Top 5 App tính điểm tốt nghiệp chính xác & nhanh nhất

Những App tính điểm thi tốt nghiệp giúp bạn biết được số điểm học bạ của mình và xem có đủ điểm tốt nghiệp THPT hay không. Trong bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm chia sẻ với bạn top 5 App tính điểm tốt nghiệp THPT chuẩn xác nhất.

Top 5 App tính điểm tốt nghiệp chính xác & nhanh nhất

1. Tính điểm THPT

Download: Android

Tính điểm THPT

App tính điểm THPT được nhiều bạn học sinh tin tưởng sử dụng nhất vào những kỳ thi Trung học Phổ thông khi biết kết quả thi. Công cụ tính điểm THPT sử dụng những dữ liệu điểm học bạ, điểm thi, điểm tổ hợp để tính toán ra số điểm cụ thể của từng thí sinh và so sánh với điểm tốt nghiệp tiêu chuẩn để đưa ra kết quả. Sự chính xác của App tính điểm THPT lên đến 100%, đảm bảo dữ liệu được tính toán sẽ đúng và chuẩn xác nhất. App tính điểm tốt nghiệp THPT hiện đang được phát hành miễn phí cho mọi học sinh, giáo viên, gia sư sử dụng để có được lộ trình giảng dạy và học tập phù hợp. App tính điểm THPT được cập nhật hàng tháng để phù hợp với những thay đổi mới nhất của Bộ giáo dục Việt Nam.

2. Kết quả học tập học sinh

Download: iOS | Android

Kết quả học tập học sinh

App Kết quả học tập học sinh cung cấp bộ tính điểm số chính xác, hiệu quả, chất lượng cao và được các giáo viên ứng dụng rất nhiều trong kế hoạch giảng dạy. Ứng dụng nổi bật với giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng và thân thiện với người dùng. Ứng dụng không chỉ hỗ trợ tính điểm THPT mà còn hỗ trợ ghi điểm các bài kiểm tra 15 phút, 45 phút, học kỳ và đưa ra các hệ thống điểm chi tiết cho học sinh. Khi dùng app tính điểm THPT bạn dễ dàng biết được số điểm tổng kết của từng học kỳ và đưa ra chiến lược học tập phù hợp. App kết quả học tập học sinh có liên kết với tài khoản Gmail, đảm bảo mọi dữ liệu đều có thể được sao lưu khi bạn đổi điện thoại. Phụ huynh có con nhỏ đang đi học nhất định phải cài đặt Kết quả học tập học sinh để nắm bắt được tình hình học tập của con em mình trên lớp.

3. Tính điểm thi THPT

Download: Android

Tính điểm thi THPT

App Tính điểm thi THPT mang đến một công cụ tính điểm hiệu quả, chi tiết, đơn giản và dễ hiểu. Việc làm của người dùng chỉ là điền đầy đủ các thông tin điểm số học bạ, điểm thi tốt nghiệp, điểm cộng, điểm hệ số,… để hệ thống tự động tính toán và đưa ra kết quả chính xác. App có khả năng tính toán điểm tốt nghiệp chuẩn xác tới 99.99% dựa theo dữ liệu người dùng cung cấp, đảm bảo một nguồn tin chính xác. Không chỉ dừng lại ở đó, App tính điểm thi THPT còn có thể dự phóng được số điểm cần thiết của học sinh khi muốn tốt nghiệp THPT, từ đó đưa ra chiến lược học tập, thi cử phù hợp cho học sinh.

4. Tính điểm thi THPT QG

Download: Android

Tính điểm thi THPT QG

Tính điểm thi THPT QG giúp học sinh, giáo viên dự đoán được số điểm tốt nghiệp và đưa ra phương án học tập phù hợp cho tương lai. Ứng dụng được thiết kế với giao diện đẹp, thông minh và dễ dàng sử dụng cho những người mới bắt đầu. Ứng dụng Tính điểm thi THPT QG còn hỗ trợ tra cứu điểm học kỳ, điểm tổng kết theo từng hệ số riêng và đưa ra kết quả tốt nhất trong tương lai cho học sinh. Dựa vào ứng dụng Tính điểm thi THPT QG bạn dễ dàng biết được điểm số của mình trong học bạ và điều chỉnh phương án học tập phù hợp nhất để tốt nghiệp THPT.

5. Tính điểm học bạ Đại học

Download: Android

Tính điểm học bạ Đại học

Tính điểm học bạ Đại học là công cụ tính điểm số học sinh đa dạng nhất và phục vụ cho học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3 và khối Đại Học. Công cụ mang đến những tính năng kiểm tra điểm số theo từng hệ số, đảm bảo một nguồn dữ liệu chính xác cho học sinh tham khảo và giáo viên sử dụng. App Tính điểm học bạ Đại học luôn được nhiều người dùng lựa chọn để tính điểm số, dự phóng điểm số và tạo ra một lộ trình học tập đầy đủ trong tương lai để đảm bảo không bị trượt tốt nghiệp.

Trong bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm đã chia sẻ Top 5 App tính điểm tốt nghiệp chính xác nhất hiện nay. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận