Top 5 phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất 2019

Trong quá trình sử dụng máy tính và quản lý các dữ liệu trên máy tính người sử dụng rất dễ nhầm lẫn xóa nhầm các dữ liệu quan trong của mình khỏi máy tính. Tệ hơn nữa chính là các bạn xóa cả dữ liệu trong Thùng rác, lúc này sẽ không có cách nào có thể cứu được các dữ liệu của các bạn. Thế nhưng vơi sự trợ giúp của phần mềm thứ ba chuyên để khôi phục dữ liệu thì các bạn có thể khôi phục lại được dữ liệu. Hôm nay, Thủ thuật phần mềm sẽ giới thiệu các bạn Top 5 phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất 2019.

Top 5 phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất 2019

1. EaseUS Data Recovery Wizard

EaseUS Data Recovery được biết đến như một công cụ "cứu cánh" cho những ai chẳng may lỡ tay xóa nhầm các dữ liệu trên máy tính. Thuật toán trong phần mềm EaseUS Data Recovery được tối ưu hóa và có nhiều tính năng tìm kiếm khác nhau giúp cho người sử dụng có thể tìm kiếm được lại hầu hết các dữ liệu đã xóa. Ngoài ra thì EaseUS Data Recovery có chế độ Deep Scan (Quét sâu) để có thể truy cập được đến những tệp tin đã bị xóa lâu ngày và đã bị ghi đè nhiều dữ liệu khác lên. EaseUS Data Recovery hỗ trợ người sử dụng khôi phục đa dạng nhiều dữ liệu khác nhau như: Hình ảnh, Video, Audio, Email, tài liệu, các file Word, PowerPoint, Excel,… Tốc độ khôi phục dữ liệu của EaseUS Data Recovery rất nhanh, kể cả những tập tin có dung lượng lớn cũng không mất nhiều thời gian của người sử dụng. Trong phần mềm EaseUS Data Recovery còn có chế độ lọc giúp bạn có thể tìm được tài liệu của mình một cách nhanh chóng.

EaseUS Data Recovery Wizard

Hiện nay EaseUS Data Recovery đang phát hành miễn phí cho người sử dụng và được người dùng phản hồi, đánh giá rất tốt, bạn có thể tải phần mềm ở link này:

https://www.easeus.com/datarecoverywizard/free-data-recovery-software.htm

Ngoài ra phiên phiên bản Pro của phần mềm này đang được giảm giá tới 50%, đây là một cơ hội rất tốt cho bạn nào muốn sở hữu phần mềm khôi phục dữ liệu mạnh mẽ nhất hiện nay, click nào liên kết này để mua được phần mềm với giá khuyến mãi.

2. Recuva

Recuva được người sử dụng đánh giá rất cao khi có nhiều bộ lọc tìm kiếm giúp tiết kiệm thời gian tìm kiếm dữ liệu của người sử dụng. Trên Recuva người sử dụng có thể tìm kiếm theo tên, theo định dạng, theo dữ liệu,… Recuva cũng có các tính năng quét nhanh, quét chậm nhằm có thể tìm kiếm được hầu hết các dữ liệu có trong hệ thống đã bị xóa. Ngoài ra thì Recuva còn thông báo cho người sử dụng mức độ khả năng có thể phục hồi được dữ liệu. Recuva hoạt động ổn định trên máy tính cũng như các thiết bị kết nối ngoại vi như: USB, ổ cứng di động,…

Recuva

3. Undelete Plus

Undelete Plus có chức năng tìm kiếm và phục hồi toàn bộ các dữ liệu trên ổ cứng hoặc một phân vùng nào đó tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Undelete Plus có lợi thế ở tốc độ quét và khôi phục dữ liệu. Tốc độ quét các dữ liệu để tìm kiếm các file đã bị xóa khỏi máy tính của Undelete Plus nhanh và tốc độ khôi phục những tệp tin có dung lượng lớn cũng rất nhanh. Ngoài ra thì Undelete Plus hoạt động được trên nhiều định dạng ổ đĩa khác nhau như: FAT, NTFS,….

Undelete Plus

4. Recover My Files

Recover My Files có khả năng tìm kiếm và khôi phục được các dữ liệu đã mất trên máy tính thông qua việc quét toàn bộ ổ đĩa và xác định các dữ liệu bị xóa của từng phân vùng. Ngoài ra thì Recover My Files cho phép người sử dụng lựa chọn các phân vùng cần quét nhằm tiết kiệm được nhiều thời gian so với việc quét toan bộ ổ đĩa. Recover My Files hỗ trợ tìm kiếm tất cả các file ở nhiều định dạng khác nhau nên người sử dụng có thể an tâm.

Recover My Files

5. DiskGetor Data Recovery

DiskGetor Data Recovery là phần mềm khôi phục dữ liệu tốt và mạnh mẽ, DiskGetor Data Recovery hỗ trợ người sử dụng có thể khôi phục được rất nhiều tài liệu có định dạng khác nhau như: Ảnh, nhạc, tài liệu,... Ngoài ra thì DiskGetor Data Recovery có thể khôi phục được dữ liệu từ các ổ cứng bị hỏng, ổ đĩa bị lỗi, ổ cứng đã format sạch và cả những thiết bị ngoại vi như: USB, ổ cứng di động,…

DiskGetor Data Recovery

Như vậy, ThuThuatPhanMem.vn đã giới thiệu đến các bạn Top 5 phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất 2019. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận