Top 5 phần mềm học tiếng anh miễn phí tốt nhất hiện nay 2024

Học tiếng Anh online là điều không xa lạ trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, các phần mềm Tiếng Anh được lập trình ra đáp ứng nhu cầu của những người không có thời gian đến lớp, đến các khóa học hay là muốn tự mình học ở nhà để tiết kiệm chi phí. Hiện nay có rất nhiều phần mềm học tiếng Anh thế nhưng không phải phần mềm nào cũng tốt để cho chúng ta dùng. Hôm nay, Thủ thuật Phần mềm sẽ giới thiệu các bạn Top 5 phần mềm học tiếng Anh miễn phí tốt nhất.

Top 5 phần mềm học tiếng anh miễn phí tốt nhất hiện nay

1. Duolingo

  • Phân loại: Miễn phí/Trả phí
  • Nền tảng: Website, iOS, Android

Link: https://www.duolingo.com/

Doulingo là phần mềm học tiếng anh Online cơ bản cho những người mới nhập môn, ngoài ra còn cung cấp nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Pháp, Bồ Đào Nha, Nga, Ý, Hà Lan,…

Duolingo có giao diện đơn giản và thân thiện giúp người dùng tiếp cận được nhanh chóng. Trong mỗi chương trình học Duolingo đều dạy cho các bạn các từ vựng mới trong cuộc sống thường ngày. Và ngoài ra sau mỗi bài học đều có bài học để bạn vận dụng và nâng cao kiến thức. Các bài tập của Duolingo có nhiều thế loại khác nhau như: Câu đó, hình ảnh, dịch câu,…

Duolingo

2. Busuu

  • Phân loại: Miễn phí/Trả phí
  • Nền tảng: Website, iOS, Android

Link: https://www.busuu.com/

Busuu chủ yếu là các bài tập tiếng Anh được các nhà phát triển soạn sẵn sau đó bạn sẽ được học cách nói/giao tiếp với người bản xứ. Busuu phù hợp với những người đã có lượng kiếng thức Tiếng Anh vừa đủ để trả lời và giao tiếp. Busuu cũng hướng đến những người cần giao tiếp tiếng Anh tốt chứ không phải là những người mới bắt đầu. Việc chat và được giao tiếp với người bản xứ  giúp bạn sửa lỗi giao tiếp của mình rất nhanh và có thể nói được thành thạo như họ. Với các phần học nghe, nói, đọc viết,… rất cân bằng với nhau sẽ xây dựng được cho bạn khả năng phát triển tốt ngoại ngữ.

Busuu

3. Memrise

  • Phân loại: Miễn phí/Trả phí
  • Hỗ trợ: Website, iOS, Android

Link: https://www.memrise.com/

Memsrise tập trung trau dồi cho người học các từ vựng và cấu trúc câu thông qua các mẫu được lập trình sẵn trên ứng dụng. Hoặc là người dùng có thể đóng góp thêm Memrise, đội ngũ chăm sóc khách hàng và phát triển của họ làm rất tốt, đón nhận mọi lời góp ý của người dùng để ngày càng phát triển hơn.

Với người học tiếng Anh, việc nhớ trong mình lượng từ vựng lớn là khó khăn nhất. Thế nhưng Memrise lại rất sáng tạo ra các bài học từ vưng khác nhau khiến bạn không bị nhàn chán và khô khan.

Memrise

4. Gia sư Toeic

  • Phân loại: Miễn phí học thử/Trả phí
  • Nền tảng: Website, iOS, Android

Link: https://giasutoeic.com/

Gia sư Toeic tập trung chủ yếu bổ sung thêm kiến thức cho các bạn muốn cải thiện kĩ năng làm bài thi của mình trong kì thi Toeic. Với những bài thi đúng trong tâm với đề thi thì chắc chắn các bạn sẽ dành được thành tích tốt. Gia sư Toeic cung cấp cho bạn một thư viện đề thi với hơn 7000 đề luyện Toeic với lời giải đáp rất chi tiết. Với 17 chủ đề từ vựng Gia sư Toeic sẽ cung cấp cho bạn lượng từ vựng rất lớn để sử dụng trong cuộc sống.

Gia sư Toeic

5. LeeRit

  • Phân loại: Miễn phí học thử/Trả phí
  • Nền tảng: Website

Link: https://leerit.com/

Nhược điểm lớn nhất của Leerit có lẽ là chỉ có nền tảng Website mà không hỗ trợ trên điện thoại. Thế nhưng LeeRit là phần mềm tuyệt vời nếu bạn muốn nâng cao vốn từ vựng và cấu trúc của mình. Với bộ từ vựng chia theo các danh mục như du lịch, kinh doanh, công nghệ, thông tin… kèm với đó là các bộ từ vựng cho các khóa học như trung học, tiểu học, đại học… LeeRit hầu như đáp ứng được tất cả các nhu cầu của người sử dụng.

LeeRit

Bên trên là Top 5 phần mềm học tiếng Anh miễn phí tốt nhất hiện nay và hỗ trợ trên nhiều nền tảng khác nhau do Thủ thuật Phần mềm xếp hạng. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận