Top 10 phần mềm cập nhật Driver miễn phí tốt nhất

Công việc cập nhật Driver trên máy tính Windows có phần phức tạp và mất thời gian với những người không có nhiều kinh nghiệm. Thế nhưng các bạn đừng lo vì chúng ta sẽ có các công cụ hỗ trợ cập nhật Driver trên Windows. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ gửi đến các bạn Top 10 phần mềm cập nhật Driver miễn phí tốt nhất.

Top 10 phần mềm cập nhật Driver miễn phí tốt nhất

1. Driver Booster

Driver Booster

Driver Booster luôn luôn là cái tên được nhắc đến đầu tiên khi nói đến Driver trên máy tính vì chúng là một công cụ rất hoàn thiện. Mọi tính năng trên Driver Booster đều tập trung việc khai thác, cập nhật Driver trực tiếp cho máy tính với tốc độ cao và chuẩn xác. Để hoạt động được chính xác như vậy thì Driver Booster sẽ tiến hành quét toàn bộ các linh kiện có trên máy tính của các bạn và đưa ra giải pháp Driver cho từng linh kiện. Quá trình cập nhật Driver trên Driver Booster diễn ra nhanh chóng và không mấy quá nhiều thời gian của người sử dụng.

2. Driver Easy

Driver Easy

Driver Easy đúng như tên gọi của chúng, mọi thao tác trên phần mềm này vô cùng đơn giản và các bạn có thể cập nhật toàn bộ Driver trên máy tinh chỉ thông qua một nút nhấn mà thôi. Về phương thức hoạt động thì Driver Easy cũng quét các linh kiện trên máy tính và đưa ra phiên bản Driver phù hợp cho chúng. Bên cạnh đó thì công cụ Driver Easy còn có một giao diện đẹp, dễ dàng sử dụng và hiện đại. Thời gian cập nhật Driver trên phần mềm Driver Easy cũng rất nhanh chóng, chủ yếu chúng phụ thuộc vào tốc độ mạng của các bạn.

3. DriversCloud

DriversCloud

DriversCloud trước đây hoạt động dưới dạng trang Web tìm kiếm Driver và thông tin máy tính, thế nhưng nhà phát triển nhận thấy nhu cầu tìm kiếm Driver ngày càng nhiều nên họ đã phát triển thành phần mềm riêng biệt. DriversCloud phục vụ chủ yếu cho tất cả các loại máy tính, kể cả là những linh kiện mới được ra mắt họ cũng có bản Driver chuẩn nhờ đội ngũ kiểm tra, cập nhật liên tục. Thao tác sử dụng trên DriversCloud là một điểm sáng lớn khi chúng vô cùng đơn giản.

4. DriverMax

DriverMax

DriverMax là giải pháp cập nhật Driver trên Windows trọn vẹn nhất khi chúng được trang bị tính năng Scan (quét) cực kỳ hiệu quả với tần suất cao. Bên cạnh đó, các bạn có thể thiết lập thời gian kiểm tra Driver định kỳ để giúp cho máy tính hoạt động ổn định hơn. Kho dữ liệu Driver trên DriverMax cũng rất đầy đủ cho mọi loại linh kiện của nhiều hãng sản xuất khác nhau.

5. Driver Talent

Driver Talent

Driver Talent sẽ giúp các bạn cập nhật được toàn bộ Driver trên máy tính chỉ trong "một nốt nhạc", đây là một công cụ cập nhật Driver được rất nhiều người ưa chuộng. Bên cạnh tốc độ xử lý nhanh thì Driver Talent còn có nguồn dữ liệu Driver tương đối chuẩn xác cho các linh kiện khác nhau. Các bạn cũng có thể thiết lập Driver Talent ở chế độ chạy ngầm để chúng tự động cập nhật Driver khi cần thiết.

6. Driver Reviver

Driver Reviver

Driver Reviver là công cụ cập nhật Driver đơn giản và nhẹ dành cho các máy tính có cấu hình không quá cao. Đối với công cụ Driver Reviver thì chúng ta vẫn có đầy đủ các tính năng cơ bản cũng như chuyên sâu để người sử dụng có thể hoàn thiện được bộ Driver dành cho máy tính của mình.

7. DriverPack Solution

DriverPack Solution

Mỗi công cụ cập nhật Driver đều có các tính năng hỗ trợ riêng để người sử dụng có thể tận dụng tối đa được công cụ do họ phát triển. Tuy nhiên đối với các công cụ cập nhật Driver thì họ vẫn ưu tiên tốc độ và chuẩn xác trong từng phiên bản cập nhật nên DriverPack Solution cũng không ngoại lệ. DriverPack Solution được trang bị một loạt các tính năng liên quan đến Driver vô cùng hữu ích.

8. Slimware: Update Drivers

Slimware Update Drivers

Slimware là giải pháp cập nhật Driver tương đối hoàn thiện với các tính năng hiện đại và hệ thống tìm kiếm Driver chuẩn xác theo từng phiên bản. Mặc dù mới xuất hiện trên thị trường nhưng Slimware liên tục đạt được các danh hiệu danh giá đến từ Tạp chí PCMag và trên trang tải ứng dụng SoftPedia.

9. Device Doctor

Device Doctor

Device Doctor sẽ giúp các bạn xử lý các vấn đề liên quan đến Driver một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Bộ công cụ này được sinh ra để cập nhật dữ liệu Driver nhanh chóng và không tốn nhiều thời gian.

10. Driver Support's

Driver Support's

Driver Support's là trình cập nhật phần mềm Driver hiệu quả trên Windows 10 với kho dữ liệu vô cùng lớn và đầy đủ các phiên bản. Tốc độ cập nhật trên Driver Support's cũng là một điểm sáng giá lớn vì chúng có hoạt động và thao tác rất nhanh chóng. Tuy nhiên, Driver Support's có một điểm trừ đó chính là tính năng cập nhật Driver phiên bản miễn phí còn một số hạn chế nhất định.

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã giới thiệu đến các bạn Top 10 phần mềm cập nhật Driver miễn phí tốt nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận