Top 5 phần mềm giả lập iOS trên Windows tốt nhất

Bạn không có iPhone mà vẫn muốn được trải nghiệm các ứng dụng IOS? Vẫn có cách để làm điều đó: sử dụng giả lập iOS trên máy tính Windows. Với một trình giả lập được cài đặt trên Windows, bạn có thể sử dụng nó như một chiếc iPhone.

Nếu bạn chưa biết phần mềm giả lập nào tốt và được tin dùng nhất hiện nay thì đừng đi đâu cả, ThuThuatPhanMem.vn sẽ đưa ra cho bạn 5 cái tên trong bài viết này.

Top 5 phần mềm giả lập iOS trên Windows tốt nhất

1. Mobione Studio

Mobione Studio

Mobione Studio giúp bạn mô phỏng lại iOS trên máy tính Windows để chạy các ứng dụng iOS khác nhau một cách dễ dàng, bao gồm cả khả năng phát triển ứng dụng iOS. Tính đến nay, phần mềm đã đạt được hơn 500.000 lượt tải xuống. Chương trình này bao gồm các tính năng độc đáo như mẫu giao diện iOS (có thể cá nhân hóa). Hỗ trợ thử nghiệm các ứng dụng iOS có kích thước lớn qua công cụ App Sync.

Hiện nay Mobione Studio đã bị tạm ngưng phát triển, tuy nhiên bạn vẫn có thể tải file EXE của nó.

Tải xuống Mobione Studio tại đây.

2. Smartface

Smartface

Smartface cho phép bạn phát triển và sử dụng các các chức năng cơ bản từ Windows. Bạn có thể làm việc với Smartface một cách nhanh chóng. Phần mềm này chủ yếu được các lập trình viên game quan tâm bởi nó có thể giúp họ thử nghiệm trên nền tảng iOS. Smartface cung cấp tính năng chữa lỗi đầy đủ cho các ứng dụng iOS giúp nhà phát triển ứng dụng xử ý linh hoạt hơn.

Ưu điểm chính:

  • Có plugin hỗ trợ
  • Mã nguồn JavaScript đơn giản
  • Cho phép thử nghiệm và gỡ lỗi ứng dụng

Tải xuống Smartface.

3. iPadian iPhone Emulator

iPadian iPhone Emulator

iPadian iPhone Emulator đang được đánh giá rất cao trong số các phần mềm giả lập iOS. Nó hỗ trợ các hệ điều hành trên máy tính như Windows, Mac OS và Linux, có giao diện đẹp và nhiều chức năng tùy chỉnh. iPadian có 2 phiên bản miễn phí và trả phí, sử dụng phiên bản miễn phí đã có đủ những tính năng cơ bản nhất mà bạn yêu cầu.

Ưu điểm chính:

  • Cung cấp nền tảng giả lập iOS cơ bản, đầy đủ
  • Làm việc với tất cả ứng dụng khi sử dụng phiên bản nâng cấp
  • Phiên bản nâng cấp không có quảng cáo và giá rất rẻ - 10$

Tải xuống iPadian.

4. Air iPhone Emulator

Air Iphone Emulator dùng để tạo cấu trúc giả lập thực thế và được coi là một chương trình cao cấp. Nếu bạn là một nhà phát triển ứng dụng, bạn có thể tải lên ứng dụng của mình trên Air iPhone. Do đó bạn có thể kiểm tra lại một loạt các chức năng của ứng dụng trước khi publish nó. Việc sử dụng Air iPhone để chơi game, trải nghiệm ứng dụng cũng rất trơn tru, ít xảy ra lỗi.

Tải xuống Air iPhone.

5. iPhone Simulator

iPhone Simulator là công cụ cao cấp bởi sự đơn giản và số lượng tính năng phong phú. Giao diện người dùng được thiết kế trực quan, giúp bạn dễ dàng làm quen và làm việc nhanh chóng. Với phần mềm này bạn có thể thử nghiệm các ứng dụng mới phát triển, là một lợi thế lớn cho các nhà lập trình app. Lưu ý rằng iPhone Simulator không có công cụ chữa lỗi tiên tiến.

Ưu điểm:

  • Mô phỏng thực tế
  • Thiết kế đỉnh cao

Nhược điểm:

  • Không thể truy cập App Store
  • Không hỗ trợ một số ứng dụng mặc định

Tải xuống iPhone Simulator.

Vừa rồi là 5 phần mềm giả lập iOS tốt nhất theo đánh giá của ThuThuatPhanMem.vn. Chúc bạn sẽ tìm ra được lựa chọn tốt nhất của mình!

Viết bình luận