Hướng dẫn cách xóa Watermark trên ảnh cực dễ bằng WorkinTool Watermark Remover

WorkinTool Watermark Remover giúp cho việc xóa watermark trên ảnh, video đơn giản hơn bao giờ hết nhờ một loạt các tính năng thông minh. Ngoài ra, công cụ WorkinTool còn hỗ trợ thêm nhiều tính năng khác nhau như: Thêm Watermark, chỉnh sửa, cắt, phóng to, xoay video và hình ảnh….

WorkinTool Watermark Remover Ultimate

1. WorkinTool Watermark Remover – Xóa Watermark trong một nốt nhạc

WorkinTool Watermark Remover – Xóa Watermark trong một nốt nhạc

Watermark đang là phương thức đánh dấu bản quyền và nội dung phổ biến nhất hiện nay của mọi tác giả. Tuy nhiên, Watermark nhiều khi khiến cho người xem có trải nghiệm không tốt vì chúng che đi một phần của hình ảnh hoặc video, gây khó chịu trực tiếp đến trải nghiệm của mọi người. Hiện nay, có rất nhiều phần mềm hỗ trợ xóa Watermark trên hình ảnh, video,… nhưng đa số đều là các ứng dụng trả phí. Tuy nhiên, công cụ xóa Watermark WorkinTool Watermark Remover lại được phát hành hoàn toàn miễn phí và không giới hạn tính năng.

WorkinTool Watermark Remover hiện đang được phát hành dưới dạng phần mềm dành cho máy tính và hỗ trợ trên cả nền tảng điện thoại Android. Bạn có thể tải về WorkinTool Watermark Remover thông qua liên kết dưới đây.

WorkinTool Watermark Remover sở hữu một loạt các thuật toán thông minh trong việc xóa watermark trong hình ảnh và video. Khác với những phần mềm khác, WorkinTool không làm mất chi tiết khi xóa đóng dấu Wartermark. Thuật toán thông minh của WorkinTool có khả năng nhận diện các chi tiết trước khi xóa và khôi phục lại chi tiết gốc sau khi xóa để hình ảnh trở nên mượt mà và không bị lộ vị trí xóa watermark. Nhờ vào thuật toán thông minh, WorkinTool khiến cho người dùng vô cùng hài lòng.

Bên cạnh thuật toán thông minh, nhà sản xuất WorkinTool Watermark Remover cũng rất quan tâm đến trải nghiệm của người sử dụng. Giao diện của WorkinTool đơn giản và đẹp với các tính năng được thiết kế theo dạng lựa chọn. Ngoài ra, các tính năng trên WorkinTool đa số đều tự động, bạn chỉ cần việc thêm dữ liệu vào hệ thống còn lại phần mềm sẽ tự động xử lý và trả kết quả.

Ngoài tính năng xóa đóng dấu Watermark, WorkinTool còn cung cấp thêm rất nhiều tính năng chỉnh sửa video và hình ảnh khác nhau. Trong đó, tính năng đóng dấu Watermark có chất lượng xử lý rất tốt. Với bộ đôi tính năng xóa Watermark và đóng dấu Watermark, bạn có thể nhanh chóng biến mọi video thành của mình.

2. Tính năng chính của WorkinTool Watermark Remover

Tính năng chính của WorkinTool Watermark Remover

WorkinTool Watermark Remover không phải là phần mềm xóa Watermark duy nhất trên thế giới nhưng lại là phần mềm xóa watermark hiệu quả nhất thế giới hiện nay. Công cụ được phát hành cho hệ điều hành Windows và hệ điều hành Android với một loạt các tính năng hữu ích như sau:

Phát hành miễn phí

WorkinTool hiện đang được phát hành miễn phí trên điện thoại và máy tính Windows thông qua trang chủ của ứng dụng. Mặc dù được phát hành miễn phí nhưng các tính năng trên WorkinTool không thua kém gì so với những công cụ tính phí, thậm chí có các tính năng WorkinTool giải quyết tốt hơn và hiệu quả hơn.

Không giống như những công cụ miễn phí khác, họ thường giới hạn số lần sử dụng mỗi ngày để cho người dùng phải mua bản quyền sử dụng. Công cụ WorkinTool không giới hạn số lần chỉnh sửa, xóa watermark, đóng watermark, bạn có thể thoải mái sử dụng phần mềm mà không lo đến bản quyền.

Tính năng vượt trội

WorkinTool có một loạt các tính năng nổi bật bên cạnh tính năng xóa đóng dấu Watermark, công cụ còn có nhiều tính năng khác nhau như: Đóng dấu, chỉnh sửa video với bộ lọc, thêm sticker vào video, ảnh, viết chữ, cắt chỉnh sửa hình ảnh, phóng to video, tăng độ phân giải và nhiều tính năng hữu ích khác.

Xóa đóng dấu Watermark trên hình ảnh

Xóa đóng dấu Watermark trên hình ảnh

Tính năng xóa đóng dấu trên hình ảnh của WorkinTool được tối ưu hóa tối đa để có thể xóa được các dấu watermark phức tạp, các dấu watermark đóng đè trên nhiều chi tiết. Tính năng xóa đóng dấu của WorkinTool còn có khả năng tự khôi phục lại các chi tiết để hình ảnh nhìn mượt hơn và không bị lộ các vị trí xóa đóng dấu.

Xóa đóng dấu Watermark trên video

Xóa đóng dấu Watermark trên video khó hơn nhiều so với việc xóa trên hình ảnh vì chúng là nội dung có chuyển động, được ghép lại bởi nhiều hình ảnh. Tuy nhiên, thuật toán của WorkinTool có khả năng nhận diện được dấu Watermark và có khả năng xóa nhanh chóng mà không mất quá nhiều thời gian. Việc xóa Watermark trên WorkinTool hoàn toàn tự động, bạn chỉ cần chờ hệ thống tự động xử lý.

Đóng dấu Watermark cho ảnh và video

Đóng dấu Watermark cho ảnh và video

Đóng dấu Watermark là một tính năng đơn giản nhưng lại thiết yếu khi sản xuất nội dung số trên mọi nền tảng. Điểm nổi bật của tính năng đóng dấu Watermark trên WorkinTool đó chính là hỗ trợ đóng dấu hàng loạt, đóng dấu tự động và xử lý tên file.

Phóng to Video

Trong trường hợp những video của bạn có độ phân giải kém, không sắc nét thì tính năng phóng to Video sẽ phát huy tác dụng tối đa. Tính năng này cho phép bạn phóng to video, thay đổi độ phân giải mà vẫn giữ nguyên chất lượng hình ảnh.

Cắt Video

Một trong số những tính năng chỉnh sửa video cơ bản chính là cắt video, cắt ngắn video và ghép video. Công cụ WorkinTool cho phép bạn chỉnh sửa video một cách đơn giản và nhanh chóng. Ngoài ra, hệ thống Preview ổn định cũng giúp bạn biết được nội dung sau khi chỉnh sửa sẽ như nào.

Chỉnh sửa hình ảnh

Song song với tính năng chỉnh sửa video, hệ thống WorkinTool còn có tính năng chỉnh sửa hình ảnh với rất nhiều công cụ hỗ trợ đính kèm. Bộ công cụ chỉnh sửa hình ảnh của WorkinTool không thua kém bất kỳ phần mềm nào, thậm chí còn đa dạng hơn. Ngoài việc chỉnh sửa hình ảnh, WorkinTool còn hỗ trợ bạn chỉnh màu nhanh bằng bộ Filter sẵn có.

Xoay, lật hình ảnh

Xoay và lật ảnh rất thiết yếu đối với những người chỉnh sửa hình ảnh và thiết kế hình ảnh cơ bản. Bộ công cụ của WorkinTool có đầy đủ các tính năng hỗ trợ xoay và lật hình ảnh một cách nhanh chóng.

3. WorkinTool dành cho điện thoại Android

WorkinTool dành cho điện thoại Android

Bên cạnh việc phát triển phần mềm cho máy tính, WorkinTool cũng có phiên bản cho điện thoại Android với rất nhiều tính năng chỉnh sửa hình ảnh và video. Công cụ chỉnh sửa WorkinTool trên điện thoại hỗ trợ nhiều tính năng từ cơ bản cho đến nâng cao, phục vụ được đa số các nhu cầu chỉnh sửa hình ảnh. Hiện nay, WorkinTool đang được phát hành miễn phí trên nền tảng điện thoại Android.

Trong bài viết này, Thuthuatphanmem đã chia sẻ đến bạn về công cụ WorkinTool Watermark Remover trên điện thoại và máy tính. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận