Tuổi 1970 mệnh gì? Tuổi con gì? Hợp màu gì, Hợp tuổi nào, hướng nào?

Xem nam, nữ 1970 mệnh gì thuộc cung gì cùng với một số yếu tố khác sẽ giúp bạn nắm được những yếu tố phong thủy của mình. Chính vì thế mời các bạn đọc bài viết của ThuThuatPhanMem.vn để hiểu rõ về năm sinh 1970 này nhé.

Tử vi năm 1970

1. Tuổi 1970 mệnh ? Tuổi con gì? 

Năm sinh dương lịch: 1970

Năm sinh âm lịch: Canh Tuất

Tuổi con chó – Tự Quan Chi Cẩu – Chó nhà chùa

Mệnh (Ngũ Hành): Thoa Kim Xuyến (xuyến bằng vàng) 

Cung mệnh: Chấn – Hành: Mộc

Mạng Kim xuyến là trang sức bằng vàng, chia ra làm 4  mùa có những thăng trầm trong cuộc sống.

Nữ 1970

 • Mùa thu: là tốt cho người phụ nữ, cuộc đời sau này sẽ an nhàn hưởng phước. 
 • Mùa hạ: cuộc đời vất vả long đong. 
 • Mùa Đông và mùa xuân: cùng cực vất vả, lao đao.

Nữ 1970 số phận không được yên ổn, Chữ Canh chữ Mậu đảo điên nhiều chồng. Số chồng lập nghiệp phương xa, làm ăn có của ăn của để nhưng lại sống không được bình an., tiền bạc khó cầm, lúc ăn không hết nhưng khi cần lại không có. Hậu vận gặp cảnh lao đao, nhưng vận giữa thì lại có cuộc sống sung sướng, hạnh phúc. 

Nam 1970

 • Mùa Thu: mạng phần khó dưỡng lúc tuổi còn thơ (dễ chết yểu), nếu thuận sinh thì đặng (sống) được.
 • Mùa Hạ (Hỏa): khắc như cua gãy càng.
 • Đông xuân: số phận long đong, lận đận, vất vả mưu sinh, bệnh tật đau ốm triền miên.

Nam 1970 có nhân duyên trắc trở buổi ban đầu, không thì chồng vợ lòng dòng đôi ba. Tiền vận lao đao, cực khổ. Hậu vận được an nhàn, bình an bên gia đình. Nếu tu nhân tích đức thì gặp may mắn, trời ban cho phước lộc tiền tài.

Tuổi 1970 mệnh gì? Tuổi con gì?

2. Hợp với tuổi ? 

- Về đường làm ăn

Nam 1970: Nên lựa chọn những tuổi này làm ăn thì sẽ có kết quả tốt đẹp về tiền bạc, đó là tuổi: Canh Tuất, Bình Thìn, Kỷ Mùi.

Nữ 1970: Nếu bạn làm ăn và hợp tác với tuổi: Canh Tuất, Bính Thìn và Kỷ Mùi  thì cuộc sống sẽ êm đẹp, có nhiều kết quả tốt đẹp.

 - Lựa tuổi vợ chồng

Nam 1970

Để đẩy mạnh cuộc sống nên mức độ cao của danh vọng và tiền bạc, mọi sự đều như ý thì nên kết duyên với tuổi: Canh Tuất. Bính Thìn, Kỷ Mùi, Đinh Mùi. Cuộc sống của bạn ở mức trung bình nếu bạn kết duyên với tuổi: Ất Mão, Tân Dậu, Kỷ Dậu và Ất Tỵ. Kết duyên với những tuổi này thì cuộc đời bạn phải sống một cuộc sống nghèo khó, đó là: Tân Hợi, Nhâm Tý, Mậu Ngọ . Những năm tuổi kỵ về đường lương duyên, đó là các tuổi: 20, 26, 32, 38, 44 và 50 tuổi.

Nếu sinh vào những tháng này bạn sẽ có số đào hoa, và đa đoan về việc vợ (tức là nhiều vợ), đó là những tháng: 1, 2, 6, 9, và 12 Âm lịch.

Nữ 1970

Nếu bạn kết hôn với những tuổi: Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi và Đinh Mùi thì cuộc đời sẽ được sống giàu sang, quyền thế, những tuổi này rất hợp với tuổi bạn về đường tình duyên lẫn tài lộc, nên cuộc sống có thể được giàu sang, phú quý. Cuộc sống của bạn ở mức trung bình nếu bạn kết hôn với các tuổi Ất Mão và Kỷ Dậu. Những tuổi trên chỉ hợp với bạn về đường tình duyên mà lại không hợp về đường tài lộc, nên cuộc sống chỉ ở mức trung. Hai tuổi này chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên nhưng lại không hợp về đường tài lộc. Cuộc sống của bạn sẽ nghèo khổ nếu kết hôn với tuổi: Tân Hợi, Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ tuổi này không hợp với bạn về cả đường tình duyên lẫn tài lộc nên có thể phải sống một cuộc sống nghèo khổ triền miên. Vào các năm: 16, 22, 26, 28, 36, 38 bạn không nên kết hôn vì kết hôn bạn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên. Bạn sẽ có số đa phu,trải qua nhiều lần đò (tức là lấy nhiều chồng)  nếu sinh vào những tháng: 10, 11, 12 Âm lịch. 

