Top 30 Bản vẽ nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ đẹp & chi tiết [file CAD]

Nhà cấp 4 là mô hình nhà ở phổ biến ở nước ta, với cấu trúc đơn giản và hiệu quả khiến cho nhiều gia chủ ưng ý. Nếu bạn chưa có nhiều ý tưởng xây dựng căn nhà cho riêng mình, hãy tham khảo ngay top 30 bản vẽ nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ đẹp & chi tiết dưới đây.

Top 30 Bản vẽ nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ đẹp & chi tiết

Mục lục nội dung

1. Top 30 bản vẽ nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ đẹp và chi tiết

Bản vẽ 01: Nhà cấp 4 - 2 tầng, 2 phòng ngủ

Nhà cấp 4 - 2 tầng, 2 phòng ngủ

Đây là bản vẽ nhà cấp 4 hai tầng, hai phòng ngủ ở tầng trên, có sân và ban công. Nội thất được phân bổ tương đối hợp lý, tạo không gian rộng rãi, thoáng mát. Thiết kế này phù hợp với hầu hết nhu cầu nhà ở hiện nay bởi tính hiệu quả cao và không quá tốn kém.

Bản vẽ 02: Nhà biệt thự 2 tầng

Nhà biệt thự 2 tầng

Căn nhà ấm cúng theo phong cách đồng quê ở Châu Âu, hai tầng, khu sinh hoạt chung ở tầng một, tầng hai có 2 phòng ngủ, sân hiên rộng. Căn nhà này có kiến trúc độc đáo, phù hợp với chủ nhà ưa nét đẹp cổ điển, sang trọng.

Bản vẽ 03: Nhà cấp 4 một tầng

Nhà cấp 4 một tầng

Bản vẽ nhà cấp 4 nông thôn với mái dốc, không gian phù hợp với hai phòng ngủ, một phòng khách, một bếp và phòng ăn riêng. Căn nhà được trang bị nhiều cửa sổ để chủ nhà có thể tiếp nhận thêm ánh sáng tự nhiên.

Bản vẽ 04: Nhà một tầng hiện đại

Nhà nhỏ, có garage

Nhà một tầng theo phong cách hiện đại, tối giản: phòng khách cơ bản, phòng ăn chung, 2 phòng ngủ và vệ sinh chung. Phong cách này phù hợp với gia chủ yêu thích sự đơn giản và khoa học.

Bản vẽ 05: Nhà nhỏ, có garage

Nhà nhỏ, có garage

Nhà một tầng với diện tích tối ưu, bố trí đơn giản và ấm cúng. Bao gồm phòng khách, phòng ăn + bếp, hai phòng ngủ, một phòng tắm, phòng giặt và gara ô tô.

Bản vẽ 06: Nhà cấp 4 đơn giản, có hiên nhà

Nhà cấp 4 đơn giản, có hiên nhà

Nhà một tầng nhỏ, một tầng, có hiên nhà, hai phòng tắm, một phòng có ban công, phòng còn lại có vọng lâu và khu vực BBQ ngoài trời.

Bản vẽ 07: Nhà cổ điển tường gạch

Nhà cổ điển tường gạch

Nhà nhỏ diện tích 45m2 được phân bổ đơn giản, hai phòng có phòng tắm chung, bếp và phòng khách + ăn.

Bản vẽ 08: Nhà 2 tầng, sâu vào trong

Nhà 2 tầng, sâu vào trong

Phù hợp với mảnh đất có chiều dài lớn. Căn nhà này có tầng một là gara để xe, phòng khách, bếp, phòng ăn, một phòng ngủ và sân vườn. Tầng hai gồm phòng khách, một phòng ngủ và chỗ trống để mở rộng trong tương lai.

Bản vẽ 09: Nhà hai tầng cổ điển

Nhà hai tầng cổ điển

Nhà nông thôn hai tầng có tầng hầm, tầng một có tiền sảnh, phòng khách, phòng ăn, nhà bếp, hai phòng ngủ và phòng tắm. Tầng hai có ba phòng ngủ, phòng ngủ chính có sân thượng phía trước.

Bản vẽ 10: Nhà 2 tầng có ban công, diện tích sử dụng 147m2

Nhà 2 tầng có ban công, diện tích sử dụng 147m2

Bản vẽ này mô tả nhà hai tầng có hai phòng ngủ, tầng một có gara để xe, phòng khách, phòng ăn, bếp, vệ sinh, một phòng ngủ và khu giặt phơi bên ngoài. Tầng hai chỉ có một phòng ngủ và vệ sinh, ban công.

