50+ Quote hay về tình yêu, cuộc sống

Cuộc sống được ví như một chuyến hành trình mà bất cứ ai có mặt trên cuộc đời này đều phải trải qua. Đó là trải nghiệm có khi không mấy dễ chịu nhưng chúng ta đã bắt buộc phải chấp nhận nó để có một cuộc sống thanh thản và nhẹ nhàng hơn, có khi là niềm hạnh phúc vô bờ chạm đến đáy của cảm xúc, hay những hương vị ngọt ngào của tình yêu mà ai cũng một lần từng được nếm trải,…Cuộc sống này không có gì là hoàn hảo cả. Càng mưu cầu sự hoàn hảo về mọi thứ sẽ chỉ khiến chúng ta càng mệt mỏi và không thể sống bình yên, thanh tịnh được. Đôi lúc, chúng ta chỉ cần có những người thân yêu thương bên cạnh, có một công việc ổn định đủ nuôi sống bản thân và gia đình, có một tình yêu bền lâu, hạnh phúc thì đó là một cuộc sống tuyệt vời rồi. Đừng nghĩ quá nhiều sẽ khiến tâm trạng chúng ta sáo rỗng. Nếu có gặp áp lực, hãy hít thở một hơi thật sâu và thả cho mọi điều không vui, buồn bã tan biến.

Quote hay về tình yêu, cuộc sống

Dưới đây là 50+ Quote hay về tình yêu, cuộc sống để các bạn độc giả chiêm nghiệm nhé.

1. Khi cuộc đời đẩy bạn ngã, hãy cố hạ cánh bằng lưng. Bởi vì nếu bạn có thể nhìn lên, bạn có thể đứng dậy. Hãy để lí trí kéo bạn dậy.

2. Sống là phải mạnh mẽ vươn lên. Cho dù bị tổn thương cũng không cho phép mình gục ngã.

3. Hãy học cách trân trọng những gì bạn đang có trước khi thời gian khiến bạn trân trọng những gì bạn đã từng có.

4. Trên đời này không có thứ gì mà dễ dàng đạt được cả. Mà nếu quá dễ dàng đạt được thì chúng ta lại không biết trân trọng.

5. Khi chúng ta mong ước cuộc đời không nghịch cảnh, hãy nhớ rằng cây sồi trở nên mạnh mẽ trong gió ngược và kim cương hình thành dưới áp lực

6. Bạn bè bạn sẽ không cần bạn phải giải thích gì cả, còn với kẻ thù thì dù bạn có giải thích bao nhiêu họ cũng chẳng tin đâu. Hãy cứ làm những gì mà thâm tâm bạn biết là đúng.

7. Luôn đặt mình vào vị trí của người khác. Nếu trong vị trí đó, bạn thấy đau, có lẽ người kia cũng sẽ cảm thấy như vậy.

8. Quá khứ đã là lịch sử. Tương lai là một phép màu nhiệm. Còn hiện tại là một món quà của cuộc sống, chính vì thế mà chúng ta gọi đó là một tặng phẩm quý giá.

9. Rất đắn đo việc nên hay không nên có ngày gặp lại nhau. Cũng như luôn phân vân mãi nên hay không nên tiếp tục đợi người quay về. Mong rằng ngày chúng mình gặp lại, lòng tôi đã chẳng còn thương… Để tôi có thể đường hoàng mà đối diện, sánh vai bên người.

Quote hay về tình yêu, cuộc sống - 2

10. Em đã nhiều lần đặt dấu chấm cho mối quan hệ của chúng ta, nhưng có lẽ vì nhiều lần quá, nên thành dấu ba chấm kéo dài mãi không thôi.

11. Đôi khi thấy mình chẳng quan tâm đến mọi thứ diễn ra xung quanh, có lẽ đấy là sự vô tâm và không biết cách cư xử của chính bản thân mình. Chắc vậy, mà cũng chẳng biết nữa!

12. Nghĩ cũng lạ, chuyện tình cảm đúng là nực cười. Người ta yêu nhau, hứa hẹn đủ điều rồi sau này cũng chẳng thực hiện được. Người ta đi rồi, mình vẫn tin vào lời hứa chờ đợi họ quay lại. Kẻ ngốc mãi mãi là kẻ ngốc.

13. Em không thể cứ như vậy mà buông anh được, em không làm được, em đã suy nghĩ rất nhiều… em sẽ không bắt anh phải thích lại em, chỉ cần một mình em thích anh thôi cũng được, anh không cần phải cảm thấy có lỗi. Nếu anh một mặc kiên định với quyết định của mình thì em tin rằng dần dần tình cảm của em sẽ vì sự cố gắng vô ích mà buông. Nhưng còn bây giờ thì em không thể…”

14. “Đến với nhau vì ” hợp”, nhưng khi rời xa nhau lại là do ” không hợp”, suy cho cùng thì cái lí do ” không hợp” đó, chỉ là để bao biện cho một đoạn tình cảm đã thay lòng mà người kia không còn muốn gìn giữ mà thôi.”

15. Cảm xúc của con người thật phức tạp, lúc này lúc nọ. Không biết đây có phải là suy nghĩ trưởng thành không ? Khi nghe tin ng đó có ng theo đuổi lòng ích kỷ nổi lên chỉ muốn giành giật về cho mình. Nhưng nghĩ lại liệu rằng mình có thể làm cho ngta vui vẻ hay không, hay một ai đó sẽ thích hợp hơn ? Vậy là mọi thứ lại cứ như thế trôi qua cũng chỉ vì sự đấu đá của cảm xúc và lý trí.

16. Những vòng tròn mối quan hệ thật rộng lớn, những sự nghiệp thật hoàng nhoáng, những món đồ thật xa xỉ, sau cùng để chứng minh điều gì? Hay chỉ là những mệt nhọc, những toan tính, đối đầu với những thủ đoạn nối tiếp thủ đoạn? Sao chúng mình cứ phải nối đuôi nhau sống những cuộc đời lộn xộn, thị phi như thế? Sao chúng mình cứ phải sống tệ bạc cảm xúc bản thân , sao đến nỗi đau cũng phải giấu nhẹm đi vì thẹn?

17. Có biết tại sao không? Bởi vì ngay thời khắc quan trọng nhất, chúng tôi lại không được là người anh em thân thiết đúng nghĩa của bạn. Mặc dù tôi đã thực sự dùng cả tấm lòng quan tâm chân thành! Chí ít chính là lắng nghe… Nhưng không có gì cả!

18. Tôi thực sự muốn biến mất khỏi thế gian này. Có lẽ đó là điều duy nhất khiến tôi không còn lưu luyến họ và cũng không để cho họ có cớ làm tổn thương tôi thêm lần nữa …

19. Mỗi người có thể có những lý do khác nhau để sống cuộc sống của chính họ. Bạn không thể quy chụp tất cả những lý do đó đều giống như nhau.

20. Sai lầm lớn nhất đời người là dùng sức khỏe để đánh đổi lấy những vật ngoài thân. Bi ai lớn nhất đời người là dùng sinh mệnh để đổi lấy phiền não và lãng phí lớn nhất đời người là dùng tính mạng để giải quyết rắc rối do bản thân mình tạo ra!

Quote hay về tình yêu, cuộc sống - 3

21. Niềm vui luôn đi cùng những người khoan dung, của cải luôn sánh vai cùng những người biết giữ chữ tín, trí tuệ luôn song hành cùng những người cao thượng, sức hấp dẫn luôn xuất hiện bên người hài hước và sức khỏe luôn đến với những người vui vẻ, mở rộng trái tim.

22. Cuộc sống không có tình yêu giống như một hoang mạc. Khi bạn tặng hoa hồng cho người khác, tay bạn tự khắc cũng sẽ thơm. Cần lĩnh hội được rằng “yêu người khác thực ra là yêu chính mình”. Hãy để tình yêu giống như ánh nắng buổi chiều sưởi ấm trái tim mỗi con người.

23. Có lẽ cần phải trải qua tuổi thanh xuân mới có thể hiểu được tuổi xuân là khoảng thời gian ta sống ích kỷ biết chừng nào. Có lúc nghĩ, sở dĩ tình yêu cần phải đi một vòng tròn lớn như vậy, phải trả một cái giá quá đắt như thế, là bởi vì nó đến không đúng thời điểm. Khi có được tình yêu, chúng ta thiếu đi trí tuệ. Đợi đến khi có đủ trí tuệ, chúng ta đã không còn sức lực để yêu một tình yêu thuần khiết nữa.

