Phải làm gì nếu bạn cần gấp 5 triệu đồng?

Cuộc sống luôn biến động. Chúng ta sẽ không thể nào lường trước được chuyện gì có thể xảy ra. Một trong những khó khăn thường gặp nhất chính là về vấn đề tiền bạc. Có những thời điểm bạn gặp khó khăn về tài chính, chẳng hạn như cần gấp 5 triệu đồng, nhưng lại không nỡ hỏi mượn gia đình vì sợ gia đình phiền lòng. Bạn bè thì không mấy ai thân thuộc hay có đủ điều kiện để đưa ra lời yêu cầu. Đứng trước khó khăn này, ta phải làm thế nào? Đừng lo, bạn sẽ nhanh chóng được hỗ trợ khi tìm đến các tổ chức tín dụng uy tín. Dong Plus cũng có thể giúp bạn vay 5 triệu và giải quyết khó khăn này. Hãy cùng Dong Plus khám phá thêm về cách vay tiền nhé.

Bạn cần 5 triệu gấp - Đừng lo, đã có Dong Plus

Bạn cần 5 triệu gấp? Đừng lo, đã có Dong Plus

1. Dong Plus có đáng tin cậy không?

Dong Plus (https://dongplus.vn/about-us/) là một trang web hỗ trợ tư vấn tài chính đến từ công ty đa quốc gia Dong Plus. Với thiết kế từ công nghệ Fintech, website của Dong Plus được đánh giá là thao tác nhanh gọn, dễ hiểu, dễ sử dụng. Bên cạnh đó, tại Dong Plus, khách hàng sẽ yên tâm về độ bảo mật thông tin và quyền riêng tư của mỗi cá nhân. Hơn hết, Dong Plus đến từ Gofingo là đơn vị hỗ trợ tín dụng được cấp phép, minh bạch và đáng tin cậy. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với trang web cũng như thương hiệu này.

2. Điều kiện để được vay 5 triệu

Để được đăng ký vay tiền tại Dong Plus, bạn chỉ cần đáp ứng các yêu cầu cơ bản để tránh bị từ chối khoản vay như:

  • Bạn là công dân Việt Nam độ tuổi từ 19 đến 70 tuổi
  • Có sở hữu Chứng minh Nhân dân/Căn cước Công dân còn hiệu lực và hợp lệ
  • Có thu nhập ổn định để chi trả cho khoản vay
  • Có đủ khả năng, năng lực để thực hiện nghĩa vụ, trách nhiệm dân sự

Những điều kiện kể trên rất dễ để có thể đáp ứng. Vì vậy, vay 5 triệu ở Dong Plus là hoàn toàn có khả năng và vô cùng tiện lợi.

3. Lãi suất cho vay tại Dong Plus là bao nhiêu?

Thông thường, mức phần trăm lãi suất khi vay tiền ở ngân hàng hoặc một số tổ chức hỗ trợ vay vốn có thể giao động từ 16,8 đến 28,8% một năm tùy vào hạn mức của khoản vay. Đối với Dong Plus, lãi suất sẽ giao động từ 0 đến 1,65% một tháng. Mỗi đơn vị hỗ trợ tài chính sẽ có một mức lãi suất khác nhau, đi cùng với hạn mức của khoản vay đó. Vì vậy, bạn nên thực hiện nghiên cứu, khảo sát trên thị trường thông qua các tài liệu tham khảo tại các trang web chính thống để có thể chọn ra tổ chức tín dụng ổn nhất với hoàn cảnh của mình. Một bật mí nho nhỏ đó là Dong Plus có chế độ ưu đãi lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên của khách hàng. Tức là bạn có thể vay tiền mà không cần thanh toán tiền lãi, chỉ cần trả tiền gốc. Đây là một ưu đãi vô cùng lớn và là cơ hội tốt nếu bạn đang trong hoàn cảnh khó khăn.

4. Mất bao lâu thì có thể nhận được khoản vay tại Dong Plus

Dong Plus là đơn vị hỗ trợ tài chính trực tuyến, vì vậy các thủ tục cũng như quy trình đăng ký hồ sơ cũng diễn ra nhanh chóng hơn bao giờ hết vì bạn chỉ cần CMND và thẻ ngân hàng. Thời gian thông thường cho cả quá trình vay sẽ mất khoảng 1 đến 3 ngày, song ở Dong Plus, nhiều khách hàng đã phản hồi rằng họ có thể nhận được tiền vay trong ngày, thậm chí chỉ trong vòng vài tiếng đồng hồ. Như vậy, hồ sơ của bạn càng rõ ràng và minh bạch, thời gian bạn được giải ngân càng sớm.

Trên đây là những thông tin liên quan đến khoản vay 5 triệu cũng như giải pháp nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính. Dong Plus hy vọng rằng, qua bài viết này, bạn sẽ có thể giải quyết được vấn đề cá nhân và từ đó thực hiện được ước mơ, dự định của mình.

Viết bình luận