Top 30 Bản vẽ nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ đẹp & đầy đủ công năng [File CAD]

Với nhu cầu về nhà ở hiện nay, mô hình nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ là lựa chọn phù hợp cho nhiều hộ gia đình. Dưới đây là những bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ được thiết kế khoa học, hiện đại và đầy đủ công năng. ThuThuatPhanMem.vn mời bạn tải về và tham khảo.

Top 30 Bản vẽ nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ đẹp & đầy đủ công năng

1. Top bản vẽ nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ đẹp và đầy đủ công năng

Bản vẽ 1: Hai tầng, có sân thượng và 3 phòng ngủ

Hai tầng, có sân thượng và 3 phòng ngủ

Đây là bản vẽ file CAD của một ngôi nhà hai tầng rưỡi với ba phòng ngủ riêng biệt ở tầng hai. Tầng một được bố trí cơ bản với hai vườn trước sau, phòng khách rộng kết hợp bàn ăn ở giữa, phòng giặt, nvs và bếp ở khu vực riêng biệt. Bản thiết kế này tạo nên không gian ấm cúng, gần gũi cho hộ gia đình.

Bản vẽ 2: Nhà cấp 4 - 1 tầng, 3 phòng ngủ

Nhà cấp 4 - 1 tầng, 3 phòng ngủ

Bản vẽ mô tả kiến trúc và kích thực cụ thể cho một căn nhà cấp bốn với ba phòng ngủ kết nối bởi hành lang, các phòng chức năng còn lại được sắp xếp liền kề và hợp lý.

Bản vẽ 3: Nhà một tầng đơn giản

Nhà một tầng đơn giản

Dự án CAD này thế hiện căn nhà nhà một tầng đơn giản, diện tích tương đối hạn chế nên cần được tận dụng khoa học. Ngoài diện tích sử dụng chính, xung quanh còn có khu vực sân vườn, phù hợp mô hình nhà nông thôn.

Bản vẽ 4: Một tầng (hoặc hai tầng), thiết kế tối giản

Một tầng (hoặc hai tầng), thiết kế tối giản

Dự án này có thể thực hiện một hoặc hai tầng tùy thuộc vào nhu cầu xây dựng, phù hợp với không gian nhà cho thuê, nhà trọ. Một tầng được xây dựng với ba phòng ngủ liền kề, nhà vệ sinh riêng; bếp, phòng ăn, phòng khách dùng chung.

Bản vẽ 5: Nhà một tầng, có gara để xe

Một tầng, có gara để xe

Nếu bạn sở hữu xe hơi, hãy áp dụng thiết kế này để xây căn nhà mới của mình. Dù chỉ một tầng nhưng cách bài trí vẫn đem lại cho gia chủ cảm giác rộng rãi mà đầy đủ chức năng.

Bản vẽ 6: Phong cách tối giản, hiện đại

Phong cách tối giản, hiện đại

Nếu bạn là người có lối sống tối giản, thì bản vẽ căn nhà này được thiết kế dành cho bạn. Tất cả bố trí trong căn nhà ba phòng ngủ này đều được tính toán rất tỉ mỉ và khoa học, giúp cho gia chủ có thể tận dụng toàn bộ công năng sử dụng.

Bản vẽ 7: Nhà cấp 4 – 2 tầng, đầy đủ chức năng

Nhà cấp 4 – 2 tầng, đầy đủ chức năng

Căn nhà này có đầy đủ mọi chức năng mà bạn mong muốn gồm: gara để xe, vườn (trước và sau), nhà bếp, phòng ăn, 2 phòng khách. Ba phòng ngủ được đặt ở lầu hai, mỗi tầng có một nhà vệ sinh.

Bản vẽ 8: Biệt thự 3 phòng ngủ

Biệt thự 3 phòng ngủ

Đây là một chút thay đổi trong danh sách để bạn có thêm lựa chọn. Bản vẽ này mô tả căn biệt thự trên diện tích đất rộng, xung quanh có không gian sân vườn, mái hiên và chỗ để xe. Trong nhà có đầy đủ phòng chức năng với nội thất sang trọng, hiện đại. Ngoài ra, chủ đầu tư có thể thiết kế thêm tầng tum để làm sân phơi hoặc phục vụ cho việc nâng cấp thêm sau này.

Bản vẽ 9: Nhà nhỏ hai tầng, thiết kế độc đáo

Nhà nhỏ hai tầng, thiết kế độc đáo

Dự án nhà nhỏ hai tầng này có kiến trúc khá độc đáo, chia làm hai gian riêng biệt với những sắp xếp khoa học, hợp lý. Công năng trong ngôi nhà rất tối ưu cho việc trang trí, tạo không gian riêng.

Bản vẽ 10: Nhà mái tôn, bố trí cổ điển

Nhà mái tôn, bố trí cổ điển

Đây có thể là cách bố trí mà bạn thấy rất quen thuộc, căn nhà này chỉ có một tầng nhưng vẫn cung cấp đầy đủ công năng sử dụng với một gara, ba phòng ngủ, phòng khách + ăn, bếp, phòng giặt và hai nhà tắm.

Bản vẽ 11: Nhà ống, 3 tầng, có thể làm nhà trọ

Nhà ống, 3 tầng, có thể làm nhà trọ

Nếu bạn có đủ khả năng để xây cao hoặc có ý tưởng làm nhà trọ, thì hãy tham khảo mô hình nhà bốn tầng này. Ở tầng một chúng ta có không gian rộng để xe, bước vào là phòng khách, bàn ăn, tiếp theo dẫn tới nhà bếp và ba phòng ngủ (một phòng có vệ sinh riêng). Tầng hai gồm 2 gian, thiết kế tương tự nhau nhưng chỉ có hai phòng ngủ (tổng cộng 4). Tầng thượng có một phòng sinh hoạt nữa và khu vực phơi đồ.

2. Tải về top 30 bản vẽ nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ

Trên đây là preview những bản vẽ ấn tượng nhất trong danh sách top 30 bản vẽ nhà cấp 4 có ba phòng ngủ. Ngoài những bản vẽ trên, bạn có thể tải về để tham khảo thêm những thiết kế tốt nhất mà ThuThuatPhanMem.vn đã tổng hợp, tất cả đều được lưu ở định dạng file AutoCAD để bạn dễ dàng nghiên cứu và chỉnh sửa.

Tải về Top 30 bản vẽ nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ dưới link sau:

ban-ve-nha-cap-4-3-phong-ngu-thuthuatphanmem-vn.rar

Từ những bản vẽ trên, bạn đã có ý tưởng nào phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện xây nhà mà mình có chưa? Hãy để lại ở phần bình luận cảm nghĩ của bạn nhé!

Viết bình luận