FineShare FineVoice – Thay đổi giọng nói, cải thiện giọng nói trên máy tính

Thay đổi giọng nói thành nhiều kiểu mang đến những khoảnh khắc thú vị khi chúng ta giao tiếp Online thông qua mạng Internet. FineShare FineShare là công cụ thay đổi và cải thiện chất lượng giọng nói tốt nhất trên máy tính hiện nay.

FineShare FineVoice – Thay đổi giọng nói, cải thiện giọng nói trên máy tính

1. FineShare FineVoice - Biến tấu giọng nói

Khi giao tiếp trên mạng Internet, nhiều người tự ti với giọng nói của bản thân vì chúng quá ồm, quá khàn hoặc quá khó nghe. Trong trường hợp này, nhiều người lựa chọn những phần mềm thay đổi giọng nói để cho mọi người dễ nghe hơn và thú vị hơn. Điển hình, rất nhiều streamer game Online sử dụng các công cụ thay đổi giọng nói để tạo ra màu sắc riêng cho bản thân. Các công cụ thay đổi giọng nói sẽ giúp giọng nói của bạn có thể thành người trưởng thành, giọng con gái, giọng trẻ con, giọng robot, giọng minions,… Trong thời đại công nghệ Livestream, các công cụ thay đổi giọng nói được rất nhiều người tìm kiếm.

FineShare FineVoice  - Biến tấu giọng nói

FineShare FineVoice là công cụ thay đổi giọng nói thông minh, được tích hợp AI – trí tuệ nhân tạo và tự động hóa 100%. Điều này đồng nghĩa với việc bạn không cần biết chỉnh sửa âm thanh hay kỹ thuật âm thanh vẫn có thể thay đổi được giọng nói của mình một cách hoàn hảo. Điểm nổi bật của FineShare FineVoice đó chính là nhà sản xuất tích hợp nhiều chế độ giọng nói khác nhau, bạn chỉ cần chọn là có thể sử dụng thay vì phải điều chỉnh từng thành phần, từng cột một như những phần mềm khác đang có mặt trên thị trường. Nếu như bạn là một người biết về kỹ thuật chỉnh sửa âm thanh, bạn có thể chọn chế độ thủ công để tinh chỉnh giọng nói theo đúng sở thích của mình.

Công cụ thay đổi giọng nói FineShare FineVoice sử dụng AI và thay đổi giọng nói theo thời gian thực – không có độ trễ. Với khả năng thay đổi giọng nói theo thời gian thực, bạn có thể sử dụng FineShare FineVoice khi call video với bạn bè, livestream, chơi game online, họp online, học trực tuyến,… Mọi nguồn âm thanh được thu từ micro trên máy tính sẽ được thay đổi sang giọng nói mới ngay lập tức với độ trễ dường như không có. Bên cạnh việc thay đổi giọng nói trực tiếp, FineShare FineVoice cũng hỗ trợ chỉnh sửa giọng nói theo dạng file âm thanh, các file sau khi chỉnh sủa có thể sử dụng ghép video, lồng tiếng,…

FineVoice ghi âm thanh dưới dạng MP3 và WAV tại tần số 48kHz với chất lượng tốt nhất

FineVoice ghi âm thanh dưới dạng MP3 và WAV tại tần số 48kHz với chất lượng tốt nhất. Ngoài việc ghi âm trực tiếp trên Microphone, FineVoice có thể ghi âm các cuộc trò chuyện từ Zoom, Skype hoặc các ứng dụng giao tiếp khác trong các bản âm thanh riêng biệt. Những file âm thanh đó có thể thay đổi giọng nói, thêm hiệu ứng âm thanh nhanh chóng. Ngoài ra, công cụ FineVoice còn có tính năng chuyển đổi văn bản thành giọng nói mượt mà, rất thích hợp cho những người làm tiktok, video review phim,…

Ứng dụng thay đổi giọng nói FineVoice có giao diện đẹp, thông minh và hiện đại. Các tính năng thay đổi giọng nói được tối ưu hóa, phù hợp với hầu hết các yêu cầu thay đổi giọng nói của mọi người. Khả năng tương thích của FineVoice tốt, phù hợp với mọi máy tính, laptop.

2. Cách sử dụng FineVoice thay đổi giọng nói

Bước 1: Bạn truy cập trang chủ FineVoice và chọn Download để tải phần mềm thay đổi giọng nói về máy tính.

Chọn Download

Bước 2: Sau khi cài đặt phần mềm, bạn mở ứng dụng và màn hình chính sẽ có các tính năng chính bao gồm.

  • Real-Time Voice Changer: Thay đổi giọng nói theo thời gian thực
  • Voice Recorder: Ghi âm giọng nói
  • Text to Speech: Chuyển văn bản thành giọng nói
  • Speech to Text: Chuyển giọng nói thành văn bản
  • Audio Extrator: Xuất bản âm thanh
  • Audio File Voice Changer: Thay đổi giọng nói từ file âm thanh

Các tính năng chính của FineVoice

Trong bài viết này, Thuthuatphanmem sử dụng tính năng thay đổi giọng nói vì đây là tính năng được nhiều sử dụng nhất. Giọng nói từ Microphone sẽ được thay đổi thành giọng khác và xuất sang những ứng dụng trò chuyện khác nhau.

Bước 3: Khi sử dụng tính năng thay đổi giọng nói theo thời gian thực, bạn sẽ phải thiết lập âm thanh đầu vào (1) và âm thanh đầu ra (2).

Bạn phải thiết lập âm thanh đầu vào và âm thanh đầu ra

Đối với âm thanh đầu vào, bạn để nguồn âm thanh được lấy tín hiệu từ Microphone kết nối với máy tính. Còn đối với nguồn âm thanh đầu ra bạn để tai nghe, loa,… được kết nối với máy tính. Sau khi hoàn tất, bạn chọn Continue để tiếp tục.

Bước 4: Trong cửa sổ chọn chế độ giọng nói, FineVoice có sẵn nhiều giọng nói được thiết lập sẵn và bạn chỉ cần chọn. Đối với mỗi chế độ giọng nói, bạn đều có thể tinh chỉnh cách chỉnh sửa giọng sao cho phù hợp nhất.

FineVoice có sẵn nhiều giọng nói được thiết lập sẵn

Bước 5: Ngoài những chế độ thay đổi giọng nói sẵn có, bạn cũng có thể tạo cho mình một giọng nói riêng từ những công cụ được cung cấp. Để tạo giọng nói riêng, bạn chọn thẻ Voice Labo.

Chọn thẻ Voice Labo

Bước 6: Sau đó, bạn chọn Add Audio Effect để thêm hiệu ứng âm thanh và tinh chỉnh theo sở thích bản thân.

Chọn Add Audio Effect để thêm hiệu ứng âm thanh và tinh chỉnh theo sở thích bản thân

Bước 7: Cuối cùng, bạn chọn Save để lưu lại hiệu ứng thay đổi giọng nói mới tạo.

Chọn Save để lưu lại hiệu ứng thay đổi giọng nói mới tạo

Bước 8: Để sử dụng hiệu ứng âm thanh mới tạo, bạn chọn thẻ Voicebox => Custom => My Custom Voice.

Chọn My Custom Voice

Trên bài viết này, Thuthuatphanmem đã chia sẻ đến bạn công cụ thay đổi giọng nói, chỉnh sửa giọng nói hiệu quả nhất trên máy tính. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận