Lời chúc 8/3 cho bạn bè hay và ý nghĩa nhất

Sắp tới ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, ngoài những món quà, những bó hoa tươi đẹp thì không thể thiếu những lời chúc 8/3 ý nghĩa dành tặng cho bạn bè của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm những lời chúc 8/3 cho bạn bè hay và ý nghĩa nhất, vậy mời các bạn hãy cùng tham khảo các lời chúc mà bài viết tổng hợp và chia sẻ dưới đây.

Lời chúc 8/3 cho bạn bè hay và ý nghĩa nhất

Dưới đây là những lời chúc 8/3 cho bạn bè hay và ý nghĩa nhất, các bạn có thể lựa chọn lời chúc hay nhất để dành tặng các bạn nữ nhân ngày 8/3 nhé.

Lời chúc 8/3 cho bạn bè hay và ý nghĩa nhất - 2

8/3 là ngày phụ nữ cảm thấy mình là phụ nữ, còn đàn ông cảm thấy mình là đàn ông. Chúc cho những ngày còn lại trong năm bạn luôn cảm thấy mình được yêu mến và quí trọng, còn đàn ông sẽ giữ vai trò là người yêu thương và che chở cho bạn nhé!

~***~

8/3, chúc chị em ta, tay ôm nhiều hoa, giỏ đựng đầy quà, khỏi lo việc nhà, được đi chơi xa, ăn uống thả ga, tiền không phải trả, nói năng rôm rả, cười tươi như hoa.

~***~

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, xin chúc bạn luôn thành công trong công việc, hạnh phúc trong tình yêu và trọn vẹn cuộc sống.

Lời chúc 8/3 cho bạn bè hay và ý nghĩa nhất - 3

Chúc bạn có 1 ngày 8/3 rực rỡ, ngập tràn hạnh phúc và luôn có nhiều niềm vui nhé!

~***~

Chúc bạn có một ngày 8/3 vui vẻ, hạnh phúc, chúc bạn sẽ ngày càng xinh đẹp, công việc thuận lợi và làm ăn tấn tới!

~***~

Chúc bạn có một ngày giống như chính bạn vậy, cực kì đặc biệt. 8/3 vui vẻ, xinh đẹp và luôn hạnh phúc nhé cô gái!

~***~

Chúc các bà các mẹ, chúc các chị em, bạn bè sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc. Happy Women's Day!

~***~

Chúc bạn một ngày 8/3 thật là ý nghĩa, vui tươi ngập tràn hạnh phúc.

Lời chúc 8/3 cho bạn bè hay và ý nghĩa nhất - 4

Chúc các chị em một ngày 8/3 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.

~***~

Chúc cho bạn có một ngày ngập tràn hoa hồng, quà và những lời chúc từ mọi người, đặc biệt là phái mạnh nhé! Chúc bạn luôn tươi tắn, xinh xắn đáng yêu và ngày càng thành công trên con đường mình chọn!

~***~

Chúc cho bạn có ngày 8/3 luôn vui vẻ - trẻ khỏe và xinh đẹp. Chúc cho những dự định, những kế hoạch của bạn đều thành công và làm được những điều mình muốn. Phụ nữ hiện đại, không ngại khó khăn nhé!

~***~

Chúc cho bạn mãi xinh đẹp, luôn là bông hoa thơm trong vườn hoa ngát hương. Và trên con đường kiếm tìm hạnh phúc của mình, bạn sẽ tìm được một tình yêu vừa vặn với chính bản thân nhé.

~***~

Chúc mừng bạn, một trong những người phụ nữ xinh đẹp của thế giới! Chúc bạn không riêng gì ngày này mà tất cả những ngày còn lại trong năm sẽ luôn vui cười, hạnh phúc và có được nhiều thành công trong cuộc sống.

Lời chúc 8/3 cho bạn bè hay và ý nghĩa nhất - 5

Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ, chúc chị em luôn vui vẻ và hạnh phúc.

~***~

Chúc tất cả phụ nữ trên thế giới này mãi xinh đẹp, luôn là bông hoa thơm trong vườn hoa ngát hương. Và mỗi người trên con đường kiếm tìm hạnh phúc sẽ tìm được một tình yêu vừa vặn với chính mình.

~***~

Hôm nay là ngày cả thế giới tôn vinh phụ nữ, tôi xin gửi tới bạn những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp, trẻ trung và thành công hơn trong cuộc sống.

~***~

Một ngày tràn ngập hoa hồng cho các bạn gái nhé! Xin chúc các bạn thật tươi tắn, khỏe khoắn, luôn xinh xắn, đáng yêu trong nắng hồng và luôn thành công, thành công hơn nữa.

~***~

Chúc bạn sẽ có một ngày tràn ngập hoa hồng nhé! Chúc các bạn thật tươi tắn, khỏe khoắn, luôn xinh xắn, đáng yêu.

Lời chúc 8/3 cho bạn bè hay và ý nghĩa nhất - 6

Mùng 8 tháng 3, chúc chị em ta, áo quần thướt tha, da phấn mặt hoa, đẹp như bức họa, mở điện thoại ra, ngập lời tụng ca…, tối đến về nhà, được chồng mát-xa, thật là ô…lá…la!

~***~

Mùng 8 tháng 3, chúc chị em ta, tay ôm nhiều hoa, giỏ đựng đầy quà, khỏi lo việc nhà, được đi chơi xa, ăn uống thả ga, tiền không phải trả, nói năng rôm rả, cười tươi như hoa.

~***~

Mùng 8/3 chúc bạn một ngày thật ý nghĩa, vui tươi ngập tràn hạnh phúc. Và chúc bạn luôn cười tươi, cười duyên, cười e thẹn, cười trẻ trung, ngập tràn các kiểu cười trong ngày hôm nay.

~***~

Mùng 8/3 chúc bạn nhận được nhiều quà, nhiều hoa, nhiều lời khen, lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Và chúc bạn gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn, nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn trong cuộc sống.

~***~

Mùng 8/3 chúc các chị em có một ngày vui vẻ, hạnh phúc; chúc các chị em gái nhan sắc quyết liệt thăng hoa, tiền tài ào ào thăng tiến và tình yêu tưng bừng bùng nổ.

Lời chúc 8/3 cho bạn bè hay và ý nghĩa nhất - 7

Ngày 8/3 chúc một nửa Thế Giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.

~***~

Ngày 8/3 tôi xin chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng, rạng rỡ và xinh đẹp trong mắt các cánh mày râu.

~***~

Ngày 8/3, xin gửi đến các chị em đôi dòng ngắn gọn: chúc chị em vui như chim sẻ, khoẻ như đại bàng, giàu sang như chim phượng, làm lụng như chim sâu, sống lâu như chim đà điểu.

~***~

Nhân này 8-3 tớ chúc các bạn nữ: Hay ăn chóng béo, Tiền nhiều như kẹo, Tình chặt như keo, Dẻo dai như mèo, Mịn màng trắng trẻo, Sức khỏe như heo.

~***~

Nhân ngày 8/3, chúc bạn luôn dễ thương, xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại và mong bạn sớm có một tình yêu thật đẹp.

Lời chúc 8/3 cho bạn bè hay và ý nghĩa nhất - 8

Nhân ngày 8/3, chúc bạn nhận được những lời chúc tốt đẹp nhất và có thật nhiều hoa, quà từ các bạn nam. Chúc bạn sớm tìm được tình yêu của mình và luôn được hạnh phúc bởi bạn là phụ nữ và bạn xứng đáng được như vậy!

~***~

Nhân ngày 8/3, chúc các bạn nữ luôn luôn xinh đẹp, tươi trẻ và thành công để có thêm nhiều chàng trai đeo bám như lửa bám xăng, như răng bám lợi, như trời bám mây, như cây bám đất, như bít tất bám bàn chân.

~***~

Nhân ngày 8/3, tôi chúc bạn có một ngày nghỉ ngơi, thư giãn và đặc biệt có thật nhiều hoa, quà và lời chúc từ mọi người. Chúc bạn luôn xinh đẹp, trẻ trung và thành công!

~***~

Nhân ngày 8-3 chúc cho nụ cười hạnh phúc luôn nở trên đôi môi của phái đẹp.

~***~

Nhân ngày Phụ nữ 8/3, chúc các bạn nữ luôn tươi cười như hít phải khí N2O, bay bổng như H2, thăng hoa như I2, bản lĩnh như N2, và hiền hòa như H2O.

Lời chúc 8/3 cho bạn bè hay và ý nghĩa nhất - 9

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, tôi chúc bạn luôn tươi cười, dồi dào sức khỏe, xinh đẹp, thành công và luôn là người phụ nữ đẹp nhất trong mắt người quan trọng của mình và mọi người nhé!

~***~

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, tôi chúc bạn nhận được nhiều quà, nhiều hoa, nhiều lời chúc của một nửa còn lại trong ngày hôm nay. Mong bạn sẽ luôn xinh đẹp và ngày càng đẹp hơn, thành công trong cuộc sống!

~***~

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8-3. Kính chúc chị em phụ nữ luôn thành công trong công việc. Hạnh phúc trong tình yêu và trọn vẹn trong cuộc sống.

~***~

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, xin chúc bạn luôn khỏe mạnh, xinh đẹp như Hằng Nga, hạnh phúc như Phật cười, duyên dáng như hoa quỳnh nở muộn và thật thành công!

~***~

Những người phụ nữ như bạn thật tuyệt vời, luôn biết cười và khiến mọi việc trở nên ổn. Happy Women's Day.

Lời chúc 8/3 cho bạn bè hay và ý nghĩa nhất - 10

Phụ nữ là để yêu thương nên tôi chúc bạn luôn nhận được sự yêu thương, trân trọng từ mọi người. Chúc bạn luôn xinh đẹp, vui vẻ và làm được tất cả những điều mình mong muốn, những dự định đang ấp ủ nhé!

~***~

Phụ nữ là món quà vô giá tạo hóa ban cho thế giới. Cũng chính vì vậy, đừng bao giờ tự tin về bản thân bởi chính bạn là độc nhất và có một không hai. Chúc bạn luôn vui vẻ, xinh đẹp và thật nhiều thành công suốt 365 ngày chứ không riêng gì 8/3 hôm nay nhé!

~***~

Tôi vừa gom những đóa hoa tươi đẹp nhất để nói "Xin chào!" và chúc bạn có một ngày thật đặc biệt với nhiều hoa, quà và cả những lời chúc nữa nhé! Hãy luôn tin vào chính bản thân mình, phụ nữ hiện đại không có gì là không làm được cả!

~***~

Xin chúc các bạn nữ không chỉ 8/3 mà còn 365-366 ngày thật nhiều sức khỏe, vui vẻ và luôn mỉm cười với cuộc sống này.

~***~

Xin chúc tất cả cá chị em phụ nữ, những người tôi quen và những người phụ nữ khắp mọi nơi trên thế giới này không còn vất vả, không còn bị định kiến trọng nam khinh nữ, luôn có một cuộc sống hạnh phúc và mãi mãi hạnh phúc!

Lời chúc 8/3 cho bạn bè hay và ý nghĩa nhất - 11

Xin chúc tất cả những người phụ nữ tôi yêu có 1 ngày 8/3 hạnh phúc, ngày càng xinh đẹp và có cuộc sống như mơ.

~***~

Hôm nay ngày 8 tháng 3

Vui lòng phụ nữ - chết quà đàn ông

Chị nào tốt số có chồng

Ngày này thong thả vì ông đã làm

Chị nào vất vả gian nan

Ngày ngày thui thủi vì chàng có đâu

Nhưng mà đừng có vội rầu

Phòng mình luôn có mày râu tặng quà

~***~

Hôm nay mùng 8 tháng 3,

Tôi giặt hộ bà cái áo của tôi

Tôi phần bà một đĩa xôi,

Sợ bà xấu bụng tôi xơi hộ bà!

~***~

Hôm nay mùng 8 tháng 3

Giá hoa thì mắc, giá quà thì cao

Tiền lương tiêu hết hồi nào

Thù lao, tiền thưởng chẳng trao lễ này

Lễ này ai nghĩ cũng hay

Nhưng đây như dịp giãi bày khó khăn...

Ai đem quà cáp kiềng vàng

Riêng tôi đem tặng cho nàng vần thơ...

~***~

Hôm nay mùng 8 tháng 3,

Chị em phụ nữ đi ra đi vào.

Có người quà đến ào ào,

Có người chẳng được anh nào hỏi thăm.

Có người lại nghĩ ko đâu,

Quà nhà ko giữ đi câu quà ngoài.

Xã hội thật quá nực cười,

Công bằng còn đến bao đời mới hên.

Nhưng tôi thì chẳng thể quên,

Tặng đôi lời chúc chị em chúng mình.

Chúc mẹ chúc chị trên mình,

Chúc e chúc bạn chân tình đó nghe...

Lời chúc 8/3 cho bạn bè hay và ý nghĩa nhất - 12

Nếu thế giới không có đàn bà

Hàng tỷ đàn ông sẽ chết già

Ai làm đối tượng cho ông ghẹo

Khi có cô nào õng ẹo qua

Nếu thế giới không có đàn bà

Ai sẽ thay ông gánh việc nhà

Quạt nồng ấp lạnh ai chu tất

Nuôi cả đàn con cũng chẳng la

Nếu thế giới không có đàn bà

Thì các ông ở đâu mà ra

Mồng tám tháng ba vì thế nhớ

Mang tặng mỗi bà một đoá hoa.

~***~

Hôm nay mùng 8 tháng 3

Chị em phụ nữ đi ra đi vào

Ngó mãi chẳng thấy anh nào

Chị em bực bội đi vào, đi ra.

~***~

Hôm nay mùng tám tháng ba

Chị em phụ nữ làn da mịn màng

Chúc cho môi thắm điệu đàng

An toàn chính bạn, cả chàng nữa nghen!

Việc gì phải tận nước Nga

Việc gì “tám” chuyện Cuba với Lào

Hãy đến bất cứ nhà nào

Chị em không việc cũng vào cũng ra

Thật là ngứa mắt chúng ta

Nhưng thôi cứ để họ ra họ vào

Không thì “cửa sắt” họ rào

Anh em đố có dám “vào” dám “ra”.

Trên đây là những lời chúc 8/3, những bài thơ chúc 8/3 cho bạn bè hay và ý nghĩa nhất, hi vọng các bạn sẽ lựa chọn được lời chúc hay nhất để dành tặng cho các bạn nữ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ cùng với những món quà, bó hoa tươi thắm. Chúc các bạn luôn vui vẻ!

Viết bình luận