Top 5 phần mềm gửi mail hàng loạt miễn phí

Nếu bạn là người làm về mảng Marketing thì chắc chắn không thể không biết tới phần mềm gửi Mail hàng loạt. Email Marketing là hình thức quảng cáo tốn ít thời gian và chi phí nhất. Nhưng hiệu quả đem lại từ hình thức quảng cáo này là khá cao. Và hình thức này cũng đang trở thành 1 trong những hình thức quảng cáo Marketing tương lai. Chính vì vậy, bạn cần phải biết cách tối ưu hiệu quả qua việc kết hợp chúng với các phần mềm gửi Email hàng loạt tốt nhất. Bài viết sau đây của ThuThuatPhanMem.vn sẽ giới thiệu đến các bạn Top 5 phần mềm gửi mail hàng loạt miễn phí tốt nhất. Mời các bạn tham khảo!

Top 5 phần mềm gửi mail hàng loạt miễn phí

1. Phần mềm MailChimp

Phần mềm MailChimp

MailChimp là một chương trình email là khoảng từ năm 2001 và được sử dụng bởi hơn 7 triệu người trên khắp thế giới. Các tính năng cũng như tích hợp trong MailChimp cho phép mọi người gửi email tiếp thị, tin nhắn tự động, các chiến dịch nhắm mục tiêu, và những người khác trên thế giới. Tỉ lệ email gửi vào inbox của Mailchimp là cực kỳ cao, lên tới hơn 90%. Đây là con số rất cao với nhiều bạn khi chạy các chiến dịch email marketing. Nhưng không phải ngẫu nhiên mà tỉ lệ này lại cao đến thế, bởi vì khi sử dụng Mailchimp bạn phải tuân theo các quy định mà Mailchimp đặt ra. Xứng đáng là phần mềm gửi mail hàng loạt miễn phí tốt nhất, được nhiều người dùng nhất trên thế giới và ở Việt Nam

2. Phần mềm Benchmark Mail

Link trang chủ: https://www.benchmarkemail.com/?p=925699

Phần mềm Benchmark Mail

Benchmark Email là ứng dụng có khả năng phân nhóm Email giúp nhắm trúng mục tiêu trong các chiến dịch marketing. Ứng dụng này còn có thể tùy biến Email, giúp tạo ra những Email đặc biệt cho chiến lược marketing của bạn. Khi bạn sử dụng Benchmark bạn sẽ có rất nhiều chức năng như tạo ra các cuộc điều tra online, sử dụng email mẫu, và theo dõi số liệu thống kê email. Đăng ký account sử dụng Benchmark Email cũng rất đơn giản chỉ trong vài phút. Công việc của bạn chỉ là tạo danh sách khách hàng qua mẫu đăng ký trên website của bạn.

3. Phần mềm Send Blaster

Link trang chủ: https://www.sendblaster.com/

Phần mềm Send Blaster

Các Mailer Bulk có khả năng nhập khẩu danh sách địa chỉ Email được tạo ra trong một loạt các chương trình như Access, Excel, DBF, Word, được chuẩn bị trong các tập tin văn bản ASCII (.txt, .lst). Phần mềm gửi mail hàng loạt miễn phí SendBlaster cũng có thể nhập một số lượng không giới hạn các địa chỉ email. Phần mềm cũng cung cấp cho bạn nhiều chức năng gửi cực kỳ linh hoạt. Nó cũng có thể tạo các thông điệp HTML cá nhân. Nó đi kèm đặc trưng với đèn flash, hình ảnh, cũng như khả năng đính kèm. Chương trình này là đa chức năng và cung cấp các tùy chọn như mail merge, cá nhân, quản lý thư bị trả lại, lên lịch, cũng như lựa chọn trong các hình thức tùy chỉnh.

4. Phần mềm Top Email Marketing

Link trang chủ: http://phanmemmarketing.vn/

Phần mềm Top Email Marketing

Top Email Marketing chính là 1 trong số những phần mềm gửi Email hàng loạt tốt nhất hiện nay của Việt Nam. Công cụ giúp bạn nhanh chóng tiếp cận khách hàng cũng như tiếp thị, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình ra thị trường. Một số tính năng nổi bật của Top Email Marketing: Phần mềm gửi Email Marketing hàng loạt không giới hạn, gửi tối đa lên tới 1 triệu Email/ ngày. Không bị xóa Email, tỷ lệ Email vào hộp thư đến (inbox) cao. Thường xuyên được Update và bảo hành miễn phí vĩnh viễn.

5. Phần mềm UltraMailer

Link trang chủ: http://vn.ultramailer.org/

Phần mềm UltraMailer

UltraMailer là phần mềm gửi Email hàng loạt được người dùng đánh giá cao hỗ trợ bạn Send Email Amazon Pro. Với giao diện đơn giản, khả năng quản lý danh sách người nhận Email Marketing. Cùng các chiến dịch gửi Email Marketing thuận tiện nhất so với các phần mềm hiện nay.

Trên đây là Top 5 phần mềm gửi Mail hàng loạt miễn phí tốt nhất hiện nay mà ThuThuatPhanMem.vn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng các bạn sẽ có cho mình một lựa chọn phù hợp. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Viết bình luận