10 App viết chữ lên ảnh cực dễ và đẹp

Viết chữ lên ảnh không chỉ tạo lên sự sinh động mà còn giúp bức ảnh trở lên ý nghĩa hơn với những câu nói hay. Trong bài viết này, Thủ Thuật phần Mềm chia sẻ với bạn 10 App viết chữ lên ảnh cực dễ và đẹp.

10 App viết chữ lên ảnh cực dễ và đẹp

1. PicsArt – App viết chữ lên ảnh đẳng cấp

PicsArt – App viết chữ lên ảnh đẳng cấp

Ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh, thiết kế PicsArt không còn xa lạ gì với những bạn trẻ yêu thích việc thiết kế đồ họa trên điện thoại. Ứng dụng PicsArt sở hữu đầy đủ các tính năng của một phần mềm thiết kế chuyên nghiệp từ các công cụ cơ bản cho đến những công cụ chuyên nghiệp. Tính năng viết chữ trên hình ảnh của PicsArt được phát triển trọn vẹn từ hệ thống công cụ, font chữ, hiệu ứng và màu sắc. App PicsArt được nhiều người lựa chọn để sáng tạo ra những bức ảnh Typography với những câu nói, chữ viết vô cùng ấn tượng và độc đáo. Sự đặc biệt trên PicsArt đó chính là công cụ mạnh mẽ, đa dạng tính năng và đáp ứng được hầu hết tất cả các nhu cầu của người sử dụng.

App viết chữ PicsArt được tích hợp sẵn nhiều kiểu mẫu chữ, font chữ sẵn có giúp bạn thỏa thích sáng tạo viết chữ trên hình ảnh mà không lo bị lỗi font, mất chữ, không biết viết như nào cho đẹp. Chỉ cần PicsArt, chắc chắn bạn sẽ tạo ra những Quotes, Typography chất lượng trên điện thoại.

2. Xingtu – App có nhiều mẫu viết chữ lên ảnh

Xingtu – App có nhiều mẫu viết chữ lên ảnh

App viết chữ lên ảnh Xingtu có phương thức hoạt động khác với những công cụ khác. Thay vì yêu cầu người dùng phải tự sáng tạo cách viết chữ thì Xingtu lại có sẵn những hiệu ứng chữ trên ứng dụng cho người dùng lựa chọn. Khi chọn được những hiệu ứng chữ và mẫu viết chữ phù hợp bạn chỉ cần thay đổi nội dung để tạo ra những chữ viết tuyệt đẹp trên điện thoại. Với ứng dụng Xingtu, bạn thỏa thích tạo ra những hình ảnh có chữ, Typography, Quotes,… chất lượng và ấn tượng. Ứng dụng Xingtu hỗ trợ nhiều Font chữ Việt Hóa, viết chữ tiếng Việt không bị lỗi và viết được có dấu. Khi bạn cần viết những câu chữ dài, nhiều hiệu ứng thì Xingtu vẫn đáp ứng tốt nhu cầu của bạn.

App viết chữ lên ảnh Xingtu được phát hành miễn phí trên điện thoại IOS/ Android và bạn có thể tải về trực tiếp trên cửa hàng ứng dụng.

3. Canva – Ứng dụng thiết kế đồ họa hàng đầu trên điện thoại

Canva – Ứng dụng thiết kế đồ họa hàng đầu trên điện thoại

Nhắc đến ứng dụng thiết kế Canva, người ta nhắc đến những tác phẩm nghệ thuật đầy chất lượng và ấn tượng. Đầu tiên, Canva được phát triển dành cho những người thiết kế đồ họa bán chuyên nên các tính năng đơn giản, dễ dàng sử dụng. Song song, Canva còn chia sẻ các mẫu thiết kế của người dùng và từ đó tạo ra kho hệ thống tài nguyên đa dạng các sản phẩm. Khi muốn viết chữ lên ảnh trong Canva, bạn chỉ cần chọn kiểu chữ muốn viết theo những mẫu sẵn có và thay đổi nội dung chữ phù hợp. Nếu như bạn muốn tự sáng tạo các kiểu viết chữ, tạo Typography chuyên nghiệp thì Canva cũng cung cấp cho bạn các công cụ mạnh mẽ giúp cho việc viết chữ đơn giản hơn bao giờ hết!

4. Phonto – App viết chữ lên ảnh miễn phí

Phonto – App viết chữ lên ảnh miễn phí

App Phonto được thiết kế chỉ nhằm phục vụ cho mục đích viết chữ lên ảnh với những hiệu ứng chữ đẹp, ấn tượng và liên tục được cập nhật. Khi bạn sử dụng Phonto, bạn không phải lo lắng rằng viết chữ như nào, viết chữ ra sao hay thực hiện viết chữ thế nào để có được hình ảnh đẹp nhất. Toàn bộ mọi thứ trên Phonto đều được tính toán sẵn, bạn chỉ cần chọn mẫu chữ sẵn có bạn muốn, thêm các hiệu ứng và thay đổi nội dung chữ để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp. Hãy tải ngay Phonto về điện thoại để tự tay sáng tạo ra những tấm ảnh viết chữ đẹp.

5. Snapseed – Ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh miễn phí

Snapseed – Ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh miễn phí

Snapseed không chỉ đơn thuần là app viết chữ lên hình ảnh mà còn là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh với bộ công cụ hàng đầu trên thế giới. Sử dụng app Snapseed để chỉnh sửa hình ảnh trên điện thoại hiện đang là thói quen của rất nhiều bạn trẻ. Trên ứng dụng Snapseed, nhà phát triển đã dành riêng một công cụ để phục vụ cho việc viết chữ cho hình ảnh với nhiều hiệu ứng chữ được thiết kế đẹp, đa dạng font chữ và hỗ trợ viết tiếng Việt có dấu. Sử dụng Snapseed viết chữ lên hình ảnh không làm ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh mà còn giúp bức ảnh của bạn đẹp hơn. Trên Snapseed cũng có nhiều công cụ chỉnh sửa hình ảnh, màu sắc khác nhau giúp bạn nâng cao chất lượng hình ảnh nhanh chóng và đơn giản.

6. StoryArt – App viết chữ lên ảnh đẹp nhất

StoryArt – App viết chữ lên ảnh đẹp nhất

Ứng dụng StoryArt giúp bạn kể lại những câu chuyện thú vị thông qua hình ảnh bằng cách chèn chữ và thêm nội dung chữ hình ảnh. Các kiểu tạo hình ảnh trên StoryArt được đánh giá rất cao về bố cục, chất lượng cũng như sự sáng tạo. Đầu tiên bạn sẽ thấy rằng ảnh khi thực hiện viết chữ trên StoryArt sẽ giống với ảnh Polaroid thường được in từ những máy chụp hình lấy ngay. Song song với những mẫu thiết kế đẹp, StoryArt con mang đến cho bạn rất nhiều kiểu chữ, rất nhiều mẫu thiết kế khác nhau để bạn thỏa thích sáng tạo nội dung của mình trên hình ảnh nhanh chóng. Chỉnh sửa hình ảnh và viết chữ lên ảnh trên StoryArt đang là trào lưu của những bạn trẻ hiện nay khi muốn có những bức hình đẹp đăng tải trên Instagram, Facebook, TikTok…

7. PicLab – App viết chữ lên ảnh đơn giản

PicLab – App viết chữ lên ảnh đơn giản

App viết chữ lên ảnh PicLab không còn xa lạ gì với những bạn trẻ ngày nay, đặc biệt là những bạn trẻ thích sự khám phá. Các tính năng trên PicLab xoay quanh các công cụ chỉnh sửa hình ảnh, công cụ viết chữ lên ảnh và đa dạng hóa cá nhân. Nếu bạn không biết cách viết chữ lên ảnh sao cho đẹp, PicLab sẽ tự động thực hiện viết chữ dựa theo những mẫu thiết kế trước đó. Hệ thống mẫu của PicLab có hơn 10000 kiểu Typography khác nhau cho bạn lựa chọn để viết chữ, vẽ chữ và tạo hình tuyệt đẹp.

8. Nichi – Ứng dụng viết chữ lên ảnh đẹp

  • Download for IOS

Nichi – Ứng dụng viết chữ lên ảnh đẹp

Bạn sẽ rất ngạc nhiên với những mẫu viết chữ lên ảnh trên Nichi vì chúng mang đậm phong cách nghệ thuật. Các bức hình khi được viết chữ trong Nichi luôn được làm nổi bật, đặc biệt là về bố cục, màu sắc và nội dung chữ. Khi bạn sử dụng Nichi, bạn hoàn toàn có thể viết được những chữ dài, chữ đẹp và chữ sáng tạo nghệ thuật Typography một cách nhanh chóng. Với một giao diện đẹp, thông minh và dễ dàng sử dụng, Nichi sẽ không làm khó bạn trong việc viết chữ lên hình ảnh bằng điện thoại.

9. Polish – App chỉnh sửa hình ảnh miễn phí

Polish – App chỉnh sửa hình ảnh miễn phí

App chỉnh sửa hình ảnh Polish không chỉ sở hữu các công cụ chỉnh sửa hình ảnh, ghép hình ảnh mà còn có những công cụ viết chữ tuyệt đẹp. Khi nói về khả năng viết chữ trên Polish, người ta sẽ nhắc đến những hiệu ứng chữ hot trend, ấn tượng trên mạng xã hội. Bạn chỉ cần thêm hình ảnh, nhập nội dung chữ muốn viết và chờ Polish tự tay soạn ra cho bạn những mẫu thiết kế viết chữ lên ảnh phù hợp nhất và đẹp nhất.

10. Pitu – App viết chữ lên ảnh miễn phí

  • Download for IOS

Pitu – App viết chữ lên ảnh miễn phí

App viết chữ lên ảnh Pitu được nhiều người lựa chọn để tự tay sáng tạo ra những bức ảnh đẹp và ấn tượng. Đầu tiên, Pitu có một giao diện đẹp và thông minh, hỗ trợ cho việc chỉnh sửa hình ảnh cũng như sáng tạo chữ trên ảnh. Chữ được viết trên ứng dụng Pitu có hỗ trợ tiếng Việt, có hỗ trợ viết có dấu và cho phép tải thêm các font chữ mới từ cửa hàng ứng dụng. Nhờ vào những ưu điểm vượt trội, Pitu được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để tự tay làm ra những tấm hình đẹp, bức ảnh đẹp và ấn tượng. Hãy tải ngay ứng dụng Pitu để cùng nhau viết chữ thật đẹp lên ảnh nhé!

Trên bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm đã chia sẻ Top 10 App viết chữ lên ảnh cực dễ và đẹp. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận