5KPlayer - Phần mềm xem, download, stream và cắt Video 4K tốt nhất

1

Ngày nay, Video ngày càng có độ phân giải cao hơn và cho chúng ta những trải nghiệm hình ảnh sắc nét và tốt hơn. Để xem được những Video có dung lượng lớn và đặc biệt là với độ phân giải 4K thì đó là một thách thức lớn cho các phần mềm đa phương tiện. Nói chung, các phần mềm phát Video có thể gặp các vấn đề như: Lỗi không xem được, giật lag, hay thậm chí bị đón đóng đột ngột.

Chính vì điều đó, chúng ta cần tìm một giải pháp để giải quyết những vấn đề này một cách hoàn hảo, 5Kplayer chắc chắn là một phần mềm xứng đáng để trải nghiệm. Trình phát Video 5Kplayer miễn phí này cho phép các bạn có thể phát được Video ở nhiều định dạng khác nhau, hỗ trợ tải Video từ Youtube miễn phí, phát trực tiếp video thông qua DLNA/ AirPlay và có sẵn bộ công cụ hỗ trợ cắt, chỉnh sửa Video với vài click chuột.

Với phiên bản 5.8 mới được phát hành, 5Kplayer đi kèm với chức năng xử lý video cho phép người sử dụng chỉnh sửa cơ bản trên video clip của mình. Để chào mừng việc phát hành phiên bản mới của phần mềm và khuyến khích người sử dụng dùng thử phần mềm thì 5Kplayer đã tổ chức một chương trình tặng quà cho người sử dụng. Người dùng có thể giành được máy quay Panasonic 4K HC-VX1 trị giá 698 đô, tài khoản Youtube Premium, bản quyền phần mềm chuyển đổi video.

Click vào đây để tải phần mềm 5Kplayer và có cơ hội nhận được máy quay của Panasonic

Bây giờ chúng ta hãy cùng xem tại sao 5Kplayer lại nổi trội hơn những phần mềm khác!

2

Phần mềm phát đa phương tiện chất lượng cao

5Kplayer hỗ trợ phát video và nhạc ở nhiều định dạng khác nhau như: MP4, H.265 / 264, VP8 / VP9, ​​MTS, Webm, MKV, WMV, FLV và các tệp âm thanh như MP3, AAC, AC3 và WMA, đĩa DVD, tập tin ISO, v.v. 5Kplayer còn được hỗ trợ bởi công nghệ tăng tốc phần cứng của Nvidia, Intel và DXVA giúp xuất được video 4K UHD mượt mà, chất lượng cao đặc biệt không tiêu tốn nhiều tài nguyên CPU, mang đến cho các bạn những trải nghiệm nghe nhìn tuyệt vời. Phiên bản mới của 5Kplayer cũng hỗ trợ định dạng phát Video trực tuyến mới là m3u8.

Phần mềm tải Video trực tuyến miễn phí

Nếu bạn muốn tải Video, nhạc từ trên những trang web trực tuyến thì 5Kplayer chắc chắn là một phần mềm hỗ trợ tốt. Phần mềm tài xuống video miễn phí được tích hợp hơn 300 trang web video trực tuyến như: YouTube, Facebook, Instagram, Vimeo, Vevo, v.v. Các thao tác tải xuống Video rất đơn giản, các bạn chỉ cần sao chép liên kết và dán vào hộp công cụ tải xuống. 5Kplayer sẽ tự động phân tích liên kết và sau đó bạn có thể chọn định dạng và độ phân giải nếu bạn cần. Nếu phim có sẵn cả phụ đề được nhúng thì các bạn có thể tải xuống cùng với cả tệp phụ đề.

4

Bộ phát trực tiếp đa phương tiện

Phần mềm 5Kplayer tích hợp sẵn máy chủ hỗ trợ phát trực tuyến trên AirPlay và DLNA. Thiết bị iOS có thể phản chiếu màn hình với máy tính, Apple TV trong cùng kết nối mạng, tốc độ nhanh, miễn phí và không cần Jailbreak. Truyền phát DLNA giúp cho người sử dụng dễ dàng chia sẻ phim từ điện thoại Android , nhạc sang máy tính và chia sẻ phim, nhạc từ máy tính sang smart TV như: Sony, Samsung, LG và Sharp. Hãy tận hưởng niềm vui khi xem video trên màn ảnh rộng.

3

Chỉnh sửa Video và thêm phụ đề cho Video

Phiên bản 5.8 bổ sung thêm tính năng xử lý video cơ bản cho phép các bạn cắt, xoay video, điều chỉnh tốc độ phát lại, âm lượng và cân bằng màu... Ngoài ra nếu bạn cần hiển thị phù đề khi xem video hoặc phim, bạn có thể nhấp chuột phải để chọn hiển thị phụ đề được nhúng hoặc tài phụ đề từ bên ngoài vào. Khi bạn thêm tệp phụ đề bên ngoài, phim sẽ hiển thị phụ đề ngay lập tức mà không cần khởi động lại.

Nói chung, 5Kplayer là một trình phát video, tải video, phát trực tuyến phương tiện và cắt Video toàn năng. Nếu bạn cần sử dụng một phần mềm phát video và nghe nhạc thường xuyên hoặc tải video từ các trang trực tuyến thì 5Kplayer sẽ là sựa lựa chọn tốt nhất cho các bạn.

Tải xuống ngay bây giờ để trải nghiệm và có cơ hội giành được máy quay phim Panasonic!

Viết bình luận