Top 3 trang web giúp bạn chuyển ảnh thành tranh vẽ nhanh và đẹp

Chuyển ảnh chụp thành tranh vẽ giúp chúng ta có được những bức ảnh với hiệu ứng đẹp và khác lạ như những bức ảnh được vẽ bằng tay. Để chuyển ảnh chụp thành tranh vẽ thông thường chúng ta sẽ nghĩ đến việc dùng Photoshop, tuy nhiên đó không phải là việc đơn giản mà ai cũng có thể làm đươc. Ở bài viết này ThuThuatPhanMem.vn sẽ giới thiệu đến các bạn 3 trang web cho phép chúng ta chuyển đổi những bức ảnh chụp thành tranh vẽ một cách nhanh chóng và đơn giản. Mời các bạn cùng tham khảo.

Top 3 trang web giúp bạn chuyển ảnh thành tranh vẽ nhanh và đẹp

1. Công cụ PhotoFunia

Link: http://photofunia.com/categories/drawings

Công cụ PhotoFunia

PhotoFunia là một trang web chỉnh sửa ảnh trực tuyến cung cấp cho chúng ta rất nhiều hiệu ứng khác nhau để biến một bức ảnh thông thường thành một bức ảnh hoàn toàn mới với những hiệu ứng và tạo hình đẹp mắt theo từng chủ để khác nhau. Và tất nhiên nó có thể biến một bức ảnh thành 1 bức tranh vẽ tay nếu bạn cần. Cách sử dụng rất đơn giản, chỉ cần truy cập link phía trên sau đó chọn hiệu ứng mà bạn muốn và áp dụng cho bức ảnh của mình. Một điều tuyệt vời nữa đó là công cụ này hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

2. Công cụ Befunky

Link: https://www.befunky.com/create/

Công cụ Befunky

là một trang web chỉnh sửa ảnh trực tuyến khá chuyên nghiệp, sở hữu cho mình bộ công cụ chỉnh sửa ảnh rất đa dạng và mạng mẽ, bạn có thể biến bức ảnh của mình thành một bức tranh màu sáp, tranh sơn dầu, tranh đen trắng,..v.v..Trang web này có một giao diện rất hiện đại và dễ sử dụng khiến cho chúng ta có thể dễ dàng làm quen ngay từ lần đầu tiếp xúc. Với Befunky bạn có thể biến ảo bức ảnh của mình trở lên đẹp hơn mà không cần sử dụng đến photoshop. Tuy nhiên phần mềm này không hoàn toàn miễn phí vì vậy để sử dụng những hiệu ứng đặc biệt chúng ta sẽ phải trả tiền.

3. Công cụ Cartoonizer

Link: http://www.cartoonize.net/OnlineCartoonizer/

Công cụ Cartoonizer

Tương tự như Befunky thì Cartoonizer cũng là một trang web chỉnh sửa ảnh trực tuyến sở hữu nhiều công cụ chỉnh sửa và hiệu ứng khá đa dạng. Tuy nhiên các tính năng chỉnh sửa ảnh của không chuyên sâu như Befunky mà tập trung vào các hiệu ứng và chi tiết trang trí. Tất nhiên Cartoonizer cũng có tính năng biến ảnh thành tranh vẽ với nhiều phong cách khác nhau như tranh sơn dầu, tranh đen trắng…v.v… Ngoài ra thì công cụ này có ưu điểm đó là miễn phí nên đây sẽ là một lựa chọn mà bạn nên cân nhắc.
Trên đây ThuThuatPhanMem.vn đã giới thiệu đến các bạn 3 trang web giúp chuyển ảnh thành tranh vẽ một cách đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng các bạn sẽ chọn được cho mình một lựa chọn phù hợp, cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Viết bình luận