Cách tải ảnh trên Facebook về điện thoại iPhone, Android

Mỗi ngày, Facebook có hàng triệu lượt truy cập và hàng triệu ảnh, video được đăng tải với các chủ đề đa dạng khác nhau. Nếu các bạn đang "lướt phây" và gặp một bức ảnh thú vị nhưng không biết tải về máy như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu cách tải ảnh trên Facebook về điện thoại iPhone, Android.

Cách tải ảnh trên Facebook về điện thoại Iphone Android

1. Cách tải ảnh trên Facebook về điện thoại iPhone

Bước 1: Các bạn mở ứng dụng Facebook trên iPhone và chạm vào bài viết chứa bức ảnh bạn muốn. Trong giao diện ảnh của bài viết (1), các bạn bấm vào biểu tượng dấu 3 chấm (2) ở góc phải trên cùng và chọn Lưu ảnh (3).

Lưu ảnh

Bước 2: Các bạn mở Album ảnh trên iPhone và kiểm tra ảnh xem ảnh đã lưu về máy chưa là thành công.

Kiểm tra ảnh đã lưu về máy hay chưa

2. Cách tải ảnh trên Facebook về điện thoại Android

Bước 1: Các bạn mở ứng dụng Facebook lên và mở bài viết có ảnh bạn muốn tải. Sau đó bạn chạm vào biểu tượng ba chấm ở góc phải trên cùng.

Click vào biểu tượng ba chấm

Bước 2: Các bạn chọn Lưu vào điện thoại (1), chạm vào Cho phép (2) để ứng dụng Facebook cấp quyền truy cập ảnh, video vào bộ sưu tập của bạn.

Cho phép

Bước 3: Các bạn mở album ảnh lên và kiểm tra xem bức ảnh đã nằm trong bộ sưu tập là thành công.

Kiểm tra ảnh trong bộ sưu tập

Tải ảnh trên Facebook về điện thoại thật đơn giản và dễ dàng. Hi vọng những bạn chưa biết cách làm có thể dễ dàng tải về những hình ảnh ưa thích trên Facebook về điện thoại của bạn sau khi đọc xong bài hướng dẫn này. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận