Những lời chúc cuối tuần hay và ý nghĩa nhất

Trong một tuần thì chắc hẳn ai cũng thích những ngày cuối tuần, đây sẽ là ngày giúp các bạn xả Stress, nghỉ ngơi sau một tuần dài làm việc và học tập vất vả. Còn gì ý nghĩa hơn việc gửi nhau những lời chúc tốt đẹp vào ngày cuối tuần để mọi người thêm vui vẻ và thêm nụ cười. Trong bài viết này Thủ thuật phần mềm sẽ gửi đến các bạn những lời chúc cuối tuần hay và ý nghĩa nhất.

Những lời chúc cuối tuần hay và ý nghĩa nhất

I. Lời chúc cuối tuần bằng tiếng Việt

1. Một tách "xin chào" nóng hổi,
Một chén "điều ước" giòn thơm,
Một lát "thành công" lớn
Tất cả đều dành cho bạn!
Hãy tận hưởng ngày cuối tuần nhé!

2. Nụ cười là –
Hệ thống ánh sáng của khuôn mặt,
Hệ thống làm mát của bộ não
Hệ thống làm nóng của trái tim.
Hãy luôn cười nhé em
Chúc một ngày cuối tuần ngập tràn niềm vui! – những lời chúc hay vào cuối tuần

3. Tin nhắn này không có chất béo, cholesterol hay chất phụ gia, nó được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên, tình cảm chân thật từ trái tim đến trái tim. Chúc em ngày cuối tuần vui vẻ nhé!

4. Mày ơi. Biết tin gì chưa? Hôm nay là ngày cuối tuần, một đám bạn chuẩn bị đổ bộ nhà mày để quậy phá đó. Sáng ấm áp nha! Chiều bọn tao qua!

5. Chúc mày cuối tuần ngập trong công việc Tiệc tiêu hết tiền, đói ăn mì tôm qua bữa nhé.

6. Hôm nay là ngày cuối tuần. Chúc em ngủ nhiều mập ú dễ thương. Chúc em quấn quít việc nhà sửa sang.

7. Thay mặt Chủ tịch nước, chủ tịch Quốc hội, các Bộ trưởng, các ban ngành và hơn 9 triệu người dân Việt Nam,… Anh xin gửi lời chúc cuối tuần hạnh phúc đến em – thiên thần bé nhỏ của anh!

8. Suỵt, hôm nay ngày gì vậy ta, bí mật quốc gia đây, nay là ngày nghỉ cuối tuần đó. Haha. Chúc mày ngày cuối tuần hạnh phúc, ấm áp bên bạn bè, người thân nhé.

9. Chúc em ngày nghỉ cuối tuần toàn diện: Sáng diện, trưa diện, chiều diện, tối diện… cùng bạn bè và anh.

10. Cuối tuần… mong ước một lời
Chúc nhau hạnh phúc, tình đời thiết tha
Gửi trao bè bạn gần xa!

11. Cuối tuần… ấm áp ngọt ngào.
Một lời cầu chúc gửi trao ân tình.
Sẻ chia một chút lòng mình,
Mong tình người mãi lung linh với đời!

12. Mỗi năm chỉ chúc một lần?
Cuối tuẫn rỗi chúc ngấm dần được lâu.
Thêm lần ta hãy chúc nhau!
Thôi đành lời thật biết đâu thật lòng!
Những lời chúc cuối tuần hay ngọt ngào và dễ thương

13. Bạn không thể thay đổi những sự việc đã từng xảy ra ở tuần trước nhưng bạn có thể học hỏi từ nó, chọn hạnh phúc tận hưởng cuộc sống trong những ngày nghỉ.

14. Hạnh phúc thực sự rất đơn giản và ta có thể gặp mỗi ngày. Hãy bước vào những ngày cuối tuần của bạn thật là hạnh phúc. Tất cả mọi thứ như lo lắng, buồn đau…vội đi và chúc bạn có những điều tuyệt vời trong những ngày cuối tuần này nhé.

15. Thứ 7 đã qua ngày chủ nhật đã tới. Hãy bắt đầu ngày mới thôi. Chúc buổi sáng tốt lành.

16. Chúc bạn của tôi bắt đầu ngày nghỉ thật tuyệt vời, tràn đầy hứng khởi và động lực. Cầu chúc cho bạn của tôi cuối tuần vui vẻ.

17. Tặng những người yêu thương của tôi sự bình yên để sớm mai mỗi khi thức dậy sẽ sống yêu đời, hồn nhiên Đừng buồn, đừng gục ngã. Đứng dậy vươn vai và trở thành một con người mạnh mẽ lên nhé.

18. Bạn có biết rằng gửi những lời chúc gửi tới người thân yêu của mình chính là tình yêu mà bạn dành cho người ấy. Điều này sẽ giúp cho khởi đầu tốt lành, thu hẹp khoảng cách và giúp mang lại niềm vui đến cho họ, giúp cho một ngày tồi tệ – trở nên tốt đẹp, ý nghĩa hơn rất nhiều.

19. Cuối tuần đã đến mong rằng ai cũng ấm áp ngọt ngào. Lời cầu chúc gửi trao ân tình, mong tình người mãi lung linh, thân tặng nhau những lời chúc cuối tuần thật ý nghĩa dành cho nhau.

20. Hạnh phúc của mình là nhìn người ta hạnh phúc. Vậy thì chúa hãy mang hạnh phúc đến người con yêu nhé, không chỉ là những ngày cuối tuần, mà là cả cuộc đời họ luon mĩm cười trong hạnh phúc.

21. Cuối tuần vui vẻ, ấm áp, luôn tràn đầy niềm vui ,dù có mang nỗi buồn thì cũng nhanh chóng tan biến.

22. Một tuần cứ trôi qua mang hết nỗi buồn. Niềm vui, hạnh phúc và bình yên sẽ đến với mọi người trong những ngày sắp đến.

23. Cuồi tuần, chúc cho những ai có đôi được hạnh phúc và chúc cho những người cô đơn tìm được một nữa của mình và chúc cho mình sẽ được hạnh phúc.

24. Chúc gia đình thân yêu của tôi bình an, mạnh khỏe, chúc cho người tôi thương mọi điều tốt lành và sớm biết rằng tôi yêu người ấy lắm.

25. Vui mà lòng thấy chẳng ha
Suy đi nghĩ lại đắng cay thế nào…
Chúc các bạn một ngày chủ nhật vui vẻ và nhiều may mắn!

26. Chúc mọi người có một ngày thứ 7 hẹn hò lãng mạn!

27. Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ, khỏe, trẻ trung và hạnh phúc mãi ấm áp bên gia đình và người thân.

28. Một buổi tối thứ bảy thật ấm áp và hạnh phúc mọi nguời nhỉ! Chúc mọi người có buổi tối thứ 7 thật ấm áp và hạnh phúc!!!

29. Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công!

30. Thật vui với niềm hạnh phúc ngọt ngào phải không em. Mong rằng trên khắp thế gian mọi người đều được như vậy em nhỉ? thăm em chúc em ngày cuối tuần thật vui và hạnh phúc.

II. Lời chúc cuối tuần bằng tiếng Anh

1. I am wishing you a very joyful and relaxed weekend. Make fruitful your free days. Best weekend wishes for you!
– Tôi chúc bạn một cuối tuần rất vui vẻ và thoải mái. Làm cho hiệu quả những ngày miễn phí của bạn. Lời chúc cuối tuần tốt nhất cho bạn!

2. Here comes weekend again! I hope you are going to enjoy your weekend by any means. Wishing you a very happy weekend!
– Cuối tuần lại đến! Tôi hy vọng bạn sẽ tận hưởng cuối tuần của bạn bằng mọi cách. Chúc bạn cuối tuần thật vui vẻ!

3. Life was going so hard! For shaking and chilling us the weekend comes again! Let's ensure the maximum pleasure from the highly expected day. Have a blessed weekend!
– Cuộc sống thật khó khăn! Để lắc và làm lạnh chúng tôi cuối tuần lại đến! Hãy để đảm bảo niềm vui tối đa từ ngày được mong đợi. Có một ngày cuối tuần may mắn!

4. Today is the weekend, for which we have been waiting for last 5 days. Let's keep a distance from all your routine activity and make sure the joys. Happy weekend!
– Hôm nay là cuối tuần, mà chúng tôi đã chờ đợi trong 5 ngày qua. Hãy để giữ khoảng cách với tất cả các hoạt động thường ngày của bạn và đảm bảo niềm vui. Cuối tuần vui vẻ!

