Tăng hiệu suất chơi game trên máy tính - Tăng tốc máy tính để nâng cao hiệu suất chơi game

Để xử lý tình trạng lag, giật khi chơi game trên máy tính thì những phần mềm thuộc nhóm Game Booster sẽ giúp tối ưu hóa hệ thống máy tính, cải thiện hiệu suất chơi game.

Các phần mềm trong nhóm Game Booster thường thực hiện nhiệm vụ tạm dừng các dịch vụ chạy nền, các ứng dụng không cần thiết để tối ưu hóa hiệu suất chơi game cho máy tính. Nhóm phần mềm này có rất nhiều phần mềm khác nhau, dưới đây bài viết sẽ giới thiệu một số ứng dụng giúp cải thiện hiệu suất chơi game cho Windows.

1. Wise Game Booster

Wise Game Booster Là ứng dụng miễn phí với giao diện đơn giản, dễ sử dụng sẽ giúp tăng hiệu suất máy tính, tối ưu hóa các chức năng, đóng các tiến trình hoạt động và các dịch vụ Windows không cần thiết và tập trung tài nguyên để chơi game với tốc độ tốt nhất.

Khi bắt đầu chạy, ứng dụng sẽ tự động tìm kiếm những trò chơi được cài trong máy tính. Trong giao diện My Game của ứng dụng sẽ hiển thị lên các chương trình có thể gây lag khi chơi game các bạn chỉ cần nhấn Optimizer All để ứng dụng tự động tối ưu hóa và giảm lag khi chơi game.

Optimizer All

Các bạn có thể tải miễn phí Wise Game Booster tại: http://www.wisecleaner.com/wise-game-booster.html

2. Game Fire

Game Fire là cũng là một công cụ tăng tốc chơi game hiệu quả cao, các bạn có thể chơi game với tốc độ nhanh và mượt mà hơn bằng cách vô hiệu hóa các dịch vụ không cần thiết, giải phóng bộ nhớ và hỗ trợ dung lượng bộ nhớ cho game.

Ứng dụng Game Fire cũng cho phép các bạn quản lý các tiến trình đang hoạt động trên hệ thống để loại bỏ những tiến trình không cần thiết làm chậm tốc độ chơi game. Khi được kích hoạt thì Game Fire sẽ xác định những dịch vụ, quy trình chạy nền, tính năng dịch vụ nào cần tạm ngưng để tập trung và tăng độ mượt cho việc chơi game.

Game Fire

3. Razer Game Booster

Razer Game Booster là một giải pháp đơn giản nhưng sức mạnh để có được hiệu suất tốt nhất. Các bạn chỉ cần nhấp chuột vào một nút, nó sẽ tự động tăng cường trạng thái của hệ thống và tập trung mọi nguồn lực cho chơi game.

Hỗ trợ Windows 8, Windows 7, Vista, XP SP3 các bạn có thể thoải mái chơi game với tốc độ cao ngay cả trên máy tính cũ.

Ngoài ra Razer Game Booster cung cấp tính năng ghi video và âm thanh thời gian thực, chụp ảnh màn hình. Nhờ vậy các bạn có thể chia sẻ những khoảnh khắc chơi game tuyệt vời với mọi người.

Razer Game Booster

4. Speed Gear

Speed Gear là ứng dụng hỗ trợ tăng tốc độ chơi game nhất là những game hành động, thể thao trên máy tính của bạn. Các bạn có thể dễ dàng tăng tốc độ xử lý game giúp quá trình chơi game nhanh hơn và mượt hơn.

Với giao diện rất rất đơn giản và dễ dàng sử dụng cho mọi người dùng, Speed Gear có thể tăng tốc độ chơi game lên 2 lần so với ban đầu, điều chỉnh tốc độ chơi game phù hợp và điều chỉnh tốc độ hoạt động hệ thống của bạn.

Speed Gear tăng tốc độ Windows 9x, ME, NT, 2000, XP, Vista, 7.. hầu hết các hệ điều hành của Windows.

Speed Gear

Trên đây là một số ứng dụng hiệu quả nhất, được nhiều người sử dụng để cải thiện tốc độ chơi game. Ngoài các ứng dụng trên thì còn rất nhiều ứng dụng khác có thể giúp cải thiện hiệu suất chơi game cho windows. Các bạn có thể lựa chọn cho mình ứng dụng phù hợp nhất để tăng tốc độ chơi game. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận