Top 5 App kiếm tiền online cho học sinh

Học cách kiếm tiền Online trên ứng dụng điện thoại chính là cách giúp các bạn học sinh có thêm thu nhập cho cuộc sống. Hãy cùng Thủ Thuật Phần Mềm tìm hiểu top 5 App kiếm tiền Online cho học sinh mà ai cũng có thể làm nhé!

Top 5 App kiếm tiền online cho học sinh

1. Shopee Affiliate – Kiếm tiền Online cùng sàn TMĐT số 1 Việt Nam

Download: iOS | Android

Shopee Affiliate – Kiếm tiền Online cùng sàn TMĐT số 1 Việt Nam

Shopee không còn xa lạ gì với những bạn trẻ Việt Nam và đây cũng chính là nền tảng kiếm tiền Online phổ biến nhất hiện nay. Nhằm đẩy mạnh tốc độ phát triển, chiếm lĩnh thị trường thì Shopee liên tục triển khai các chương trình tiếp thị liên kết có hoa hồng để kích cầu người tiêu dùng. Khi bạn đăng ký Shopee Affiliate, bạn chỉ cần chia sẻ liên kết các sản phẩm trên Shopee cho những người đang tìm kiếm để được hoa hồng. Cách kiểm tiền Online trên Shopee cũng đa dạng, bạn có thể nhận được tiền dựa trên số người truy cập liên kết hoặc cũng có thể nhận được tiền hoa hồng khi một ai đó mua hàng trên liên kết của bạn.

Phương thức kiếm tiền Affiliate – Tiếp thị liên kết đã có mặt từ rất sớm trên toàn thế giới và đến nay vẫn được sử dụng rộng rãi. Kiếm tiền trên Shopee đơn giản, dễ làm việc và thanh toán đều đặn vào mùng 5-10 hàng tháng. Bên cạnh đó, Shopee hiện nay cũng thúc đẩy mạnh mảng Shopee Video/ Shopee Live để cạnh tranh với các sàn thương mại điện tử khác. Bạn cũng có thể đăng ký làm CTV Shopee Video/ Shopee Live để gắn được nhiều link hơn, hưởng hoa hồng cao hơn và có thưởng dựa theo KPI. Hiện nay, có rất nhiều bạn học sinh sáng đi học, tối làm Affiliate trên Affiliate với mức lương có thể lên tới 8 con số.

2. Momo – App kiếm tiền Online dành cho học sinh

Download: iOS | Android

Momo – App kiếm tiền Online dành cho học sinh

Momo là ứng dụng kiếm tiền Online dành cho mọi học sinh và cộng đồng người sử dụng hiện nay rất lớn. Ngay từ lần đăng ký tài khoản đầu tiên, bạn sẽ được cộng ngay 250.000 đồng vào tài khoản làm món quà chào mừng. Sau khi có tài khoản, bạn chỉ cần thực hiện các nhiệm vụ chia sẻ ứng dụng, mời thêm người dùng tải Momo và nhập mã đăng ký của bạn để nhận được quà tặng liên kết. Mỗi phần quà tặng liên kết dành cho người dùng mới, liên kết chéo tài khoản thường có giá trị rất lớn, có thể lớn tới 500k cho một lần. Bên cạnh đó, Momo còn thường xuyên tổ chức các sự kiện event để thu hút người tham gia như: Rinh bao lì xì – Vạn lộc son, Hành trình thu thập 12 con giáp,… Mỗi sự kiện của Momo thường có giá trị quà tặng rất lớn và rất dễ để dành giải thưởng. Nếu như chịu khó kiếm tiền Online trên Momo, bạn có thể bỏ túi ngay vài trăm nghìn đến vài triệu đồng mỗi tháng.

Cộng đồng người sử dụng Momo hiện nay rất lớn, bạn có thể tham gia các hội nhóm trên mạng xã hội để hiểu rõ hơn về các cách kiếm tiền trên Momo. Ngoài ra, cộng đồng người dùng Momo cũng thường xuyên chia sẻ mẹo kiếm tiền nhanh và hiệu quả theo từng sự kiện, chính sách Momo.

