99+ Lời chúc sinh nhật người yêu hay nhất

Tổng hợp 99+ lời chúc sinh nhật người yêu hay nhất, những lời chúc mừng sinh nhật người yêu, lời chúc mừng sinh nhật người yêu ngắn gọn, lời chúc sinh nhật người yêu hài hước, thơ chúc mừng sinh nhật người yêu, những lời chúc sinh nhật bạn trai, lời chúc sinh nhật bạn gái và cả những lời chúc sinh nhật người yêu bằng tiếng Anh, mời các bạn theo dõi.

99+ Lời chúc sinh nhật người yêu hay nhất

Sinh nhật là dịp đặc biệt các bạn có thể bày tỏ và thể hiện tình cảm sâu sắc của mình cho đối phương mà hàng ngày đôi khi vì bạn quá bận rộn mà có lúc lơ là không quan tâm 1 nửa của mình. Ngoài những món quà mà người yêu bạn thích, những bông hoa, hay tổ chức tiệc sinh nhật thì lời chúc mừng sinh nhật người yêu cũng là một phần không thể thiếu trong ngày sinh nhật người yêu.

Các bạn có thể gửi lời chúc sinh nhật người yêu trong khi tặng quà, hay trong tiệc sinh nhật. Ngoài ra các bạn có thể chọn lời chúc sinh nhật hay nhất chia sẻ lên các trang mạng xã hội để thể hiện tình cảm của mình với nửa kia đồng thời cũng chia sẻ để gia đình, người thân và bạn bè hiểu được tình cảm của bạn.

Dưới đây là 99+ lời chúc sinh nhật người yêu hay nhất mà ThuThuatPhanMem.vn tổng hợp và chia sẻ đến các bạn, các bạn hãy cùng tham khảo nhé.

I. Lời chúc sinh nhật người yêu ngắn gọn ý nghĩa

 1. Anh yêu! Sinh nhật anh em chúc anh gặt hái được nhiều thành công. Mong anh mãi yêu em như ngày đầu và luôn ở bên em.
 2. Cảm ơn em! Người mang cho anh niềm vui trong cuộc sống và hứng khởi trong công việc. Sinh nhật em, anh chúc em luôn xinh tươi, yêu đời, thành công trong cuộc sống. Anh sẽ luôn bên em!
 3. Chúc mừng sinh nhật anh, sang tuổi mới, thành công mới, nhiều niềm vui mới, nhiều thắng lợi mới nhưng không được thay người yêu mới. Yêu Anh!
 4. Chúc mừng sinh nhật em yêu, chúc cho tình yêu chúng mình sẽ kết thúc bằng một đám cưới <3

Chúc mừng sinh nhật người yêu nhất và ngoan hiền dịu ngọt nhất của tôi

 1. My love! Anh đã yêu em từ khi anh chưa ra đời. Chúc em có được đầy tràn tình yêu của anh.
 2. Nếu không có ngày này thì có lẽ anh cũng không có được em. Happy birthday to my love…..!
 3. Ngày sinh nhật em, anh chúc em luôn khỏe mạnh, tươi trẻ và công tác tốt, mãi mãi là tình yêu vĩ đại nhất của đời anh.
 4. Nhân ngày sinh nhật em, anh xin tặng em món quà sinh nhật quý giá nhất của anh, đó chính là… cuộc đời anh. Em nhận đi…!
 5. Sinh nhật em, Anh sẽ ko chúc em điều gì cả vì em xứng đáng được hưởng tất cả những điều tốt đẹp nhất trên đời.
 6. Tình yêu không làm anh hạnh phúc, nhưng yêu em thì làm anh hạnh phúc. Chúc mừng sinh nhật tình yêu của anh.
 7. Trong lúc này, anh nghĩ về em với tất cả yêu thương và anh ước rằng mọi thứ sẽ mang hạnh phúc cho em trong ngày này và mãi mãi về sau.
 8. Với thế giới em là 1 người bình thường nhưng đối với anh em là là tất cả. ……….Happy Birthday my love…

II. Lời chúc sinh nhật người yêu con gái, lời chúc sinh nhật người yêu, những câu chúc sinh nhật của người yêu hay nhất

 1. Anh biết hôm nay là một ngày đặc với em, với người con gái anh yêu. Anh muốn hôm nay sẽ trở nên đặc biệt hơn với em. Mừng sinh nhật em yêu, chúc em yêu thêm tuổi mới thêm nhiều yêu thương, luôn vui vẻ và thật hạnh phúc. Hãy luôn yêu anh nhiều như vậy nhé. cô gái bé nhỏ của anh.
 2. Anh rất vui khi có em trong cuộc đời của anh. Cảm ơn em vì tất cả những điều tuyệt vời em đã làm cho anh. Có thể ngày này mang lại cho em rất nhiều niềm vui và hạnh phúc bởi vì em xứng đáng với tất cả điều này! Chúc mừng sinh nhật tình yêu của anh!

