Những lời chúc thi tốt nghiệp ngắn gọn, hay và ý nghĩa nhất

Một lời chúc vào ngày thi tốt nghiệp sẽ tiếp thêm được rất nhiều động lực và mang ý nghĩa rất to lớn. Trước Kỳ thi tốt nghiệp quan trọng thì những lời chúc, lời động viên từ chính gia đình, bạn bè sẽ tiếp sức cho các sĩ tử trong việc giảm bớt được mệt mỏi, căng thẳng để có thể đạt được những kết quả đúng như kỳ vọng của bản thân. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp cho bạn về những lời chúc thi tốt nghiệp ngắn gọn, hay và ý nghĩa nhất.

Những lời chúc thi tốt nghiệp ngắn gọn, hay và ý nghĩa nhất

I. Lời chúc thi tốt nghiệp ngắn gọn

 1. Chúc các sĩ tử mùa thi may mắn, thành công và tốt đẹp.
 2. Chúc các bạn thi đậu 100% trong kì thi tốt nghiệp.
 3. Hãy ăn đủ bữa, ngủ đủ giấc mới có sức để ôn thi nhé bạn hiền.
 4. Học ngày, học đêm, học quên cả ngủ.
 5. Hãy bình tĩnh, tự tin để làm bài thật tốt, tất cả mọi người đều tin tưởng ở bạn.
 6. Thi tốt nhé! Không được thấp điểm hơn tớ đâu đó!
 7. Chúc cậu thi tốt, sớm mang giấy báo về nha. Fighting!!!
 8. Đỗ Đại học nhé, bạn của tôi ơi. Chúc cho những ước mơ của bạn thành hiện thực.
 9. Mùa thi xin chúc bạn có: Giấy báo về nhà, chuẩn bị xôi gà, và sẽ phải xa nhà!
 10. Thi cho tốt vào! Chỉ còn kì này nữa thôi…là sang các kì thi khác rồi nhé!
 11. Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023 đến rồi: Chúc các sỹ tử khỏe mạnh, tinh thần thoải mái, đạt được thành tích tốt nhất nhé.

Lời chúc thi tốt nghiệp ngắn gọn

 1. Các bạn của tôi ơi, thi tốt nhé. Hẹn gặp lại ở cổng trường đại học.
 2. Mai là ngày thi, rồi, các bạn hãy cố lên, ngủ tốt để có một tinh thần thật thoải mái nhé. Chúc cả nhà mình thi tốt.
 3. Bụt ơi! Xin ông hãy giúp cho bạn con thi thật tốt, bạn ấy mà thất học sẽ làm phiền con nhiều lắm.
 4. Hè này mình bận lắm, nên chắc không học hè được với cậu. Vì vậy đừng có mà rớt môn đấy, thi thật tốt để còn đi ăn lẩu nào.
 5. Xin chúc bạn có: Giấy báo về nhà, chuẩn bị xôi gà, và sẽ phải xa nhà!
 6. Đừng sợ, kì thi này không làm khó bạn được đâu. Vì còn nhiều kì thi đằng sau nữa. Cố lên nhé!
 7. Bạn yêu của tôi, kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới rồi, hãy nhớ ăn đủ bữa, ngủ đủ giấc để có sức ôn thi thật tốt bạn nhé.

II. Lời chúc thi tốt nghiệp hài hước

 1. Nếu không thể chép thì ôn kĩ vào. Học hành là phù du. Nhưng thi không qua là phù…mỏ! Các đồng chí thi cho tốt và bảo vệ nhan sắc nhé!
 2. Bình tĩnh tự tin thi tốt vào ngày mai nha mày! Mày mà không qua… thì tao tiếp tục chúc mày vào đợt thi lại. Đừng lo!
 3. Chúc bạn không kiêu khi thấy đề ngắn, không nản khi đề dài, không chủ quan khi đề dễ và thật bình tĩnh khi đề khó.
 4. Học, học nữa, học mãi để thành công, thành công, đại thành công! Nhưng chúc bạn tôi chỉ cần qua 1 lần thi là đã có thể bước chân vào đại học.
 5. Cố lên nhé bạn yêu quý của tớ. Thi tốt sẽ có quà... đó chính là nụ hôn gió nồng cháy của tớ, hehe.
 6. Bọn tao, mẹ mày, cha mày, ông nội mày, tổ tiên mày đều mong mày sẽ thi tốt. Cố gắng lên nhé bạn hiền, quyết thắng nhé.
 7. Học hành là phù du nhưng thi không qua là phù mỏ. Để bảo vệ nhan sắc của mình thì các đồng chí hãy thi thật tốt nhé.
 8. Đừng sợ, tao biết kì thi này với mày chỉ là muỗi đốt inox mà thôi. Cố lên nhé!
 9. Chúc mày không phải nước mắt rơi ướt cả đề thi mà hãy cười thật tươi khi hoàn thành bài thi nhé.
 10. Ngày mai hãy bình tĩnh tự tin thi tốt nha mày! Tối nay tao đã lập đàn cầu khấn thần linh phù hộ cho mày rồi đấy. Yên tâm mà làm bài thi nha.

III. Lời chúc thi tốt nghiệp cho người yêu cức ý nghĩa

 1. Tương lai tươi đẹp đang chờ đón em/anh
 2. Thời gian qua em đã cố gắng rất nhiều, đây là lúc em được thể hiện bản lĩnh và khả năng của bản thân. Tự tin và làm hết sức mình em nhé. Chúc em may mắn.
 3. Hãy thi thật tốt nhé em yêu, anh luôn tin tưởng vào em.
 4. Anh chúc em hãy tự tin và bình tĩnh để có thể làm bài thành công và đạt thành tích tốt nhất nhé.
 5. Em yêu hãy nhớ hãy đọc đi đọc lại thật kỹ đề thi để có thể làm bài tốt nhất nhé!

Lời chúc thi tốt nghiệp cho người yêu cức ý nghĩa

 1. Chúc người yêu của anh thi tốt và có một tương lai tươi sáng sau kỳ thi này. Cuộc sống giống như những kỳ thi vậy, thế nên em hãy coi kỳ thi này là thử thách đầu tiên khi bắt đầu cuộc sống tự lập và cố gắng đạt kết quả cao nhé.
 2. Anh có thể giúp em làm mọi chuyện, nhưng việc học và việc thi em phải tự làm thì mới hy vọng có một tương lai tương sáng. Vì vậy, em hãy học tập và thi thật tốt vì tương lai của chính bản thân mình nhé.
 3. Không có anh bên cạnh, em phải chăm chỉ ôn thi nghiêm túc nhé. Hãy nghĩ đến anh để có động lực ôn thi và thi tốt em nhé!
 4. Chỉ còn vài ngày nữa thôi là cuộc đời anh sẽ bước sang trang mới vậy nên anh hãy tập trung cao độ để thi cử thật tốt nhé.
 5. Chúc anh yêu làm bài thi thật tốt nhé, đủ điểm đậu là được chứ không cần phải nhiều quá đâu.
 6. Anh yêu cố lên, làm bài thật tốt nhé. Nếu anh thi đỗ em sẽ tặng anh một món quà vô cùng giá trị. Đó là nụ hôn gió nồng cháy và rực lửa của em.

IV. Lời chúc thi tốt nghiệp cho em trai, em gái

 1. Chúc em gái của anh tự tin đi đến ước mơ, chạm đến điểm số cao và đậu vào ngôi trường cùng ngành học mơ ước nhé. Em gái của anh sẽ làm được cố lên.
 2. Đại học chưa chắc là con đường dẫn đến thành công nhưng sẽ là con đường nhanh nhất để đi đến thành công. Vì vậy hãy chiến đấu hết mình cho kỳ thi đại học sắp tới nhé. Anh tin em sẽ đem tự hào về cho mọi người. Thi tốt em nhé!
 3. Thi thật tốt để không phụ lòng bố mẹ, những người yêu thương các em nhé. Gắng đạt điểm cao để trở thành thủ khoa nào.
 4. Gửi đến em sự may mắn và lời chúc thi thật tốt cho kỳ thi lần này. Không cần em phải là thủ khoa, chỉ cần em đạt được nguyện vọng vào ngành học mơ ước. Cố lên em nhé!
 5. Đừng áp lực và căng thẳng quá nhé cô gái, hãy bình tĩnh và tư tưởng thoải mái nhất để đạt được ước mơ em yêu thích bấy lâu nhé. Giờ là lúc em chứng minh cho mọi người thấy khả năng của em rồi đấy. Anh tin em gái của anh sẽ làm tốt.

Lời chúc thi tốt nghiệp cho em trai, em gái

 1. Gia đình luôn bên cạnh em, nên hãy cố gắng, tự tin và làm bài thi hết mình em nhé. Anh tin những sự cố gắng của em trong thời gian qua, sẽ không phụ lòng em. Những ngày cuối hãy ăn uống, nghỉ ngơi thật tốt để ngày mai chiến đấu em nhé. Chúc em trai của anh thành công.
 2. Thay mặt những người yêu thương em, người anh trai tốt bụng xin chúc em có một kỳ thi thật thành công. Nếu đạt học sinh giỏi sẽ có quà to. Fighting!!!

V. Lời chúc thi tốt nghiệp cho bạn thân

 1. Bạn của tôi, hãy bình tĩnh, thật tự tin để hoàn thành bài thi tốt nhé.
 2. Mai thi rồi. Chúc mày thi thật tốt và chúc cả tao nữa. Chúng ta cùng chinh phục kỳ thi này nhé.
 3. Bạn yêu của tôi hãy nhớ ăn đủ bữa, ngủ đủ giấc để có sức ôn thi thật tốt bạn nhé.
 4. Vậy là những giờ phút vô cùng quan trọng trong cuộc đời cũng đến. Hãy cố gắng tập trung ôn thi và nhớ không được để bất cứ điều gì là xao nhãng tâm trí nhé bạn yêu quý!
 5. Rong chơi nhiều rồi, bỏ qua cơ hội nhiều rồi. Lần này chắc chắn phải thành công đấy nhé. "Hẹn gặp" các bạn ở cổng trường đại học.
 6. Mai là ngày thi, ngày quyết định sự thành bại sau cả quá trình dài ôn luyện của chúng ta, các bạn hãy cố lên, ngủ tốt để có một tinh thần thật thoải mái nhé. Chúc cả nhà mình thi tốt.
 7. Này bạn! Chúng ta phải tin rằng không có sự thất bại, con người ta luôn luôn có đủ khả năng để có thể chinh phục được những đỉnh cao. Vì vậy phải: Bình tĩnh, Cẩn thận để: Làm bài một cách thông minh như vốn dĩ bạn đã có nhé.
 8. Như vậy là chúng ta đã thi xong được một môn thi đầu tiên rồi, dù cho kết quả có như nào thì cũng đừng buồn nhé. Chúng ta đã cố gắng hết sức rồi mà.
 9. Mẹ mày, cha mày, ông nội mày, tổ tiên mày đều mong mày sẽ thi tốt. Cố gắng lên nhé bạn hiền.

Lời chúc thi tốt nghiệp cho bạn thân

 1. Cố gắng làm bài thật tốt để thi đỗ nhé, chỉ cần đủ điểm đỗ là được, không cần thừa quá nhiều đâu.
 2. Bạn có nghe thấy tiếng cánh cổng trường đại học đang réo gọi tên bạn không? Hãy làm bài thật tốt để có thể đến "âu yếm" nó.
 3. Cố lên bạn hiền, nếu thi đỗ tớ sẽ tặng bạn một món quà vô cùng giá trị.
 4. Thà để giọt mồ hôi rơi trên trang sách, còn hơn giọt nước mắt rớt trên đề thi. Chúc bạn của tui thi thật tốt nha!
 5. Xin thông báo: Chuyến bay mang tên "THI TỐT NGHIỆP" sẽ cất cánh vào vào đầu tháng 6. Đề nghị tất cả các hành khách kiểm tra lại hành trang Kiến Thức, Tâm Lý và Tự Tin. Chuyến bay sẽ đáp cánh xuống đảo "Thành Công" nằm trên biển "Thất Bại". Cùng với 1 chút May Mắn và sự chuẩn bị kỹ lưỡng chúng ta sẽ đáp cánh tốt đẹp xuống hoàn đảo xanh tươi này. Hành khách nào ko chuẩn bị tốt sẽ bị vứt xuống biển "Thất bại" cho loài cá "Lêu lêu" ăn thịt. Các bạn đã sẵn sàng chưa? Chúc các bạn thi tốt trong kỳ thi sắp tới!!!!
 6. Thế là 12 năm đèn sách cũng đến lúc cần phải chứng tỏ bản thân rồi, mày và tao cùng cố gắng nhé, đứa bạn thân mà tao yêu quý nhất. Chúc mày tự tin làm bài thi thật tốt nhé! Cố lên... Cố lên...
 7. Chúng ta đã cố gắng rất nhiều trong thời gian qua, hi vọng ngày mai nữa thôi, mọi chuyện sẽ tốt đẹp. Chúc bạn của tôi thi tốt, đạt điểm thật cao.
 8. Đã hứa với nhau là sẽ nắm tay nhau bước vào giảng đường đại học, nên không được thất hứa đó, bạn thân. Chiến đấu hết mình nào, fighting!
 9. Bạn của tôi, ngày thi đại học cũng đã đến, chỉ mong cậu thi thật tốt, mọi thứ diễn ra suôn sẻ. you can do it, chaizoooo.
 10. Cầu chúc cho bạn tôi thật nhiều may mắn để ước mơ ấy trở thành sự thật. Cố lên bạn tôi ơi!
 11. Hãy thật bình tĩnh, tập trung vào câu hỏi, không được phân tâm và làm bài thật tốt nha. Chúc bạn mình thi tốt và đạt điểm cao.
 12. Chẳng mong gì nhiều, chỉ mong bạn đạt được điểm cao như 9, 10. Trao tặng bạn sự may mắn của tôi. Chúc bạn sẽ đạt được những gì mình mong muốn.

VI. Lời chúc thi tốt nghiệp bằng tiếng anh

 1. Everything will be fine. I believe you can do it/ you can make it

  Tạm dịch: Mọi việc sẽ ổn thôi, tôi tin rằng bạn có thể làm được.

 2. Give your best shot on it. I am pretty confident that you can make it. My best wishes are with you.

  Tạm dịch: Hãy cố gắng hết sức nhé. Mình rất tự tin rằng bạn sẽ làm được. Điều ước tốt nhất của mình luôn ở bên bạn.

 3. Good luck in your exam!

  Tạm dịch: Chúc bạn may mắn trong kỳ thi.

 4. You have done deep study for getting good marks. I know you will top the exam or getting merit easily. My warmth wishes are always with you.

  Tạm dịch: Bạn đã học hành rất chăm chỉ để đạt được điểm cao. Tôi biết rằng bạn sẽ đứng đầu kỳ thi hoặc đạt được thành quả một cách dễ dàng. Tôi sẽ dành những lời chúc ấm áp của tôi đến bên bạn.

 5. Wishing you luck and success in your recent exam!

  Tạm dịch: Chúc bạn may mắn và thành công trong kỳ thi sắp tới.

 6. Well done! It’s a fantastic result. Congratulations on passing! You deserve it after so much hard work.

  Tạm dịch: Tốt lắm, đó là kết quả tuyệt vời. Chúc mừng vì bạn đã vượt qua. Bạn xứng đáng được như thế sau nhiều cố gắng.

 7. All the best for your Exam!

  Tạm dịch: Mong mọi điều tốt đẹp nhất cho kỳ thi của bạn nhé.

 8. Wishing you success in your exams!

  Tạm dịch: Mong rằng bạn sẽ có một mùa thi thật thành công!

 9. Wish you high scores in the exam

  Tạm dịch: Chúc bạn đạt điểm cao trong kỳ thi

 10. Everyone wish all the best for you, and hoping that you'll have success in everything you do!

  Tạm dịch: Mọi người đều cầu chúc những điều tốt đẹp nhất cho bạn và hi vọng bạn sẽ thành công trong mọi thứ mà bạn làm.

Bài viết trên đây chúng tôi đã tổng hợp cho bạn về những lời chúc thi tốt nghiệp ngắn gọn, hay và ý nghĩa nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Viết bình luận