5. Weekend is like God's blessing! Tomorrow is the weekend! I wish the day also comes with a lot of fun and blessing for you. Have a very happy weekend!
– Cuối tuần giống như Chúa ban phước lành! Ngày mai là cuối tuần! Tôi muốn ngày cũng đến với rất nhiều niềm vui và phước lành cho bạn. Có một ngày cuối tuần rất vui vẻ!

6. Maybe you have waited for this weekend through the enter week. Now, it's time to give rest to your all official accessories. Have a crazy and joyful weekend.
– Có lẽ bạn đã đợi cuối tuần này qua tuần nhập cảnh. Bây giờ, đã đến lúc để nghỉ ngơi cho tất cả các phụ kiện chính thức của bạn. Có một ngày cuối tuần điên rồ và vui vẻ.

7. Weekend means the freedom from daily routine life. As it is the weekend, Be like a bird and the wings of your dreams keep extend in the sky. Wish you a nice weekend!
– Cuối tuần có nghĩa là sự tự do khỏi cuộc sống hàng ngày. Vì là cuối tuần, hãy như một con chim và đôi cánh trong giấc mơ của bạn cứ vươn dài trên bầu trời. Chúc bạn cuối tuần vui vẻ!

8. I hope your weekend will be very much enjoyable. May the little vacation bring happiness and peace for you. Wishing you the best weekend!
– Tôi hy vọng cuối tuần của bạn sẽ rất nhiều thú vị. Có thể kỳ nghỉ nhỏ mang lại hạnh phúc và bình an cho bạn. Chúc bạn cuối tuần tốt nhất!

9. My dear best friend, be relaxed from all the tension because it's the weekend. It's the time to chill, Made it enjoyable. Have a great weekend!
– Bạn thân mến của tôi ơi, hãy thư giãn khỏi mọi căng thẳng vì nó Lùi vào cuối tuần. Nó thời gian để thư giãn, làm cho nó thú vị. Có một ngày cuối tuần tuyệt vời!

10. The past of ice is water and the future of ice is also. So let's live life like an ice, no worries for past or future! Have a nice weekend!
- Quá khứ của băng là nước và tương lai của băng cũng là nước. Vì vậy, chúng ta hãy sống cuộc sống như một tảng đá, không phải lo lắng về quá khứ hay tương lai! Cuối tuần vui vẻ!

11. Have a great weekend.
- Cuối tuần thật tuyệt nhé bạn của tôi.

12. Here is a sweet quote for a special someone who has always been good to me. No matter where you are or what people say about you, remember that you will always be a special part of my life. Have a sweet weekend!
- Đây là một lời chúc ngọt ngào cho một người đặc biệt luôn tốt với anh. Cho dù em ở đâu và bất kì lời nói gì của mọi người nói về em, em vẫn hãy nhớ rằng em sẽ luôn luôn là một phần đặc biệt của cuộc đời anh. Một ngày cuối tuần ngọt ngào!

13. I wonder what you look like when you wake up early in the morning with the sun shining on your face, your silky smooth hair flowing. I wish I could get a cup of coffee for you by the bed and wish you good morning. Have a sweet weekend!
- Anh tự hỏi anh trông như thế nào khi em thức dậy sớm vào mỗi buổi sáng với ánh mặt trời chiều sáng trên gương mặt, mái tóc mềm mượt chảy dài của em. Anh ước anh có thể đặt một tách cà phê cho em ở bên giường và hôn em, nói khẽ chúc em một buổi sáng cuối tuần tốt lành.

14. Better days are coming. They are called: Saturday and Sunday. Best wishes for you and enjoy your life!
Những ngày tươi đẹp hơn đang đến, đấy chính là thứ bảy và chủ nhật. Chúc bạn những điều tốt lành nhất và tận hưởng cuộc sống đi nhé!

15. I will never let you get lonely. However, it's a good or bad day of the week or whatever it's the weekend. I will hook up with you like a tiny orchid on a big tree. Let's have a good weekend!
– Tôi sẽ không bao giờ để bạn cô đơn. Tuy nhiên, đó là một ngày tốt hoặc xấu trong tuần hoặc bất cứ điều gì nó diễn ra vào cuối tuần. Tôi sẽ nối với bạn như một bông lan nhỏ trên cây lớn. Hãy để có một ngày cuối tuần vui vẻ!

16. Saturday is a day of happiness,
Saturday is a day of joy,
Saturday is a day of first holiday of weekend.
Have a beautiful Saturday!
- Thứ bảy là một ngày hạnh phúc,
Thứ bảy là một ngày vui vẻ,
Thứ bảy là ngày nghỉ đầu của cuối tuần.
Vì thế hãy tận hưởng nó theo cách của mình em nhé!

17. Have a nice weekend.
- Cuối tuần tốt lành nhé.

18. Sometime it's better to just remain silent and smile.
- Đôi khi tốt hơn là nên cười và giữ im lặng.

19. Note to yourself: a bad day doesn't mean. I have a bad life. Have a nice weekend!
Hãy chú ý đến bản thân: Một ngày tồi tệ không có nghĩa là cuộc sống tồi tệ. Chúc bạn cuối tuần vui vẻ!

20. Enjoy your weekend!
Hãy tận hưởng cuối tuần của bạn đi nhé!

Lời chúc chủ nhật cực hay

Lời chúc chủ nhật cực hay

Lời chúc chủ nhật cuối tuần hay

Lời chúc chủ nhật cuối tuần hay

Lời chúc chủ nhật cuối tuần ý nghĩa

Lời chúc chủ nhật cuối tuần ý nghĩa

Lời chúc chủ nhật vui vẻ ý nghĩa

Lời chúc chủ nhật vui vẻ ý nghĩa

Lời chúc chủ nhật ý nghĩa cực hay

Lời chúc chủ nhật ý nghĩa cực hay

Lời chúc chủ nhật ý nghĩa nhất

Lời chúc chủ nhật ý nghĩa nhất

Lời chúc cuối tuần cực hay

Lời chúc cuối tuần cực hay

Lời chúc cuối tuần hay nhất

Lời chúc cuối tuần hay nhất

Lời chúc cuối tuần hay

Lời chúc cuối tuần hay

Lời chúc cuối tuần vui vẻ hay nhất

Lời chúc cuối tuần vui vẻ hay nhất

Lời chúc cuối tuần vui vẻ ý nghĩa

Lời chúc cuối tuần vui vẻ ý nghĩa

Lời chúc cuối tuần vui vẻ

Lời chúc cuối tuần vui vẻ

Lời chúc cuối tuần ý nghĩa nhất

Lời chúc cuối tuần ý nghĩa nhất

Lời chúc cuối tuần ý nghĩa

Lời chúc cuối tuần ý nghĩa

Lời chúc cuois tuần vui vẻ nhất

Lời chúc cuois tuần vui vẻ nhất

Lời chúc ngày chủ nhật cuối tuần

Lời chúc ngày chủ nhật cuối tuần

Lời chúc ngày chủ nhật độc đáo

Lời chúc ngày chủ nhật độc đáo

Lời chúc ngày chủ nhật hay

Lời chúc ngày chủ nhật hay

Lời chúc ngày chủ nhật mới lạ

Lời chúc ngày chủ nhật mới lạ

Lời chúc ngày chủ nhật ý nghĩa

Lời chúc ngày chủ nhật ý nghĩa

Lời chúc ngày chủ nhật

Lời chúc ngày chủ nhật

Lời chúc ngày mới chủ nhật

Lời chúc ngày mới chủ nhật

Lời chúc ngày mới cuối tuần

Lời chúc ngày mới cuối tuần

Những lời chúc cuối tuần hay nhất

Những lời chúc cuối tuần hay nhất

Những lời chúc cuối tuần hay

Những lời chúc cuối tuần hay

Những lời chúc cuối tuần vui vẻ hay nhất

Những lời chúc cuối tuần vui vẻ hay nhất

Những lời chúc cuối tuần vui vẻ ý nghĩa

Những lời chúc cuối tuần vui vẻ ý nghĩa

Những lời chúc cuối tuần vui vẻ

Những lời chúc cuối tuần vui vẻ

Những lời chúc cuối tuần ý nghĩa hay nhất

Những lời chúc cuối tuần ý nghĩa hay nhất

Những lời chúc cuối tuần ý nghĩa

Những lời chúc cuối tuần ý nghĩa

Trong bài viết này Thủ thuật phần mềm đã gửi đến các bạn những câu chúc cuối tuần hay và ý nghĩa nhất. Chúc các bạn cuối tuần vui vẻ!

Viết bình luận