Top 10 các mặt hàng kinh doanh online ít vốn nhưng lãi khủng 2024

Chọn đúng mặt hàng kinh doanh Online mang đến nguồn thu khổng lồ cho các cửa hàng Online, bán hàng Online trên mạng Internet. Top 10 mặt hàng kinh doanh Online ít vốn cho những người mới khởi nghiệp trong bài viết này giúp bạn cải thiện doanh số một cách nhanh chóng.

Top 10 các mặt hàng kinh doanh online ít vốn nhưng lãi khủng

1. Quần áo

Quần áo

Quần áo luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những người bán hàng Online trên Facebook, Tik Tok,… vì chúng đa dạng nguồn hàng tại Việt Nam và mức chi phí đầu tư tương đối thấp. Nếu như bạn làm tốt với mặt hàng quần áo khi kinh doanh Online, bạn sẽ không bị chôn vốn và nguồn vốn được xoay vòng liên tục để nhập hàng mới. Tuy nhiên, để kinh doanh được mặt hàng quần áo Online thì bạn phải có con mắt thẩm mỹ tốt, chọn được nguồn hàng tốt và phải có lối đi riêng theo thị trường. Bên cạnh đó, việc bắt kịp xu hướng cũng là chìa khóa cho sự thành công kinh doanh Online quần áo trên mạng xã hội. Trong mặt hàng kinh doanh Online quần áo có khó khăn, đó chính là có quá nhiều người đang kinh doanh mặt hàng này.

2. Phụ kiện điện thoại

Phụ kiện điện thoại

Trong những năm trở lại đây, phụ kiện điện thoại đang dần trở thành mặt hàng hit hot của giới trẻ khi họ đang tập trung nhiều cho sự thẩm mỹ. Trong mặt hàng phụ kiện điện thoại, ốp điện thoại (case) và các phụ kiện trang trí là những mặt hàng bán chạy nhất. Bên cạnh đó, các phụ kiện thông minh như: Sạc không dây, tai nghe, sạc dự phòng, tay cầm chơi game,… cũng được rất nhiều người tìm kiếm. Nguồn hàng của phụ kiện điện thoại cũng rất đa dạng, chủ yếu trên Taobao và các nền tảng khác. Nhiệm vụ của bạn khi kinh doanh phụ kiện điện thoại chính là có nguồn hàng ổn định và có các sản phẩm hot trend, thời thượng và đẹp mắt.

3. Phụ kiện thời trang

Phụ kiện thời trang

Đối với những bạn trẻ thì phụ kiện thời trang không thể thiếu, đặc biệt là thế hệ trẻ Gen Z tràn đầy sự năng động. Một điều đặc biệt trong mặt hàng phụ kiện thời trang chính là “không bao giờ đủ”, giới trẻ rất thích những món phụ kiện như: Vòng cổ, vòng tay, ghim, kính, mũ, túi chéo,…. Các mặt hàng thời trang này đa dạng nguồn cung và cũng có rất nhiều sản phẩm ấn tượng. Với mức vốn nhỏ, việc kinh doanh phụ kiện thời trang luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những người bán hàng Online có ít vốn.1

4. Đồ ăn vặt

Đồ ăn vặt

Giới trẻ không thể thiếu đi đồ ăn vặt và bán hàng Online đồ ăn vặt đang trở thành ngành nghề kinh doanh hot của những bạn trẻ. Nhìn chung, kinh doanh mặt hàng đồ ăn vặt Online sẽ vất vả hơn so với những mặt hàng khác nhưng biên lợi nhuận lại lớn hơn rất nhiều. Nếu bạn là một người khéo tay, thích nấu ăn và thích kinh doanh thì mặt hàng đồ ăn vặt chính là sự lựa chọn hàng đầu. Đồ ăn vặt không nhất thiết phải do chính tay làm ra, bạn có thể nhập hàng từ nhiều nguồn khác nhau nhưng hãy đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nhé!

5. Mỹ phẩm Online

Mỹ phẩm Online

Mỹ phẩm Online đã trở thành kênh kinh doanh lâu đời, mặc dù gặp nhiều khó khăn trong nguồn hàng nhưng đây vẫn là nhóm sản phẩm hấp dẫn khi bán hàng Online. Các đồ mỹ phẩm vô cùng đa dạng đến từ nhiều quốc gia khác nhau, thế nhưng ít khi bán hàng mỹ phẩm online có sẵn đầy đủ các mặt hàng. Các cửa hàng mỹ phẩm Online nhỏ thường nhập sẵn những mặt hàng hot và những mặt hàng khác thường phải oder nên khá an toàn cho nguồn vốn. Cửa hàng sẽ không bị hàng tồn kho nhiều và nguồn vốn được xoay chuyển linh hoạt.

6. Phụ kiện thú cưng

Phụ kiện thú cưng

Thú cưng đang được rất nhiều người yêu thích nên các mặt hàng phụ kiện thú cưng cũng được lựa chọn rất nhiều. Tuy nhiên, kinh doanh phụ kiện thú cưng đòi hỏi rất nhiều kiến thức liên quan đến thú cưng để có thể tư vấn sát với nhu cầu khách hàng. Ngoài ra, các mặt hàng liên quan đến phụ kiện thú cưng cũng đòi hỏi người bán chịu khó tìm hiểu, dùng thử,… để chọn ra được các sản phẩm ưng ý. Bán hàng Online phụ kiện thú cưng có mức chi phí thấp, dễ bán và có lãi rất cao. Các nguồn hàng phụ kiện thú cưng chủ yếu được nhập bên nước láng giềng – Trung Quốc.

7. Hoa sáp, hoa giấy, gấu bông, quà tặng

Hoa sáp, hoa giấy, gấu bông, quà tặng

Mặt hàng quà tặng, hoa sáp, hoa giấy, gấu bông, hộp quà… có mức kinh phí đầu tư thấp nhưng lại có lợi nhuận rất cao. Đặc biệt, những bạn khéo tay thường nhập đồ về làm những món quà, hoa, gấu bông… nên lợi nhuận thường rất cao. Thế nhưng, đặc điểm của nhóm sản phẩm này chính là thường bán vào những dịp lễ là chính, điều này đồng nghĩa với việc bạn phải tính toán được thời gian nhập hàng trước dịp lễ để có được giá nhập rẻ. Các sản phẩm kinh doanh Online này thường được các bạn nữ khéo tay lựa chọn để phát huy tối đa năng lực bản thân.

8. Túi xách, balo

Túi xách, balo

Túi xách, balo là những phụ kiện thiết yếu của mọi người, đặc biệt là những chiếc túi xách xinh đẹp cho các bạn nữ đáng yêu. Kinh doanh mặt hàng túi xách không cần nguồn vốn quá lớn, chỉ cần mức trung bình là có thể bán hàng được. Bên cạnh đó, bạn cũng nên duy trì việc đặt hàng order để không bị ảnh hưởng quá nhiều đến nguồn vốn.

9. Giày dép

Giày dép

Bán hàng Online giày dép đang được rất nhiều người áp dụng vì số lượng khách hàng rất lớn và nguồn cung trên thị trường không có nhiều. Các mặt hàng giày dép có nhiều nguồn, bạn có thể nhập trực tiếp từ Trung Quốc hoặc các kênh bán hàng Online để có được nhiều mặt hàng độc đáo. Tuy nhiên, bán hàng thời trang như giày dép thì bạn phải biết nắm bắt xu hướng thị trường và chọn được những sản phẩm độc đáo.

10. Quần áo 2nd

Quần áo 2nd

Quần áo 2nd hay còn được gọi là đồ si, đồ vintage cũ đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để bán hàng Online. Có rất nhiều lý do khiến cho mặt hàng đồ si bán Online rất chạy, rất đắt hàng chính là chúng rẻ, đẹp, theo phong cách châu u, hiện đại,… Ngoài ra, các kho tổng đồ si trải dài khắp Việt Nam nên việc nhập hàng cũng dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, bán hàng đồ si 2nd đòi hỏi rất nhiều thời gian, bạn phải đi lựa đồ, giặt đồ và chụp ảnh sản phẩm sao cho hấp dẫn.

Trong bài viết này, Thuthuatphanmem đã chia sẻ đến bạn Top 10 mặt hàng kinh doanh online ít vốn nhưng lãi khủng. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận