Top 5 phần mềm quản lý kho tốt nhất 2023

Khi chúng ta quản lý một doanh nghiệp hoặc cơ sở kinh doanh thì mọi vốn liếng của chúng ta đều nằm ở hàng tồn kho. Nếu như chúng ta không quản lý được kho một cách chặt chẽ thì việc gánh chịu những khoản lỗ rất dễ ập đến. Ngày nay công nghệ 4.0 đã được áp dụng nên có rất nhiều phần mềm hỗ trợ người sử dụng quản lý kho dễ dàng. Trong bài viết này Thủ thuật phần mềm sẽ giới thiệu đến các bạn Top 5 phần mềm quản lý kho tốt nhất.

Top 5 phần mềm quản lý kho tốt nhất

1. Bravo

Bravo

Bravo có một giao diện trực quan và thiết kế đẹp cho người sử dụng dễ dàng làm quen và thao tác. Bravo không chỉ quản lý kho một cách truyền thống mà phần mềm còn giả lập được vị trí của các gian hàng trong kho giúp các bạn theo dõi được lượng hàng một cách nhanh chóng. Phần mềm Bravo còn được tích hợp tính năng cảnh báo Hạn sử dụng để người sử dụng tìm được phương hướng giải quyết hàng tồn một cách nhanh chóng để tránh tổn thất. Nếu như bạn đang có cửa hàng thuộc mô hình kinh doanh tầm trung đổ lên thì Bravo sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhờ nhiều tính năng theo dõi kho hữu ích.

Trang chủ: https://www.bravo.com.vn/

2. Ecount

Ecount

Ecount cung cấp cho người sử dụng một loạt các tiện ích khác nhau liên quan đến vấn đề theo dõi kho như: Sổ cái, quản lý hàng tồn, quản lý giá, quản lý đơn hàng online,… Với những tính năng này thì bạn sẽ tiết kiệm được một lượng nhân công kha khá. Các tính năng của Ecount được liên kết theo nhiều chuỗi kho khác nhau giúp bạn có thể nắm được toàn bộ thông tin hàng hóa một cách tổng thể. Trong phần mềm Ecount thì hệ thống cũng tích hợp những tính năng thông minh để người sử dụng có thể theo dõi được số lượng tồn kho, khả năng lỗ lãi trong tháng,… Vấn đề nhập kho đòi hỏi sự chính xác và cẩn thận thì Ecount cũng đang làm rất tốt, hàng khi nhập kho Ecount sẽ rất nhanh và đơn giản thông qua mã vạch. Nếu các bạn có chuỗi kho lớn từ 2 kho trở lên thì Ecount sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời vì nó có thể quản lý tổng thể các kho.

Trang chủ: https://www.ecount.vn/ecount/product/inventory_overview

3. Kiot Việt

Kiot Việt

Cái tên Kiot Việt những năm gần đây đã trở lên rất phổ biến. Kiot Việt không chỉ nằm ở phạm vi một phần mềm quản lý bán hàng đơn giản mà nó còn lấn sân sang cả quản lý kho cho người sử dụng. Một điều rất hay trên Kiot Việt là với mỗi ngành kinh doanh đặc thù khác nhau thì giao diện, hệ thống, tính năng sẽ được tối ưu hóa riêng để có thể thao tác được thuận lợi và phát huy được tất cả hiệu năng của hệ thống phần mềm. Tính năng quản lý kho của Kiot Việt khỏi phải bàn cãi vì nó được thiết kế riêng cho những kho của Việt Nam nên hiệu quả rất cao. Nếu như các bạn chưa có phần mềm bán hàng, quản lý kinh doanh thì hãy sử dụng Kiot Việt vì nó bao gồm đủ hết tất cả cho các bạn.

Trang chủ: https://www.kiotviet.vn/

 4. Seldat

Seldat

Seldat cung cấp cho người một hệ thống phần mềm quản lý kho vô cùng thông minh với nhiều tính năng được tối ưu hóa và thiết kế riêng biệt cho các kho hàng. Seldat có rất nhiều đối tác lớn tại Việt Nam với các kho hàng có kích thước lớn và đông nhân viên. Các kho hàng càng rộng và lượng hàng hóa càng lớn thì Seldat lại càng phát huy được hiệu quả và các tính năng có trên phần mềm. Với Seldat người sử dụng có thể quản lý hàn theo lô, theo gian hàng và theo thời hạn sử dụng, với những tính năng này giúp cho Seldat trở thành trở thủ đắc lực của các chuỗi kho.

Trang chủ: https://seldattech.com/vi/products/warehouse-management-system-wms360

5. TPos

TPos

TPos không chỉ giúp cho người sử dụng quản lý kho hàng mà còn giúp cho người sử dụng quản lý được mọi hoạt động kiinh doanh của cửa hàng. TPos được tích hợp nhiều tính năng vượt trội khác nhau để cho người sử dụng có những thao tác thuận tiện nhất. Người dùng TPos có thể theo dõi liên tục, nhanh chóng số lượng hàng hóa còn lại trong kho hàng của mình. Phần mềm TPos sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc. Đội ngũ chăm sóc của TPos luôn có mặt 24/7 dể giải đáp thắc mắc cho các bạn!

Trang chủ: https://tpos.vn/san-pham/phan-mem-quan-ly-ban-hang-tpos/ban-hang-pos

Trong bài viết này Thủ thuật phần mềm đã giới thiệu đến các bạn Top 5 phần mềm quản lý kho hàng tốt nhất cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận