Top 10+ App vay tiền nhanh tốt nhất 2023

Bạn đang cần một khoản tiền nhỏ để chi tiêu cho một số việc cần thiết và cấp bách mà không muốn nhờ bạn bè hay người thân? Vì vậy bạn muốn tìm kiếm top những app vay tiền nhanh tốt nhất, uy tín và nhanh nhất? Vậy mời bạn cùng tham khảo top 10+ app vay tiền nhanh tốt nhất 2023 mà bài viết chia sẻ dưới đây.

Top 10+ App vay tiền nhanh tốt nhất

Dưới đây ThuThuatPhanMem.vn chia sẻ với bạn về vay tiền online, những lợi ích của việc vay tiền online, các lưu ý cần thiết, điều kiện để vay tiền online, các bước vay tiền online thông thường cũng như top 10+ app vay tiền nhanh tốt nhất 2023, mời bạn cùng theo dõi.

I. Vay tiền online là gì?

1. Vay tiền online thực chất là gì?

Vay tiền online là hình thức vay tiền hoàn toàn trực tuyến, không gặp mặt, không giữ giấy tờ gốc của người đi vay. Hình thức vay tiền này dựa vào uy tín của cả người vay và đơn vị tài chính cho vay.

Nếu bạn có lịch sử vay và thanh toán tốt, khả năng được duyệt sẽ cao hơn. Và nếu những app vay tiền có uy tín, lãi suất thấp thì sẽ được nhiều khách hàng lựa chọn vay hơn.

Vay tiền online là hình thức vay tiền hoàn toàn trực tuyến

Hiện nay với sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin, hình thức vay tiền online có thể đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng một cách nhanh chóng và đơn giản.

Chỉ với vài bước đăng ký đơn giản và hồ sơ đăng ký đơn giản, quy trình xét duyệt nhanh chóng, thì các đơn vị cho vay sẽ giải ngân và bạn sẽ nhận tiền ngay trong ngày. Thay vì bạn đến ngân hàng cần xếp hàng, thủ tục đăng ký rườm rà, xét duyệt gắt gao, và cần có tài sản thế chấp, vay tiền nhanh online có thể giải quyết mọi vấn đề khi bạn cần 1 khoản tiền nhỏ tiêu dùng.

2. Lợi ích của việc vay tiền online

Hình thức vay tiền online mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng có nhu cầu vay tiền nhanh, trong các trường hợp cần tiền gấp, không có tài sản thế chấp. Thủ tục vay tiền vô cùng đơn giản chỉ cần sử dụng ngay căn cước công dân là có thể dễ dàng vay tiền.

Khách hàng có thể chủ động thiết lập và chi tiêu theo kế hoạch trong khoảng thời gian vay tiền khi mà số tiền phải trả chiếm một phần nhỏ trong thu nhập của mình. Đặc biệt vay tiền online qua app rất tiện lợi vì quá trình vay vốn và trả nợ diễn ra hoàn toàn bằng tài khoản ngân hàng.

Lợi ích của việc vay tiền online

Dưới đây là ưu và nhược điểm của các app vay tiền nhanh:

Ưu điểm các app vay tiền

 • Thủ tục vay tiền đơn giản, giấy tờ đơn giản, đặc biệt không cần tài sản thế chấp.
 • Quá trình vay tiền và trả tiền thực hiện 100% qua app mà không cần đến tận nơi để giao dịch.
 • Đối tượng được vay tiền đa dạng, độ tuổi từ 18 - 75 tuổi, kể cả người có nợ xấu vấn được hỗ trợ vay tiền, hỗ trợ vay tiền cho sinh viên.
 • Thời gian linh hoạt, hỗ trợ 24/7.
 • Tỷ lệ xét duyệt hồ sơ cao, giải ngân nhanh chóng, khách hàng cần vay tiền gấp có thể thuận tiện hơn.
 • Người vay có thể hoàn tất khoản vay trước thời hạn quy định, cũng có thể gia hạn khoản vay.
 • Trong lần vay đầu tiên khách hàng vay có thể được hưởng 0% lãi suất cùng nhiều ưu đãi. Những lần vay sau lãi suất có thể thấp hơn nếu khách hàng vay có lịch sử tín dụng tốt.

Nhược điểm khi vay tiền qua app

 • Hạn mức vay thấp, hầu hết các tổ chức tài chính chỉ cho khách hàng vay tối đa 20 triệu đồng.
 • Lãi suất vay tiền thường rất cao, có thể lên đến 30%/năm gây nhiều áp lực tài chính cho khách hàng vay.
 • Thời hạn vay ngắn.
 • Nếu vay trả đúng thời hạn, đúng hợp đồng thì khách hàng vay sẽ được tăng điểm tín dụng. Nhưng khách hàng vay sẽ bị ghi vào danh sách nợ xấu nếu trả chậm, bị phạt tiền và gặp khó khăn trong những lần vay sau.
 • Dễ gặp phải những tổ chức tín dụng đen nếu không tìm hiểu kỹ app vay tiền online mà bạn chọn.

3. Lưu ý để vay tiền online không bị mất oan

Lưu ý để vay tiền online không bị mất oan

 • Nên tìm hiểu kĩ thông tin về app vay tiền nhanh online, lựa chọn tổ chức tín dụng uy tín, có trụ sở rõ ràng. Việc này rất quan trọng nên bạn cần dành nhiều thời gian để tìm hiểu và lựa chọn app vay tiền uy tín nhất.
 • Trong khi đồng ý vay bạn nên đọc kỹ các điều khoản của hợp đồng vay online trước khi đồng ý vay, một số vấn đề quan trọng cần để ý như số tiền vay, thời hạn vay, mức lãi suất, lãi suất vay quá hạn, phạt chậm trả, chi phí quản lý, chi phí bảo hiểm,…. Về lãi suất thực sự phải trả phải trong giới hạn quy định của Bộ luật Dân sự (không quá 20%/năm).
 • Lưu ý app vay tiền không yêu cầu khách hàng phải cho phép truy cập vào danh bạ, truy cập tài khoản mạng xã hội của mình…
 • Bạn nên ghi nhận và lưu trữ các chứng từ vay, thỏa thuận giao dịch để giải quyết trong trường hợp có tranh chấp xảy ra.
 • Đến hạn trả nợ mà bạn chưa có đủ tiền trả app, bạn tuyệt đối không làm theo hướng dẫn trả nợ bằng cách vay app này trả app kia vì không may sẽ dính tới tổ chức đen tiền lãi tiền nợ sẽ đội lên gấp bội.
 • Khi bạn nghi ngờ có gian lận, lừa đảo hay khi tranh chấp xảy ra, số tiền phải trả nợ lớn hơn số tiền phải trả theo thỏa thuận ban đầu thì bạn cần nhanh chóng trình báo lên cơ quan công an hoặc cơ quan bảo vệ người tiêu dùng để được giải quyết.

4. Điều kiện để vay tiền online

Điều kiện để vay tiền online

 • Là công dân nước Việt Nam, hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Độ tuổi khách hàng vay tiền tối thiểu là 18 tuổi và tùy vào từng tổ chức tài chính mà có giới hạn độ tuổi từ 60 - 75 tuổi.
 • Khách hàng vay bắt buộc phải có Chứng Minh Nhân Dân (CMND) / Căn Cước Công Dân (CCCD).
 • Có số điện thoại chính chủ, và điện thoại có kết nối internet và tải app của tổ chức mà khách hàng muốn vay.
 • Ngoài ra tùy mỗi tổ chức tài chính cho vay sẽ có thêm một số yêu cầu đối với khách hàng vay như: có những tổ chức yêu cầu khách hàng vay có thu nhập tối thiểu từ 2 - 3 triệu/tháng, cũng có những tổ chức yêu cầu chứng minh không có nợ xấu.

5. Các bước vay tiền qua app online

Các bước vay tiền qua app online

Với những bạn đã vay tiền qua app thì đã nắm rõ quy trình vay tiền qua app, nhưng những khách hàng lần đầu tiên vay tiền qua app nếu chưa nắm rõ các bước thanh toán thì có thể tham khảo quy trình vay tiền qua app như sau:

Bước 1: Tìm hiểu và lựa chọn app vay tiền online uy tín và có lãi suất thấp mà bài viết sẽ chia sẻ ở dưới.

Bước 2: Truy cập vào ứng dụng/ trang web vay tiền, tiếp theo bạn chọn hạn mức cần vay và thời gian thanh toán khoản vay phù hợp rồi chọn đăng ký.

Bước 3: Thực hiện đăng ký tài khoản, và tiếp tục hoàn thiện các thông tin cá nhân như:

Họ và tên.
Ngày tháng năm sinh.
Email, Zalo.
Giới tính.
Địa chỉ nhà.
Thông tin việc làm, thu nhập, các giấy tờ liên quan.
Thông tin về ngân hàng.
Số CMND/CCCD, ngày cấp, ảnh 2 mặt của CMND.

Bước 4: Sau khi bạn đã điền đầy đủ thông tin mà app vay tiền yêu cầu, bạn chọn gửi về hệ thống để thẩm định và xét duyệt hồ sơ của bạn.

Bước 5: Nếu hồ sơ của bạn được xét duyệt, thì tổ chức tài chính cho vay sẽ thông báo cho bạn. Và trong vòng 60 phút số tiền mà bạn đăng ký vay sẽ được giải ngân và chuyển về tài khoản của bạn.

II. App vay tiền nhanh online uy tín tốt nhất

1. Senmo - Vay Tiền Nhanh

Senmo - Vay Tiền Nhanh

Senmo là app vay tiền nhanh online uy tín, không cần tài sản thế chấp, báo cáo thu nhập, đăng ký vay tiền đơn giản, phê duyệt nhanh chóng, tiền vào thẻ sau 5 phút. Thanh toán dễ dàng với khoản vay từ 1 triệu VNĐ và lên đến 20 triệu đồng với những lần vay sau. Khách hàng vay sẽ được ưu đãi 0% lãi suất khoản vay đầu tiên.

Ưu điểm khi chọn Senmo:

 • Thủ tục đơn giản, hạn mức tối đa cho khoản vay đầu tiên là 4 triệu, những lần vay tiếp theo từ 1-20 triệu, nhận tiền 24/7, thanh toán dễ dàng, gia hạn chỉ với vài bước.
 • Tiện lợi: chỉ 5 phút để đăng ký khoản vay, chương trình khách hàng thân thiết và hoàn tiền.
 • Uy tín: bảo mật tuyệt đối thông tin của quý khách hàng, giải pháp tài chính một cách hiện đại.
 • Mọi lúc, mọi nơi: hoạt động toàn quốc, thủ tục đăng ký hoàn toàn online.
 • Chỉ với 3 bước đơn giản để nhận tiền: khách hàng vay điền thông tin hồ sơ, Senmo sẽ kiểm tra thông tin, nhận tiền nhanh chóng.

Vay tiền nhanh Senmo tại đây

2. MoneyCat - vay tiền 0% lãi

Moneycat - vay tiền 0% lãi

MoneyCat là một trong những đơn vị cho vay uy tín nhất với các khoản vay linh hoạt, giúp khách hàng tự cân đối tài chính theo khả năng chi trả. Khách hàng có thể dễ dàng chọn được khoản vay online tùy theo khả năng tài chính và kế hoạch chi tiêu của mình.

 • Kì hạn vay tối thiểu 91 ngày - tối đa 182 ngày.
 • Hạn mức vay 1 000 000 VND tới 10 000 000 VND.
 • Lãi suất tối thiểu 12% - tối đa 18.25%.

Lợi ích khi vay online tại MoneyCat:

 • Nền tảng cho vay online uy tín, cách thức vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng, cho vay tiền với 4 bước đơn giản.
 • Đối tượng vay tiền đa dạng độ tuổi từ 22 đến 60, sinh sống ở tất cả các tỉnh thành Việt Nam, người có thu nhập ổn định.

