10+ Vay 50 triệu trả góp nhanh chóng, lãi suất thấp

Bạn đang cần vay gấp 50 triệu trả góp một cách nhanh chóng với lãi suất thấp và thủ tục đơn giản? Thì giải pháp tốt và an toàn nhất dành cho bạn trong trường hợp này đó chính là đăng ký vay tại các công ty tài chính uy tín. Với các thủ tục vay rất đơn giản cùng với đó là mức lãi suất cạnh tranh, thời gian vay linh hoạt, khách hàng sẽ có thể dễ dàng có được một gói vay 50 triệu nhanh chóng, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của bản thân.

10+ Vay 50 triệu trả góp nhanh chóng, lãi suất thấp

Ngày nay thì trên thị trường hiện tại đang có rất nhiều công ty tài chính hỗ trợ khách hàng vay 50 triệu trả góp. Nhưng đâu mới là các công ty cho vay uy tín an toàn mà khách hàng có thể tin cậy? Chính vì vậy bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn những thông tin về 10+ Vay 50 triệu trả góp nhanh chóng, lãi suất thấp.

1. Các hình thức Vay trả góp 50 triệu hiện nay

Để có thể được vay 50 triệu trả góp thì các khách hàng có thể tham khảo các hình thức vay tiền khác nhau như là vay tiền online, vay tín chấp ngân hàng, vay thế chấp, vay theo lương,… Tùy vào các điều kiện cụ thể của mỗi người mà có thể lựa chọn được các gói vay vốn cho phù hợp với nhu cầu của bản thân.

1.1 Vay 50 triệu online chỉ cần CMND

Vay 50 Triệu Online Chỉ cần CMND

Vay online thông qua các app vay tiền chính là một trong những giải pháp vay vốn đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn ở thời điểm hiện tại bởi những ưu điểm rất nổi bật của hình thức này như xét duyệt, giải ngân một cách nhanh chóng, hồ sơ cho vay cũng rất đơn giản, không cần phải chứng minh thu nhập. Tuy nhiên lãi suất vay tiền trực tuyến tại những app này lại khá cao và khách hàng cũng dễ bị dính vào bẫy “tín dụng đen” của những đối tượng lừa đảo.

Ưu điểm

Nhược điểm

 • Hồ sơ, thủ tục đơn giản;
 • Giải ngân nhanh chóng;
 • Không cần phải chứng minh thu nhập rắc rối; không cần phải thế chấp, bảo lãnh.
 • Mức lãi suất vay cao
 • Dễ bị dính vào bẫy “tín dụng đen”.

1.2 Vay tín chấp 50 triệu

Vay tín chấp chính là một giải pháp vay vốn rất an toàn và uy tín hiện nay, hình thức vay này đang được hỗ trợ bởi các ngân hàng hay công ty tài chính hàng đầu tại Việt Nam như ngân hàng VPBank, OCB, FE Credit, Home Credit …Để có thể vay số tiền 50 triệu theo hình thức vay tín chấp, các khách hàng cũng sẽ không cần phải chứng minh được thu nhập theo bảng lương của bản thân.

Thông tin các gói vay tín chấp theo lương:

 • Lãi suất sẽ rơi vào khoảng từ 11 đến 15%/năm
 • Hồ sơ và thủ tục vay rất đơn giản
 • Yêu cầu mức lương >3 triệu đồng (tùy thuộc vào từng ngân hàng, có các ngân hàng sẽ áp dụng mức lương tối thiểu từ 7 triệu đồng)
 • Hình thức giải ngân: qua tiền mặt, qua tài khoản của các ngân hàng

Đánh giá ưu và nhược điểm của gói vay tín chấp ngân hàng:

Ưu điểm

Nhược điểm

 • Lãi suất ở mức vừa (thấp hơn khi vay online và cao hơn khi vay thế chấp)
 • Hồ sơ thủ tục vay đơn giản (các khách hàng hiện hữu) và yêu cầu các loại giấy tờ chứng minh năng lực tài chính (đối với các khách hàng mới)
 • Giải ngân ngay sau khi xét duyệt (1-3 ngày làm việc)
 • Hình thức giải ngân: tiền mặt, tài khoản ngân hàng.
 • Nếu như tất toán trước thì sẽ phải chịu phí phạt;
 • Nếu trả trễ hạn cũng phải chịu phí phạt.

1.3 Vay thế chấp tài sản

Vay Thế Chấp Tài Sản

Vay thế chấp có nghĩa là các khách hàng cần sẽ phải có các tài sản để có thể đảm bảo mới được vay vốn. Ưu điểm nổi bật của hình thức vay này chính là mức lãi suất vay thế chấp 50 triệu đồng thấp nhất (chỉ rơi vào mức từ 8 đến 10%/năm). Đặc điểm của gói vay này cụ thể như sau:

 • Bắt buộc có tài sản thế chấp (với giá trị lớn hơn 50 triệu đồng)
 • Tài sản thế chấp là giấy tờ hoặc phương tiện vận chuyển
 • Xét duyệt nhanh chóng
 • Hình thức giải ngân: qua tiền mặt, qua tài khoản ngân hàng

Đánh giá ưu và nhược điểm:

Ưu điểm khi vay 50 triệu online

Nhược điểm

 • Lãi suất thấp
 • Cách thức trả lãi linh hoạt;
 • Thời hạn vay dài;
 • Nhiều ưu đãi.
 • Phải có tài sản đảm bảo;
 • Thời gian giải ngân lâu;
 • Không hỗ trợ nợ xấu.

2. 10+ Vay 50 triệu trả góp nhanh chóng, lãi suất thấp

2.1 Vay 50 triệu Home Credit

Vay 50 triệu Home Credit

Home Credit được biết đến là công ty tài chính lớn tại Việt Nam chuyên cung cấp các hoạt động dịch vụ cho vay trả góp, vay mua xe, vay kinh doanh, vay tín chấp tiêu dùng…Với các khoản vay 50tr thì các khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào Home Credit. Khách hàng sẽ nhận được tiền ngay sau khi ký hợp đồng vay rất đơn giản mà không cần phải có chứng minh thu nhập.

Điều kiện để vay 50 triệu Home Credit cũng không quá cao, chỉ cần bạn là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi và có các công việc, thu nhập ổn định. Đặc biệt, tại thời điểm hiện tại bạn không được có nợ xấu và không có khoản vay nào chưa hoàn trả tại Home Credit.

Lãi suất vay 50 triệu tại đơn vị tài chính Home Credit sẽ có mức lãi suất rơi vào khoảng 1,66%/tháng và kỳ hạn cho vay thường sẽ linh hoạt cho đến 36 tháng.

2.2 Vay 50 triệu FeCredit

Vay 50 triệu FeCredit

FE Credit từ lâu đã nhớ đến là đơn vị tài chính đang rất nổi tiếng tại thị trường Việt Nam bởi những dịch vụ cho vay vô cùng nhanh chóng và thuận tiện. Các Khách hàng không chỉ vay được 50 triệu mà còn có thể vay tiền lên đến 70 triệu đồng mà hồ sơ vay được xét duyệt rất đơn giản và thời gian giải ngân cũng rất nhanh chóng phù hợp cho những khách hàng đang trong tình trạng cần vay tiền gấp.

Điều kiện vay 50 triệu tại FE Credit:

Những điều kiện cần thiết mà người vay tiền cần phải đáp ứng để có thể sở hữu khoản vay 50 triệu trả góp 36 tháng trên FE Credit nhanh nhất bao gồm:

 • Khách hàng đang có quốc tịch tại Việt Nam, có đầy đủ các năng lực hành vi dân sự để có thể chịu trách nhiệm về khoản vay đã đăng ký tại FE Credit
 • Có độ tuổi trong khoảng từ 20 đến 60 tuổi.
 • Đang có được công việc ổn định cùng với đó là thu nhập trung bình chỉ từ 3 triệu đồng/tháng, đảm bảo được nghĩa vụ thanh toán đúng hạn với quy định của FE Credit.
 • Hiện tại không có nợ xấu tại bất kỳ các tổ chức tín dụng hay ngân hàng nào khác.

Thủ tục vay 50 triệu tại hệ thống FE Credit:

Hồ sơ vay 50 triệu trả góp 36 tháng FE Credit các khách hàng sẽ cần phải chuẩn bị bao gồm:

 • Bản photo giấy tờ tùy thân gồm có CMND/CCCD
 • 01 ảnh chụp 3×4
 • Các loại giấy tờ chứng minh thu nhập gồm có các bảng lương, hợp đồng lao động
 • Các bản photo sổ hộ khẩu thường trú hoặc K13 tạm trú kèm theo bản chính để có thể dễ dàng tiến hành đối chiếu
 • Một số các loại giấy tờ khác, tùy thuộc vào hình thức vay mà khách hàng đã lựa chọn.

Khi sử dụng dịch vụ cho vay tại đơn vị này, thì các khách hàng cần phải chuẩn bị những giấy tờ sau: Bảng kê tài khoản lương/ hợp đồng liên quan đến bảo hiểm nhân thọ/ hóa đơn tiền điện/ cà vẹt xe hoặc là các hợp đồng tín dụng cũ.

2.3 Vay 500 triệu Tima

Vay 500 triệu Tima

Sàn tín dụng tài chính uy tín Tima hiện nay đang có liên kết với các ngân hàng lớn để có thể đảm bảo các khoản vay của khách hàng luôn được giải ngân một cách nhanh chóng nhất có thể với lãi suất cực kì ưu đãi. Các khách hàng khi vay cũng sẽ không cần phải nộp các loại giấy tờ để có thể chứng minh được thu nhập, công nghệ độc quyền của hệ thống Tima sẽ giúp cho ngân hàng có thể có các đánh giá về rủi ro tín dụng dựa trên lịch sử tín dụng tiêu dùng của từng đối tượng khách hàng khi vay tiền tại đây.

Khi hồ sơ đã được xét duyệt, thì tín dụng tài chính Tima sẽ đưa ra ít nhất tối thiểu là 3 ngân hàng để giải ngân với các tỷ lệ đăng ký khoản vay thành công lên đến trên 90% cùng với đó là mức lãi suất thấp nhất chỉ rơi vào khoảng 1,67%.tháng.

Đối tác

Tima

Lãi suất

16.8 đến 45%

Hạn mức

1 triệu đến 80 triệu

Thời hạn

12 đến 36 tháng

Thu nhập

Không yêu cầu

Ưu đãi

Lãi suất theo dư nợ giảm dần

Phí

 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí dịch vụ
 • Phí tư vấn

2.4 Vay 50 triệu tại Jeff

Vay 50 triệu tại Jeff

Để có thể vay được 50 triệu ở Jeff một cách nhanh chóng và dễ dàng, các khách hàng sẽ không cần phải làm các giấy tờ để có thể chứng minh thu nhập mà sẽ có 2 sự lựa chọn đó là có thể vay theo hình thức vay thế chấp hoặc vay theo hình thức tiền thấu chi tài khoản. 2 sản phẩm này cũng sẽ không yêu cầu khách hàng cần phải chứng minh tài sản hoặc những ai đang làm kinh doanh cũng có thể lựa chọn các gói vay kinh doanh để có thể thực hiện.

Điều kiện cho vay tại ngân hàng này cũng khá đơn giản. Chỉ cần là công dân Việt Nam đang trong độ tuổi từ 20 cho đến dưới 60 tuổi, có hộ khẩu thường trú tại địa bàn có chi nhánh của ngân hàng Jeff đang hoạt động, không có tiền sử bị nợ xấu ngân hàng và có công việc và thu nhập ổn định, hợp pháp theo quy định của ngân hàng.

Đáp ứng theo các yêu cầu của khoản vay chính là khách hàng cần phải có các giấy tờ tài sản thế chấp như giấy tờ nhà, xe ô tô hoặc là có tài khoản thanh toán tại Jeff.

Lãi suất khi vay tại ngân hàng này là sẽ rơi vào mức từ 10%/năm và kỳ hạn vay rất linh hoạt theo gói vay mà khách lựa chọn có thể tối đa lên đến thời gian 48 tháng.

2.5 Vay trả góp tại Takomo

Vay trả góp tại Takomo

Takomo cũng được biết đến như là một tổ chức tín dụng cho vay tiền mặt và vay tiêu dùng trả góp rất uy tín tại Việt Nam. Takomo là ứng dụng công nghệ số giúp cho việc đăng ký vay và xét duyệt trở nên rất nhanh chóng, tiện lợi và đơn giản hơn rất nhiều cho các khách hàng.

2.6 Vay 500 triệu tại True Money

Vay 500 triệu tại True Money

Nếu như muốn vay nhanh chóng được 500 triệu để chi trả các khoản nợ cá nhân hoặc đầu tư kinh doanh mà không cần chứng minh thu nhập thì bạn có thể chọn rất nhiều khoản vay tại True Money cụ thể như sau: vay tiêu dùng thế chấp hoặc vay cầm cố những giấy tờ có giá trị.

Điều kiện vay tại ngân hàng này sẽ là công dân người Việt Nam đang sinh sống tại tỉnh thành phố có giấy tờ hộ khẩu và trong đó có độ tuổi sẽ rời vào khoảng từ : 20 đến 60 tuổi, đang có công việc và nguồn thu nhập ổn định, phải có các loại giấy tờ tài sản để có thể đảm bảo hoặc tài sản thế chấp phải hợp pháp.

Lãi suất vay rất linh hoạt theo dư nợ giảm dần còn lãi suất vay thế chấp của khoản vay 500 triệu tại True Money là sẽ có mức từ 12%/năm.

2.7 Vay 50 triệu tại MoneyCat

Vay 50 triệu tại MoneyCat

Công ty tài chính MoneyCat là một công ty tài chính cho vay tiền tín chấp online với các thủ tục vay tiền rất đơn giản, xét duyệt hồ sơ nhanh chóng. Lãi suất vay ưu đãi với hạn mức rất cao, thời gian giải ngân nhanh chóng. Sản phẩm vay của MoneyCat giúp sẽ giúp bạn dễ dàng giải quyết các vấn đề tài chính khi cần vay gấp 50 triệu.

Điều kiện vay:

 • Độ tuổi từ 20 đến 55 tuổi
 • Có một trong các điều kiện sau: nhận lương tiền mặt/chuyển khoản, sao kê tài khoản ngân hàng, vay theo hóa đơn điện nước, vay theo bảo hiểm nhân thọ,…
 • Khách hàng sinh sống tại khu vực MoneyCat chấp nhận
 • Không có nợ xấu từ nhóm 2 và nhóm 3

2.8 Vay 50 triệu tại Đồng 247

Vay 50 triệu tại Đồng 247

Đồng 247 được biết tới là một công ty quản lý và phát triển ứng dụng cho vay Đồng 247 cho đến ngày hôm nay. Đồng 247 đang được đánh giá là một trong những app vay tiền uy tín nhất năm với những khoản vay đa dạng và mức ưu đãi rất hấp dẫn.

Chỉ cần bạn có thể đảm bảo có giấy CMND/CCCD còn hạn sử dụng, có thẻ ATM của mình và có thu nhập tối thiểu 3 triệu một tháng, bạn hoàn toàn có thể làm hồ sơ xin vay tiền tại đây.

Nếu vay tiền tại Đồng 247 bạn sẽ được:

 • Vay tiền với hạn mức từ 1 triệu đến 10 triệu đồng;
 • Không trả lãi cho lần vay đầu và chịu mức lãi suất dưới 20% mỗi năm cho các khoản vay tiếp theo;
 • Hỗ trợ xét duyệt hồ sơ tự động.

2.9 Vay 50 triệu tại OnCredit

Vay 50 triệu tại OnCredit

OnCredit là địa chỉ vay 50 triệu uy tín, có khối tài chính lớn nhất hiện nay. Nếu muốn vay một số tiền lớn mà được xét duyệt nhanh thì OnCredit sẽ là lựa chọn không hề tồi đối với bạn.

Điều kiện để bạn có thể vay tại OnCredit là có CMND/CCCD, có sổ hộ khẩu và ngoài ra bạn không cần phải chứng minh thu nhập, cũng không yêu cầu thẩm định gì cả.

Khi thực hiện vay vốn tại đây, bạn sẽ được:

 • Vay với hạn mức siêu lớn từ 3 triệu đồng cho đến 1 tỷ đồng;
 • Hưởng lãi 0% cho khoản vay đầu;
 • Tỷ lệ xét duyệt hồ sơ cao đến 98%;
 • Lãi suất hấp dẫn chỉ 1,5% mỗi tháng và 18% một năm;
 • Giải ngân nhanh chóng sau 5 phút duyệt hồ sơ;
 • Nhiều ưu đãi hấp dẫn.

2.10 Vay 50 triệu tại Vay VND

Vay 50 triệu tại Vay VND

Vay VND là một app cho vay tiền hoạt động dưới sự điều hành của tập đoàn uy tín toàn quốc. Và các khoản vay tại Vay VND cũng chỉ là các khoản vay ngắn hạn, tối đa không quá 30 ngày.

Điều kiện để vay tiền tại Vay VND vô cùng đơn giản, bao gồm đủ 21 đến 60 tuổi, có tài khoản ngân hàng của chính mình và cung cấp được giấy CMND/CCCD còn hạn sử dụng.

Vay VND hỗ trợ bạn:

 • Các khoản vay từ 100 nghìn đồng đến 10 triệu đồng;
 • Với mức lãi suất phải trả là 18, 25% mỗi năm;
 • Và hoàn tất khoản vay trong vòng tối thiểu 10 ngày đến tối đa 30 ngày.

3. Những điều cần biết khi vay nhanh 50 triệu qua app

Điều Kiện Vay Tín Chấp 50 Triệu

Hiện nay nhằm để tăng đối tượng khách hàng và mở rộng thị trường các đơn vị tài chính, các ngân hàng đã rút ngắn những điều kiện cho vay tín chấp 50 triệu về mức đơn giản nhất. Tuy nhiên, khách hàng vẫn phải đáp ứng các điều kiện cơ bản như sau:

 • Khách hàng là công dân của Việt Nam, đang ở trong độ tuổi từ 18 đến 55.
 • Nguồn thu nhập hàng tháng phải luôn ổn định tối thiểu từ 3 triệu đồng.
 • Thời gian làm việc ít nhất 1 năm hoặc phải có hợp đồng lao động ít nhất 3 tháng
 • Không có nợ xấu, nợ chú ý tại các tổ chức tín dụng

Hồ Sơ Vay Gấp 50 Triệu Gồm Những Gì?

Khi cần vay gấp 50 triệu đồng, người đi vay cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

 • Giấy CMND/CCCD hoặc Sổ hộ khẩu bản gốc
 • Bảng lương hoặc hợp đồng lao động (có xác nhận của công ty nơi đang công tác)
 • Hóa đơn điện nước, internet, điện thoại di động 3 tháng gần nhất
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh

Cách thanh toán khoản vay 50 triệu trả góp

Hiện nay để thanh toán một khoản vay qua app là một điều vô cùng dễ và linh hoạt. Vì nó có nhiều phương thức vay khác nhau như:

 • Thanh toán qua ví điện tử: Zalo Pay, MoMo, Viettel Pay,…
 • Thanh toán qua các điểm thu hộ: Viettel Post, Winmart +,…
 • Chuyển khoản ngân hàng: Vietcombank, MBBank, Agribank, BIDV,…

Vay 50 Triệu Tín Chấp Cần Lưu Ý Điều Gì?

Như đã phân tích ở trên, giải pháp tối ưu nhất khi bạn cần vay gấp 50 triệu đó là vay tín chấp, tuy nhiên trong quá trình vay vốn khách hàng cần lưu ý một số điểm dưới đây:

 • Tham khảo nhiều công ty, đơn vị cho vay để có được sản phẩm cho vay phù hợp nhất với điều kiện của mình.
 • Tham khảo về cách tính lãi suất, bên cạnh lãi suất còn có phí dịch vụ, phí tư vấn khoản vay nào hay không.
 • Đọc kỹ hợp đồng cho vay, các thời điểm và số tiền trả góp khoản vay
 • Cần nắm rõ các khoản phí phạt (phí phạt trả nợ trễ, phí tất toán khoản vay, lãi suất nợ quá hạn,…)

Bài viết ở bên trên chúng tôi đã tổng hợp cho bạn những thông tin về 10+ Vay 50 triệu trả góp nhanh chóng, lãi suất thấp. Nếu thấy bài viết có ích thì hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách chia sẻ bài viết đến cho người thân và bạn bè nhé.

Viết bình luận