Top 5 phần mềm khôi phục dữ liệu đã xóa tốt nhất 2024

Trong quá trình chúng ta sử dụng máy tính thường sẽ gặp phải các vấn đề về mất mát dữ liệu nguyên nhân dẫn đến có thể do máy tính nhiễm virus, hỏng phần cứng, xoá nhầm..v.v.. Khi đó chúng ta cần đến sự trợ giúp của các phần mềm khôi phục dữ liệu. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các phần mềm khôi phục dữ liệu khác nhau nên các bạn sẽ gặp khó khăn trong việc lựa chọn phần mềm nào tốt nhất và phù hợp với nhu cầu của mình. Chính vì vậy ở bài viết này ThuThuatPhanMem.vn sẽ tổng hợp và giới thiệu đến các bạn top 5 phần mềm phục hồi dữ liệu tốt nhất hiện nay. Mời các bạn cùng theo dõi.

1. Phần mềm Easeus Data Recovery Wizard

Link tải phần mềm: https://www.easeus.com/datarecoverywizardpro/

Phần mềm Easeus Data Recovery Wizard

Đây là một trong những phần mềm hỗ trợ khôi phục dữ liệu tốt nhất hiện nay mà bạn nên sử dụng. Với Easeus Data Recovery Wizard các bạn có thể khôi phục dữ liệu trên một vùng ổ cứng, thư mục hoặc trên thiết bị gắn ngoài tùy ý. Các file dữ liệu khi khôi phục sẽ đuợc phân loại thành các định dạng như: Ảnh, nhạc, video, email, và các loại file khác. Điều này sẽ giúp các bạn dễ dàng tìm lại các file đã mất một cách nhanh chóng. Với giao diện trực quan và thân thiện với người dùng, đặc biệt là tính năng khôi phục rất mạnh mẽ thì đây sẽ là một phần mềm mà bạn không thể bỏ qua.

2. Phần mềm Recuva

Link tải phần mềm: https://www.piriform.com/recuva

Phần mềm Recuva

Recuva cho phép chúng ta lấy lại bất cứ loại dữ liệu nào bị mất trên máy tính, do các nguyên nhân như bị xóa, bị virus làm ẩn,..., lấy lại dữ liệu trên thẻ nhớ, iPod, máy nghe nhạc MP3, từ các ổ đĩa hỏng hoặc đã bị format...thậm chí phần mềm này còn giúp lấy lại cả những email bị xóa.

Khôi phục dữ liệu với Recuva rất dễ dàng bởi giao diện của phần mềm rất đơn giản và dễ nhìn và đặc biệt là hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt nên các bạn có thể sử dụng toàn bộ các chức năng của phần mềm mà không gặp trở ngại nào. Ngoài ra phần mềm này hoàn toàn miễn phí nên sẽ là một lựa chọn rất tốt cho những ai không đủ điều kiện tài chính.

3. Phần mềm Wondershare Data Recovery

Link tải: https://datarecovery.wondershare.com

Phần mềm Wondershare Data Recovery

Wondershare Data Recovery là một phần mềm khôi phục giữ liệu khá nổi tiếng và rất hiệu quả được người dùng tin tưởng. Phần mềm này có một giao diện rất đẹp và hiện đại đặc biệt các menu rất trực quan nên người dùng có thể sử dụng phần mềm này một cách dễ dàng. Wondershare Data Recovery hỗ trợ người dùng lấy lại các dữ liệu bị mất trên máy tính bằng công nghệ tìm kiếm tiên tiến và các thuật toán phân tích phục hồi hiệu quả. Phần mềm này giúp khôi phục nhiều định dạng dữ liệu khác nhau, trên nhiều thiết bị như USB, ổ cứng ngoài, điện thoại di động, máy ảnh kỹ thuật số, iPod, máy nghe nhạc MP3/MP4,… Với những ưu điểm trên thì đây sẽ là một phần mềm mà bạn không thể bỏ qua.

4. Phần mềm Undelete Plus

Link tải phần mềm: https://www.undeleteplus.com/

Phần mềm Undelete Plus

Undelete Plus cũng được đánh giá là một trong những phần mềm phục hồi dữ liệu tốt nhất hiện nay và được nhiều người sử dụng. Phần mềm này có ưu điểm là hỗ trợ khôi phục nhiều định dạng tập tin khác nhau trên nhiều loại vùng nhớ khác nhau. Đặc biệt là tốc độ hồi phục khá nhanh kể cả là đối với tập tin dung lượng lớn. Ngoài ra Undelete Plus còn một số tính năng hay như: sắp xếp các file hồi phục theo mức độ tái lập, hỗ trợ phục hồi file do phân vùng bị lỗi không thể truy cập, tính năng làm sạch ổ cứng…v.v.. Undelete Plus còn là một phần mềm miễn phí hoàn toàn nên sẽ là một lựa chọn không tồi dành cho bạn.

5. Phần mềm Recover My Files

Link tải: http://www.recovermyfiles.com/data-recovery-software-download.php

Phần mềm Recover My Files

Recover My Files là phần mềm có thể giúp bạn khôi phục lại các tập tin bị xóa nhầm rất hiệu quả. Với Recover My Files, bạn có thể dễ dàng phục hồi lại các tài liệu đã xóa, nhanh chóng khôi phục lại dữ liệu do ghost nhầm phân vùng. Hổ trợ tùy chọn các định dang cần xóa là tập tin ảnh, âm thanh hoặc tập tin cài đặt. Recover My Files cho bạn chọn giữa phục hồi tập tin đơn giản hay phục hồi toàn bộ ổ đĩa. Bao gồm cả ổ đĩa gắn ngoài, đây là một ứng tính năng vô cùng hữu ích cho những người gặp phải những ổ đĩa hỏng một phần hay bị vô ý bị định dạng. Recover My Files chạy tương đối nhanh, đặc biệt khi phục hồi tập tin mất hay đã xoá, và khá dễ điều hướng ngay cả với người dùng cơ bản.

Trên đây ThuThuatPhanMem.vn đã giới thiệu đến các bạn 5 phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất 2024. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Viết bình luận