Top 5 phần mềm diệt Malware tốt nhất 2024

Như các bạn đã biết virus, malware hay các phần mềm mã độc luôn là những mối nguy rất lớn với máy tính của chúng ta. Chính vì vậy để đảm bảo an toàn cho thông tin và dữ liệu của chúng ta thì các phần mềm diệt malware là rất cần thiết cho máy tính của chúng ta. Ở bài viết này ThuThuatPhanMem.vn sẽ giới thiệu đến các bạn top 5 phần mềm diệt malware tốt nhất 2024, mời các bạn tham khảo.

Top 5 phần mềm diệt Malware tốt nhất

1. Kaspersky Internet Security 

Link trang chủ: https://www.kaspersky.com/internet-security

Kaspersky Internet Security 

Kaspersky Internet Security là một trong những sản phẩm diệt virus nổi tiếng của hãng Kaspersky với khả năng phát hiện kịp thời để cảnh báo cho người dùng các mối nguy hiểm trực tuyến. Phần mềm cung cấp nhiều lớp bảo vệ, quét các lỗ hổng bảo mật, tránh các website lừa đảo, đồng thời bảo đảm cho các hoạt động trực tuyến của bạn được an toàn. Kaspersky Internet Security hiện đã có phiên bản Kaspersky Internet Security 2018 được bổ sung nhiều tính năng diệt virus, phát hiện các dữ liệu độc hại có nguy cơ gây hại cho máy tính. Thêm vào đó, Kaspersky Internet Security tích hợp với thuật toán điện toán đám mây nhằm hỗ trợ và phát hiện ra những tiện ích virus xâm nhập. Điều này làm cho phần mềm có khả năng phát hiện và tiêu diệt virus cực nhanh, đặc biệt là những con virus mới sinh ra để đảm bảo cho máy tính của bạn được bảo vệ tuyệt đối.

2. Bitdefender Antivirus

Link trang chủ: https://www.bitdefender.com/

Bitdefender Antivirus

Bitdefender Antivirus là một phần mềm diệt virus có tính phí rất nổi tiếng và được các trang mạng nước ngoài đánh giá rất cao. BitDefender Antivirus giúp bạn chủ động hơn trong việc chống lại virus, phần mềm gián điệp, cuộc tấn công lừa đảo và hành vi ăn trộm danh tính mà không làm chậm tốc độ của máy tính. Đặc biệt phần mềm này tích hợp những công nghệ tiên tiến để giúp bạn bảo vệ hệ thống tốt hơn, giúp bạn yên tâm hơn khi thực hiện các hoạt động trên máy tính. BitDefender Antivirus là phần mềm diệt virus hiệu quả được tạo thành bởi AntiVirus, AntiPhising và các module Auto Pilpot, Network Map, Privace và Safego. Công cụ bảo vệ máy tính của bạn tuyệt đối tránh sự xâm nhập của virus, Spyware, Trojans, Worms và các phần mềm độc hại khác khi truy cập internet.

3. Avast Antivirus

Link trang chủ: https://www.avast.com

Avast Antivirus

Avast Antivirus là phần mềm diệt virus được phát triển bởi hãng Avast Software, đây là một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất thế giới. Avast Antivirus cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng giúp bảo vệ toàn diện máy tính. Các tính năng chính của Avast Antivirus: Sử dụng trang web thực để mã hóa dữ liệu của bạn và bảo vệ dữ liệu khỏi những trang web giả mạo. Trình theo dõi wi-fi: tự động phát hiện điểm yếu trong wifi tại nhà và những kẻ lạ mặt bám theo trên mạng. Lá chắn virus thông minh: phát hiện và chặn các virus, malware, phần mềm gián điệp, phần mềm tống tiền và lừa đảo...

4. Malwarebytes

Link trang chủ: https://www.malwarebytes.com/

Malwarebytes

Malwarebytes Anti Malware là ứng dụng diệt malware được rất nhiều người sử dụng và cài đặt song song với một ứng dụng antivirus nào đó. Malwarebytes có thể loại bỏ các phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp mà các chương trình antivirus có thể đã bỏ lỡ, loại bỏ rootkit và sửa chữa các tập tin do các thành phần độc hại làm hỏng. Điểm mạnh của Malwarebytes Anti Malware là quét rất nhanh, cập nhật các mẫu malware rất thường xuyên và có cả phiên bản miễn phí cho người dùng. Với phiên bản tính phí, Malwarebytes Anti Malware có thêm tính năng giám sát tất cả những hoạt động có thể gây hại tới máy tính của bạn. Chế độ bảo vệ liên tục giúp bạn luôn giữ cho hệ thống được an toàn. Hơn nữa dữ liệu được cập nhật hằng ngày để phát hiện và ngăn chặn những mối nguy hiểm malware mới nhất.

5. Malware Hunter

Link trang chủ: https://www.glarysoft.com/malware-hunter/

Malware Hunter

Tương tự như Malwarebytes thì Malware Hunter cũng là một phần mềm chuyên trị các loại malware độc hại mà các ứng dụng diệt virus có thể không phát hiện ra. Phần mềm này có phát hiện các tệp độc hại trên máy tính và xóa bỏ các nội dung nguy hiểm, chạy chương trình quét theo lệnh các khu vực quan trọng của hệ thống hay các tệp cụ thể. Tuy Malware Hunter không theo dõi máy tính ở thời gian thực nhưng nó có ba chế độ quét: quét nhanh, quét toàn bộ và quét tùy chỉnh, dùng để phân tích các vị trí hay tệp nhất định mà bạn ngờ là bị nhiễm. Với tốc độ quét nhanh ở chế độ siêu quét, Malware Hunter phát hiện và loại bỏ các phần mềm độc hại và các mối nguy hiểm tiềm tàng, đảm bảo hoạt động an toàn trên máy. Phần mềm có giao diện khá đơn giản nhưng cũng rất hiện đại và dễ sử dụng. Malware Hunter có cả phiên bản miễn phí và trả phí nên bạn có thể lựa chọn cho mình một phiên bản phù hợp với mình.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Viết bình luận