Có thể ngày này mang lại cho em rất nhiều niềm vui và hạnh phúc bởi vì em xứng đáng với tất cả điều này

 1. Bé yêu của anh, hôm nay là ngày kỉ niệm 2x năm về trước em đã được sinh ra đời và ông trời đã ban tặng em cho anh. Anh chỉ muốn nói với em là anh yêu em rất nhiều, chúc em sinh nhật vui vẻ, love you!
 2. Chúc em, một nửa của đời anh luôn cảm thấy hạnh phúc khi có anh luôn bên cạnh. Dù em đi tới đâu anh vẫn theo từng bước chân em. Anh chỉ mong được theo em trên đoạn đường còn lại để có thể dìu em khi em ngã, hạnh phúc khi được thấy em cười, và bên cạnh em khi em cô đơn nhất, với anh như thế là đủ. Mãi yêu em
 3. Chúc mừng sinh nhật người yêu nhất và ngoan hiền dịu ngọt nhất của tôi. Cuộc sống buồn tẻ biết bao nếu vắng em.
 4. Cún con của anh. Hôm nay là sinh nhật em và ngày này sang năm cũng là sinh nhật em và các năm sau nữa cũng là ngày sinh nhật em... Anh mong những điều tốt lành đến với em hàng ngày và hãy để anh được hàng ngày trong suốt cuộc đời này anh mong được yêu thương che chở và mang lại hạnh phúc cho em. Yêu em nhiều lắm lắm.
 5. Cuộc đời này gặp được ai đó là duyên và anh đã gặp được em đó cũng là phận. Hi vọng duyên phận của anh và em sẽ mãi mãi bên nhau suốt cuộc đời này. Sinh nhật vui vẻ em nhé.
 6. Em à! Gửi em những lời chúc yêu thương nhất nhân ngày sinh nhật của em! Đơn giản anh chỉ muốn nói với em rằng anh mãi yêu em. Cuộc đời này của anh gắn chặt với em mất rồi.
 7. Hôm nay là ngày sinh nhật của em. Nhưng anh lại chỉ mong muốn rằng, sinh nhật năm nay, năm sau và nhiều năm về nữa. Anh mãi là người cùng em thổi nến và cắt bánh kem. chúc em sinh nhật thật hạnh phúc, thật vui vẻ. Mãi yêu em.
 8. Mừng sinh nhật em yêu, chúc cho cô gái – một nửa thế giới của anh luôn mạnh khỏe, luôn hạnh phúc. Anh sẽ luôn bên cạnh em, dù em đi tới đâu. Hãy yên tâm rằng: anh sẽ cùng em đi qua mọi chặng đường, cùng em hạnh phúc, cùng em vui buồn. Yêu em rất nhiều, cô gái bé nhỏ.
 9. Này em, người yêu bé nhỏ của anh, em có biết hôm nay là ngày gì không? Đó là một ngày vô cùng đặc biệt với anh đó là một ngày anh được gặp em, yêu em và ngày đó chính là ngày sinh nhật của em. Anh chúc em sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc và luôn ở bên anh em nhé.
 10. Nhân ngày sinh nhật em yêu, anh chúc em - tình yêu của anh luôn mạnh khỏe, vui vẻ, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Anh và em cùng nhau nắm tay đi đến bến bờ hạnh phúc em nhé! Babe

Anh và em cùng nhau nắm tay đi đến bến bờ hạnh phúc em nhé

 1. Tình yêu của đời anh. Em là một cô gái rất đặc biệt. Anh luôn thầm cảm ơn vì em đã đến bên cạnh anh. Ngày hôm nay anh chúc em mọi điều an lành, thật nhiều sức khỏe, thật nhiều niềm vui. Anh luôn hy vọng mình sẽ luôn cùng nhau đón nhiều sinh nhật như thế này. Mừng sinh nhật em.

III. Lời chúc mừng sinh nhật bạn trai, chúc mừng sinh nhật anh yêu

 1. Anh à! anh có biết trên thế giới này điều gì là quan trọng nhất không? Nếu anh không biết thì để em chỉ cho anh biết nhé. Điều quan trọng nhất của mỗi người đó là hạnh phúc, chúc Anh sinh nhật vui vẻ, em hi vọng em sẽ là người mang lại hạnh phúc cho anh và cuộc đời của anh.
 2. Anh à! hôm nay là một ngày thật đặc biệt, em chúc anh sinh nhật vui vẻ, hi vọng em và anh sẽ mãi mãi bên nhau, cùng nhau bước qua mọi sóng gió của cuộc đời.
 3. Anh à, người con trai em dành tình cảm suốt .. năm qua, người cùng em đón sinh nhật tròn .. năm qua, chúc Anh sinh nhật vui vẻ, hi vọng năm sau, năm sau nữa, năm sau nữa Em cũng sẽ là người đón sinh nhật cùng Anh nhé.
 4. Anh yêu! Sinh nhật anh em chúc anh mạnh khỏe, luôn lạc quan , gặt hái được nhiều thành công và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Mong anh mãi yêu em như ngày đầu và luôn ở bên em.
 5. Chúc anh những gì tốt đẹp nhất mà chưa ai từng chúc anh. Em sẽ luôn ở đằng sau anh. Là hậu phương vững chắc. Luôn âm thầm và lặng lẽ đi bên anh. Để khi cần anh có thể dựa vào.

Em sẽ luôn ở đằng sau anh. Là hậu phương vững chắc. Luôn âm thầm và lặng lẽ đi bên anh

 1. Chúc mừng sinh nhật Anh yêu. Chúc anh luôn ấm áp, cả bên trong lẫn bên ngoài. Vì em luôn yêu anh, và luôn mong mọi điều ấm áp sẽ đến bên anh. Yêu anh rất nhiều.
 2. Chúc mừng sinh nhật Anh. Chúc anh thêm tuổi mới thêm nhiều sức khỏe. Còn về hạnh phúc và niềm vui em mong rằng em sẽ mang đến bên anh một phần hạnh phúc và niềm vui trong cuộc đời anh. Yêu anh rất nhiều!
 3. Chúc mừng sinh nhật người em yêu. Chúc anh sẽ luôn gặp được những điều may mắn trong cuộc đời, giống như ngôi sao may mắn là em đã đến bên cuộc đời anh. Cầu mong mọi thứ tốt đẹp và hạnh phúc luôn bên anh.
 4. Happy birthday! Sinh nhật đầu tiên em được đón cùng anh, hi vọng em sẽ được cùng anh đón sinh nhật năm sau và các năm sau nữa cho đến khi đầu bạc răng long. Chúc anh yêu sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc bên em <3
 5. Hôm nay là một ngày rất đặc biệt, ngày mà có một bé trai đã cất tiếng khóc chào đời, ngày mà người đàn ông em yêu nhất ra đời. Ngày hôm nay em gửi đến anh ngàn lời chúc tốt đẹp nhất. Cảm ơn anh đã đến bên đời em và luôn yêu thương anh. Luôn yêu anh nhiều thế này.
 6. Ngày sinh nhật của anh, mình hãy cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đẹp anh nhé. Để sau này, dù cuộc sống có nhiều khó khăn đến đâu, nhưng những kỷ niệm đẹp đó sẽ mãi là động lực cho 2 ta bước tiếp. Chúc anh yêu sinh nhật vui vẻ nhé!
 7. Những ngày vừa qua anh có biết em chờ đợi điều gì nhất không? Đó là chờ đến ngày sinh nhật của anh để nói rằng, Em yêu Anh nhiều lắm! Chúc anh sinh nhật vui vẻ!
 8. Sinh nhật năm nay, em chúc anh có một sinh nhật đặc biệt hơn mọi năm. Bởi năm nay đã có em cùng anh đón tuổi mới. chúc anh sinh nhật ngày càng đẹp trai, ngày càng đáng yêu và luôn bên cạnh em cùng em đón sinh nhật nhé!
 9. Tin nhắn này được gửi từ thuê bao trả trước đến một thuê bao trả sau còn nợ tiền tháng trước. Nhân ngày sinh nhật của anh, em trân trọng thông báo xóa nợ tháng rồi của anh và ghi nợ này vào tháng kế nhé. Sinh nhật vui vẻ nghe mèo mập ú của em.