3. Ibotta – Cùng nhau kiếm tiền Online tại nhà

Download: iOS | Android

Ibotta – Cùng nhau kiếm tiền Online tại nhà

Ứng dụng Ibotta không còn xa lạ gì với những bạn trẻ hiện nay, đặc biệt là những người thích tìm tòi cách kiếm tiền MMO để tăng thu nhập ngay tại nhà. Ứng dụng kiếm tiền Online Ibotta hoạt động theo phương thức hoàn tiền mua sắm tại các cửa hàng liên kết. Cách kiếm tiền trên Ibotta chủ yếu hoạt động xoay quanh 3 phương thức chính bao gồm:

  • Thêm hóa đơn mua hàng để nhận hoàn tiền.
  • Gửi biên lai trong ứng dụng mua sắm để nhận tiền.
  • Kết nối với tài khoản khách hàng thân thiết để nhận hoàn tiền.

Xoay quanh nhiều cách kiếm tiền khác nhau, Ibotta được rất nhiều người trên thế giới sử dụng. Thế nhưng nhược điểm của Ibotta đó chính là giao diện tiếng Anh nên đòi hỏi bạn cần có khả năng đọc hiểu cơ bản để biết cách sử dụng. Ibotta hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán khác nhau, trong đó thanh toán bằng ví PayPal là phương thức phổ biến nhất. Học cách kiếm tiền Online trên Ibotta không chỉ mang đến cho bạn thêm thu nhập tài chính mà còn mang đến nhiều kiến thức khác nhau.

4. Vinaresearch – Kiếm tiền Online dựa trên khảo sát

Download: iOS | Android

Vinaresearch – Kiếm tiền Online dựa trên khảo sát

Vinaresearch hiện đang được nhiều người nhắc đến trên các diễn đàn kiếm tiền Online. Điểm cộng đầu tiên của Vinaresearch đó chính là đơn giản, dễ làm và dễ kiếm tiền. Vinaresearch không yêu cầu người dùng phải có kiến thức chuyên ngành hay hiểu biết nhất định về một kiến thức nào. Việc của người dùng trên Vinaresearch chỉ là trả lời các khảo sát, nghiên cứu thị trường để họ thu thập đánh giá theo các tiêu chí được đề sẵn. Sự xuất hiện của Vinaresearch như một cầu nối giữa doanh nghiệp, công ty và người tiêu dùng trên thị trường hiện nay. Các doanh nghiệp hiện nay thường xuyên phải tổ chức khảo sát khách hàng, cho khách hàng trải nghiệm thử trước khi công bố sản phẩm để hướng sản phẩm đến đúng với đối tượng và tăng hiệu quả kinh doanh. Nhờ vào Vinaresearch mà các doanh nghiệp có thể biết được xu hướng chung của người dùng, từ đó điều chỉnh làm sao cho phù hợp nhất và chính xác nhất.

Ứng dụng kiếm tiền Online Vinaresearch hiện đang được đánh giá rất cao, mỗi một bài khảo sát thường nhận được từ 100 – 500 điểm và quy đổi thành tiền mặt ngay lập tức.

5. InfoQ – Trả lời khảo sát – Kiếm tiền Online

Download: iOS | Android

InfoQ – Trả lời khảo sát – Kiếm tiền Online

Tương tự như Vinaresearch, InfoQ cũng chính là một ứng dụng khảo sát trên điện thoại di động có khả năng kiếm tiền. Các khảo sát trên InfoQ xuất hiện hàng ngày, liên tục cập nhật và không lo hết khảo sát trong quá trình sử dụng. Thông thường một tuần, InfoQ thường xuất hiện từ 10-20 khảo sát khác nhau và các khảo sát sẽ có điểm thưởng khác nhau tùy theo mức độ yêu cầu. Với các khảo sát trên InfoQ, các bạn học sinh, sinh viên dễ dàng kiếm thêm thu nhập nhanh chóng mà không phải ra ngoài. Việc thực hiện trả lời khảo sát trên App kiếm tiền InfoQ đơn giản, không mất nhiều thời gian và vừa có thể làm vừa học. Ứng dụng InfoQ hiện nay đang được rất nhiều bạn trẻ tải về trên điện thoại để kiếm thêm thu nhập cho bản thân.

Các khảo sát trên InfoQ thường có giá trị rất lớn về kiến thức xã hội, đời sống, chuyên ngành. Song song với việc kiếm tiền, InfoQ cũng giúp bạn hiểu hơn về cuộc sống và nắm bắt xu hướng thị trường tương lai.

Với Top 5 App kiếm tiền Online dành cho học sinh trên bài viết này chắc chắn sẽ giúp bạn kiếm thêm hàng triệu đồng thu nhập hàng tháng. Chúc bạn một ngày may mắn và vui vẻ!

Viết bình luận