driver Max

Driver Max sẽ là giải pháp hoàn hảo cho những người cần sao lưu, backup driver liên tục trong quá trình sử dụng máy tính. Ngoài việc sao lưu driver thủ công, phần mềm Driver Max còn cung cấp giải pháp tự động sao lưu driver theo ngày, giờ được thiết lập sẵn để phòng lúc người dùng quên. Các tính năng trên Driver Max cũng tương tự như những phần mềm khác, chúng hỗ trợ cập nhập driver, backup driver, cài đặt driver trên máy tính Windows một cách nhanh chóng và hiệu quả.

5. Driver Fusion

Driver Fusion

Driver Fusion sẽ giúp người sử dụng backup, sao lưu driver một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Trong quá trình backup driver, người sử dụng có thể theo dõi được các phiên bản driver, mốc thời gian cài đặt gần nhất và các thông tin có liên quan khác. Ngoài việc sao lưu những Driver chính, Driver Fusion còn hỗ trợ người sử dụng sao lưu các Driver mở rộng như: Máy in, chuột, tai nghe, bàn phím,…

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã chia sẻ đến các bạn Top 5 phần mềm sao lưu, backup driver tốt nhất hiện nay và hoàn toàn miễn phí. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận