Những lời cảm ơn hay nhất về tình bạn

Tình bạn có thể được xây dựng nên khi chúng ta còn là một đứa trẻ, khi lớn nên kết giao hàng ngày hay có thể là những người trong gia đình thân thiết cùng ta lớn lên. Khi chúng ta gặp khó khăn, vấp ngã, khi gia đình không thể giúp bạn được thì những người bạn ấy lại ở bên, giúp bạn vượt qua tất cả ngay cả khi bạn xua đuổi. Một lời cảm ơn có thể là không đủ, thế nhưng nó sẽ giúp tình bạn gắn kết hơn. Dưới đây là những lời cảm ơn hay nhất về tình bạn xin được gửi đến bạn.

Những lời cảm ơn hay nhất về tình bạn

1. "Cảm ơn cậu đã ủng hộ quyết định của tớ."

Đừng nghe những người cho bạn biết chính xác những gì để làm. Hãy lắng nghe số ít người đặc biệt khuyến khích bạn làm những gì trái tim bạn mách bảo.

2. "Cảm ơn cậu đã đi cùng tớ, ngay cả khi con đường đó gập ghềnh."

Không ai muốn lãng phí thời gian của mình đối với những người không quan trọng. Nếu người đó luôn dành thời gian cho bạn, đồng hành cùng bạn ngay cả khi con đường bạn lựa chọn có khó khăn ra sao thì đó chính là người bạn thật sự mà bạn phải trân trọng.

3. "Cảm ơn cậu đã động viên tớ khi tớ vấp ngã."

Một lời động viên chân thành khi chúng ta gặp thất bại, khó khăn sẽ có giá trị hơn một ngày chúng ta thành công mà được khen ngợi. Khi vấp ngã, chúng ta đã nhận quá nhiều sự chỉ trích rồi, do đó điều chúng ta cần lúc này là một lời khích lệ. Người bạn thực sự sẽ bên cạnh ta lúc này, chứ không phải tạo ra vết thương cho nhau. Đây cũng chính là thời điểm bạn nhận ra ai là người bạn tốt nhất. Hãy trân trọng họ, cảm ơn họ bởi những gì họ đã làm.

4. "Cám ơn vì đã luôn bên tớ trong những lúc khó khăn"

Cho dù là lần đầu tiên khi bạn bị điểm kém ở trường, bị bắt nạt, khi bạn tự ti và xấu hổ vì tỏ tình bị từ chối... nhưng bạn luôn cảm thấy ấm lòng vì sau lưng vẫn luôn có một người nhất nhất không rời và động viên để bạn thấy tốt hơn.

Cám ơn vì đã luôn bên tớ trong những lúc khó khăn

5. "Cảm ơn cậu đã luôn thúc đẩy tớ khi tớ cần"

Người bạn tốt là người sẽ luôn bên cạnh truyền cảm hứng, thúc đẩy, tạo động lực để bạn trở thành người mà bạn muốn. Nhờ sự quan tâm, sự đoàn kết, tinh thần đồng đội, họ sẽ là những người giữ lửa, giúp cho những nỗ lực, nhiệt huyết nửa vời của bạn trở thành động lực để bạn đạt tới thành công.

6. "Cảm ơn vì đã thông cảm với tớ"

Trong những ngày đen tối nhất của cuộc đời, những người biết cảm thông với bạn, giúp đỡ bạn rất xứng đáng để bạn đền đáp. Nó không chỉ là sự đồng cảm, nó sẽ tiếp thêm sức mạnh cho bạn, giúp bạn vượt qua khó khăn. Hãy làm điều tương tự và bạn sẽ không bao giờ phải hối tiếc.

7. "Cám ơn vì cậu đã không bao giờ nói 'Tớ đã nói bao nhiêu lần rồi' với mình"

Ngay cả khi bạn bỏ qua mọi lời khuyên của người bạn thân, rồi bạn thất bại, bạn tiếp tục thất vọng về bản thân mình và òa khóc. Nhưng người bạn thân vẫn cho bạn mượn bờ vai và vỗ về bạn, tuyệt nhiên không hề trách móc nửa lời.

8. "Cảm ơn vì đã bên tớ trong lúc vui vẻ nhất cũng như những lúc tăm tối nhất"

Những người bên cạnh bạn lúc tồi tệ nhất xứng đáng là bạn thân của bạn. Trong thực tế, cái hay trong những ngày tăm tối nhất của cuộc sống là bạn có thể nhìn thấy những người bạn thật sự của bạn là ai. "Bạn thân" là người giúp bạn vượt qua thời kỳ khó khăn và cười với bạn sau khi vượt qua thời kỳ khó khăn đó.

9. "Cám ơn vì đã ở bên cạnh chia sẻ mọi buồn vui cùng tớ"

Mua được một đĩa nhạc mới, xem được một bộ phim hay, tham gia cuộc đua ở trường, cho đến việc bạn bị thất tình rồi quen được anh chàng hay ho nào đấy... bạn thân luôn là người chứng kiến và ủng hộ, cổ vũ cho bạn. Ngay cả khi họ không cùng sở thích với bạn nhưng vẫn không bao giờ chê bai chúng.

Cám ơn vì đã ở bên cạnh chia sẻ mọi buồn vui cùng tớ

10. "Cảm ơn cậu đã cùng đối mặt vấn đề với tớ."

Bạn thân là những người xem vấn đề của bạn cũng là vấn đề của họ, để đảm bảo rằng bạn không phải trải qua những điều đó một mình. Đừng tìm kiếm người giải quyết tất cả vấn đề của bạn, hãy tìm kiếm người cùng đối mặt các vấn đề với bạn.

11. "Cảm ơn cậu đã ở bên tớ cả một thời thanh xuân."

Thanh xuân một khi đã trôi qua không thể quay trở lại. Điều làm nên một thanh xuân tuyệt vời là có những người bạn, người cho dù ta có sai lầm như thế nào vẫn luôn ở đó. Còn ngại ngùng gì mà không gửi lời cảm ơn những con người đã làm nên điều tuyệt vời đó.

12. "Cảm ơn cậu đã tin tưởng vào tớ."

Thật tuyệt vời khi có những người bạn bên cạnh, luôn tin tưởng vào bạn. Điều đó sẽ giúp bạn bước rất xa và thành công là điều trong tầm tay của bạn.

13. "Cám ơn vì cậu đã không bao giờ ghen tị với tớ"

Khi cả hai bắt đầu trưởng thành và có con đường riêng, cuộc sống riêng, có thể sẽ có những mối quan hệ mới, thành công mới... Nhưng tất cả những điều đó chưa bao giờ ngăn cản hay làm phá hủy được tình bạn của hai người. Cho dù bạn có thêm người bạn khác, hoặc đang say đắm trong tình yêu thì họ cũng không bao giờ ghen tị hay làm bạn thấy khó xử. Trong tim mỗi người đều biết rằng mình mới thực sự là người quan trọng với người kia nên chẳng việc gì phải ganh ghét nhau cả.

14. "Cảm ơn vì đã giúp tớ yêu bản thân mình nhiều hơn."

Những gì bạn cho đi cũng là điều bạn nhận lại. Khi bạn đối xử với người bạn quan tâm bằng tình yêu của mình, bạn nên biết rằng bạn xứng đáng được yêu.

Cảm ơn vì đã giúp tớ yêu bản thân mình nhiều hơn

15. "Cảm ơn vì tất cả những điều nhỏ cậu làm cho tớ để tạo ra một sự khác biệt lớn."

Bạn có biết rằng đôi khi một nụ cười, một ánh mắt, một câu nói quan tâm có thể tạo ra một sự khác biệt lớn hay không? Hãy chú ý đến những điều nhỏ nhặt, bởi vì khi bạn thực sự bỏ lỡ một ai đó, bạn bỏ lỡ những điều nhỏ nhất, như là cười với nhau.

16. "Cảm ơn cậu đã kiên nhẫn và tha thứ khi tớ làm cậu buồn"

Dù bạn có cố gắng tốt bụng, quan tâm, cố gắng làm mọi thứ theo chiều hướng hoàn hảo nhất thì bạn cũng không thể tránh được thi thoảng làm những người bạn thân thiết buồn. Đó là lý do tại sao sự kiên nhẫn và tha thứ rất quan trọng. Kiên nhẫn là khả năng ánh lửa của bạn tỏa sáng bên những người bạn yêu thương, ngay cả sau khi mồi lửa của bạn đã tắt. Và tha thứ nghĩa là sâu trong thâm tâm bạn biết rằng họ không cố ý làm bạn buồn.

17. "Cảm ơn cậu đơn giản vì đã tận hưởng thời gian bên cạnh tớ."

Có rất nhiều các mối quan hệ thất bại vì chúng ta dành nhiều thời gian chỉ ra sai lầm của nhau và không đủ thời gian tận hưởng cuộc sống cùng nhau.

18. "Cảm ơn cậu đã không mong chờ việc tình bạn của chúng ta luôn dễ dàng."

Tình bạn đẹp không tự nhiên có; nó mất thời gian, sự kiên nhẫn và hai người bạn thực sự muốn cùng nhau tạo ra một cái gì đó có ý nghĩa và lâu dài. Một bàn tay không thể vỗ ra tiếng.

19. "Cám ơn vì trong kế hoạch cuộc đời cậu luôn có tớ."

Ngay từ khi còn cắp sách đến trường, hai bạn đã từng vẽ vời về một tương lai trong nhau. Cho dù lấy chồng hay sinh con thì cũng phải cùng ngày cùng tháng cùng năm, lại còn phải làm hàng xóm của nhau nữa mới chịu. Mặc dù những kế hoạch có vẻ "điên rồ" nhưng bạn biết rằng trong tim của họ luôn có bóng hình bạn.

20. "Cảm ơn cậu vì thực sự muốn có mặt ở đó vì tớ."

Tình bạn thật sự sẽ xuất phát từ chính con tim, không phải xuất phát từ gánh nặng lời hứa và nghĩa vụ. Những gì mà hai bạn làm được cho nhau vì bạn quan tâm đến nhau, muốn làm điều đó cho nhau.

Cảm ơn cậu vì thực sự muốn có mặt ở đó vì tớ

21. "Cảm ơn cậu đã biết rằng không phải lúc nào tớ cũng mạnh mẽ."

Không ai là hoàn hảo cũng như không phải lúc nào cũng mạnh mẽ được. Cuộc sốn ai cũng có đôi lần vấp ngã, mềm yếu, khi ấy có thể gây ra những cư xử không phải. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng "Tôi cư xử không phải với bạn", không có nghĩa là "Tôi không yêu quý bạn", nó có thể đơn giản là "Tôi cũng đang vật lộn đấu tranh".

22. "Cảm ơn cậu đã biết cái gì là không phù hợp với tớ."

Những điều phi thường thường xảy ra khi chúng ta quan tâm tới nhau. Chúng giúp chữa lành nỗi đau, thậm chí trước khi ta bị tổn thương. Một người thực sự biết và yêu thương bạn – một người bạn thân – là người nhìn thấy nỗi đau trong đôi mắt của bạn trong khi những người khác tin vào nụ cười trên khuôn mặt của bạn.

23. "Cảm ơn vì đã khen tớ."

Ai mà chẳng thích được khen ngợi, đúng không? Đừng bỏ lỡ cơ hội, dù là cơ hội nhỏ nhất để nói với người mà bạn quan tâm rằng họ tuyệt vời và xinh đẹp từ nội tâm đến vẻ bên ngoài như thế nào.

24. "Cảm ơn đã nói thật với tớ."

Thành thật có khiến bạn có ít bạn bè, thế nhưng nó sẽ giúp bạn có được những người bạn thật sự. Đôi khi chúng ta thích nói dối nhẹ nhàng thay vì sự thật khó khăn. Nhưng, có cái gì mà không có sai lầm đâu cơ chứ. Cuối cùng khi biết được sự thật sẽ khiến chúng ta bị tổn thương thêm một lần nữa. Do đó, thà bị tổn thương bởi sự thật còn hơn được an ủi bởi một lời nói dối. Bạn bè luôn luôn nên nói thật với nhau.

25. "Cảm ơn vì sẵn sàng nhận sai."

Đôi khi chúng ta cần nhận sai không phải vì ta thực sự sai mà vì ta coi trọng tình bạn hơn niềm kiêu hãnh của chính mình.

26. "Cảm ơn cậu đã không ra vẻ, phán xét hay đối xử với tớ như thể cậu biết tớ hơn bản thân tớ"

Cảm ơn cậu đã không ra vẻ, phán xét hay đối xử với tớ như thể cậu biết tớ hơn bản thân tớ

27. "Cảm ơn cậu đã dùng những lời lẽ quan tâm." 

Không gì tuyệt vời hơn những lúc mệt mỏi, yếu đuối nhất lại được nhận được những lời lẽ quan tâm, đồng cảm. Bạn có thể đo sự hạnh phúc của bất kỳ mối quan hệ thân thiết nào bởi số vết sẹo mà mỗi thành viên dùng miệng lưỡi sắc nhọn nói ra những lời lẽ thiếu nhạy cảm để "cắn" nhau qua những lần tức giận.

28. "Cảm ơn cậu vì đã thảo luận điều đó với tớ."

Có lẽ, khi càng trở nên thân thiết, nắm rõ tính cách đối phương, chúng ta thường sẽ bỏ qua bước thảo luận, thay vào đó là tự quyết định. Có thể đối phương sẽ không có sự phản ứng trước những quyết định của bạn, thế nhưng khi bạn thảo luận với đối phương, họ sẽ cảm thấy bạn đang tôn trọng họ. Vì vậy, luôn luôn nói chuyện rõ ràng với những người gần gũi nhất với bạn, ngay cả khi vấn đề đó khó chịu và không thoải mái.

29. "Cảm ơn cậu vì biết tớ còn có những điều quan trọng khác trong cuộc sống."

Một người bạn thực sự sẽ không bao giờ yêu cầu bạn phải hy sinh hạnh phúc của bạn, các mối quan hệ quan trọng khác của bạn, những giấc mơ của bạn hoặc nhân phẩm của bạn. Thay vào đó sẽ là sự thấu hiểu, hiểu rằng có những lúc bạn không thể đến bên họ được, bởi bạn cũng có những thứ cần phải quan tâm. Thế nhưng nếu họ thật sự cần, bạn vẫn luôn có mặt.

30. "Cám ơn vì đã không bao giờ giận tớ"

Mọi người thường thấy hai bạn thường xuyên cãi nhau, thường xuyên giận dỗi như trẻ con. Nhưng sau đó cả hai có thể nhanh chóng cười và tiếp tục những cuộc tranh luận ngớ ngẩn, không đầu không duôi. Hai bạn đã học được cách không cần phải quá nghiệm túc, do đó dù cãi nhau thế nào cũng không làm ảnh hưởng đến tình bạn của cả hai được.

31. "Cảm ơn cậu đã biến những khoảnh khắc bình thường trở nên phi thường."

Đôi khi những điều bình thường nhất có thể được thực hiện một cách phi thường, chỉ bằng cách làm đúng việc với đúng người.

Cảm ơn cậu đã biến những khoảnh khắc bình thường trở nên phi thường

32. "Cảm ơn cậu đã cùng giải quyết vấn đề với tớ."

Một người bạn thân đúng nghĩa là khi gặp ta ở lưng chừng sự việc hay tìm đến ta khi ta đang gặp khó khăn để cùng ta tìm cách giải quyết, cùng nhau gồng gánh qua những cơn sóng gió. Khi có sự bất đồng, họ cùng ngồi lại và tìm ra một giải pháp mà thỏa đáng cho cả hai bên – một sự thỏa hiệp, chứ không phải thỏa mãn nhu cầu cho người này mà người còn lại phải thay đổi hoặc hoàn toàn bỏ cuộc.

33. "Cám ơn vì luôn cho tớ được tự quyết định"

Đôi khi người ấy bị bạn lôi vào những chuyến đi mua sắm bất tận, hay bị kéo vào những cuộc tâm sự dài thê lương mà không bao giờ cằn nhằn hay yêu cầu bạn phải dừng lại. Nếu biết điều gì khiến bạn buồn, họ sẽ không nhắc đến. Họ có thể để cho bạn tự quyết định mọi thứ mà không đòi hỏi bất kì điều gì.

34. "Cảm ơn cậu đã thường xuyên nghĩ đến tớ."

Nếu bạn thực sự quan tâm đến một ai đó, hãy thường xuyên thực hiện những hành động quan tâm nho nhỏ. Đôi khi bạn chỉ cần tinh ý một chút như phát hiện ra người ấy có chiếc áo mới, kẻ mắt hôm nay rất là đẹp hay màu son mới mua rất hợp sẽ khiến người ấy nhận ra bạn đang quan tâm đến họ, điều đó sẽ khiến họ vui cả ngày. Biết có một người bạn thường nghĩ về mình, quan tâm đến mình là điều rất có ý nghĩa đấy.

35. "Cảm ơn vì sự có mặt đủ đầy của cậu." 

Món quà ý nghĩa nhất mà bạn tặng cho người bạn quan tâm chính là sự tập trung hoàn toàn của bạn. Đó là những gì những người bạn tốt nhất làm cho nhau mỗi khi ở cạnh nhau.

36. "Cảm ơn cậu đã nỗ lực để hiểu tớ." 

Phán xét một người bao giờ cũng dễ hơn là thấu hiểu. Hiểu nhau cần có thêm lòng tốt và sự kiên nhẫn. Những điều kiện thêm này cực kì đáng giá. Đừng ngại ngùng mà hãy gửi lời cảm ơn đến họ, bởi đối với họ bạn cực kỳ quan trọng, khiến họ sẵn sàng bỏ thời gian cũng như sự kiên nhẫn để tìm hiểu.

37. "Cảm ơn vì đã trung thành, ngay cả khi chúng ta xa nhau."

Những người bạn thân không xa nhau, ngay cả khi họ ở xa.

Cảm ơn vì đã trung thành, ngay cả khi chúng ta xa nhau

38. "Cảm ơn cậu đã làm cho tớ cảm thấy thoải mái là chính tớ."

Một lời nhắc nhở rất quan trọng. Hãy là người làm cho những người gặp bạn cảm thấy hoàn toàn thoải mái và được là chính họ.

39. "Cảm ơn cậu đã chân thành yêu thương tớ."

Không gì thay đổi thế giới theo chiều hướng tốt hơn như một người quyết định yêu một người khác dù có điều gì xảy ra. Ngày hôm nay hãy đầu tư tình yêu của bạn vào ai đó đặc biệt, và cảm ơn những người bạn đặc biệt đã đầu tư tình yêu của họ vào bạn.

40. "Cảm ơn cậu đã thực hiện những lời cậu nói."

Không phải bất cứ lời nói nào khi được nói ra sẽ đều sẽ được thực hiện. Một người bạn tốt nhất, sẵn sàng để bạn tin tưởng sẽ là người không thích nói, họ thích hàng động. Do đó, khi chúng ta xác định tính cách con người hãy nhìn hành động của họ, lời nói có thể nói dối, còn hành động thì không.

41. "Cảm ơn cậu đã chấp nhận con người tớ."

Bạn thân là người thật sự hiểu bạn, và yêu thương bạn theo cách của bạn. Đừng thay đổi để mọi người thích mình. Hãy là chính mình và những người bạn thật sự sẽ yêu con người thật của bạn.

42. "Cảm ơn cậu, vì đã cùng tớ cuồng nhiệt cả thời thanh xuân."

Thật tuyệt vời khi bạn luôn ở đó, cùng tớ làm những điều điên cuồng nhất, góp phần làm thanh xuân của tớ thêm tươi đẹp.

Cảm ơn cậu, vì đã cùng tớ cuồng nhiệt cả thời thanh xuân

43. "Cảm ơn cậu đã ủng hộ tớ trong việc biết ưu tiên bản thân mình."

Hãy nhớ rằng ưu tiên bản thân không có nghĩa là "ích kỷ" – điều này có nghĩa là tự tôn, không được quên yêu bản thân mình.

44. "Cảm ơn cậu đã không để ý đến quá khứ của tớ."

Không ai không từng mắc phải sai lầm, ngay cả trong tình bạn cũng vậy. Thế nhưng, có thể bỏ qua được những sai lầm trong quá khứ đó, sẵn sàng dang vòng tay đôi khi không phải ai cũng làm được. Do đó, nhiều người đã đánh mất đi tình bạn. Hãy trân trọng những gì hai bạn đã có được, cái gì nên quên thì hãy quên đi, tha thứ được hãy tha thứ đi, cuộc sống của bạn cũng sẽ dễ dàng hơn.

45. "Và trên hết, Cảm ơn cậu vì là chính cậu."

Có những người bạn bên cạnh, cùng nhau trải qua mọi khoảnh khắc là điều tuyệt vời nhất và không phải ai cũng may mắn có được. Hy vọng rằng, sau khi đọc xong bài viết này bạn sẽ quý trọng những người bạn của mình. Còn chần chừ gì nữa mà không gửi ngay một lời cảm ơn chân thành đến những người bạn của mình. Chắc hẳn họ sẽ nói bạn "hâm dở", "lạ thế, khác ngày thường thế" nhưng chắc hẳn họ sẽ khá là vui đó.

Viết bình luận