Nhân ngày sinh nhật của anh, em trân trọng thông báo xoá nợ tháng rồi của anh và ghi nợ này vào tháng kế

 1. Tình yêu không làm em hạnh phúc, nhưng yêu anh thì làm em hạnh phúc. Chúc mừng sinh nhật tình yêu của em.
 2. Trước tòa em xin nhận tội của mình. Vì đã trót yêu anh và yêu anh rất nhiều. Em cũng xin tự nguyện nhận án phạt chung thân ở cùng anh mãi mãi.
  Cho dù, đó là 5 năm, 15 năm hay 50 năm sau đó, em vẫn sẽ luôn có anh bên cạnh và cùng anh thổi nến trên chiếc bánh kem em tự làm.
  Chúc anh sinh nhật vui vẻ và thật hạnh phúc. Thêm tuổi mới, thêm thành công trên con đường anh đã chọn.

IV. Lời chúc sinh nhật người yêu cũ

 1. Buông tay một người mà mình yêu thương nhất, là điều rất khó nhưng biết làm sao đây. Chỉ biết chúc anh sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc với người anh lựa chọn.
 2. Dù cuộc sống có bộn bề đến mấy, chỉ cần nhìn thấy anh là em đủ mãn nguyện. Dù biết em đã quá tàn nhẫn quá anh nhưng em không thể nào làm khác được. Mong anh hãy hiểu cho em. Chúc anh sinh nhật thật vui vẻ và hạnh phúc.
 3. Dù em đã ở xa anh nhưng trong trái tim anh luôn thầm mong cho em được hạnh phúc, đặc biệt là trong sinh nhật của hôm nay. Em hãy sống thật vui vẻ em nhé. Vì ở đâu đó vẫn có một người muốn được nhìn thấy em cười!
 4. Em à, quá khứ hãy để nó ngủ yên, chúng ta cần sống cho hiện tại và tương lai, em đừng buồn nhé hãy vui lên. Chúc em sinh nhật vui vẻ và sớm tìm được một người tốt hơn anh.
 5. Em có biết những gì em gây ra làm anh đau và tổn thương nhiều lắm không. Hôm nay nhân dịp ngày sinh nhật của em, anh sẽ tặng cho anh một món quà đặc biệt, đó chính là sự tha thứ từ anh. Chúc em sinh nhật vui vẻ và gặt hái nhiều thành công.\
 6. Em đã từng là tất cả của anh, nhưng giờ đây anh chỉ biết chúc em hạnh phúc, một người nào đó sẽ yêu em nhiều hơn anh và thay anh chăm sóc quãng đời còn lại cho em. Gửi ngàn lời chúc nhân ngày sinh nhật em.

Gửi ngàn lời chúc nhân ngày sinh nhật em

 1. Em thành thật xin lỗi anh vì tất cả những việc em đã làm với anh. Mong anh hãy hiểu cho em, bởi em không thể sống mà thiếu gia đình. Nhân dịp hôm nay là sinh nhật của anh, em chúc anh sớm tìm người phù hợp.
 2. Gửi người con trai em yêu nhất. Dù ngày xa anh đã rất lâu nhưng đối với em ngỡ như ngày hôm qua. Mặc dù em rất buồn vì thiếu anh nhưng em không thể gục ngã bởi em biết anh mỗi ngày theo dõi về em. Cám ơn anh vì tất cả, sinh nhật vui vẻ nhé chàng trai năm ấy.
 3. Gửi những lời chúc mừng tốt đẹp đến em. Xin lỗi vì những tổn thương tôi gây ra cho em. Anh thực sự xin lỗi. Chúc mừng sinh nhật em.
 4. Mặc dù đã không còn ở bên nhau nhưng vào ngày này em vẫn rất nhớ anh. Không biết anh sống ra sao, giờ như thế nào. Cầu chúc cho anh sinh nhật thật hạnh phúc, vui vẻ!
 5. Mong rằng nơi ấy sẽ có người thay em lo lắng cho anh. Sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc nhé người em đã từng yêu!
 6. Nếu sinh nhật là một sự khởi đầu, thì hãy nói lời tạm biệt với ký ức đau thương trước đây để đón nhận một mối quan hệ mới giữa em và anh, chúng ta vẫn có thể là bạn. Chúc anh sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc.
 7. Sinh nhật em đến rồi đấy, chúc em vui vẻ và hạnh phúc nhé. Dẫu biết tình yêu đôi lúc không như mong đợi nhưng anh không thể nào làm khác được. Anh mãi nhớ về những ngày hạnh phúc và vui vẻ của chúng ta.
 8. Vào ngày sinh nhật của em, anh không mong gì hơn em sẽ tìm thấy được một người biết yêu thương và trân trọng em suốt quãng đời còn lại. Chúc em có một ngày sinh nhật hạnh phúc.

