Top 5 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất 2024

Bán hàng là một trong những công việc đơn giản mà nhanh chóng đem đến nguồn doanh thu cho người kinh doanh. Thế nhưng để quản lý được chuỗi các sản phẩm, kho cho mình thì người sử dụng phải dùng đến những phần mềm riêng biệt được tối ưu hóa riêng cho việc kinh doanh bán hàng. Những người mới bắt đầu khởi nghiệp với kinh doanh thì việc bỏ tiền ra để mua những phần mềm quản lý bán hàng là một điều rất đắn đo. Hôm nay, Thủ thuật phần mềm sẽ giới thiệu các bạn Top 5 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất.

Top 5 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất 2019

1. Vshop Plus

Trang chủ: http://www.vshopplus.com/

Vshop Plus

Phần mềm quản lý bán hàng Vshop Plus phù hợp với những người mới bắt đầu làm quen với kinh doanh vì giao diện đơn giản, các tính năng được tối ưu hóa dễ dàng sử dụng. Vshop Plus cung cấp rất nhiều tính năng hỗ trợ cho người bán hàng, với phần mềm trong tay các chủ cửa hàng có thể dễ dàng quản lý được kho hàng và doanh thu mỗi ngày, mỗi tháng, lỗ lãi của cửa hàng nhanh chóng. Hơn nữa phần mềm được phát hành miễn phí hoàn toàn nên các bạn cso thể an tâm sử dụng hàng tháng. Nếu như những phần mềm miễn phí khác thường khóa một số tính năng, đơn hàng, ngày sử dụng thì Vshop Plus không làm điều đó, bạn sử dụng không khác gì so với phiên bản gốc. Ngoài ra thì trang chủ của Vshop Plus có rất nhiều bài hướng dẫn sử dụng khác nhau giúp người dùng có thể tiếp cận nhanh hơn.

2. Vzsoft

Trang chủ: http://vzsoft.net/

Vzsoft

Vzsoft được biết đến từ những thời kì đầu, với nhiều năm phát triển và cung cấp dịch vụ cho người sử dụng giúp Vzsoft ngày càng mạnh mẽ và tối ưu hóa nhiều hơn. Đây là một phần mềm miễn phí trọn đời cho người sử dụng, các tính năng ở phiên bản miễn phí này tương đồng với phiên bản trả phí cao cấp. Vzsoft phù hợp với: Tạp hóa, siêu thị, thời trang, vật liệu xây dựng, xe máy, didenj thoại, hoa, quà tặng.... Ngoài ra thì trên phần mềm được tích hợp sẵn phần mềm kế toán, quản lý nhân sự tiền lương, vận tải logistics,.... Phần mềm còn kết nối được rất nhiều thiết bị phụ kiện khác nhau để tối ưu hóa toàn bộ tính năng trên phần mềm như: Đầu đọc mã vạch, máy in hóa đơn, máy in nhiệt,...

3. Kiot Việt

Trang chủ: www.kiotviet.vn

KiotViet

Kiot Việt mạnh mẽ với nhiều tính năng quản lí kho hàng và thống kê vật tư có trong kho giúp người chủ có thể điều chỉnh việc nhập hàng sao cho hợp lí. Ngoài ra theo như nhà sản xuất thì người dùng chỉ mất khoảng 15 phút là có thể làm quen được phần mềm và sử dụng thành thao. UX/UI của Kiot Việt được đánh giá rất cao và thân thiện với người sử dụng. Phần mềm được nghiên cứu và phát triển phù hợp với hơn 15 ngành hàng khác nhau giúp cả người bán buôn và bán lẻ. Phần mềm miễn phí mạnh mẽ với nhiều tính năng. Nếu bạn có nguồn doanh thu ổn định và muốn mở khóa thêm nhiều tính năng tối ưu thì mức giá cũng rất phải chăng chỉ với 5000 đồng/1 ngày.

4: Dân trí Soft

Trang chủ: https://www.dantrisoft.com/

Dân trí Soft

Dân trí Soft nổi tiếng với sự tinh gọn và đơn giản, phần mềm được phát triển bởi một công ty chuyên phát triển phần mềm các lĩnh vực bán lẻ, bán sỉ,... với Dân trí Soft các chủ cửa hàng có thể quản lý chặt chẽ doanh thu của mình. Phần mềm Dân trí Soft hiện nay có gần 90000 cửa hàng sử dụng trải dài trên 51 tình/ thành phố Việt Nam. Dân trí Soft chắc hẳn sẽ giúp ích rất nhiều cho người sử dụng để kinh doanh buôn bán. Phần mềm hỗ trợ trên nhiều phiên bản Windows khác nhau nên người sử dụng có thể an tâm cài đặt và sử dụng.

5. MShopKeeper

Trang chủ: www.mshopkeeper.vn

MShopKeeper

MShopKeeper có một lượng người sử dụng vô cùng đông đảo lên tới 52000 doanh nghiệp và cửa hàng kinh doanh Online và Offline. Được thiết kế với giao diện đẹp và nhiều tùy chỉnh hỗ trợ tối đa cho người sử dụng tối ưu hóa được hết hệ thống . Hiện nay MshopKeeper đang hỗ trợ trên nhiều nền tàng khác nhau nhu Windows, IOS, Android,... Với việc hỗ trợ đa nền tảng giúp người sử dụng có thể dễ dàng quản lý mọi lúc mọi nơi. MshopKeeper còn hỗ trợ người sử dụng liên kết nhiều kho hàng khác nhau để có thể dễ dàng quản lý nếu bạn có nhiều chi nhánh nhỏ khác nhau.

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã giới thiệu đến các bạn Top 5 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất 2024. Chúc các bạn gặp nhiều may mắn trong kinh doanh!

Viết bình luận