Phần mềm khuếch đại âm thanh, tăng âm lượng trên máy tính tốt nhất

Một số phim, nhạc có chất lượng âm thanh không được tốt và âm lượng thấp, để giải quyết những nhược điểm đó, rất nhiều người chọn những phần mềm khuếch đại, kích âm thanh để nghe to hơn và rõ hơn. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ giới thiệu đến các bạn những phần mềm khuếch đại âm thanh tốt nhất.

Phần mềm khuếch đại âm thanh, tăng âm lượng trên máy tính tốt nhất

1. Add Boom 3D

Add Boom 3D

Add Boom 3D là một trong số những phần mềm khuếch đại âm thanh được đánh giá cao nhất trên thị trường nhờ khả năng kích âm thanh tốt mà vẫn cân bằng được chất lượng âm thanh. Đối với các phần mềm khác, khi âm thanh được kích lên quá lớn thì bắt đầu sẽ có hiện tượng bị rè, bị xé tiếng và thậm chí là không được tròn tiếng trong quá trình trải nghiệm. Phần mềm Add Boom 3D có một loạt các thuật toán chuyên sau và có khả năng can thiệp mạnh mẽ vào trong máy tính nên chúng cho ra chất lượng âm thanh rất tốt trong quá trình sử dụng. Phần mềm Add Boom 3D có khả năng tăng mức âm lượng lên tới 150%, trong một số trường hợp chúng còn có thể kích lên 220% so với mặc định.

2. Sound Booster

Sound Booster

Sound Booster cung cấp một giải pháp điều chỉnh âm thanh hiệu quả trên máy tính nhờ khả năng can thiệp rất nhiều các thông tin khác nhau trên hệ thống. Công cụ Sound Booster không chỉ hỗ trợ khuếch đại âm thanh mà chúng còn hỗ trợ người sử dụng điều chỉnh âm thanh với nhiều thông số như: Mid, Trable, Bass,… Phần mềm Sound Booster hiện đang hoạt động ổn định trên rất nhiều nền tảng Windows khác nhau, bao gồm: Windows 7/8/10….

3. FxSound

FxSound

FxSound là giải pháp hoàn hảo cho những ai muốn tinh chỉnh âm thanh theo nhiều chế độ khác nhau, phần mềm được xây dựng sẵn với một loạt các chế độ tùy chỉnh như: Karaoke, Music, Movie,… Ngoài ra, mức âm thanh trên FxSound cũng có thể khuếch đại được tới 200% mà vẫn giữ nguyên chất lượng như mặc định. Ngoài ra, người sử dụng cũng có thể can thiệp được vào rất nhiều thông số khác nhau trên FxSound mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng nhạc khi phát ra. Phần mềm hiện đang được cung cấp miễn cho nền tảng máy tính Windows.

4. Ear Trumpet

Ear Trumpet

Ear Trumpet là một ứng dụng sẵn có trên nền tảng Windows và hiện đang được phát hành thông qua Microsoft Store. Phần mềm Ear Trumpet có khả năng thay đổi nhiều thông số từ các nguồn phát trên máy tính để cho người sử dụng dễ dàng quản lý các đầu xuất âm thanh. Ngoài ra, chúng còn có khả năng điều chỉnh rất nhiều thông số âm thanh khác nhau để tạo được trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng.

5. Bongiovi DPS

Bongiovi DPS

Bongiovi DPS là trình khuếch đại âm thanh có chất lượng tốt và có một giao diện vô cùng bắt mắt tại thời điểm hiện tại. Phần mềm Bongiovi DPS có khả năng tăng âm lượng tới 200% và đi kèm với đó là một loạt các tùy chỉnh liên quan đến nhiều thông số âm thanh. Giao diện của Bongiovi DPS được đánh giá rất cao khi chúng rất bắt mắt và đơn giản hóa mọi thao tác của người sử dụng.

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã chia sẻ đến các bạn những phần mềm khuếch đại âm thanh, kích âm thanh, tăng âm lượng tốt nhất trên máy tính. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận