Logo bia Sài Gòn (AI, PSD)

Bia Sài Gòn là một thương hiệu khá phổ biến ở Việt Nam. Để sáng tạo những nội dung quảng cáo bia Sài Gòn thì người thiết kế phải có được Logo hãng bia Sài Gòn. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ gửi đến các bạn những mẫu Logo bia Sài Gòn đẹp nhất dưới định dạng PNG, AI, PSD.

Logo bia Sài Gòn

Bia Sài Gòn là một nhãn hàng trực thuộc Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn hay còn được gọi là Sabeco (Saigon Beer-Alcohol-Beverage). Phát triển dòng sản phẩm bia Sài Gòn từ những năm 1975, đến nay Sabeco đã có một loạt các nhóm sản phẩm khác nhau liên quan đến bia trên thị trường và chúng đều được đánh giá rất cao về chất lượng. Qua từng năm tháng và thời gian, Sabeco đã nhiều lần thay đổi Logo bia của hãng để chúng phù hợp với sản phẩm hơn và đẹp hơn. Dưới đây là những mẫu Logo phổ biến nhất của Bia Sài Gòn thời điểm hiện tại.

Logo Bia Sài Gòn – mẫu 1

Logo Bia Sài Gòn – mẫu 1

Logo Bia Sài Gòn – mẫu 2

Logo Bia Sài Gòn – mẫu 2

Logo Bia Sài Gòn – mẫu 3

Logo Bia Sài Gòn – mẫu 3

Toàn bộ những mẫu Logo bia Sài Gòn bên trên đều được Thủ thuật phần mềm chia thành các thư mục và chúng được lưu trữ dưới các định dạng: Vector (.AI), Photoshop (.PSD) và tách nền (.PNG) để phục vụ cho các bạn in ấn, thiết kế sản phẩm, banner truyền thông...

Tải Logo Bia Sài Gòn theo link sau:

logo-bia-sai-gon.rar

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã gửi đến các bạn những mẫu Logo bia Sài Gòn đẹp nhất và phổ biến hiện nay. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận