Danh sách diễn đàn rao vặt miễn phí cập nhật mới nhất 2022

Danh sách diễn đàn rao vặt miễn phí cập nhật mới nhất 2022

Hầu hết các trang rao vặt tại Việt Nam đều cho rao vặt miễn phí nhưng sẽ bị hạn chế một số tính năng nhất định như: Bài viết bị hiển thị dưới danh sách, phải nạp tiền để đưa bài viết lên đầu danh sách, nạp tiền để bài viết hiển thị ở tất cả mọi mục,… Tuy nhiên, nếu chúng ta biết cách khai thác nền tảng rao vặt miễn phí thì chúng cũng đủ cho các bạn tiếp cận được một lượng lớn khách hàng trên mạng.

1. Tại sao nên rao vặt?

Rao vặt là một hình thức quảng cáo, buôn bán phổ biến tại Việt Nam khi mạng Internet xuất hiện

Rao vặt là một hình thức quảng cáo, buôn bán phổ biến tại Việt Nam khi mạng Internet xuất hiện và chúng vẫn đang rất thịnh hành trong thời điểm hiện tại. Việc rao vặt không chỉ đơn giản, chúng còn được cho là rất dễ dàng thực hiện trên các nền tảng và hiệu quả rất cao. Đối với những người chăm chỉ rao trên các nền tảng buôn bán thì khách hàng dễ dàng thấy được thông tin của họ thông qua công cụ tìm kiếm của Google. Song song với việc tiếp cận được lượng lớn người sử dụng mạng Internet, rao vặt cũng giúp người bán đắt hàng hơn, bán nhanh hơn,…

Rao vặt là một phương thức quảng cáo hoàn toàn miễn phí và người sử dụng chỉ cần bỏ công sức ra để đăng tải bài viết

Nhìn chung thì rao vặt là một phương thức quảng cáo hoàn toàn miễn phí và người sử dụng chỉ cần bỏ công sức ra để đăng tải bài viết. Nếu như biết cách triển khai tốt trên các nền tảng rao vặt thì việc “bán chạy như tôm tươi” là điều quá đơn giản! Vậy nên các bạn đừng tìm kiếm đâu xa, hãy tận dụng tốt các nền tảng rao vặt để mở rộng khả năng kết nối của mình với khách hàng.

Bạn có thể thoải mái mở rộng kinh doanh tại địa phương mình mà không cần đi đâu xa

Bên cạnh đó, có một số nền tảng rao vặt được sinh ra dành cho một số khu vực nhất định nên khi sử dụng các bạn sẽ có được lượng lớn khách hàng gần thay vì phải bán hàng ship đi xa. Đây là một lợi thế vô cùng lớn vì bạn có thể thoải mái mở rộng kinh doanh tại địa phương mình mà không cần đi đâu xa. Trong quá trình đăng bài rao vặt, các bạn hãy chú trọng đến những nền tảng rao vặt tại địa phương mình trước rồi mới hướng đến các nền tảng rao vặt trên toàn quốc.

2. Danh sách các diễn đàn rao vặt miễn phí tại Việt Nam

Danh sách các diễn đàn rao vặt miễn phí tại Việt Nam

Tại Việt Nam, đến 95% các nền tảng rao vặt đều là miễn phí và họ chỉ thu phí khi người sử dụng có nhu cầu quảng cáo các bài viết trên trang chủ hoặc công cụ tìm kiếm. Vậy nên, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc đăng bài, rao bài buôn bán trên các trang rao vặt mà không phải nghĩ về phí tiền, phí dịch vụ, phí mua hàng,…

Danh sách trang rao vặt miễn phí dưới đây được xếp theo mức độ “phổ biến” giảm dần:

danh-sach-rao-vat-mien-phi.xlsx

Chúc các bạn làm việc tốt!

Viết bình luận