24. Một người chân chính mạnh mẽ sẽ không quá quan tâm đến chuyện làm vui lòng đẹp ý người khác. Đừng quá quan trọng cái gọi là giữ gìn quan hệ xã hội, điều quan trọng nhất là bạn phải nâng cao nội lực của chính mình, chỉ khi chính bạn rèn luyện tốt rồi, mới sẽ có người khác đến gần gũi bạn, chính mình là cây ngô đồng, phượng hoàng mới đến đậu; chính mình là biển lớn, trăm sông mới tụ hội, như hoa có hương ắt ong bướm tìm đến. Chỉ khi bạn đến được tầng bậc nhất định thì mới có được những quan hệ xã hội tương ứng, mà không phải là ngược lại.

25. Người lạc quan là người nhìn đâu cũng thấy đèn xanh còn người bi quan thấy khắp nơi chỉ toàn đèn đỏ… kẻ thực sự khôn ngoan thì mù màu.

26. Điều quan trọng nhất trong cuộc sống vợ chồng đó là không biết mệt mỏi. Còn có tồn tại tình yêu hay không chỉ là thứ yếu mà thôi.

27. Hãy cố gắng để người vợ khiến chồng mình vui vẻ trở về nhà. Hãy để người chồng cảm thấy phải hối tiếc khi mình rời xa.

28.T hời gian là miễn phí nhưng nó vô giá. Bạn không thể sở hữu nó, nhưng bạn có thể sử dụng nó. Bạn có thể dùng nó, nhưng bạn không thể giữ nó. Một khi bạn làm mất nó, bạn sẽ không thể nào có lại được nó.

29. Trong cuộc sống của con người luôn ngược đời, người quan tâm bạn thì bạn không màng. Người lạnh lùng, ơ hờ với bạn thì bạn lại theo đuổi. Cuối cùng, người bị tổn thương đầy mình là chính bản thân.

30. Khi tự nhìn nhận cuộc sống của mình đã hoàn hảo, ko còn mục đích lớn lao gì nữa thì có nghĩa là cuộc sống của bạn đang mất đi rất nhiều ý nghĩa.

31. Hãy nhìn ra thế giới xung quanh để thấy rằng bạn vẫn còn rất hạnh phúc so với những đau khổ mà người khác đang phải gánh chịu.

32. Tình yêu là một thứ không thể miễn cưỡng được. Yêu là yêu, không yêu chính là không yêu, cho dù có mất bao nhiêu thời gian, sức lực, tiền tài, thậm chí là cả tính mạng, cũng chỉ là tự an ủi bản thân mà thôi, không thể cưỡng ép đối phương yêu thương ngươi.

Nếu không, cho dù ngươi có đạt được mục đích, tình cảm của đối phương hoặc là cảm kích, hoặc là áy náy, chứ không phải là tình yêu, khiến cho bản thân càng thêm đau lòng, không có được một tình yêu trọn vẹn!

33. Tình yêu là khói tạo thành từ làn hơi của những tiếng thở dài.

34. Khi người ta hoàn toàn bước vào vương quốc của tình yêu, thế giới – dù không hoàn hảo đến thế nào – trở nên đẹp đẽ và phong phú, chỉ còn lại toàn những cơ hội để yêu thương.

35. Tình yêu dường như chỉ là ảo giác. Trong tình yêu, hoặc là an toàn, hoặc là tự do, không thể cùng một lúc nắm được cả hai, và “thứ mà chúng ta yêu vẫn chỉ là bản thân tình yêu”. Có những tổn thương phải trả giá. Nhưng tình yêu mãi là một khát khao êm ả của con người, như nỗi khát khao của linh hồn cần một nơi cập bến. Tuy nhiên, linh hồn cứ mãi lang thang. Lang thang nên bất an thường trực. Tìm sự tĩnh tại thật dễ dàng mà cũng rất không.

Quote hay về tình yêu, cuộc sống - 4

36. Tôi tin vào việc sơn móng. Tôi tin vào việc ăn diện. Tôi tin vào việc chải chuốt khi rảnh rỗi và tin vào việc tô son. Tôi tin vào màu hồng. Tôi tin rằng những cô gái hạnh phúc là những cô gái xinh đẹp nhất. Tôi tin rằng ngày mai là một ngày mới, và… tôi tin vào điều kỳ diệu.

37. Lạc quan là hạt giống gieo trồng trên mảnh đất của niềm tin; bi quan là hạt giống cất giữ dưới căn hầm ngờ vực.

38. Hãy cố gắng để người vợ khiến chồng mình vui vẻ trở về nhà. Hãy để người chồng cảm thấy phải hối tiếc khi mình rời xa.

39. Hạnh phúc của vợ chồng, là vì nhau mà cố gắng, vì nhau mà tin tưởng..và vì nhau mà thay đổi.

40. Hãy cố gắng để người vợ khiến chồng mình vui vẻ trở về nhà. Hãy để người chồng cảm thấy phải hối tiếc khi mình rời xa.

41. Duyên là do trời định, nhưng giữ được cái duyên ấy bền lâu đến đâu là do con người cố gắng mà thành. Thế nên đừng ỷ lại vào… ông trời, mà hãy tự mình vun đắp cho chuyện tình cảm của chính mình.

42. Nghĩ cũng lạ, chuyện tình cảm đúng là nực cười. Người ta yêu nhau, hứa hẹn đủ điều rồi sau này cũng chẳng thực hiện được. Người ta đi rồi, mình vẫn tin vào lời hứa chờ đợi họ quay lại. Kẻ ngốc mãi mãi là kẻ ngốc.

43. Tình yêu là đam mê, là ám ảnh, là ai đó mà ta không thể sống nếu thiếu vắng họ…Hãy tìm một người mà con yêu như điên dại và người đó sẽ yêu con như thế.Làm sao con tìm được anh ta? Hãy quên lý trí và lắng nghe con tim…Nếu chỉ là cuộc chơi và không yêu đắm đuối, ừm, con chưa thực sự sống cuộc đời này chút nào. Con phải thử, vì nếu không không thử, con sẽ không thực sự sống.

Quote hay về tình yêu, cuộc sống - 5

44. Khi người ta hoàn toàn bước vào vương quốc của tình yêu, thế giới – dù không hoàn hảo đến thế nào – trở nên đẹp đẽ và phong phú, chỉ còn lại toàn những cơ hội để yêu thương.

45. Hãy nhìn ra thế giới xung quanh để thấy rằng bạn vẫn còn rất hạnh phúc so với những đau khổ mà người khác đang phải gánh chịu

46. Cái gọi là “tình yêu”, là khi nhìn thấy đối phương, điều đầu tiên bạn muốn không phải là cùng họ lên giường, chỉ đơn giản là cánh tay mở rộng, tâm tư cũng mở ra, muốn ôm lấy họ, dung chứa họ vào lòng.

47. Khi tự nhìn nhận cuộc sống của mình đã hoàn hảo, ko còn mục đích lớn lao gì nữa thì có nghĩa là cuộc sống của bạn đang mất đi rất nhiều ý nghĩa.

48. Sự khác biệt giữa những người thành công và những người thất bại ko phải là ở sức mạnh, kiến thức hay sự hiểu biết – mà chính là ở ý chí.

49. Cuộc sống như một trang sách, kẻ điên sẽ giở qua nhanh chóng. Người khôn ngoan thì vừa đọc, vừa suy nghĩ vì biết rằng mình chỉ được đọc một lần.

50. Giành được lòng tin rất khó mà hủy diệt thì dễ lắm, quan trọng không phải là dối gạt chuyện lớn hay nhỏ mà chính việc dối gạt đã là vấn đề.

50+ Hình ảnh đẹp về tình yêu, cuộc sống

50+ quote hay về tình yêu và cuộc sống

50+ quote hay về tình yêu và cuộc sống

Ảnh đẹp cuộc sống

Ảnh đẹp cuộc sống

Câu nói hay về động lực cuộc sống

Câu nói hay về động lực cuộc sống

Câu trích dẫn hay

Câu trích dẫn hay

Cuộc sống là gì

Cuộc sống là gì

Cuộc sống và tình yêu là gì

Cuộc sống và tình yêu là gì

Danh ngôn cuộc sống ý nghĩa nhất

Danh ngôn cuộc sống ý nghĩa nhất

Danh ngôn tình yêu

Danh ngôn tình yêu

Động  lực cuộc sống

Động lực cuộc sống

Hình ảnh danh ngôn tình yêu cuộc sống

Hình ảnh danh ngôn tình yêu cuộc sống

Hình ảnh đẹp trong tình yêu và cuộc sống

Hình ảnh đẹp trong tình yêu và cuộc sống

Hình ảnh đẹp về cuộc sống

Hình ảnh đẹp về cuộc sống

Hình ảnh đẹp về quote hay về tình yêu và cuộc sống

Hình ảnh đẹp về quote hay về tình yêu và cuộc sống

Hình ảnh đẹp về tình yêu và cuộc sống

Hình ảnh đẹp về tình yêu và cuộc sống

Hình ảnh đẹp về tình yêu

Hình ảnh đẹp về tình yêu

Hình ảnh động lực cuộc sống

Hình ảnh động lực cuộc sống

Hình ảnh mùa hè tình yêu

Hình ảnh mùa hè tình yêu

Hình ảnh những câu nói trích dẫn hay nhất mọi thời đại

Hình ảnh những câu nói trích dẫn hay nhất mọi thời đại

Hình ảnh những quote hay về tình yêu và động lực cuộc sống

Hình ảnh những quote hay về tình yêu và động lực cuộc sống

Hình ảnh tình yêu đẹp

Hình ảnh tình yêu đẹp

Hình ảnh vui vẻ về cuộc sống

Hình ảnh vui vẻ về cuộc sống

Hình ảnh vượt qua khó khăn thử thách của cuộc sống

Hình ảnh vượt qua khó khăn thử thách của cuộc sống

Hình ảnh vượt qua khó khăn trong cuộc sống

Hình ảnh vượt qua khó khăn trong cuộc sống

Mầm non sự sống phát triển

Mầm non sự sống phát triển

Mạnh mẽ vượt qua giông bão của cuộc sống

Mạnh mẽ vượt qua giông bão của cuộc sống

Nghị lực vươn lên trong cuộc sống cùng những quote hay

Nghị lực vươn lên trong cuộc sống cùng những quote hay

Những câu nói hay nhất về cuộc sống ý nghĩa nhất

Những câu nói hay nhất về cuộc sống ý nghĩa nhất

Những câu nói hay và ý nghĩa nhất về cuộc sống

Những câu nói hay và ý nghĩa nhất về cuộc sống

Những câu nói hay về cuộc sống ý nghĩa nhất

Những câu nói hay về cuộc sống ý nghĩa nhất

Những câu nói hay về cuộc sống

Những câu nói hay về cuộc sống

Những câu nói hay về tình yêu và cuộc sống lạc quan hơn

Những câu nói hay về tình yêu và cuộc sống lạc quan hơn

Những câu trích dẫn quote hay về tình yêu và cuộc sống

Những câu trích dẫn quote hay về tình yêu và cuộc sống

Những câu trích dẫn về tình yêu hay nhất mọi thời đại

Những câu trích dẫn về tình yêu hay nhất mọi thời đại

Những mầm non tương lai của cuộc sống

Những mầm non tương lai của cuộc sống

Những quote hay về cuộc sống

Những quote hay về cuộc sống

Nỗi buồn của cuộc sống

Nỗi buồn của cuộc sống

Nụ hôn trong tình yêu

Nụ hôn trong tình yêu

Sự cố gắng vươn lên trong cuộc sống những câu trích dẫn hay nhất

Sự cố gắng vươn lên trong cuộc sống những câu trích dẫn hay nhất

Tình yêu là gì

Tình yêu là gì

Tình yêu là hương vị của cuộc sống quote hay nhất

Tình yêu là hương vị của cuộc sống quote hay nhất

Tình yêu ngọt ngào trong cuộc sống những câu trích dẫn hay nhất

Tình yêu ngọt ngào trong cuộc sống những câu trích dẫn hay nhất

Tổng hợp những quote hay về tình yêu và cuộc sống

Tổng hợp những quote hay về tình yêu và cuộc sống

Tổng hợp quote hay về tình yêu và cuộc sống ý nghĩa nhất

Tổng hợp quote hay về tình yêu và cuộc sống ý nghĩa nhất

Trích dẫn hay về tình yêu và cuộc sống

Trích dẫn hay về tình yêu và cuộc sống

Ý nghĩa của tình yêu trong cuộc sống

Ý nghĩa của tình yêu trong cuộc sống

Hy vọng với những câu nói hay về tình yêu và cuộc sống cùng 50+ hình ảnh quote hay về cùng chủ đề sẽ khiến cho bạn có những phút giây thư giãn và thật sự thoải mái và đừng quên để lại bình luận bên dưới để đóng góp ý kiến cho bài viết nhé.

Viết bình luận