Vay tiền uy tín MoneyCat tại đây

3. Tiền Ơi

Tiền Ơi

Tiền Ơi là đơn vị vay tiền online cho phép bạn đăng ký khoản vay online nhanh 24/24 chỉ cần cmnd và nhận tiền chuyển khoản ngay về thẻ atm sau 15 phút, bạn chỉ cần điền thông tin vào biểu mẫu, chờ duyệt, sau đó được giải ngân nhanh chóng. Kỳ hạn vay thời hạn tối thiểu là 3 tháng ( 91 ngày), thời hạn khoản vay tối đa là 180 ngày. Hạn mức vay từ 1 triệu vnđ đến 10 triệu vnđ với lãi suất tối thiểu 12%, lãi suất tối đa 18,25%/ năm.

Lợi ích khi vay tiền tại Tiền Ơi:

 • Vay tiền online nhanh chóng với các bước đơn giản, giải ngân nhanh chóng.
 • Đối tượng vay tiền từ 18 đến 70 tuổi, là công dân Việt Nam có thu nhập ổn định, có CMND/CCCD hiệu lực.
 • Khoản vay đầu là 1 000 000 vnđ, lãi suất 0%. Từ các khoản vay tiếp theo lãi suất 14,6%/năm và phí tư vấn 504.000vnđ.
 • Nhiều ưu đãi cập nhật thường xuyên trên Tiền Ơi.
 • Tỉ lệ duyệt vay cao.

Vay tiền nhanh online Tiền Ơi tại đây

4. OnCredit

OnCredit

OnCredit vay tiền với thời hạn vay linh hoạt, thời hạn vay tối thiểu 91 ngày và tối đa 182 ngày. Hạn mức vay từ 500.000 vnd đến 20.000.000 vnd, lãi suất vay 14.6%/năm. Độ tuổi mà OnCredit hỗ trợ là trên 18 tuổi trên khắp các tỉnh thành ở Việt Nam. OnCredit hỗ trợ nhiều gói vay online:

 • Vay tiền nhanh chỉ cần CMND/CCCD.
 • Vay trả góp chỉ cần CMND/CCCD.
 • Vay tiền mặt bằng cavet xe máy.

Ưu điểm khi vay tiền tại OnCredit:

 • Hướng dẫn đăng ký rõ ràng, dễ thực hiện.
 • Tính minh bạch cao, thông tin về khoản vay được thể hiện đầy đủ, chi tiết.
 • Vay tiền nhanh chóng, nhận tiền về tài khoản của bạn trong vòng 20 phút.
 • Dịch vụ thực hiện hoàn toàn trực tuyến, nhanh chóng, tiện lợi.
 • Với 3 bước đăng ký đơn giản: Điền hồ sơ đăng ký theo hướng dẫn, Chờ kết quả xét duyệt, nhận tiền vào tài khoản của bạn.
 • 0% LÃI và PHÍ cho Khách hàng mới.
 • Khách hàng thân thiết được hỗ trợ khoản vay LÊN ĐẾN 20 TRIỆU.
 • Thủ tục đơn giản chỉ cần CMND hoặc CCCD.
 • Mã giảm giá LÊN ĐẾN 50% LÃI & PHÍ khi vay lại.
 • Cơ hội nhận được các phần quà SIÊU GIÁ TRỊ.

Vay tiền nhanh online OnCredit tại đây

5. Tamo

Tamo

Tamo là nền tảng tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến 24/7, nhằm hỗ trợ cho các nhu cầu tài chính đột xuất của bạn. Thấu hiểu được những vấn đề tài chính bạn đang gặp phải, Tamo cố gắng mang đến bạn những giải pháp tài chính đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Khoản vay trả góp với kì hạn vay linh hoạt, kỳ hạn vay tối thiểu 90 ngày và tối đa 180 ngày, hạn mức vay từ 250.000 vnd tới 15.000.000 vnd với lãi suất 12%-20%/năm. Độ tuổi 20 đến 60 tuổi, những người có thu nhập ổn định trên toàn quốc.

Ưu điểm khi vay tiền nhanh với Tamo:

 • Duyệt hồ sơ nhanh chóng chỉ trong vài phút.
 • Không yêu cầu chứng từ bảo lãnh hoặc chứng minh thu nhập.
 • Đăng ký online 24/7 nhanh chóng, thuận tiện, dễ dàng.
 • Tư vấn nhiệt tình, thân thiện.

Vay tiền nhanh online với Tamo tại đây

6. Đồng 247

Đồng 247

Dong247 không phải là nhà cung cấp cho vay và không phát hành các khoản vay từ tài khoản của chính mình. Dịch vụ của Dong247 giúp đánh giá những người cho vay đã được xác minh / tin cậy theo thời gian thực với các sản phẩm tài chính đa dạng, có thể hoàn trả linh hoạt từ 91 đến 120 ngày với mức lãi vay APR tối thiểu là 0% và tối đa là 427%.

Lợi ích khi vay tiền nhanh với Đồng 247:

 • Thật đơn giản: với Dong247, so sánh các khoản vay tiền online chỉ đơn giản như tám chuyện với bạn bè.
 • Hoàn toàn miễn phí: Dong247 so sánh các khoản vay và tìm ra đề nghị vay hợp lý mà không mất bất cứ chi phí nào.
 • Nhanh chóng: có kết quả so sánh các khoản vay trực tuyến chỉ trong 2 phút
 • Tiện lợi: đăng ký vay một lần tại Dong247, nhận kết quả so sánh các khoản vay từ các công ty tài chính uy tín trên thị trường.
 • 100% trực tuyến: so sánh các khoản vay chỉ với điện thoại hoặc laptop có kết nối Internet
 • 24 hours: có thể vay tiền bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu.

Vay tiền nhanh với Đồng 247 tại đây

7. VAY VNĐ

VAY VNĐ

VayVNĐ là nhà cung cấp dịch vụ tư vấn giải pháp tài chính và cung cấp giải pháp tiền mặt trực tuyến. Công ty TNHH Capital Solution sử dụng nền tảng công nghệ cho vay online để kết nối người vay và nhà đầu tư, tạo điều kiện cho các quy trình vay một cách thuận lợi.

Hạn mức vay từ 1.000.000 VNĐ đến 15.000.000 VNĐ, kỳ hạn khoản vay trả góp: từ 90 ngày đến 180 ngày với lãi suất từ 12% đến 18%/năm. Đối tượng khách hàng của VayVNĐ có độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi, có nghề nghiệp ổn định, có CMND bản gốc.

Ưu điểm khi vay tiền tại app VayVNĐ:

 • Thanh toán dễ dàng: bạn có thể thực hiện ra hạn sau khi thanh toán một phần và trả hết khoản vay của mình sau 90 ngày.
 • Thủ tục đơn giản: bạn chỉ cần đăng ký trực tuyến.
 • Nhận tiền nhanh: tính từ lúc xét duyệt hồ sơ đến lúc nhận tiền chỉ mất có 4 tiếng đồng hồ.
 • Tiện lợi: bạn chỉ cần đăng ký hồ sơ vay online, mà không cần đến chi nhánh và không cần các thủ tục rườm rà và phức tạp.
 • Minh bạch: trước khi bạn chọn khoản vay bất kỳ, VayVNĐ cung cấp đầy đủ thông tin về khoản vay với các chi phí liên quan đến việc đăng ký khoản vay.
 • Trách nhiệm: vayVNĐ tự hào rằng công ty chúng tôi không chỉ hoàn thành một sứ mệnh xã hội quan trọng mà còn tạo ra một môi trường cho vay an toàn, chất lượng cao, chứng minh sự tin tưởng của khách hàng trên cả đất nước Việt Nam.

Vay tiền nhanh tại VayVNĐ tại đây

8. Vamo

Vamo

Vamo được quản lý và vận hành hợp pháp bởi Công Ty TNHH Viaconto. Công ty TNHH Viaconto sử dụng nền tảng công nghệ cho vay online để kết nối người vay và nhà đầu tư, tạo điều kiện cho các quy trình vay một cách thuận lợi.

Kỳ hạn vay từ 90 – 180 ngày, hạn mức vay từ 500,000 Đ – 15,000,000 Đ, lãi suất 12 – 18,25%/năm.

Lợi ích khi vay tiền nhanh trên app Vamo:

 • Tôn trọng khách hàng: khách hàng thân thiết của Vamo sẽ được phục vụ tận tình và nhanh chóng.
 • Lãi suất ưu đãi: Vamo phục vụ lãi suất thấp nhất trên thị trường
 • Bảo mật: dịch vụ Vamo được tin dùng bởi hơn 3.000.000 khách hàng.
 • Đăng ký khoản vay tại Vamo từ 1.000.000 đồng đến 15 triệu đồng và nhận ưu đãi phù hợp dành riêng cho bạn.

Vay tiền nhanh trên Vamo tại đây

9. TINVAY - Vay dễ dàng, Duyệt cấp tốc

TINVAY - Vay dễ dàng, Duyệt cấp tốc

TINVAY là một app vay tiền nhanh dễ dàng, duyệt đơn cấp tốc, không cần chứng minh thu nhập. TINVAY là nền tảng kết nối và sơ duyệt khoản vay từ các ngân hàng và tổ chức tài chính lớn nhất Việt Nam.

TINVAY được phát triển bởi Data Nest, đối tác cung cấp điểm tín dụng và giới thiệu khách hàng vay tới hơn 30 ngân hàng và tổ chức lớn như TPFico (TPBank), Mirae Asset, VPBank, Seabank...

Đặc điểm nổi bật của TINVAY:

 • Vay không thế chấp, lãi suất hấp dẫn với số tiền vay từ 5 - 90 triệu đồng, lãi suất chỉ từ 1,67%.
 • Kỳ hạn vay linh động từ 3 tháng đến 36 tháng.
 • Thủ tục đơn giản, duyệt vay siêu tốc, duyệt vay trong ngày chỉ cần CMND.
 • TINVAY cam kết không thu bất kỳ khoản phí trung gian nào. Dịch vụ của TINVAY hoàn toàn miễn phí.

Vay tiền nhanh với TINVAY tại đây

10. Robocash

Robocash

Robocash là app vay nhanh trực tuyến là hình thức tín dụng trả góp trực tuyến với các điều khoản thanh toán tiện lợi, đăng ký vay nhanh chóng và đơn giản.

Vay tiền hoàn toàn MIỄN PHÍ 7 NGÀY cho khoản vay đầu tiên với hạn mức lên đến 5.000.000 đồng! Khi vay lại sẽ có cơ hội nhận được hạn mức lên đến 10.000.000 đồng. Thời hạn vay 3-6 tháng, số tiền vay từ 3 500 000 đến 10 000 000 vnd với lãi suất 18,3%/năm.

Robocash hỗ trợ tất cả các địa phương trên toàn quốc, công việc ổn định, là công dân Việt Nam có CCCD/CMND hoặc hộ chiếu hợp lệ, độ tuổi từ 22 – 60 tuổi.

Ưu điểm khi vay tiền trên Robocash:

 • Dịch vụ hoàn toàn tự động.
 • Chỉ mất 10 phút là quý khách đã có thể nhận được khoản vay lên tới 10.000.000 đồng vào tài khoản.
 • Các thủ tục cho vay đều được thực hiện online.
 • Không cần người bảo lãnh, chứng từ hoặc tài sản thế chấp.

Vay tiền nhanh tại Robocash tại đây

Như vậy trên đây ThuThuatPhanMem.vn đã chia sẻ với bạn những app vay tiền nhanh online uy tín và tốt nhất. Bạn có thể tham khảo thông tin về từng app, những lợi ích, ưu điểm, điểm nổi bật của từng app vay tiền và lựa chọn app vay tiền phù hợp nhất với mục đích của mình. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết.

Viết bình luận