V. Lời chúc sinh nhật người yêu ở xa

 1. Anh à, hôm nay là ngày sinh nhật của anh… Em chỉ biết gửi theo gió lời yêu thương đến anh nồng nàn nhất nhân ngày sinh nhật của Anh. Đơn giản em chỉ muốn nói với anh rằng: em yêu anh rất nhiều. cuộc đời em chỉ luôn mong có anh bên cạnh… Mong anh thêm tuổi mới thật nhiều sức khỏe và là chỗ dựa tinh thần suốt đời cho em.
 2. Anh yêu, chúc Anh yêu có một ngày sinh nhật thật vui vẻ. Em không cùng anh thổi nến được rồi, nhưng anh hãy cùng những người bạn của mình thổi nến để ước mơ được nhiệm màu nhé! Em hy vọng sinh nhật lần sau của anh, chúng ta sẽ được ở bên cạnh nhau, Em được cùng Anh tổ chức sinh nhật… Sinh nhật thật ấm áp Anh nhé!
 3. Chúc anh yêu có một ngày sinh nhật thật vui vẻ. Dù năm nay sinh nhật của hai ta không thể ở cạnh nhau, nhưng kỷ niệm sinh nhật anh mọi năm sẽ vẫn là món quà lớn nhất em dành đến anh. Mong tình yêu của Em sẽ mang đến sự bình yên cho Anh trong ngày đặc biệt này. Yêu Anh.
 4. Chúc em tuổi mới ăn khỏe, ngủ khỏe và sức khỏe thì cực khỏe. Chúc em tuổi mới ăn khỏe, ngủ khỏe và sức khỏe thì cực khỏe Và đó là của em. Nhưng tạm thời e sẽ giữ lại nó, khi nào anh về e sẽ gửi lại sau nha! Nhớ anh nhiều lắm!
 5. Chúc mọi điều ước trong ngày sinh nhật của em đều trở thành hiện thực, hãy thổi nến trên bánh sinh nhật để ước mơ được nhiệm màu. Anh hi vọng ngày này năm sau a có thể ở bên em để cùng em chúc mừng sinh nhật. Sinh nhật vui vẻ e nhé!
 6. Chúc tình yêu của em một ngày sinh nhật tràn ngập quà tặng, những lời chúc, nhưng nụ hôn thì chỉ được nhận một cái thôi nhé. Và đó phải là của em. Nhưng tạm thời em sẽ giữ lại nó, khi nào anh về em sẽ gửi lại sau nha! Nhớ anh nhiều lắm!

Nhưng tạm thời em sẽ giữ lại nó, khi nào anh về em sẽ gửi lại sau nha

 1. Đây là sinh nhật lần thứ hai mà chúng ta xa nhau, không có bánh kem hay quà tặng nữa rồi… Nhưng trong thời khắc của ngày hôm nay Em chúc Anh sinh nhật vui vẻ, sang tuổi mới ngày càng thêm trưởng thành, trở thành bờ vai vững chắc để có thể Em dựa vào. Yêu Anh nhiều lắm.
 2. Hôm nay không như ngày hôm qua, hôm nay là một ngày đặc biệt, là ngày mà một thiên thần đáng yêu đã có mặt trên thế giới cách đây… năm. Dù không ở bên nhưng trái tim anh luôn ở bên em, Luôn mỉm cười và may mắn nhé bé yêu!
 3. Mặc dù không thể ở bên em trong dịp sinh nhật này nhưng anh cũng xin chúc em sinh nhật vui vẻ, sang tuổi mới xinh lại càng thêm xinh, duyên lại càng duyên, yêu lại càng yêu. Yêu e nhiều lắm!
 4. Một ngày thật đặc biệt mà em không thể ở bên anh, em xin gửi các lời chúc tốt đẹp nhất đến bên nhanh mong cho anh sớm hoàn thành công việc và về đây bên em. Em muốn chạy thật nhanh đến bên anh và trao cho anh một nụ hôn, ôm anh một cái thật chặt và nói anh yêu sinh nhật vui vẻ nhé. EM yêu ANH!
 5. Ngày sinh nhật của anh năm nay, chúng ta tạm thời không thể ở bên cạnh nhau. Em chúc Anh có các giây phút tuyệt vời bên bạn bè mới trong ngày quan trọng này. Mặc dù Em không thể ở bên cạnh anh trong ngày này, nhưng Em vẫn luôn hy vọng mọi điều tốt nhất sẽ đến bên cạnh Anh. Em vẫn luôn ở đây đợi Anh trở về nè. Yêu Anh.
 6. Sinh nhật này tuy em không ở bên anh nhưng đêm qua em đã bí mật nhét trái tim vào trong lồng ngực anh rồi, anh có thấy tim mình hôm nay đập mạnh hơn không? Sinh nhật vui vẻ a nhé! Yêu anh quá nè!

VI. Lời chúc sinh nhật người yêu hài hước

 1. Cám ơn cái ngày anh/em cất tiếng khóc oe oe chào đời, nếu không có ngày ấy, anh/em biết gửi trái tim này cho ai? Chúc em yêu sinh nhật vui vẻ <3
 2. Cám ơn Thượng Đế đã “thả” em/ anh xuống trái đất vào ngày này ../.. năm trước, nếu không thì nụ hôn này biết gửi tặng ai đây…
 3. Chúc anh sinh nhật ngày càng phát tài, gắng mua nhiều quà hơn cho em. Moazz moazz
 4. Chúc Anh yêu sinh nhật vui vẻ, thành công hơn, phấn đấu body 1 múi để không cua được con khác.
 5. Chúc em thêm tuổi mới xinh như con “tinh tinh”, đừng hung tợn như “sư tử Hà Đông”. Và luôn bên anh nhé! Love you

Chúc em thêm tuổi mới xinh như con “tinh tinh”, đừng hung tợn như “sư tử Hà Đông”

 1. Chúc em tuổi mới ngày càng xinh đẹp “dã man”, thông minh “khủng khiếp”, nhưng đừng bao giờ rời xa anh nhé.
 2. Gửi trọn toàn bộ tình yêu, thân xác (trừ những chỗ cấm) này đến anh/em nhân ngày sinh nhật.
 3. Sinh nhật em, Anh sẽ không chúc em xinh đẹp hơn đâu vì xinh quá nhỡ thằng khác cướp mất. Nhưng trong mắt anh thì em luôn là người đẹp nhất.
 4. Sinh nhật may mắn, chân bớt ngắn, luôn tươi tắn và yêu anh say đắm <3
 5. Thêm tuổi mới ngày càng xinh xắn, tính bớt xoắn, chân bớt ngắn!
 6. Thông tấn xã tình yêu xin thông báo, chủ thuê bao 09xxx vừa nhận được 1 lời chúc mừng sinh nhật cùng 1 nụ hôn gió từ thuê bao 09xxx. Happy birthday to my honey.
 7. Vào ngày này xxx năm trước 1 con quỷ đã ra đời, và chúa phái thiên sứ là em xuống để giúp cho ác quỷ ấy biết thế nào là tình yêu. Đó là lý do em ở bên anh hôm nay. Sinh nhật vui vẻ nhé tình yêu của anh!

VII. Lời chúc sinh nhật người yêu bằng tiếng Anh

 1. On occasion of your 20th birthday, wish you be younger, beautiful and happier. The best wishes including the luck and the best happiness will come to you in the new age.
  <Dịch: Nhân dịp sinh nhật lần thứ 20 của em, chúc em luôn tươi khỏe, trẻ đẹp. Cầu mong những gì may mắn nhất, tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất sẽ đến với em trong tuổi mới.>
 2. Your love makes every day of my life so warm and sunny. Happy birthday Honey!
  <Dịch: Tình yêu của bạn làm cho mỗi ngày trong cuộc sống của tôi trở nên ấm áp. Chúc mừng sinh nhật em yêu!>
 3. While many people may be thinking of you on your birthday, I want you to know Im first on that list! Happy Birthday to the most special girl in my life!
  <Dịch: Trong khi rất nhiều người nghĩ đến em trong ngày sinh nhật, anh muốn em biết rằng, anh đứng đầu trong danh sách đó. Chúc mừng sinh nhật cô gái đặc biệt nhất trong cuộc đời tôi.>
 4. With each year I love you more and more. Happy birthday sweet love!
  <Dịch: Cứ mỗi năm anh lại yêu em nhiều và nhiều hơn nữa. Chúc mừng sinh nhật em yêu!>

While many people may be thinking of you on your birthday

 1. Do you believe in miracles? I sure do, Because I found you! Happy Birthday to the best girlfriend in the whole wide world!
  <Dịch: Em có tin vào những phép lạ? Anh tin chắc, bởi vì anh đã tìm thấy em. Chúc mừng sinh nhật cô bạn gái tuyệt vời nhất trên thế giới>
 2. Sending you beautiful wishes that are as beautiful and sweet as flowers, for that you will always be here for me till the end of the world. Happy birthday to you!
  <Dịch: Gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất, ngọt ngào như những bông hoa này, vì em đã cùng anh đi đến tận cùng thế giới. Chúc em sinh nhật hạnh phúc!>
 3. You are my girlfriend, love and the biggest happiness. I want my life to be full of yours. So, let me be the greatest gift of your birthday. Love you so much, babe.
  <Dịch: Em là bạn gái của anh, là tình yêu và niềm hạnh phúc lớn nhất.Anh muốn cuộc sống của anh chỉ toàn là em. Vì vậy, hãy để anh là món quà tuyệt vời nhất trong ngày sinh nhật của em. Yêu em nhiều lắm, babe.>
 4. Nothing brings me more happiness than the smile on your face. I want to see that smile on my girlfriends lips forever. Celebrate! You deserve the best.
  <Dịch: Không gì có thể làm anh hạnh phúc hơn nụ cười trên khuôn mặt em. Anh muốn nhìn thấy nụ cười trên đôi môi bạn gái anh mãi mãi. Chúc mừng. Em xứng đáng những điều tốt đẹp nhất>
 5. On this special day, I wish to tell you that you are my world. Lots of love, hugs and kisses. You are sweet, loving and caring. I wish you always stay the same. With lots of love, your.
  <Dịch: Trong ngày đặc biệt này, em muốn nói với anh rằng anh là cả thế giới với em. Gửi anh rất nhiều tình yêu, cái ôm và nụ hôn. Anh thật ngọt ngào, đáng yêu và biết quan tâm. Em chúc anh sẽ luôn như vậy. Với rất nhiều tình yêu, em.>
 6. I wish you are always young, beautiful, lucky, and have a lot of success in your life. Happy birthday to you.
  <Dịch: Anh mong em luôn tươi trẻ, xinh đẹp, may mắn và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Chúc mừng sinh nhật em.>
 7. Darling! On occasion of your birthday, wish you more success. Hoping that you will love me forever as the same as the first time and you are always beside me.
  <Dịch: Anh yêu! Sinh nhật anh, em chúc anh gặt hái nhiều thành công. Mong anh mãi yêu em như ngày đầu và luôn ở bên em.>
 8. Wishing you birthday far from house but still happy. Try to see to future.
  <Dịch: Chúc em một sinh nhật xa nhà nhưng vẫn hạnh phúc. Hãy cố gắng hướng tới tương lai.>
 9. This present is not valuable itself, but it is a souvenir hereto, it brings all most my warm sentiment. Happy birthday to you.
  <Dịch: Món quà này không có nhiều giá trị nhưng nó mang theo những lời chúc ấm áp nhất của em dành cho anh. Chúc mừng sinh nhật của anh.>
 10. Happy Birthday, my sweetheart. I wish you a very sweet and warm life, filled with love and laughter.
  <Dịch: Chúc mừng sinh nhật anh yêu. Em chúc anh có một cuộc sống vô cùng ngọt ngào và ấm áp, lấp đầy bởi tình yêu và tiếng cười.>
 11. Todays your chance to grill me and ask for anything that you want from me. Happy Birthday to the most special person in my life!
  <Dịch: Hôm nay là cơ hội của anh để hành hạ và yêu cầu bất cứ thứ gì anh muốn từ em. Chúc mừng sinh nhật người đặc biệt nhất trong cuộc đời em.>
 12. Wishing you a happy birthday. Best of luck in the future.
  <Dịch: Chúc anh sinh nhật thật nhiều ý nghĩa và hạnh phúc. Cầu mong mọi điều may mắn sẽ đến với anh.>

Todays your chance to grill me and ask for anything that you want from me

 1. My love, there is no other than you. I wish you more birthdays to come. I am here to say I love you. Happy Birthday!
  <Dịch: Tình yêu của em, không ai có thể hơn được anh. Em ước có nhiều ngày sinh nhật như thế này hơn nữa. Em ở đây để nói em yêu anh. Chúc mừng sinh nhật.>
 2. Happy Birthday to the man of my dreams. Lets celebrate this special day of your life and party like theres no tomorrow.
  <Dịch: Chúc mừng sinh nhật người đàn ông trong mơ của em. Hãy kỉ niệm ngày đặc biệt của đời anh và tiệc tùng như thể không có ngày mai.>
 3. On the occasion of your birthday, I wish you more success. I hope that you will stay beside me forever and still love me as much as the first time we met.
  <Dịch: Nhân dịp sinh nhật anh, em chúc anh nhiều thành công. Mong anh luôn ở bên cạnh em và yêu em như ngày đầu chúng ta gặp nhau.>
 4. On such a day like your birthday, may you be in arm with a truly happy day bringing fulfillment of your favorite hope your brightest promise.
  <Dịch: Trong ngày sinh nhật tốt đẹp này, chúc anh có những ngày thực sự hạnh phúc trong tầm tay. Và chúc cho những ước mơ rực rỡ nhất của anh đều có thể thực hiện được.>

VIII. Thơ chúc sinh nhật người yêu

 1. (Chúc) em sinh nhật em yêu(Mừng)
  em thêm một tuổi đời mênh mông
  (Sinh) ra đôi má ửng hồng
  (Nhật) nguyệt chẳng xứng đọ cùng em đây
  (Em) yêu anh thế một điều phúc chăng
  (Yêu) em anh nguyện ước thề bên em.

  (Em) yêu anh thế một điều phúc chăng

 2. Sinh nhật chúc em yêu
  Hay ăn nhưng không béo,
  Tiền nhiều như kẹo,
  Tình chặt như keo,
  Đáng yêu như mèo,
  Mịn màng trắng trẻo!
 3. Sau đêm nay em thêm một tuổi
  Yêu anh đi, đủ tuổi rồi …<tên người yêu>…
  Ngồi bên nhau đếm lá vàng
  Hai con tim sẽ ngày càng xuyến xao.
 4. Nhiều thằng bảo em anh nói láo
  Hãy tin anh không xạo …<tên người yêu>.. đâu
  Ân tình nghĩa nặng đậm sâu
  Thương em chẳng biết để đâu cho vừa.

  Thương em chẳng biết để đâu cho vừa

 5. Trái tim làm quà – Kiều Phong
  Hôm nay sinh nhật người yêu
  Lăn tăn cả sáng mua liều bó hoa
  Cộng thêm cả tấm lòng ta
  Trái tim chân thật làm quà tặng em

  Lời yêu anh gửi đến kèm
  Và thêm lời nhớ em xem thế nào
  Từ thương anh muốn tay trao
  Và đôi nhẫn cưới hôm nào vu quy!

 6. Tương tư, nhớ chiều mưa nhè nhẹ
  Run run, anh khe khẽ nụ hôn
  Anh yêu bằng cả tâm hồn
  Ngàn năm tình mãi trường tồn ...<tên người yêu>...
  Giấc mơ yêu mãi không rời bước.

Trên đây, ThuThuatPhanMem.vn đã chia sẻ đến các bạn 99+ lời chúc sinh nhật người yêu hay nhất. Hi vọng các bạn sẽ lựa chọn được lời chúc sinh nhật hay nhất dành cho một nửa yêu thương của mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này.

Viết bình luận