Bản vẽ 11: Nhà ba tầng

Nhà ba tầng

Nhà ba tầng hẹp, tầng một là khu sinh hoạt chung gồm phòng khách, bếp, ăn, phòng tắm. Tầng hai có hai phòng ngủ, phòng tắm chung. Tầng ba gồm một phòng ngủ và tắm riêng, có ban công.

Bản vẽ 12: Nhà nhỏ, sân vườn rộng

Nhà nhỏ, sân vườn rộng

Thiết kế ngôi nhà cho gia đình định cư ở nông thôn với sân vườn rộng, hai phòng ngủ gần với phòng sinh hoạt chung. Có cầu thang dẫn lên gác xép.

Bản vẽ 13: Nhà cấp 4 hai phòng ngủ tiêu chuẩn

Nhà cấp 4 hai phòng ngủ tiêu chuẩn

Kiến trúc bố trí hai phòng ngủ, hai phòng tắm, phòng khách, bếp, phòng ăn và khu giặt phơi nhỏ.

Bản vẽ 14: Nhà hai tầng, có sân

Nhà hai tầng, có sân

Sơ đồ mặt bằng của ngôi nhà hai tầng với hai phòng ngủ ở tầng hai. Tầng một gồm khu vực sinh hoạt chung với phòng khách, bếp, phòng ăn, phòng ngủ và khu vực dịch vụ. Không gian thoải mái, rộng rãi và có phong cách hiện đại.

Bản vẽ 15: Nhà hai tầng hiện đại, có hồ bơi

Nhà hai tầng hiện đại, có hồ bơi

Bản vẽ hoàn thiện của căn nhà hai tầng hiện đại, có hồ bơi, đầy đủ chi tiết của tầng một và tầng hai.

Bản vẽ 16: Chi tiết căn nhà hai tầng

Chi tiết căn nhà hai tầng

File CAD này thể hiện chi tiết căn nhà hai tầng hiện tại, bao gồm mặt tiền, đường dẫn nước trong nhà và rất nhiều chi tiết quan trọng khác. Ngôi nhà được thiết kế khoa học, hợp lý và tạo cảm giác sang trọng.

Bản vẽ 17: Nhà nông thôn hai tầng

Nhà nông thôn hai tầng

Sơ đồ kiến trúc 2D, file CAD cho ngôi nhà nông thôn 2 tầng với mái dốc, thiết kế đơn giản. Tầng một có phòng khách, nhà bếp và phòng ăn. Tầng hai có hai phòng ngủ và phòng tắm chung.

Bản vẽ 18: Nhà nông thôn 2 phòng ngủ

Nhà nông thôn 2 phòng ngủ

Đây là dự án 2D vẽ sơ đồ ngôi nhà cấp 4 hai phòng ngủ, có hiên phía trước, diện tích nhà bao gồm phòng khách, nhà bếp, phòng ăn, khu giặt là và phòng tắm.

Bản vẽ 19: Nhà cấp 4 nhỏ, một tầng

Nhà cấp 4 nhỏ, một tầng

Mặt bằng kiến trúc nhà ở đơn giản, 1 tầng, 2 phòng ngủ, bố trí cơ bản ở phòng khách, bếp, phòng ăn, chỗ để xe, sân thượng.

Bản vẽ 20: Nhà cấp 4 hai gian

Nhà cấp 4 hai gian

Nếu bạn sở hữu khu đất có chiều dài lớn, nó sẽ rất phù hợp với thiết kế này. Căn nhà này được xây dựng với hai gian liên tiếp nhau. Gian đầu tiên là phòng khách và bếp, gian phía sau là hai phòng ngủ với một phòng vệ sinh ở giữa. Đằng sau còn có diện tích cho sân vườn.

Bản vẽ 21: Nhà cấp 4 đơn giản

Nhà cấp 4 đơn giản

Bản vẽ ngôi nhà nông thôn có diện tích hình vuông, một tầng, thiết kế tối ưu gồm 2 phòng ngủ, phòng ăn tách biệt, vệ sinh chung.

Bản vẽ 22: Nhà hai phòng ngủ đơn giản

Nhà hai phòng ngủ đơn giản

Nhà một tầng có hai phòng ngủ ở khu vực riêng, một phòng có nhà tắm độc lập. Khu sinh hoạt chung gồm phòng khách, nhà ăn + bếp và phòng tắm cho khách. File CAD này gồm các thông tin về bố cục kiến trúc, kích thước, các mặt cắt và chi tiết vật liệu nội thất.

Bản vẽ 23: Nhà rộng, một tầng

Nhà rộng, một tầng

Ngôi nhà nông thôn một tầng, gara, hai phòng ngủ với phòng tắm chung, phòng khách không gian mở.

Bản vẽ 24: Nhà có gara rộng

Nhà có gara rộng

Nhà hai phòng ngủ, có ga ra rộng đủ hai chiếc xe. Bản vẽ của thiết kế này được hoàn thiện đầy đủ ở định dạng AutoCAD, mô tả chi tiết phòng ăn, phòng khách, nhà bếp và nhà tắm.

Bản vẽ 25: Nhà cấp 4 đơn giản

Nhà cấp 4 đơn giản

Nhà cấp 4 diện tích nhỏ, đơn giản, một tầng, đầy đủ các phòng chức năng và bản thiết kế có thể chỉnh sửa hoàn toàn.

Bản vẽ 26: Nhà hai tầng

Nhà hai tầng

Nhà theo phong cách cổ điển, hai tầng. Tầng một có phòng khách, phòng học, nhà bếp ở một bên độc lập. Tầng hai có hai phòng ngủ bao gồm phòng ngủ chính và ban công.

Bản vẽ 27: Bản vẽ nhà cấp 4 – 4 phòng ngủ

Bản vẽ nhà cấp 4 – 4 phòng ngủ

Bản vẽ DWG cho nhà cấp 4 có diện tích 11x14m2, một tầng, hiên nhà rộng. Cửa chính dẫn tới phòng khách, phía sau là hành lang, không gian bếp và 4 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh chung. Không gian trong ngôi nhà được khai thác một cách sáng tạo và hiệu quả.

Bản vẽ 28: Nhà cấp 4 đơn giản

Nhà cấp 4 đơn giản

Ngôi nhà này có thiết kế đơn giản và rất tối ưu diện tích, đảm bảo công năng sử dụng cho gia đình. Khu vực vệ sinh tách biệt với không gian chính.

Bản vẽ 29: Nhà nhỏ hiện đại

Nhà nhỏ hiện đại

Thiết kế ngôi nhà diện tích nhỏ, hiện đại được thể hiện dưới bản vẽ 2D DWG. Ngoài sân có không gian để xe ô tô, phòng chính có bàn ăn và ghế sofa, bên trong gồm không gian bếp, nhà tắm và phòng giặt. Hai phòng ngủ được đặt cạnh nhau.

Bản vẽ 30: Nhà cấp 4 5x15

Nhà cấp 4 5x15

Đây là căn nhà với thiết kế phức tạp nhưng rất hợp lý, dọc theo diện tích chiều dài. Từ đường vào, ta thấy sân, hiên và cửa chính dẫn tới phòng khách, có một cửa phụ ở bên trái dẫn thẳng tới phòng ăn. Ở gian trong có không gian sân vườn, WC, 2 phòng ngủ và phòng làm việc. Nhìn chung, đây là thiết kế vừa đầy đủ công năng sử dụng và vừa hiệu quả.

2. Tải về top 30 bản vẽ nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ đẹp và chi tiết

Như vậy, bạn đã xem qua top 30 bản vẽ nhà cấp 4 có hai phòng ngủ mà ThuThuatPhanMem.vn tổng hợp. Việc còn lại của bạn là bấm vào đường link dưới đây để tải xuống các thiết kế để chuẩn bị cho mình một ý tưởng thật kỹ lưỡng trước khi bắt tay vào xây dựng.

Bạn có thể tải về top 30 bản vẽ nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ đẹp và chi tiết theo link dưới đây:

top-30-ban-ve-nha-cap-4-2-phong-ngu-thuthuatphanmem-vn.zip

Những bản vẽ trên đây có thể chưa phù hợp hoàn toàn với điều kiện mà bạn có, nhưng bạn có thể tham khảo và chỉnh sửa để có được căn nhà cấp 4 2 phòng ngủ hoàn hảo nhất. Cảm ơn bạn đã tìm đọc ThuThuatPhanMem.vn!

Viết bình luận