Top 10 trang web tuyển dụng hàng đầu Việt Nam

Việc đăng tải các tin tìm kiếm việc làm trên mạng Internet không chỉ giúp các công ty tiết kiệm được nhiều thời gian mà chúng còn giúp công ty tiếp cận được lượng lớn người tìm việc khác nhau. Trong bài viết này Thủ thuật phần mềm sẽ giới thiệu đến các bạn Top 10 trang Web tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam.

Top 10 trang web tuyển dụng hàng đầu Việt Nam

1. Career Builder

Career Builder

Career Builder là nền tảng tìm kiếm việc làm nổi tiếng bậc nhất tải Việt Nam nhờ việc liên kết với một loạt các doanh nghiệp, công ty lớn tại Việt Nam. Trung bình mỗi tháng trên Career Builder có 17.000 tin tuyển dụng khác nhau đến từ nhiều công ty và con số này ngày càng tăng. Theo như báo cáo của Career Builder thì lượng người tìm kiếm được việc làm, nhận được việc và bắt đầu đi làm trên nền tảng này lên đến khoảng ~2000 người/ 1 tháng.

2. Tìm việc nhanh

Tìm việc nhanh

Nền tảng Tìm việc nhanh hiện đang liên kết với một loạt các doanh nghiệp trong và ngoài nước để giải quyết vấn đề thất nghiệp. Một điều khá đặc biệt là trên nền tảng này thường xuyên có các tin tuyển dụng “gấp”, người tìm việc có thể đi làm ngay lập tức mà không cần chờ đợi quá lâu để phỏng vấn, làm hồ sơ đáp ứng nhu cầu. Nền tảng Tìm việc nhanh hoàn toàn miễn phí cho người sử dụng nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng để tìm kiếm việc làm.

Career Link

Career Link có rất nhiều giải pháp khác nhau để liên kết người tìm kiếm việc làm với các doanh nghiệp. Không chỉ có lượng lớn các doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng, Career Link còn có cả một bộ tìm kiếm vô cùng chất lượng để đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng tìm kiếm việc làm. Những công việc của Career Link chủ yếu phổ biến ở Miền Bắc và Miền Nam, đặc biệt là các thành phố lớn như: Hà Nội, HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ.

4. My Work

My Work

My Work không chỉ hỗ trợ tìm kiếm việc làm trực tuyến thông qua mạng Internet mà chúng còn hỗ trợ người sử dụng tạo các CV xin việc nhanh chóng để gửi đi cho các doanh nghiệp. Nền tảng My Work hiện nay đang hỗ trợ tìm kiếm công việc trên toàn quốc nên các bạn có thể thoải mái tìm kiếm việc làm mà không lo về giới hạn địa lý.

5. Việc làm 24h

Việc làm 24h

Việc Làm 24h là giải pháp tìm kiếm việc làm nhanh chóng tại Việt Nam, với một nền tảng mạnh mẽ và lượng công ty, doanh nghiệp lớn nên Việc Làm 24h có hàng triệu công việc trên toàn quốc. Nền tảng tìm kiếm công việc này được trang bị bộ lọc tìm kiếm thông minh hỗ trợ người dùng tìm kiếm được việc làm phù hợp nhất với nhu cầu tìm kiếm.

6. Vietnam Works

Vietnam Works

Vietnam Works có hàng nghìn việc làm khác nhau đến từ các công ty, doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Nhờ có số lượng việc làm lớn, Vietnam Works thu hút được rất nhiều người sử dụng và tìm kiếm việc làm trên nền tảng này. Hiện nay Vietnam Works vẫn đang tiếp tục đầu tư cho việc liên kết với các doanh nghiệp nước ngoài để nâng thêm số lượng việc làm.

7. Top CV

Top CV

Top CV không chỉ cung cấp các CV xin việc dành cho người đi tìm kiếm việc làm mà nền tảng còn hỗ trợ tìm kiếm việc làm trực tuyến. Nhờ việc liên kết được nhiều doanh nghiệp, Top CV có lượng lớn công việc tại các thành phố trung tâm như: Hải Phòng, Hà Nội, HCM, Cần Thơ, Đà Nẵng…

8. Indeed

Indeed

Nếu như các bạn đang muốn làm việc cho những công ty nước ngoài hoặc những công ty đòi hỏi trình độ ngoại ngữ thì Indeed là sự lựa chọn hoàn hảo. Khác với những nền tảng khác chỉ tập trung vào việc làm của doanh nghiệp Việt Nam thì Indeed là một nền tảng đến từ nước ngoài và họ tập trung vào những công ty nước ngoài.

9. Việc Tốt Nhất

Việc Tốt Nhất

Việc Tốt Nhất được đánh giá rất cao về chất lượng công việc khi nền tảng tuyển chọn toàn bộ những công việc tốt để đáp ứng cho nhu cầu của người sử dụng. Nền tảng có một mạng lưới liên kết các doanh nghiệp tốt và liên tục có lượng lớn việc làm cho người sử dụng. Bộ lọc tìm kiếm việc làm trên Việc Làm Tốt vô cùng mạnh mẽ và hoạt động hiệu quả trong việc tìm kiếm.

10. Jobs Go

Jobs Go

Jobs Go cung cấp việc làm trên toàn quốc và các công ty họ hướng tới là những công ty của nước ngoài, doanh nghiệp. Không chỉ dừng lại ở những công việc phổ thông, Jobs Go còn liên tục có những công việc liên quan đến chuyên ngành, kỹ thuật,… để phát huy tối đa tiềm năng của người xin việc.

Trong bài viết này, Thru thuật phần mềm đã gửi đến các bạn Top 10 trang Web tìm kiếm việc làm tốt nhất tại Việt Nam. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận