Tải mẫu chữ cho bé tập viết vào lớp 1 [Chuẩn & Đẹp nhất]

Hiện nay, khi các bé chuẩn bị vào lớp 1, các bé cần nhận biết được 29 chữ cái tiếng Việt và các chữ số. Không chỉ vậy, các bé cũng cần phải tập viết các chữ cái, chữ số để bé khỏi bỡ ngỡ khi bước chân vào lớp 1. Rèn viết chữ đúng chuẩn và đẹp là một hành trình rất gian nan của các bé trong thời gian này. Để giúp các cha mẹ, quý thầy cô có thêm tài liệu để rèn chữ viết cho các bé, dưới đây ThuThuatPhanMem.vn chia sẻ với bạn các mẫu chữ cho bé tập viết chuẩn nhất, bạn có thể tham khảo và tải mẫu chữ cho bé tập viết vào lớp 1 [Chuẩn & Đẹp nhất] trong bài viết dưới đây nhé.

Tải mẫu chữ cho bé tập viết vào lớp 1 [Chuẩn & Đẹp nhất]

I. Mẫu chữ cho bé tập viết vào lớp 1

1. Mẫu các nét cơ bản

Mẫu các nét cơ bản

Đầu tiên trong mẫu chữ cho bé tập viết vào lớp 1 là mẫu các nét cơ bản: Nét dọc, nét ngang, nét xiên trái, nét xiên phải, nét cong kín, nét cong trái, nét cong phải, nét móc xuôi, nét móc ngược, nét khuyết trên, nét khuyết dưới, …

2. Mẫu chữ cái viết thường, dấu thanh và chữ số

Mẫu chữ cái viết thường, dấu thanh và chữ số

Mẫu chữ cho bé tập viết vào lớp 1 chuẩn với 29 chữ cái viết thường và chữ số, các dấu thanh. Được viết đúng chuẩn 4 ly của Bộ Giáo Dục hiện hành. Bạn có thể tham khảo và cho con tập viết các chữ cái viết thường, dấu thanh, chữ số dưới đây nhé.

3. Mẫu chữ cái viết hoa

Mẫu chữ cái viết hoa

Trong mẫu chữ cho bé tập viết vào lớp 1 bao gồm các mẫu chữ viết hoa chuẩn và đẹp nhất có dòng kẻ, giúp bé dễ dàng tập viết chữ vào lớp 1. Phụ huynh có thể sử dụng để rèn bé tập viết, chuẩn bị đầy đủ hành trang vào lớp 1 nhé.

II. Tải mẫu chữ cho bé tập viết vào lớp 1

Dưới đây là các mẫu chữ cho bé tập viết vào lớp 1 chuẩn & đẹp nhất, bao gồm các nét chữ cơ bản, 29 chữ cái viết thường và các chữ ghép, bạn có thể tham khảo những hình ảnh demo và tải mẫu chữ cho bé tập viết tại đường dẫn phía dưới nhé.

1. Mẫu chữ cho bé tập viết vào lớp 1 chuẩn nhất

Mẫu chữ cho bé tập viết vào lớp 1 chuẩn nhất

Mẫu chữ cho bé tập viết vào lớp 1 chuẩn nhất 2

2. Mẫu chữ cho bé tập viết vào lớp 1 chuẩn & đẹp nhất

Mẫu chữ cho bé tập viết vào lớp 1 chuẩn & đẹp nhất

Mẫu chữ cho bé tập viết vào lớp 1 chuẩn & đẹp nhất 2

3. Tải mẫu chữ cho bé tập viết vào lớp 1 [Chuẩn & Đẹp nhất] .docx .pdf

Các mẫu chữ cho bé tập viết vào lớp 1 đều được hướng dẫn cách viết một cách chuẩn nhất, mỗi chữ cái sẽ có các nét chấm đứt để các bé tập tô chữ cái, và có những trang trắng để các bé tập viết chữ.

Bạn tải mẫu chữ cho bé tập viết vào lớp 1 chuẩn & đẹp nhất file Word, file PDF tại đây nhé:

pdf-tai-mau-chu-cho-be-tap-viet-vao-lop-1-chuan-dep-nhat.rar

word-tai-mau-chu-cho-be-tap-viet-vao-lop-1-chuan-dep-nhat.rar

Trên đây, ThuThuatPhanMem.vn đã chia sẻ với bạn những mẫu chữ cho bé tập viết vào lớp 1 chuẩn & đẹp nhất. Bạn có thể tải mẫu chữ cho bé tập viết vào lớp 1 [Chuẩn & Đẹp nhất] miễn phí bằng đường link phía trên. Sau đó bạn in file mẫu chữ cho bé tập viết vào lớp 1 để cho các bé tập viết chữ, chuẩn bị đầy đủ để vững tin bước chân vào lớp 1 nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết này.

Viết bình luận