Top 5 phần mềm bán hàng miễn phí tốt nhất

Bán hàng là công việc chiếm nhiều thời gian và cần sự quản lý chặt chẽ. Với danh sách những phần mềm bán hàng miễn phí dưới đây, công việc của bạn sẽ thuận lợi và dễ dàng hơn rất nhiều.

Top 5 phần mềm bán hàng miễn phí tốt nhất

1. Phần mềm Sapo

Phần mềm Sapo

Với sự phát triển của thiết bị di động thì chúng ta không nhất thiết phải trang bị máy tính bên cạnh mà chỉ cần đến sự trợ giúp của ứng dụng trên Smartphone. Sapo là phần mềm quản lý bán hàng hỗ trợ trên Android và iOS, giúp cho bank có thể tạo đơn hàng, nhập các thông tin về sản phẩm, mã vạch... và lên kế hoặch ghi chép, thống kê số liệu một cách rõ ràng.

Link tải về trên iOS: https://apps.apple.com/vn/app/sapo-phan-mem-quan-ly-ban-hang/id979090133

Link tải về trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.dkt.pos&hl=vi

2. Dantrisoft

Dantrisoft

Dantrisoft là hệ thống quản lý bán hàng đa năng và miễn phí. Với những chức năng cơ bản của phần mềm, các nhà quản trị có thể tìm hiểu, thống kê số lượng sản phẩm bán ra và lập kế hoạch cho thời điểm sắp tới.

Bạn đọc quan tâm có thể đăng kí phần mềm tại trang chủ sau: https://www.dantrisoft.com/p/video-huong-dan-phan-mem-ban-hang-dan.html

3. KiotViet

KiotViet

KiotViet cũng là cái tên đáng chú ý trong danh sách phần mềm bán hàng miễn phí. Phần mềm hỗ trợ trên nhiều nền tảng khác nhau như máy tính Windows, smartphone Android, iOS và trình duyệt Web. Với sự đa dạng và hoạt động trên nhiều nền tảng khác nhau, bạn có thể đồng bộ dữ liệu và quản lý đơn hàng của bạn mọi lúc mọi nơi.

Link trang chủ KiotViet: https://www.kiotviet.vn/

Link tải về cho iOS: https://apps.apple.com/vn/app/kiotviet-b%C3%A1n-h%C3%A0ng/id1173385108

Link tải về cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=net.citigo.kiotviet&hl=vi

4. VshopPlus

VshopPlus

VshopPlus không chỉ đơn thuần là phần mềm quản lý bán hàng mà phần mềm còn phù hợp với các nghiệp vụ khác như kho, kế hoạch, kế toán. Nhược điểm của phần mềm đó là giao diện chưa được cập nhật mới và có phần rối mắt với người mới sử dụng. Tuy nhiên, với sự miễn phí cùng với khả năng tổng hợp nhiều số liệu khác nhau, VshopPlus vẫn là phần mềm bạn nên dùng thử.

Link tải về VshopPlus tại http://vshopplus.com/

5. Winsta Sales

Winsta Sales

Phần mềm Winsta Sales phù hợp với hoạt động kinh doanh thương mại với nhiều tính năng ưu việt. Mặc dù được miễn phí nhưng chất lượng phần mềm cũng không đến nỗi tệ với các tính năng như tạo hoá đơn bán lẻ, nhập, xuất hoá đơn và in ấn. Với mỗi doanh nghiệp thì việc thống kê số liệu là khâu khá quan trọng và phần mềm cũng hỗ trợ bạn nhập số liệu và tính toán một cách nhanh chóng nhất.

Link tải về phần mềm tại http://www.winta.com.vn/phan-mem-ban-hang.html

Với top 5 phần mềm bán hàng miễn phí, bạn có thể quản lý hoạt động bán hàng hiệu quả hơn và năng suất hơn. Nếu hoạt động kinh doanh của bạn lớn thì bạn nên tìm đến những phần mềm bán hàng trả phí để nâng cao bảo mật và được hỗ trợ, cập nhật lâu dài.

Viết bình luận