Năm sinh 1970 hợp với tuổi gì?

3. Tuổi 1970 hợp màu gì?

Tuổi Tân Hợi nên sử dụng màu Trắng, Xám, Ghi là màu tính Kim; đặc biệt nên dùng màu tính Thổ kích thích sự phát triển của tài vận (Thổ tương sinh Kim rất thuận lợi cho Kim).

Màu sắc tương sinh: Tuổi Canh Tuất mang mệnh Kim nên sử dụng đá phong thủy có màu vàng, nâu đất thuộc mệnh Thổ để sinh ra năng lượng. Theo nguyên lí ngũ hành Thổ sinh ra Kim cho nên khi sử dụng trang sức có các màu trên sẽ giúp năng lượng dồi dào phát triển từ đó mà có một cuộc sống dồi dào về tài lộc, sức khỏe.

Màu sắc tương hợp: Để tiếp thêm nguồn năng lượng  cho người mệnh Kim nên sử dụng những loại trang sức đá phong thủy có màu trắng, xám, ghi từ đó thu hút cát khí, mang lại may mắn.

Màu kiêng kỵ: Người mệnh Kim cần tránh trang sức đá phong thủy thuộc mệnh Hỏa như màu đỏ, hồng, tím vì đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Kim làm cho những người này cảm thấy bí bách, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị chậm lại, trì trệ -  Theo nguyên lí ngũ hành tương khắc Hỏa khắc Kim.

4. Tuổi 1970 hợp hướng nào?

“Phong Thủy” là một văn hóa truyền thống xuyên suốt chiều dài lịch sử dân tộc Trung Hoa. Trong “Kinh dịch”: Tốn là Phong, khảm là Thủy. Nó bào gồm “Phong Thủy dương trạch” và “Phong thủy âm trạch” (Dương trạch là nhà ở, âm trạch là phần mộ). Nội dung cốt yếu của phong thủy là kiến thức lựa chọn và xử lí môi trường nơi ở của con người bao gồm các phương diện: nơi ở, công sở,… Chúng ta đều biết, vạn vật trong thế gian luôn tồn tại đối lập, không có “cát” thì cũng không có “hung”. Trước tiên con người cần thỏa mãn tâm lí phòng ngự, tiếp đó con người cần thỏa mãn tâm lí muốn được sống trong môi trương sinh thái như ý muốn và mang lại tài lộc, sức khỏe đến với gia chủ.

Sau đây là hướng hợp với Tuổi Canh Tuất

Hướng nhà, hướng phòng, hướng nơi làm việc gọi là hướng mệnh trạch là hướng bao quát ngôi nhà hoặc căn phòng.  Cửa chính quay hướng nào thì hướng nhà ở đó.

Có tất cả 8 hướng: 4 hướng tốt, 4 hướng xấu.

4 hướng tốt tuổi Canh Tuất nên lựa chọn

 • Nam (sinh khí):  Tài vận tăng cao
 • Đông Nam (Diên niên):  Nên đặt hướng này là hướng chính vì nó sẽ củng cố và gắn kết tình cảm gia đình.
 • Bắc (Thiên Y): Nên chọn hướng này làm hướng phòng ngủ để cải thiện sức khỏe, bệnh tật.
 • Đông (Phục Vị): Nên đặt hướng bàn làm việc tuổi Canh Tuất để mang may mắn trong công việc giúp tinh thần sảng khoái, công danh thăng tiến.

4 hướng xấu nên tránh

 • Tây Nam (Họa Hại): Họa thị phi, gặp vận xui.
 • Tây (Tuyệt Mệnh): gặp họa chết người, tiền tài bị mất hết.
 • Đông Bắc (Lục Sát): Tình cảm dạn nứt, gia đình lục đục, thù hận.
 • Tây Bắc( Ngũ Quỷ): Công việc lụi bại, tiền tài hao vơi.

Hầu hết gia chủ tuổi Canh Tuất,  nếu chọn hướng nhà đều cố gắng làm sao tránh gió Đông Bắc thổi vào nhà nhiều khi trời lạnh, có ánh sáng mặt trời chiếu vào nhà, lúc thời tiết nóng thì ngược lại.

Hướng gió mát: Nam, Đông Nam, Tây Nam.

Xây nhà hướng phía Nam sẽ làm cho căn nhà mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Nhưng điều này chỉ đúng với những người sống ở bán cầu Bắc còn ở bán cầu Nam thì họ phải xây nhà về phía Bắc mới có tác dụng.

Tuổi 1970 hợp hướng nào?

Trên đây là các thông tin liên quan đến tuổi Canh Tuất 1970, mệnh, hợp tuổi nào và hướng nào. Nếu các bạn đã đọc bài viết xin hãy để lại bình luận bên dưới và chia sẻ bài viết lên facebook hoặc zalo để mọi người cùng đọc nhé.

Viết bình luận