Cách quan tâm bạn gái qua tin nhắn cực hay và hiệu quả

Quan tâm đến người yêu là cách thể hiện tình cảm đáng yêu nhất. Việc bày tỏ sự quan tâm đối với bạn gái của bạn và cầu chúc sức khỏe cho cô ấy là điều cần thiết. Vì vậy, hãy gửi cho bạn gái những tin nhắn quan tâm hay và tình cảm nhé. Dưới đây là một số gợi ý dành cho bạn!

Cách quan tâm bạn gái qua tin nhắn cực hay và hiệu quả

I. Cách nhắn tin quan tâm bạn gái hiệu quả

1. Nhắn tin vừa đủ

Việc nhắn tin thường xuyên chắc chắn là điều cần thiết, điều đó thể hiện rằng bạn đang chú ý và quan tâm đến người mình yêu mọi lúc. Tuy nhiên, có một ranh giới nhỏ giữa việc “giữ liên lạc” và “làm phiền”. Bạn chỉ nên nhắn tin cho bạn gái khi bạn muốn hỏi chuyện cô ấy về một vấn đề gì đó, chứ không phải những điều thường nhật như “em ăn cơm chưa?”.

Nếu bạn có điều gì muốn chia sẻ hoặc nghĩ ra gì đó dễ thương, đừng ngại nhắn tin để bắt đầu những cuộc trò chuyện thú vị với nàng. Trong trường hợp bạn thấy cuộc trò chuyện đang dần lắng xuống, hãy để cho cô ấy thời gian riêng.

Việc nhắn tin vừa đủ sẽ khơi gợi được sự tò mò khiến cả hai cùng hào hứng.

Nhắn tin vừa đủ

2. Hỏi han cô ấy

Đặt câu hỏi là một cách tuyệt vời để bạn tìm hiểu về nàng. Bạn gái của bạn sẽ cảm thấy mình được chú ý, quan tâm, và cô ấy sẽ cảm động vì điều đó. Ban đầu, bạn không nên hỏi những câu hỏi quá cá nhân. Hãy bắt đầu bằng cách hỏi cô ấy những điều như món ăn yêu thích, chuyến du lịch trong mơ,…

Đặc biệt, con gái thích nói về cảm xúc của họ. Bạn không cần hỏi quá sâu về suy nghĩ của cô ấy, hãy thử hỏi xem cô ấy cảm thấy thế nào về ngày hôm nay, nó có ổn hay tồi tệ? Bạn cũng có thể bày tỏ mong muốn giúp đỡ nếu cô ấy cần.

3. Thấu hiểu và ủng hộ

Thấu hiểu và ủng hộ

Ai cũng mong muốn mình được thấu hiểu, và bạn gái của bạn cũng vậy. Cảm xúc của cô ấy cần được ưu tiên hơn bất kỳ điều gì khác. Khi nàng chia sẻ với bạn cảm nhận về một vấn đề gì đó, hãy tôn trọng điều đó và ủng hộ cô ấy. Hãy tránh phân tích vấn đề, đưa ra lời khuyên (kể cả khi bạn rất mong muốn làm điều đó). Con gái thường chỉ thích trút bầu tâm sự với một chàng trai, và nhiệm vụ của bạn là khiến cô ấy cảm thấy dễ chịu hơn.

4. Đừng để cô ấy chờ đợi quá lâu

Chắc chắn, sẽ có lúc bạn không thể trả lời tin nhắn ngay lập tức, nhưng đừng để điều đó xảy ra quá lâu. Nếu bạn nhắn tin với một thái độ không nghiêm túc, không trả lời thường xuyên, cô ấy sẽ cảm thấy rằng bạn không thật sự chú tâm và yêu thương cô ấy. Vì vậy, đừng biến mất một cách bí ẩn, hoặc để cô gái của bạn chờ đợi quá lâu. Nếu bạn có việc bắt buộc phải giải quyết, hãy thành thật và nó rằng “anh đang có một chút việc, chờ anh một chút nhé!”.

5. Nói những điều ngọt ngào

Nói những điều ngọt ngào

Nếu bạn muốn gây ấn tượng với nàng qua tin nhắn, hãy nói những điều ngọt ngào (nhưng đừng sến súa). Bạn cần nói những lời từ trái tin và cho cô ấy biết cảm nhận của bạn.

Nhắn cho bạn gái vào mỗi buổi sáng để khích lệ cô ấy, và chúc ngủ ngon trước khi đi ngủ để thể hiện sự quan tâm của bạn. Nói những điều ngọt ngào là cách dễ nhất để thể hiện lòng yêu thương của bạn.

II. Tin nhắn quan tâm, chăm sóc bạn gái

Dưới đây là một vài gợi ý về những tin nhắn quan tâm, chăm sóc bạn gái:

 • Nhìn thấy em vui vẻ, khỏe mạnh khiến anh cảm thấy thật yên tâm, ấm lòng. Hãy luôn giữ sức khỏe em nhé!
 • Em là điều quý giá nhất trong cuộc đời anh, anh luôn mong em được an toàn và khỏe mạnh. Hãy để anh chăm sóc em nhé!
 • Hôm nay em có chuyện gì vui không? Hãy chia sẻ nó với anh nhé!
 • Hôm nay trời lạnh rồi, em ra đường nhớ mặc đủ ấm nhé!
 • Ngày hôm nay có thể mệt mỏi, nhưng em hãy nhớ rằng ngày tươi đẹp luôn chờ đợi em thức dậy. Chúc em ngủ ngon.
 • Nhớ ăn uống đủ bữa, dù bận cũng đừng bỏ bữa nhé em. Anh yêu em.
 • Em sẽ luôn có anh bên cạnh, bất kể điều gì xảy ra. Anh quan tâm đến em rất nhiều.
 • Ngày hôm nay của em thế nào, có chuyện gì thì hãy nói với anh nhé!
 • Anh luôn ước mình có thể giúp đỡ em mọi lúc em cần, hãy nói cho anh biết điều mà em cần nhé!
 • Ước gì bây giờ anh ở đó để ôm em thật chặt và mang đến cho em niềm vui.
 • Chúng ta sẽ cùng nhau lớn lên và không để cả hai bị ốm nhé!
 • Hãy để dành ngày hôm nay để làm những điều khiến em hạnh phúc, và nếu trong đó có anh, anh sẽ có mặt ngay.
 • Hôm nay anh muốn rủ em đi xem phim, anh mua vé còn em sẽ chọn phim, đồng ý không?
 • Gửi bạn gái tham công tiếc việc, hãy nghỉ vài phút và uống nước đi thôi!

Một vài tin nhắn quan tâm dành cho bạn gái có thể thay đổi không khí trong mối quan hệ của bạn. Đó là cách tuyệt vời để thể hiện rằng cô ấy là ưu tiên trong cuộc sống của bạn, cô ấy quan trọng và cần được quan tâm. Hãy thường xuyên làm cô ấy cảm động nhé!

Viết bình luận