Cung Bọ Cạp hợp với cung nào trong tình yêu?

Cung Bọ Cạp với nhiều điều bí ẩn sâu bên trong tâm hồn khiến cho chuyện tình yêu thường khó khăn. Những người thuộc cung Bọ Cạp hợp với cung nào trong tình yêu để có một tình yêu xanh mượt đẹp như trong tranh?

Cung Bọ Cạp hợp với cung nào trong tình yêu

1. Cung Bọ Cạp là cung gì? Sinh ngày tháng nào?

Trước khi tìm hiểu về tình yêu của cung Bọ Cạp chúng ta cùng tìm hiểu những thông tin cơ bản về cung Bọ Cạp để có được cái nhìn khách quan nhất.

 • Tên: Bọ Cạp, Thiên Yết
 • Vị trí trong cung hoàng đạo: 8/12
 • Sinh ngày: 23/10 – 22/11
 • Nhóm nguyên tố: Nước
 • Tính cách: Nhạy cảm, dễ bị tác động mặt tâm lý, mạnh mẽ, kiêng cường

2. Chi tiết về tính cách của cung Bọ Cạp – Thiên Yết

Cung Bọ Cạp có tính cách trầm ổn và đôi khi có phần nghiêm khắc, luật lệ. Trong 3 cung nước thì cung Bọ Cạp được xem là dòng nước ngầm cuộn sóng, sâu thẳm, lạnh buốt. Chính vì điều đó mà những người thuộc cung Bọ Cạp có tính cách cực đoan và khắc nghiệt. Nếu như bạn mới tiếp xúc với cung Bọ Cạp thì bạn sẽ thấy rằng họ lạnh lùng, ít nói nhưng nếu đã trở thành người thân quen thì bạn sẽ thấy rằng cung Bọ Cạp có rất nhiều vấn đề sâu bên trong tâm hồn không thể nói ra. Một trong số những điều thấy rõ nhất trong tình yêu của cung Bọ Cạp chính là sự chân thành, những người được cung Bọ Cạp lựa chọn họ luôn dành toàn tâm toàn ý và luôn mong những điều tốt đẹp nhất đến với đối phương. Đặc biệt, Bọ Cạp đã thích ai đó thì họ sẽ theo đuổi đến tận cùng, không ngại khó khăn, gian khổ.

Tính cách của cung Bọ Cạp – Thiên Yết

Trong các cung hoàng đạo, cung Bọ Cạp thuộc nhóm cung có trí thông minh tốt, tinh tế và hiểu chuyện. Khả năng mạnh nhất của cung Bọ Cạp đó chính là thao túng tâm lý và nắm bắt tâm lý đối phương. Dựa vào cách nói chuyện, Bọ Cạp dễ dàng biết được bạn là người như nào mà không cần phải hỏi chi tiết. Tâm sự với cung Thiên Yết rất hay, người kể không cần nói quá nhiều vẫn có thể nhận được sự đồng cảm, yêu thương. Cung Bọ Cạp xứng đáng lọt vào top những cung đáng để chia sẻ nỗi buồn nhất.

Với tính cách mạnh mẽ, kiên cường nên cung Bọ Cạp có chí hướng rất cao và vô cùng tham vọng. Đôi khi những tham vọng cao lại trở thành con dao hai lưỡi khiến cho Bọ Cạp nhận lại trái đắng tương đối đau. Tuy nhiên trong cuộc sống có đau thì mới có lớn!

3. Cung Bọ Cạp và tình yêu!

Cung Bọ Cạp và tình yêu

Nếu hiểu về tính cách của cung Bọ Cạp bạn cũng sẽ phần nào thấy được tính cách của Bọ Cạp trong tình yêu. Nổi tiếng với sự bí ẩn, cung Bọ Cạp luôn khiến cho mọi người khó đoán, thậm chí là phát bực vì chả biết đường nào mà lần. Thế nhưng cho dù có bực đến mấy cũng không thể thoát khỏi sự quyến rũ vô cùng của cung Bọ Cạp. Chinh phục cung Bọ Cạp tương đối khó nhưng khi chinh phục thành công chắc chắn bạn sẽ không thất vọng. Cung Bọ Cạp rất rất mong muốn tìm được đối phương thật lòng, chân thành và lãng mạn.

Cung Bọ Cạp thuộc nhóm nguyên tố nước lại còn có cá tính mạnh mẽ nên tính chiếm hữu của cung Bọ Cạp có thể xem là không ai thắng được. Vấn đề này khiến cho cung Bọ Cạp thường hay kiểm soát, ghen tuông vô cớ và đa nghi. Vì điều này mà việc gìn giữ mối quan hệ của cung Bọ Cạp tương đối khó, cần sự thấu hiểu giữa đôi bên.

4. Cung Bọ Cạp hợp với cung nào trong tình yêu?

Để tìm được người hòa hợp với cung Bọ Cạp trong tình yêu không khó nhưng cũng không dễ. Nếu tìm được đúng người thì tình yêu của cung Bọ Cạp vô cùng đẹp và chắc chắn sẽ nở hoa. Nếu như bạn đang thắc mắc rằng cung Bọ Cạp hợp với những cung nào thì hãy tham khảo thông tin này.

4.1 Cung Bọ Cạp nữ hợp với cung hoàng đạo nào trong tình yêu

Cung Bọ Cạp nữ hợp với cung hoàng đạo nào trong tình yêu

Các bạn gái thuộc cung Bọ Cạp có tính cách rất rõ ràng, yêu ra yêu mà thương ra thương nên những chàng trai nào ở bên cạnh đều cũng sẽ thấy hạnh phúc. Nữ thuộc cung Bọ Cạp phù hợp với những chàng trai thuộc cung: Kim Ngưu, Thiên Bình, Bảo Bình.

 • Bọ Cạp Nữ - Kim Ngưu Nam: Bộ đôi này nổi bật nhất với sự tin tưởng tuyệt đối trong tình yêu, đặc biệt là sự nhẫn nhịn đối phương. Cả Bọ Cạp và Kim Ngưu đều là những người nóng tính nhưng chính vì việc cả hai cùng nóng nên họ phải nhường nhau sao cho khéo léo. Bọ Cạp Nữ và Kim Ngưu Nam nhất định sẽ xây dựng được mối quan hệ hài hòa, hạnh phúc lâu dài.
 • Bọ Cạp Nữ - Thiên Bình Nam: Bạn nam thuộc cung Thiên Bình chắc chắn sẽ hóa giải được Bọ Cạp nhờ tính cách thích làm vui lòng người khác. Cho dù Bọ Cạp có khó tính đến mấy hay khó chiều đến mấy thì Thiên Bình cũng có thể hòa hợp chúng một cách nhanh chóng. Ở bên cạnh một chàng trai Thiên Bình thì các cô nàng Bọ Cạp sẽ thấy sự ấm áp, chân thành và tin tưởng tuyệt đối.
 • Bọ Cạp Nữ - Bảo Bình Nam: Nếu bạn muốn tìm một giải pháp an toàn thì Bảo Bình nam sẽ là sự lựa chọn hàng đầu vì cả hai cùng này đều có sự tương đồng nhất định trong tình yêu. Điểm sáng lớn nhất của cặp đôi này chỉ xoay quanh “Chân thành – Thấu hiểu – Tinh tế”. Đối với những chàng trai Thiên Bình thì chắc chắn việc nâng niu các cô nàng Bọ Cạp là điều không thể thiếu.

4.2 Cung Bọ Cạp nam hợp với cung hoàng đạo nào trong tình yêu

Cung Bọ Cạp nam hợp với cung hoàng đạo nào trong tình yêu

Các chàng trai thuộc cung Bọ Cạp thường có tính cách thất thường nên đôi khi cũng hơi khó hiểu, khó chiều và khó yêu. Giải pháp của chàng trai cung Bọ Cạp đó chính là tìm người hợp nhất để không xảy ra các xung đột trong tình yêu. Các cung nữ phù hợp với chàng trai Bọ Cạp bao gồm: Bạch Dương, Cự Giải, Xử Nữ.

 • Bọ Cạp Nam – Bạch Dương Nữ: Cung Bạch Dương sở hữu tính cách dịu dàng, ôn hòa, chu đáo và tinh tế nên đây chính là phương án phù hợp nhất cho Bọ Cạp nóng nảy. Khi ở bên cạnh một cung Bạch Dương thì Bọ Cạp sẽ cảm thấy an toàn hơn bao giờ hết và luôn vui vẻ bởi những trò đùa nhí nhảnh của cừu non. Nhờ vào sự ôn hòa và chiều chuộng, Bọ Cạp sẽ nhanh chóng quên đi sự đa nghi vốn có sẵn trong máu và thay vào đó là sự tích cực, yêu đời, hạnh phúc. Bọ Cạp và Bạch Dương xứng đáng dẫn đầu trong danh sách những cặp đôi hoàn hảo.
 • Bọ Cạp Nam – Cự Giải Nữ: Giống với Bọ Cạp, Cự Giải cũng là người có tính cách kiên cường mạnh mẽ nên sẽ là điểm dựa vững chắc mỗi khi Bọ Cạp bị yếu lòng. Mối quan hệ của họ là mối quan hệ cộng sinh, được vun đắp từ cả hai phía nên tình cảm của cặp đôi này rất vững chắc, đảm bảo bền vững.
 • Bọ Cạp Nam – Nữ Xử Nữ: Cô nàng Xử Nữ luôn biết cách hòa giải các vấn đề, ngay cả khi Bọ Cạp có nóng tính đến mấy thì Xử Nữ vẫn có thể trung hòa được tốt nhất. Bộ đôi này sẽ cùng nhau vượt qua mọi thử thách của cuộc sống, trở nên gắn kết và yêu thương nhau hơn bao giờ hết. Sự bao dung chính là chìa khóa để cho cặp đôi Bọ Cạp – Xử Nữ tiến đến tương lai hạnh phúc.

Trong bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm đã chia sẻ đến bạn về cung Bọ Cạp trong tình yêu và cách tìm cung phù hợp trong tinh yêu cho Bo Cạp. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận