5 App định vị người thân, trẻ con, người yêu thời gian thực

App định vị trên điện thoại giúp bạn biết được vị trí người thân, trẻ con, người yêu ngay lập tức theo thời gian thực tế. Dưới đây là top 5 App định vị người thân, trẻ con, người yêu trên điện thoại theo thời gian thực chính xác nhất!

5 App định vị người thân, trẻ con, người yêu thời gian thực

1. iShareing – App định vị người thân, con nhỏ và người yêu trên điện thoại

iShareing – App định vị người thân, con nhỏ và người yêu trên điện thoại

iShareing chính là ứng dụng định vị người thân, trẻ con, theo dõi người yêu theo thời gian thực được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Với công cụ định vị dựa theo GPS và kết nối mạng, iShareing giúp cho mọi người nắm bắt được vị trí của nhau trên bản đồ, những vị trí đã đi qua và những điểm đã ghé để biết được lộ trình cụ thể. Đối với phụ huynh Việt Nam, iShareing chính là app theo dõi con nhỏ hữu dụng và chính xác nhất hiện nay. Chỉ cần cài ứng dụng iShareing trên điện thoại của trẻ, bạn dễ dàng biết được trẻ đang đi đâu, đang làm gì thông qua kết nối mạng Internet và định vị GPS trực tuyến.

Cơ sở dữ liệu trên iShareing được cập nhật liên tục, thông báo vị trí chính xác tới 95% (lệch trong bán kính 20m). Khi sử dụng iShareing, bạn không cần trả bất kỳ khoản phí nào vì ứng dụng được miễn phí trên điện thoại IOS/ Android. Tuy nhiên, để định vị chính xác, theo dõi trên điện thoại theo thời gian thực thì bạn phải đăng ký gói mạng 3G/4G/5G.

2. Find My Kids – App định vị và theo dõi trẻ con miễn phí

Find My Kids – App định vị và theo dõi trẻ con miễn phí

Find My Kids giúp bạn theo dõi vị trí của tất cả mọi người trên ứng dụng thông qua kết nối mạng Internet. Dữ liệu định vị về vị trí theo thời gian thực sẽ liên tục được cập nhật để bạn biết được đối phương đang ở đâu, ở vị trí nào trong khoảng giờ nào. Nhờ vào việc định vị chính xác, Find My Kids giúp tất cả mọi người an tâm hơn trong quá trình con trẻ đi học, người thân đi làm hay người yêu đang ở nhà. Ứng dụng Find My Kids không giới hạn số người liên kết trên hệ thống, khi bạn thực hiện liên kết thông qua số điện thoại đối phương bạn sẽ thấy ngay vị trí của họ trên bản đồ theo dõi thời gian thực.

Đặc biệt, Find My Kids còn có tính năng cảnh báo khi một ai đó di chuyển, giúp bạn hiểu rõ hơn các lộ trình và chi tiết các chuyến đi của bạn bè thông qua ứng dụng định vị Find My Kids.

Ứng dụng định vị Find My Kids được phát hành miễn phí 100% trên nền tảng IOS/ Android. Bạn có thể tải trực tiếp trên cửa hàng ứng dụng hoặc qua liên kết trên bài viết!

3. MixerBox BFF – App định vị thay thế cho Zenly

MixerBox BFF – App định vị thay thế cho Zenly

Trong những năm gần đây, Zenly trở thành xu hướng của các bạn trẻ vì vừa là ứng dụng định vị vừa là mạng xã hội thu nhỏ hết sức thú vị. Thế nhưng khi Zenly đang đứng trên đỉnh cao thời đại thì đã đóng cửa vì lý do riêng của nhà phát triển. Nhằm thay thế cho vị trí Zenly, MixerBox BFF đã được ra đời và thừa hưởng toàn bộ tính năng trên Zenly trước đây. Đầu tiên, MixerBox BFF cung cấp khả năng định vị trên thời gian thực cho những người đã kết bạn với nhau, cung cấp dung lượng Pin còn lại trên điện thoại cũng như tốc độ di chuyển. Với những gì MixerBox BFF mang lại, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự chính xác, chi tiết và thực tế. Ứng dụng định vị MixerBox BFF hiện nay đang được rất nhiều bạn trẻ sử dụng để kết nối, trò chuyện và theo dõi lẫn nhau trên bản đồ thành phố.

MixerBox BFF không chỉ phù hợp để định vị người yêu, bạn bè mà còn phù hợp để bạn theo dõi người thân, theo dõi con nhỏ trên bản đồ thời gian thực. MixerBox BFF xứng đáng là ứng dụng định vị hàng đầu trên điện thoại trong tương lai.

4. Now – App định vị theo thời gian thực trên iPhone

  • Download for IOS

Now – App định vị theo thời gian thực trên iPhone

App định vị Now được phát triển dành riêng cho những người sử dụng iPhone, tuy nhiên lại không thể sử dụng trên Android nên đây cũng là một hạn chế tương đối lớn. Với tính năng trên ứng dụng định Now, bạn dễ dàng biết được vị trí của tất cả mọi người trên bản đồ và dữ liệu định vị liên tục được cập nhật dựa trên thời gian thực. Chỉ cần sử dụng ứng dụng Now, bạn sẽ biết được vị trí cụ thể của tất cả mọi người và có hệ thống dẫn đường đặc biệt để đi đến vị trí của người khác. App định vị thời gian thực Now hiện đang được bậc phụ huynh lựa chọn để theo dõi con nhỏ, người thân của mình.

5. Life360 - Ứng dụng định vị chính xác vị trí điện thoại theo thời gian thực

Life360 - Ứng dụng định vị chính xác vị trí điện thoại theo thời gian thực

Ứng dụng Life360 được nhiều người biết đến nhờ khả năng định vị chính xác cũng như có khả năng liên kết với các thiết bị định vị khác như: Đồng hồ, Airtag, thiết bị định vị cá nhân,…. Giao diện của Life360 được thiết kế thông minh, cung cấp đầy đủ những thông tin quan trọng trong quá trình định vị người thân, trẻ con và người yêu theo thời gian thực. Dữ liệu trên Life360 được cập nhật 30 giây một lần, cung cấp vị trí chuẩn xác của từng người cần theo dõi. Khi bạn sử dụng Life360, bạn hoàn toàn có thể định vị tất cả mọi người, chỉ cần mọi người cùng liên kết với nhau thông qua lời mời kết bạn.

Ứng dụng Life360 hiện đang được phát hành miễn phí trên nền tảng điện thoại IOS/ Android và được sử dụng rộng rãi từ trẻ nhỏ đến người lớn tuổi.

Trên bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm đã chia sẻ Top 5 App định vị người thân, trẻ con và người yêu theo thời gian thực. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận