Top 20 bài hát tiếng anh chúc mừng năm mới

Năm mới sắp tới gần! Bạn hãy mang lại niềm vui cho ngày đầu năm mới và khởi động sự lạc quan, tích cực bằng những bài hát tiếng anh chúc mừng năm mới hay dưới đây.

Top 20 bài hát tiếng anh chúc mừng năm mới

1. Happy New Year

Happy New Year là bài hát “huyền thoại” về đề tài năm mới. Với giai điệu vui tươi và nhẹ nhàng, bài hát là ca khúc giáng sinh được yêu thích và được mọi người trên thế giới thường bật vào dịp năm mới.

2. Auld Lang Syne

Auld Lang Syne là ca khúc năm mới truyền thống của Scotland. Từ khi bài hát được phổ nhạc bởi Robert Burns, Auld Lang Syne nhanh chóng được yêu thích rộng rãi và việc hát ca khúc vào đêm giao thừa đã trở thành một phong tục truyền thống ở Scotland.

3. It’s just another New Year’s Eve

Một bài hát nhẹ nhàng, tình cảm cho ngày đầu năm mang đến cho thính giả cảm giác thư giãn, ấm áp và yên bình.

4. New Year’s Day

Bài hát này đưa tên tuổi của ban nhạc rock U2 lên một tầm cao mới. Với nhịp điệu nhanh, sôi nổi, bài hát với đề tài năm mới này là ca khúc không thể thiếu với fan “rock” chính hiệu.

5. Funky New Year

Ca khúc thể loại nhạc Pop, Rock nổi tiếng của nhóm Eagles được phát hành vào năm 1978. Với ca từ sôi động, hấp dẫn, Funky New Year chiếm được cảm tình của thính giả và thường được mọi người ưa thích mở vào dịp năm mới.

6. Next Year

Bài hát mang lại những niềm vui và niềm hi vọng hân hoan cho ngày đầu năm của nhóm nhạc nổi tiếng Foo Fighters.

7. New Year's Eve 1999

Thời khắc chuyển giao năm cũ và năm mới càng đặc biệt khi thời khắc đó cũng là thời khắc bước sang thế kỉ mới. Một bài hát được khai thác từ khoảnh khắc thiêng liêng đó với giai điệu hài hòa cùng niềm hy vọng về một tương lai tươi đẹp phía trước.

8. Champagne

Bài hát mang lại sự lạc quan, vui vẻ lấy cảm hứng từ món đồ uống tuyệt vời dành cho năm mới.

9. The Final Countdown

Khoảnh khắc thiêng liêng nhất là khoảnh khắc đón chờ giao thừa, đếm từng giây phút khi năm cũ qua đi và năm mới đến, lắng nghe tiếng pháo nổ và không gian ngập tràn ánh sáng, niềm vui hân hoan.

10. Can’t Hold Us

Là bài hát của nam rapper Macklemore đến từ vùng Seattle, Mỹ và người bạn đồng nghiệp Ryan Lewis phổ nhạc. Thông điệp của bài hát mang tới là mang tới sự tích cực với lời nhắn cho năm mới: Nếu không có thứ gì để làm thì bạn hãy làm điều mà bạn muốn.

11. Let’s Start the New Year Right

Let’s Start the New Year Right được ví như một “nụ hôn cổ điển” để tạm biệt năm cũ và chào đón năm mới một cách “rực rỡ”.

12. New Year’s Resolution

Mang lại cho bạn cảm hứng tràn trề cho năm mới với bài hát cổ điển qua giọng ca Otis Redding.

13. Firework

Mọi người thường yêu thích khoảnh khắc đón chào năm mới bởi cảm xúc thiêng liêng và những màn trình diễn pháo hoa mãn nhãn. Lấy đề tài pháo hoa, Firework của Katy Perry mang lại cho khán giả những phút giây cảm xúc thăng hoa khi ngắm nhìn pháo hoa và là bài hát thú vị mà bạn nên nghe vào dịp năm mới.

14. Better Days

“Và bạn hỏi tôi rằng điều mà bạn muốn trong năm mới”, giai điệu đầu tiên trong Better Days vang lên. Chúng ta có thể tìm thấy câu trả lời trong tiêu đề bài hát “Better Days” đó là “Những ngày tốt hơn”. Bạn hãy nghe và cảm nhận bài hát này để mang lại sự may mắn, niềm vui cho ngày đầu năm.

15. The New Year

Ca khúc “The New Year” với sự trình bày của Death Cab for Cutie giống như gợn sóng nhỏ, mang những thanh âm với gia vị “ngọt mà đắng” về cảm nhận năm mới khi thời gian đã điểm vào 12:01 phút.

16. What Are You Doing New Year’s Eve

Được trình bày bởi giọng ca Ella Fitzgerald’s, đây là bài hát chúc mừng năm mới hay và nổi tiếng được viết bởi cố nhạc sĩ Frank Loesser vào năm 1947.

17. Bringing in a Brand New Year

Giai điệu giống như bạn mở chiếc hộp âm nhạc cũ kĩ, “Bringing in a Brand New Year” mang lại cảm xúc tươi mới và thú vị cho ngày đầu năm.

18. Countdown

“Đếm ngược” là nghi thức thiêng liêng vào dịp năm mới ở Mỹ. Với sắc thái tươi vui và độc đáo, ca khúc này mang lại cho thính giả cảm giác ấm áp, hồi hộp về năm mới.

19. Champagne Kisses

Với tiết tấu nhẹ nhàng, sâu lắng và pha một chút nỗi buồn. Champagne Kisses mở đầu với hình ảnh cô đơn, nhưng về sau thì tiết tấu bài hát được đẩy lên cao cùng với những thanh âm mới lạ khiến cảm xúc được đẩy lên và niềm vui, sự lạc quan được lan toả.

20. In the New Year

Với âm thanh của guitar điện tử cùng hoà cùng chất giọng khàn, ca khúc In the New Year là cảm nhận về đêm giao thừa trong một căn hộ nhỏ của ai đó trên phố Brooklyn.

Với những ca khúc hay cho năm mới bằng tiếng Anh, bạn sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng và hứng khởi hơn khi nghe những ca khúc này vào ngày đầu năm. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận