Những lời chúc 20/10 cho mẹ hay & ý nghĩa nhất

Mẹ là người đã sinh ra và nuôi dưỡng chúng ta thành người, người luôn hy sinh, cam chịu, người luôn chở che và bao dung chúng ta. Nhân dịp ngày Phụ Nữ Việt Nam, ngoài những món quà ý nghĩa, những bó hoa tươi thắm dành tặng cho mẹ thì không thể quên lời chúc hay & ý nghĩa dành cho mẹ. Nếu bạn đang tìm kiếm những lời chúc 20/10 dành cho mẹ vậy mời bạn cùng tham khảo những lời chúc 20/10 cho mẹ hay & ý nghĩa nhất, những lời chúc 20/10 cho mẹ chồng, những lời chúc 20/10 cho mẹ vợ trong bài viết mà ThuThuatPhanMem.vn chia sẻ dưới đây nhé.

Những lời chúc 2010 cho mẹ hay & ý nghĩa nhất

1. Những lời chúc 20/10 cho mẹ hay & ý nghĩa nhất

 1. 20/10 đến rồi, con và bố xin chúc mẹ có một ngày thật vui vẻ và hạnh phúc. Mẹ ơi, mẹ hãy luôn khỏe mạnh, mỉm cười, và hạnh phúc nhé. Con và bố sẽ luôn ở bên và ủng hộ mẹ. Cả nhà yêu mẹ nhiều lắm ạ.
 2. Cảm ơn mẹ vì đã sinh con ra trong cuộc đời này và nuôi dưỡng con đến ngày hôm nay. Con thật may mắn vì được làm con của mẹ. Bao năm qua mẹ đã vất vả hi sinh, chăm lo cho anh em chúng con. Nhân ngày 20/10, con kính chúc mẹ sức khỏe và nhiều niềm vui trong cuộc sống. Mong mẹ sống thật lâu để vui vầy bên con cháu.
 3. Cảm ơn mẹ vì tất cả. Cảm ơn vì đã sinh con ra, cảm ơn vì đã dạy con cách sống đẹp và trái tim nhân hậu. Con yêu mẹ rất nhiều.
 4. Cám ơn Mẹ, đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn Mẹ, về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng Mẹ còng xuống, đôi mắt Mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà Mẹ đã từng âm thầm chịu đựng suốt hơn 30 năm qua…. Con chúc Mẹ của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe, con yêu Mẹ nhiều.
 5. Với con mẹ là món quà quý giá nhất mà thượng đế đã ban cho con. Con kính chúc mẹ thật khỏe mạnh và mãi là người mẹ tốt nhất của chúng con! Con yêu mẹ nhiều lắm!
 6. Vậy là 7 năm xa nhà, giờ con đã hoàn thành được tâm niệm bấy lâu nay. Một tâm niệm mà chắc ở ngoài kia cũng có rất nhiều người giống con đó là:"Ôm Mẹ vào lòng và chính miệng con nói câu con cám ơn Mẹ nhiều lắm". Nhân ngày 20/10, con xin chúc Mẹ của con, các bà, các cô, các gì, các chị một biển trời sức khỏe, luôn luôn vui vẻ hạnh phúc và nụ cười nở trên môi mỗi ngày!
 7. Chúc mẹ kính yêu thật nhiều sức khỏe, vui vẻ không chỉ riêng ngày 20/10 mà cả 365 ngày đều hạnh phúc. Con luôn yêu thương và lúc nào cũng nhớ về mẹ.
 8. Từ đáy lòng mình con không có từ nào để diễn tả hết sự kính trọng, lòng biết ơn và tình cảm của con với mẹ. Con chỉ biết nói một điều rằng: “Con luôn tự hào vì được sinh ra là con của mẹ”.
 9. Chúc mừng mẹ yêu quý của con! Mẹ ơi, con yêu mẹ nhiều lắm. Có những lúc con đã làm mẹ phải bận lòng về con phải không mẹ. Nhưng con luôn yêu mẹ, yêu mẹ rất nhiều. Mẹ hãy luôn mạnh khỏe và ở bên con, giúp con vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, mẹ nhé!
 10. Chúc mừng mẹ! Chúc mừng người phụ nữ rất xinh đẹp, rất đảm đang và vô cùng tuyệt vời… Đặc biệt rất thương chồng thương con và luôn chăm lo hết mình đến gia đình nhỏ bé của mình. Con yêu mẹ nhiều lắm. Con hạnh phúc vì con là con của mẹ – một người mẹ đảm đang và nhân hậu!

Những lời chúc 2010 cho mẹ hay & ý nghĩa nhất

 1. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chúc mẹ yêu luôn mạnh khỏe, vui vẻ, và hạnh phúc. Mẹ ơi, con biết nhiều lúc mẹ đã phải phiền lòng vì con. Nhưng mẹ yên tâm nhé, con đã lớn rồi, đã biết suy nghĩ chín chắn và xác định được con đường đi của mình. Vì vậy, mẹ hãy tin tưởng và mãi ở bên cạnh ủng hộ con nhé. Và cuối cùng, con muốn nói với mẹ một điều mà con luôn ấp ủ trong lòng. Con yêu và tự hào về mẹ rất nhiều.
 2. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, con chúc mẹ luôn vui vẻ, xinh đẹp và hạnh phúc. Cảm ơn mẹ vì đã sinh ra con, nuôi con và dành tình thương yêu vô bờ bến cho con. Con yêu mẹ nhiều.
 3. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, con xin chúc mẹ yêu dồi dào sức khỏe, luôn tươi cười. Mẹ mãi là người phụ nữ xinh đẹp, đảm đang và tuyệt vời nhất trong mắt bố con và mọi người.
 4. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam- người phụ nữ có trái tim ấm áp đã dạy con biết yêu thương, biết hi sinh và biết sống. Chúc mẹ 20/10 vui vẻ!
 5. Con cám ơn mẹ rất nhiều vì đã sinh ra con và nuôi con khôn lớn. Con cầu mong mẹ luôn khoẻ mạnh và hạnh phúc không chỉ riêng ngày 20/10. Con yêu mẹ, lúc nào mẹ cũng ở trong trái tim con.
 6. Con chúc Mẹ luôn an yên, hạnh phúc trong cuộc sống. Mẹ đã vất vả nuôi nấng chúng con thành người, Mẹ hãy luôn vui vẻ, sống mãi với chúng con, Mẹ nhé!
 7. Con chúc mẹ luôn có 365 hạnh phúc, an khang, xinh đẹp. Mẹ sẽ luôn là niềm tự hào của con.
 8. Con chúc mẹ ngày 20/10 thật vui vẻ, hạnh phúc và thật nhiều sức khỏe, mẹ phải cười nhiều lên nhé cho dù mẹ phải lo toan những bộn bề của cuộc sống, chăm lo cho gia đình mình. Dù thế nào mẹ cũng phải vui lên để bọn con được thấy nụ cười của mẹ. Con yêu mẹ nhiều lắm!
 9. Con chúc mừng mẹ ngày 20/10. Chúc mừng người phụ nữ xinh đẹp, đảm đang và vô cùng tuyệt vời một ngày thật ý nghĩa. Con ở xa không về được nên gửi một nụ hôn gió đến mẹ của con nha.
 10. Con gửi món quà này đến Mẹ của con nhân ngày 20/10. Con đang sinh sống xa nhà, không về được để hôn lên má Mẹ. Cảm ơn Mẹ nhiều lắm! Chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tới Mẹ của con.

lời chúc 20-10 cho mẹ hay & ý nghĩa nhất

 1. Dù không được ở cạnh mẹ vào ngày 20/10 năm nay, thế nhưng con lúc nào cũng mong mẹ được mạnh khỏe, cầu những điều tốt nhất sẽ đến với mẹ. Con yêu mẹ!
 2. Dù rất ít thổ lộ nhưng mẹ mãi mãi nằm trong tim con. Chúc mẹ vui vẻ, sung túc và thành công. Cảm ơn mẹ vì những điều tuyệt vời mà mẹ đã dành cho con.
 3. Được làm con của mẹ là điều tuyệt vời nhất trên đời này. Chúc mẹ yêu của con có một ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 thật tưng bừng và vui vẻ. Mẹ ơi, mẹ hãy luôn cười thật tươi nhé, không chỉ trong ngày hôm nay mà tất cả các ngày trong năm nhé.
 4. Gửi Mẹ thân yêu, ngày hôm nay 20/10 thực sự là một ngày đặc biệt, không có từ ngữ nào có thể diễn tả được hết sự kính trọng, lòng yêu thương, tình cảm của con dành cho Mẹ. Con luôn tự hào là con của Mẹ!
 5. Gửi mẹ yêu của con! Con biết có những lúc con đã làm mẹ phải bận lòng về con. Nhưng con luôn yêu mẹ, con sẽ cố gắng trở thành người con ngoan và thành đạt. Mẹ hãy tin tưởng con của mẹ nhé. Vì con là con của mẹ mà. Mẹ hãy luôn mạnh khỏe để ở bên con và giúp con vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, mẹ yêu nhé!
 6. Gửi mẹ yêu của con! Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, con chúc mẹ sống lâu trăm tuổi, hạnh phúc với con cháu. Con luôn tự hào vì được sinh ra là con của mẹ và được mẹ hết mực yêu thương!
 7. Gửi mẹ: Ngày tháng trôi đi với biết bao vất vả nhọc nhằn, nắng mưa dãi dầu đều trút lên vai người mẹ. Tất cả đều xuất hiện trên gương mặt của mẹ vào dịp cuối năm. Nay con đã về thăm mẹ, nhìn thấy mẹ con cảm thấy xót xa lắm! Trời mùa đông năm nay lạnh buốt thấu xương. Đôi mắt mẹ nhòe đi vì cặm cụi suốt cả tuổi xuân dành cho hết con … Con cầu mong mẹ có thật nhiều sức khỏe và ở nơi xa ấy có một người con của mẹ luôn mong mẹ được vui cười.
 8. Gửi ngàn lời kính yêu đến mẹ nhân ngày 20/10, con ở xa không về được nhưng vẫn luôn chúc mẹ thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và mãi luôn tươi cười mẹ nhé.
 9. Gửi ngàn lời yêu thương đến Mẹ của con nhân ngày 20/10. Mong rằng Mẹ luôn mạnh khỏe, vui vẻ. Mẹ luôn ở trong trái tim của chúng con, con yêu Mẹ nhiều lắm!
 10. Gửi người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời con, chúc mẹ ngày 20/10 tràn đầy yêu thương và luôn hạnh phúc như những cánh hoa tươi rực rỡ.

Lời chúc 2010 cho mẹ hay

 1. Gửi người phụ nữ tuyệt vời và đặc biệt nhất cuộc đời con. Con chúc mẹ luôn mạnh khỏe, xinh đẹp và hạnh phúc. Chúc cho ngày 20/10 này cũng như nhiều nhiều ngày khác của mẹ luôn tuyệt vời. Con yêu mẹ nhiều lắm.
 2. Hôm nay 20/10, con chúc mẹ luôn luôn mạnh khỏe, ngày càng trẻ đẹp và sẽ mãi là người mẹ tuyệt vời nhất của con. Điều hạnh phúc nhất của con là bên mẹ mỗi ngày vì vậy con sẽ cố gắng làm mẹ hạnh phúc nhất.
 3. Hôm nay là một ngày ý nghĩa, ngày quan trọng và cũng là dịp để con bày tỏ lòng biết ơn đối với Mẹ. Dù nhiều lần đã làm Mẹ phải suy nghĩ, lo lắng nhưng con xin hứa sẽ sống thật tốt, trưởng thành hơn đúng như kỳ vọng của Mẹ.
 4. Hôm nay ngày 20/10, con chúc mẹ ngày càng trẻ đẹp, luôn khỏe mạnh và sẽ mãi là người mẹ tuyệt vời của con. Con sẽ cố gắng làm việc, chăm sóc và bên cạnh mẹ để mẹ luôn là người mẹ hạnh phúc nhất.
 5. Khi con ốm, người ở bên giường bệnh chăm sóc con ngày đêm là mẹ. Khi con gặp thất bại trên đường đời, người ở bên động viên con là mẹ. Khi con buồn vì chuyện tình cảm không suôn sẻ, người an ủi con vẫn là mẹ… Mẹ chính là người tiếp thêm sức mạnh cho con, vì vậy mẹ hãy luôn giữ gìn sức khỏe nhé. Con cầu chúc mẹ có thật nhiều sức khỏe và vui tươi trong cuộc sống.
 6. Kính chúc mẹ! Không chỉ là trong ngày 20/10 mà tất cả 365 ngày đều luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc! Để cho con luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt, cho con được cảm nhận tình yêu thương của mẹ suốt cuộc đời... Và nhiều hơn thế nữa.
 7. Những năm qua, con biết Mẹ đã rất vất vả để nuôi anh em con khôn lớn. Ba mất sớm, một mình Mẹ lo toan cả gia đình. Nhiều năm qua, lòng con biết ơn và thương Mẹ vô cùng. Nay chúng con đã lớn, chắc chắn sẽ báo đáp công ơn của Mẹ. Con chúc Mẹ Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 mạnh khỏe và hạnh phúc Mẹ nhé.
 8. Lại một năm nữa chúng con ở xa nhà, nhưng đối với chúng con Mẹ luôn ở trong trái tim. Chúng con xin gửi đến Mẹ những lời chúc hay và ý nghĩa nhất, con chúc mẹ luôn được Hạnh Phúc. Gửi tặng Mẹ bó hoa tình cảm từ trái tim của các anh em con.
 9. Liều thuốc chữa lành vết thương tốt nhất thế gian chính là cái ôm ấm áp của mẹ. Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ, mẹ yêu của con!
 10. Má ơi, con học xa nhà mới thấy nhớ má và gia đình như thế nào, chẳng đợi đến dịp này con mới thốt lên ba tiếng “con yêu má”, đừng lo cho con, hãy “cát tường” má nhé.

Lời chúc cho mẹ hay và ý nghĩa

 1. Mẹ à! Rất ít khi con nói con yêu mẹ, không phải do con không yêu mẹ, chỉ là do con nghẹn ngào khi cất lên 3 tiếng “Con yêu mẹ”. Con rất nhớ mẹ! Cảm ơn mẹ đã nuôi nấng con trưởng thành. Kính chúc mẹ luôn khoẻ mạnh!
 2. Mẹ à, mẹ là món quà quý giá nhất mà ông trời đã ban cho con. Hôm nay 20 tháng 10, con kính chúc mẹ sống lâu trăm tuổi và mãi là ng mẹ tốt nhất của chúng con! Con yêu mẹ!
 3. Mẹ kính yêu, con không mấy khi thổ lộ tình cảm với mẹ nhưng trong lòng con, mẹ luôn là người phụ nữ quan trọng nhất. Con cảm ơn mẹ vì đã cho con một mái ấm vẹn toàn, một sự dạy dỗ hoàn hảo, để con trưởng thành và tự tin với những điều mình đang có. Con chúc mẹ sống lâu trăm tuổi, luôn nhiều niềm vui và mãi là mẹ xinh đẹp của con.
 4. Mẹ kính yêu, mẹ biết đấy, con là một cô gái lạnh lùng và luôn giấu tình cảm vào lòng. Thế nhưng mỗi khi ở bên mẹ là con như một chú "chèo bẻo" luôn miệng kể những chuyện trên trời dưới đất. Con luôn muốn tìm ra thật nhiều câu chuyện thú vị để làm mẹ vui và yêu thương con hơn.
 5. Mẹ kính yêu, ngày 20/10 con lại ở xa mẹ rồi. Con gửi tới mẹ lời chúc tốt đẹp nhất. Mong mẹ mãi khỏe đẹp để con được ở bên mẹ nhiều hơn.
 6. Mẹ là người phụ nữ đẹp nhất trong đời con, chúc mẹ luôn giữ được mãi xinh đẹp và sức khỏe dồi dào không chỉ trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 mà còn tất cả các ngày trong năm.
 7. Mẹ là người phụ nữ mạnh mẽ và kiên cường nhất trên đời mà con từng biết đến. Con cảm ơn mẹ vì đã đem con đến thế giới này. Chúc mừng ngày 20/10, mẹ yêu của con.
 8. Mẹ là tia nắng ấm áp nhất cuộc đời con, chúc mẹ được nhiều niềm vui và bình an trong cuộc sống.
 9. Mẹ ơi! Mẹ là món quà quý giá nhất mà ông trời đã ban cho con. Con cầu mong mẹ sẽ luôn được mạnh khỏe để mãi ở bên chúng con. Con yêu mẹ.
 10. Mẹ ơi, 20-10 này con không về chúc mẹ được rồi. Con nhờ chị gió, cô mây gửi một nụ hôn lên má mẹ… Cảm ơn mẹ nhiều lắm và chúc mẹ thật hạnh phúc, khỏe mạnh để mãi luôn bên cạnh con trên đường đời này! Chúc mẹ có một ngày 20-10 nhiều hoa cùng bữa ăn ngon của bố!

Lời chúc đầy yêu thương dành cho mẹ ngày 20-11

 1. Mẹ ơi, hôm nay là ngày 20/10, con kính chúc người phụ nữ đặc biệt trong cuộc đời con được nhiều sức khỏe, bình an, hạnh phúc và thành công.
 2. Mẹ ơi, những vất vả, khó khăn đã qua rồi. Chúng con nay đã lớn có thể tự lo cho bản thân và gia đình. Con mong Mẹ từ nay bớt lo toan để sống tuổi già thật vui, hạnh phúc. Ngày 20/10, gửi đến Mẹ tất cả những gì tốt đẹp nhất. Con yêu Mẹ!
 3. Mẹ yêu ơi ! con chúc mẹ yêu luôn khỏe, trẻ đẹp mãi trong mắt của cha, bao la tình thương khi con lầm lỗi, mỗi khi mẹ cười là đời con không còn lạc lối bên mẹ cha sum vầy là hạnh phúc nhất của đời con, con hun mẹ cái nè…cố lên và nói điêu luyện chút bạn nhé.chắc chắn mẹ bạn sẽ rất vui đấy.
 4. Mẹ yêu ơi! Con thực sự tự hào vì sinh ra là con của Mẹ và được Mẹ nuôi nấng dưỡng dục đến ngày hôm nay. Con yêu Mẹ rất nhiều!
 5. Mẹ yêu! Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 con kính chúc Mẹ vạn sự như ý, sống lâu trăm tuổi và cùng hạnh phúc với chúng con mãi nhé. Con biết Mẹ có thể không đọc được lời chúc yêu thương này. Nhưng… dù sao và dù sao đi nữa, con cũng muốn nói với Mẹ rằng: “Con luôn tự hào vì được sinh ra là con của Mẹ”.
 6. Mẹ yêu! Tạo hoá đã cho con một người mẹ hoàn hảo và một gia đình tuyệt vời. Mẹ luôn yêu thương và hy sinh, lo lắng mọi thứ cho con. Từ đáy lòng, con thầm biết ơn mẹ rất nhiều. 59. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, con chúc mẹ luôn là người mẹ hạnh phúc, sống lâu trăm tuổi cùng con cháu.
 7. Mẹ yêu, con cảm ơn mẹ đã cho con hiểu một mái ấm gia đình hạnh phúc. Nhân ngày 20/10 con chúc mẹ thật mạnh khỏe và thật vui vẻ mẹ nhé. Con yêu mẹ nhiều.

Lời chúc hay và ý nghĩa cho mẹ

 1. Mẹ! Cám ơn Mẹ rất nhiều vì đã sinh và nuôi dưỡng chúng con khôn lớn. Con không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn đến tình yêu của Mẹ dành cho chúng con trong ngày đặc biệt này.
 2. Ở nơi xa, con gái không thể bên cạnh mẹ thường xuyên. Nhân ngày đặc biệt này, con chúc mẹ được yêu thương và tôn vinh như một nữ hoàng.
 3. Mẹ! Cám ơn Mẹ rất nhiều vì Mẹ đã sinh ra con và nuôi con khôn lớn. Con luôn cầu mong Mẹ mạnh khỏe và hạnh phúc không chỉ riêng “Ngày 20/10”. Lúc nào Mẹ cũng ở trong trái tim con. Con yêu Mẹ nhiều, Mẹ kính yêu của con.
 4. Mẹ, người đã cho con quá nhiều. TÌNH YÊU từ tận đáy lòng và sự ẤM ÁP từ những cái ôm, MÓN QUÀ cuộc sống và còn là BẠN THÂN của con. Chúng ta có một mối ràng buộc đặc biệt mà Chúa ban tặng. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, mẹ của con.
 5. Nếu không có mẹ sẽ không có con trên đời này. Ngày 20/10, con muốn gửi lời cảm ơn công lao sinh thành dưỡng dục của mẹ. Nhờ những hy sinh, vất vả của mẹ mà con được thành đạt như ngày hôm nay. Chúc mừng mẹ nhân ngày 20/10, mẹ kính yêu!
 6. Ngày 20/10 con chúc mẹ luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. Hãy luôn nở nụ cười để con có động lực vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống nhé!
 7. Ngày 20/10 đã tới thật mau. Con chúc Mẹ có nhiều sức khỏe để có thể dẫn dắt chúng con đi trên đường đời. Mẹ mãi mãi là người Mẹ yêu quý của con, con rất mong luôn có Mẹ bên cạnh!
 8. Ngày 20/10, con chúc Mẹ luôn dồi dào sức khỏe, luôn mỉm cười và an yên trong cuộc sống. Điều hạnh phúc nhất của con bây giờ là được bên Mẹ mỗi ngày. Mẹ hãy sống thật lâu để mãi bên con nhé. Yêu Mẹ của con.
 9. Ngày 20/10, con không biết nói gì ngoài gửi đến mẹ lời chúc mạnh khỏe, trẻ mãi không già, luôn là người phụ nữ xinh đẹp nhất trong lòng con. Dù nhiều lúc con hay cãi lời mẹ, nhưng với con, mẹ vẫn luôn là người quan trọng nhất.
 10. Ngày 20/10, con xin gửi tới Mẹ những lời chúc tốt đẹp nhất. Mong Mẹ không phải suy nghĩ, lo toan để cuộc sống tuổi già được an nhàn, hạnh phúc. Con yêu Mẹ rất nhiều!

Lời chúc yêu thương cho mẹ hay và ý nghĩa

 1. Ngày 20/10 con trai mãi bé bỏng của mẹ xin chúc mẹ luôn vui vẻ, sức khoẻ thể lực dồi dào, luôn xinh đẹp trẻ trung trong mắt bố con và chúng con.
 2. Ngày 201/0 con vẫn mua một bó hoa và món quà nhỏ để tặng mẹ, thay lời muốn nói. Mẹ sẽ lại mắng con là lãng phí, nhưng đó là tất cả tấm lòng của con, xin mẹ hãy nhận lấy. Con yêu mẹ.
 3. Ngày Phụ nữ Việt Nam, con muốn gửi đến mẹ của con lời cảm ơn từ đáy lòng con. Cảm ơn mẹ đã luôn lắng nghe, luôn là bờ vai tin cậy, luôn là điểm tựa vững chắc, luôn dang tay đón con về dù con mắc sai lầm gì đi chăng nữa. Nhân ngày 20/10, con chúc mẹ luôn hạnh phúc. Mẹ hãy tin là mẹ hoàn toàn có thể tự hào về con.
 4. Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, con trai gửi tới mẹ lời chúc yêu thương nhất. Chúc mẹ khỏe mạnh, vui vẻ và có nhiều may mắn hơn nữa trong cuộc sống. Con yêu mẹ.
 5. Ngày tháng trôi đi với biết bao vất vả nhọc nhằn, nắng mưa dãi dầu đều trút lên vai người mẹ. Tất cả đều xuất hiện trên gương mặt của mẹ vào dịp cuối năm. Nay con đã về thăm mẹ, nhìn thấy mẹ con cảm thấy xót xa lắm! Trời mùa đông năm nay lạnh buốt thấu xương. Đôi mắt mẹ nhòe đi vì cặm cụi suốt cả tuổi xuân dành cho hết con … Con cầu mong mẹ có thật nhiều sức khỏe và ở nơi xa ấy có một người con của mẹ luôn mong mẹ được vui cười.
 6. Người ta nói "Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ", giờ con đã tin câu này là đúng đấy mẹ ạ. Cảm ơn vì đã cho con được làm con của mẹ.
  Nhân dịp 20/10, con chúc Mẹ luôn mạnh khỏe, sống đời đời kiếp kiếp với chúng con. Không chỉ riêng hôm nay, 364 ngày còn lại Mẹ phải hạnh phúc và luôn tươi cười Mẹ nhé!

 7. Nhân ngày 20/10 - ngày Phụ nữ Việt Nam, con chúc mẹ thật nhiều sức khỏe, luôn tươi cười và ngày càng xinh đẹp. Con ở xa không thể bên cạnh chăm sóc mẹ, mẹ nhớ giữ gìn sức khỏe nhé. Con yêu mẹ!
 8. Nhân ngày 20/10 con chúc mẹ nhiều sức khỏe và nụ cười luôn nở trên môi mẹ. Con ở xa mẹ quá, nên không thể chăm sóc cho mẹ được. Mẹ nhớ giữ gìn sức khỏe! Mong cho mọi điều tốt lành sẽ đến với mẹ! Con yêu mẹ!
 9. Tạo hóa này cho con có một gia đình tuyệt vời, một người Mẹ hoàn hảo. Mẹ luôn yêu con hơn bản thân mình, những gì có thể làm được Mẹ luôn hy sinh cho con, Mẹ một người Mẹ mẫu mực, người duy nhất trong đời lúc nào cũng yêu thương, quan tâm, lo lắng cho con. Từ đáy lòng này không có từ nào để diễn tả hết sự kính trọng, lòng biết ơn và tình cảm của con với Mẹ cả… Con chỉ biết nói một điều đơn giản và quen thuộc: “Mẹ ơi, con yêu Mẹ, yêu Mẹ nhiều lắm!”.
 10. Nhân ngày 20/10 con kính chúc mẹ luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, vui vẻ, luôn sát cánh bên con và cho con những lời khuyên để con vững bước trong cuộc sống mẹ nhé. Con yêu mẹ nhiều.

Những lời chúc hay và ý nghĩa

 1. Nhân ngày 20/10 sắp đến, con chỉ mong muốn một điều là “Con mong Mẹ luôn vui vẻ bên anh em con và trong suốt cuộc đời này, con rất muốn nói với Mẹ rằng Con rất yêu Mẹ!
 2. Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, con cảm ơn Mẹ đã nuôi dưỡng, che chở, bao bọc con thành người. Mẹ hãy luôn vui vẻ, trẻ khỏe và hạnh phúc, Mẹ nhé!
 3. Nhân ngày 20/10, con cảm ơn Mẹ rất nhiều vì đã sinh ra và nuôi chúng con nên người. Chúc Mẹ luôn nhiều sức khỏe, vui vẻ và hạnh phúc.
 4. Nhân ngày 20/10, con chúc mẹ luôn mạnh khỏe và hạnh phúc trọn vẹn. Cảm ơn mẹ đã sinh ra và nuôi con khôn lớn thành tài. Con yêu mẹ!
 5. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 con chúc mẹ nhiều sức khỏe và luôn nở nụ cười trên môi. Ở nơi xa, con chỉ biết cầu chúc mọi điều tốt lành sẽ đến với mẹ! Con yêu mẹ! Con sẽ sớm về thăm mẹ.
 6. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chúc người Mẹ thân yêu, quan trọng nhất trong cuộc đời con có thật nhiều sức khỏe, luôn vui vẻ, tươi cười, tràn ngập niềm vui trong cuộc sống. Con yêu Mẹ!
 7. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, con chúc mẹ luôn dồi dào sức khỏe vui vẻ và mãi hạnh phúc cùng các con và các cháu.
 8. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, con chúc mẹ luôn tươi cười, dồi dào sức khỏe và luôn là người phụ nữ đẹp nhất trong mắt bố con và mọi người.
 9. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, con chúc mừng mẹ! Chúc mừng người phụ nữ xinh đẹp, đảm đang và vô cùng tuyệt vời... Con yêu mẹ nhiều lắm. Con hạnh phúc vì con là con của mẹ.
 10. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, con muốn cảm ơn mẹ vì đã luôn luôn đồng hành và yêu thương con. Chúc mẹ của con một ngày 20/10 thật tuyệt vời và tràn đầy niềm vui.

2. Những lời chúc 20/10 cho mẹ chồng hay nhất

 1. Chúc mẹ chồng của con một ngày 20/10 thật nhiều niềm vui và ý nghĩa. Cảm ơn mẹ vì tất cả những gì mẹ đã dành cho con.
 2. Hôm nay là 20/10, con kính chúc mẹ những điều tốt lành nhất. Cảm ơn mẹ đã vất vả, hi sinh để nuôi chồng con trưởng thành như ngày hôm nay, cảm ơn mẹ đã luôn thương yêu con như con ruột của mình. Con yêu mẹ nhiều lắm ạ.
 3. Mẹ biết không, con không dễ nói ra những lời ngọt ngào nhưng trong lòng con luôn tự hào và thấy may mắn vì được làm con dâu của mẹ. Con chúc mẹ một ngày 20/10 thật vui vẻ, hạnh phúc mẹ nhé.
 4. Mẹ biết không, con thật may mắn vì được làm con dâu của mẹ. Cảm ơn mẹ đã luôn yêu thương, bảo ban con. Con chúc mẹ 20/10 thật nhiều niềm vui mẹ nhé.

Lời chúc 20-10 cho mẹ chồng

 1. Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, con xin kính chúc mẹ thật nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui và luôn là chỗ dựa cho chúng con mẹ nhé.
 2. Nhân ngày 20/10, con chúc mẹ luôn mạnh khỏe và bình an. Cảm ơn mẹ đã luôn coi con như con gái ruột của mình.
 3. Nhìn con với mẹ không ai nghĩ chúng ta là mẹ chồng nàng dâu mẹ nhỉ. Con thật may mắn vì được mẹ yêu thương như con gái ruột. Con cảm ơn mẹ thật nhiều. Nhân ngày 20/10, con mong mẹ mãi mạnh khỏe và bình an để là chỗ dựa cho chúng con và các cháu mẹ nhé.
 4. Sẽ chẳng có từ ngữ nào có thể nói hết sự biết ơn của con dành cho mẹ. Cảm ơn mẹ đã luôn yêu thương, dành tình cảm chân thành nhất cho con. Mẹ như người mẹ thứ 2 của con vậy đó. Con chúc mẹ 20/10 thật nhiều niềm vui mẹ yêu nhé.
 5. Vậy là 5 năm rồi con được về làm con dâu mẹ. Mẹ luôn ân cần, nhẹ nhàng và thương yêu con. Con thật sự rất vui và hạnh phúc mẹ ạ. Cảm ơn mẹ thật nhiều. Món quà này thay lời cảm ơn chân thành của con dành cho mẹ nhân ngày 20/10, chúc mẹ yêu của con thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc.

3. Những lời chúc 20/10 cho mẹ vợ hay nhất

 1. 10 năm làm rể nhưng bố mẹ luôn coi con như con trai. Con cảm ơn bố mẹ nhiều lắm! Nhân ngày 20/10 con kính chúc mẹ luôn mạnh khỏe, sống an vui bên bố và con cháu!
 2. Cảm ơn mẹ đã vất vả nuôi dưỡng vợ con khôn lớn như ngày hôm nay. Cảm ơn mẹ đã luôn xem đứa con rể này là con ruột để dạy bảo những điều hay lẽ phải. Nhân ngày 20/10 con kính chúc mẹ thật nhiều sức khỏe để mãi là chỗ dựa cho chúng con mẹ nhé.
 3. Chúc mẹ kính yêu của con có một ngày 20/10 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Cảm ơn mẹ đã sinh cho con một người vợ thật tuyệt vời.
 4. Chúc mừng mẹ kính yêu của con nhân ngày 20/10. Con mong mẹ luôn mạnh khỏe, bình an. Cảm ơn mẹ đã luôn yêu thương và coi con như con trai ruột của mình.

Lời chúc 20-10 cho mẹ vợ

 1. Chúc mừng mẹ nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam. Chúc mẹ thật nhiều niềm vui và hạnh phúc, luôn trẻ trung, khỏe mạnh, mẹ nhé!
 2. Con xin kính chúc mẹ không chỉ riêng ngày 20/10 mà tất cả mọi ngày trong năm đều là Ngày Phụ nữ Việt Nam. Mong mẹ sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc và khỏe mạnh. Dù con mới trở thành con rể của mẹ nhưng con vẫn luôn biết ơn và cảm ơn mẹ thật nhiều.
 3. Kính chúc mẹ của chúng con không chỉ là hôm nay 20/10 mà tất cả mọi ngày trong năm đều luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc, xinh đẹp và khỏe mạnh. Chúc mẹ yêu mọi điều tốt đẹp nhất, chúng con yêu và biết ơn mẹ nhiều!
 4. Mẹ ơi, chưa bao giờ con nói những lời ngọt ngào với mẹ nhưng đó là tại vì con ngại đấy. Còn trong lòng con luôn rất thương yêu mẹ. Cảm ơn mẹ luôn coi con như con trai ruột, dạy bảo con những điều hay. Con mong ngày 20/10 năm nay và nhiều năm sau nữa mẹ vẫn mãi mạnh khỏe mẹ nhé.
 5. Ngày 20/10, con không biết nói gì hơn là chúc mẹ thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và đặc biệt là thật khỏe mạnh. Cảm ơn mẹ đã sinh thành và vất vả nuôi nấng vợ con. Chúc mừng mẹ Ngày Phụ nữ Việt Nam!
 6. Nhân ngày 20/10 con chúc mẹ luôn tươi trẻ, có thêm nhiều niềm vui và không bao giờ phải muộn phiền vì con cháu. Chúc mừng mẹ Ngày Phụ nữ Việt Nam!
 7. Vợ chồng con kính chúc mẹ ngày 20/10 vui vẻ, hạnh phúc. Chúc mẹ luôn thật khỏe mạnh và trẻ trung để vui vầy bên con cháu!

Trên đây ThuThuatPhanMem.vn đã chia sẻ với bạn những lời chúc 20/10 cho mẹ hay & ý nghĩa nhất. Mặc dù những lời chúc, những lời cảm ơn của bạn không thể nói hết ra được tình cảm của bạn dành cho mẹ nhưng nó cũng là nguồn động lực to lớn đối với mẹ yêu của bạn. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được lời chúc 20/10 hay và ý nghĩa nhất dành cho mẹ, mẹ vợ, mẹ chồng của mình. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết này.

Viết bình luận