Download Fixattrb – Phục hồi, Hiện các file bị ẩn do Virus

Trong quá trình sử dụng máy tính rất có thể bạn sẽ gặp phải trường hợp các file dữ liệu bị mất hoặc bị ẩn đi. Nguyên nhân gây ra việc này là dó máy tính của bạn đã bị nhiễm virus và chính virus đã làm ẩn các file dữ liệu của bạn. Và để có thể hiện các file bị ẩn chúng ta có rất nhiều cách thực hiện một trong số đó là sử dụng công cụ Fixattrb, đây là một công cụ do bkav phát triển và có tính năng duy nhất đó là hiện các file bị ẩn do nhiều nguyên nhân khác nhau. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và sử dụng công cụ Fixattrb để hiện file ẩn, mời các bạn theo dõi.

Trước hết các bạn truy cập link sau để tải công cụ FixAttrb về máy tính.

Link tải: http://bb.com.vn/pro/d/FixAttrb.exe/

Bạn có thể tải bằng 1 trong 4 đường link trên trang web, dung lượng file rất nhẹ chỉ 300kb.

Tải công cụ FixAttrb về máy tính

Sau khi tải về các bạn kích đúp vào file để chạy phần mềm luôn mà không cần cài đặt, giao diện của công cụ rất đơn giản và cách sử dụng cũng không thể đơn giản hơn.

Đầu tiên các bạn nhấn nút Chọn thư mục, sau đó cửa sổ duyệt file hiện lên các bạn chọn tới thư mục muốn hiện file và nhấn OK

Chọn tới thư mục muốn hiện file

Sau khi chọn thư mục xong các bạn nhấn nút Hiện các file ẩn sau đó đợi một lát và thông báo hiện file ẩn thành công sẽ xuất hiện. Công việc của bạn là mở thư mục và kiểm tra các file đã được hiện lên.

Sau khi chọn thư mục xong các bạn nhấn nút Hiện các file ẩn

Như vậy chỉ với vài bước đơn giản chúng ta đã hiện được các file ẩn thành công bằng công cụ FixAttrb. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn thành công.

Viết bình luận