Dịch vụ viết bài chuẩn SEO - Giải pháp tiết kiệm cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ thì kinh phí để tiếp thị, quảng cáo là khá hạn chế. Do đó họ có xu hướng tìm đến các dịch vụ tiếp thị có giá thành rẻ hơn. Trong đó dịch vụ viết bài chuẩn SEO đang là mối quan tâm hàng đầu hiện nay. Vì thế hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về dịch vụ viết bài thuê trong bài viết này nhé.

Thế nào là dịch vụ viết bài chuẩn SEO?

Thế nào là dịch vụ viết bài chuẩn SEO

Có thể nói dịch vụ viết bài chuẩn SEO đó là giải pháp tối ưu dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nhờ vào các bài viết nội dung chất lượng mà doanh nghiệp có thể tiến hành quảng bá thương hiệu. Bên cạnh đó, họ cũng có thể thực hiện nhiều mục đích khác như tăng độ tin cậy. Đặc biệt, sở hữu bài viết chuẩn SEO còn giúp website có thứ hạng cao hơn trên Google.

Không những thế, tận dụng thứ hạng cao khi tìm kiếm là điều kiện để tiếp cận khách hàng tiềm năng, tăng lượng truy cập cho trang web. Đây là tiền đề để doanh nghiệp thúc đẩy doanh thu cũng như nhiều mục đích tiếp thị sản phẩm của họ. Ngoài ra thứ hạng cao trên Google cũng là một ưu thế cạnh tranh với công ty đối thủ.

Tiêu chuẩn để đánh giá bài viết chuẩn SEO

Tiêu chuẩn để đánh giá bài viết chuẩn SEO

Không phải bất kỳ bài viết nào được đăng tải trên website đều là bài viết chất lượng. Để có thể đánh giá một bài viết là chuẩn SEO thì chúng cần đáp ứng được các tiêu chí sau:

Tiêu đề (Title Tag)

Trước tiên đó chính là yêu cầu về tiêu đề của bài viết. Một tiêu đề được coi là chuẩn SEO cần phải ngắn gọn, súc tích. Tốt nhất độ dài của tiêu đề nên dao động trong khoảng từ 50 đến 60 ký tự. Đồng thời trong tiêu đề cần chứa từ khóa chính và khuyến khích nên xuất hiện ở đầu.

Tuy vậy nhiều bạn nhầm tưởng rằng tiêu đề bài viết và tiêu đề SEO là giống nhau. Trên thực tế chúng không cần đồng nhất, bạn có thể thay đổi tiêu đề SEO để thu hút người xem hơn. Nhưng với một số nền tảng thì sẽ đồng nhất tiêu đề SEO và tiêu đề bài viết nên chúng sẽ hiển thị giống nhau.

Thẻ Heading (Heading Title)

Trong bài viết bên cạnh tiêu đề chính thì sẽ gồm các thẻ Heading. Bạn có thể tạm hiểu là các đề mục mô tả ý chính trong từng phần.

Các thẻ Heading này thông thường bao gồm Heading 2, Heading 3, Heading 4,…Tuy nhiên thẻ Heading 2 và thẻ Heading 3 là thẻ được sử dụng nhiều nhất.

Cũng như tiêu đề thẻ Heading cũng bị giới hạn về độ dài, không quá dài, không quá ngắn. Đồng thời trong thẻ Heading cũng cần có ít nhất một thẻ có chứa từ khóa chính.

Mô tả (Meta Description)

Tiếp đến đó chính là yêu cầu về phần Meta Description của bài viết. Đây là đoạn văn ngắn mô tả nội dung của bài viết. Tuy nhiên phần này không được viết lan man, quá dài. Độ dài tối ưu cho đoạn mô tả là khoảng từ 140 đến 180 ký tự. Hơn nữa, trong phần này cũng cần xuất hiện từ khóa chính và nên xuất hiện ở đầu.

Hình ảnh (Image)

Để giúp bài viết trở nên sinh động, hấp dẫn hơn thì sử dụng hình ảnh là cách phổ biến. Hình ảnh trong bài cần được chọn lọc, chất lượng đảm bảo, sắc nét. Thêm vào đó dung lượng hình ảnh cần dưới 200kb để thân thiện với Google. Ngoài ra, hình ảnh nên chèn thêm logo của thương hiệu doanh nghiệp. Như vậy có thể giúp tăng độ nhận diện thương hiệu và tạo hảo cảm đối với khách hàng.

Không những thế, đối với hình ảnh cũng còn nhiều yêu cầu khắt khe khác. Cụ thể đó là mô tả hình ảnh, định dạng hình ảnh, kích thước, số lượng ảnh trong bài,… Có làm được như vậy thì mới có thể đạt được hiệu quả cao nhất của bài viết Content Marketing.

Nội dung (Content)

Đối với một dịch vụ viết bài chuẩn SEO chất lượng thì bên cạnh các yếu tố như tiêu đề, mô tả, hình ảnh thì nội dung chính là yếu tố quan trọng nhất. Thật không quá để nói nội dung chuẩn SEO, chất lượng chiếm đến 70% thành công của bài viết. Dù cho tiêu đề hấp dẫn, mô tả thú vị, hình ảnh đẹp mà nội dung sáo rỗng không có thông tin hữu ích thì bài viết cũng bỏ đi.

Về yêu cầu nội dung thì trước hết đó là về độ trùng lặp, đạo văn. Trong ngành Content Marketing thì tối kỵ nhất đó là về văn cóp nhặt từ bài viết khác. Hơn nữa, nội dung trong bài cần ngắn gọn, đầy đủ ý chính. Câu văn không được viết lan man, lạc đề gây khó chịu cho khách hàng. Tuy vậy cũng không nên quá súc tích dẫn đến lời văn khô khan, sơ sài.

Một yêu cầu khác đối với nội dung trong bài đó là về thương hiệu doanh nghiệp. Xuyên suốt bài viết chỉ nên có một cách gọi về thương hiệu. Như thế có thể giúp khách hàng có ấn tượng về doanh nghiệp hiệu quả hơn.

Đó là những tiêu chuẩn giúp bạn đánh giá về một bài viết chuẩn SEO. Chắc hẳn bây giờ bạn đang phân vân không biết nên sử dụng dịch vụ viết bài chuẩn SEO ở đâu uy tín? Đến ngay với chúng tôi để tham khảo và sử dụng dịch vụ với nhiều ưu đãi.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ viết bài chuẩn SEO TL - Uy tín, chất lượng?

Tại sao nên sử dụng dịch vụ viết bài chuẩn SEO TL - Uy tín, chất lượng

Trong vô vàn đơn vị cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO hiện nay thì tại sao bạn nên chọn Dịch vụ viết bài TL ? Sau đây là những ưu điểm vượt trội của đơn vị chúng tôi.

Chất lượng bài viết hoàn hảo

Chất lượng chính là điều mà chúng tôi tự hào từ trước đến giờ. Chính những bài viết với chất lượng hoàn hảo đã làm nên tên tuổi của chúng tôi hiện nay.

Luôn luôn làm việc bằng cả trái tim, đội ngũ nhân viên của Dịch vụ viết bài TL không ngừng cố gắng để đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Đồng thời chúng tôi cũng sẵn sàng nghe phản hồi từ khách hàng để có thể nâng cao chất lượng dịch vụ.

Giá cả cạnh tranh

Bên cạnh yếu tố chất lượng thì giá cả chính là điểm mạnh mà chúng tôi tự tin không kém. Hiện tại bảng giá dịch vụ viết bài chuẩn SEO mà chúng tôi niêm yết rẻ hơn so với Agency lên đến 30%. Tuy vậy chất lượng không hề thua kém thậm chí còn nhỉnh hơn về nhiều mặt. Đây chính là tâm huyết của đơn vị nhằm cung cấp dịch vụ chất lượng với mức giá phải chăng nhất cho doanh nghiệp.

Hỗ trợ nhiệt tình

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi hoặc có bất kỳ thắc mắc nào thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Với đội ngũ hỗ trợ làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của các bạn liên quan đến Content Marketing.

Để biết thêm chi tiết bạn có thể tìm đến địa chỉ số 9 Nguyễn Thị Định, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM. Hoặc cũng có thể trao đổi trực tiếp qua số điện thoại 091.677.1242 để nhận được sự hỗ trợ.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ về dịch vụ viết bài chuẩn SEO chất lượng, uy tín hàng đầu. Hãy theo dõi chúng tôi trong những bài viết lần sau để cập nhật liên tục thông tin mới nhất nhé.

Viết bình luận