Những lời cảm ơn sinh nhật hay và ý nghĩa nhất

Sinh nhật là ngày quan trọng, đánh dấu sự ra đời của một người. Thật may mắn và hạnh phúc khi được ai đó nhớ đến sinh nhật bạn, dành cho bạn những lời chúc tốt đẹp nhất. Lời chúc tuy đơn giản nhưng nó là tình cảm bao la, là những điều tốt đẹp mà người ấy gửi tặng đến bạn. Bạn đã quá nhàm chán với những lời cảm ơn ngắn gọn đến phát nhàm, hãy để ThuThuatPhanMem gửi đến bạn những lời cảm ơn sinh nhật hay và ý nghĩa nhất.

Những lời cảm ơn sinh nhật hay và ý nghĩa nhất

Lời cảm ơn chúc mừng sinh nhật hay và ý nghĩa nhất

1. Con cảm ơn ba mẹ đã nuôi nấng, giáo dục con thành người. Mẹ lúc nào cũng quan tâm, lo lắng cho con. Còn ba tuy im lặng nhưng sâu trong đôi mắt vẫn luôn âm thầm quan sát con. Kính chúc ba mẹ ngày càng khỏe mạnh, con sẽ cố gắng thật nhiều để đền đáp công ơn của ba mẹ trong thời gian qua.

2. Cảm ơn lời chúc mừng sinh nhật của tất cả bạn bè. Cũng xin chúc bạn bè cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúc tinh bạn của chúng ta mãi đẹp mãi vững bền.

3. Hôm nay, con đã nhận được vô vàn lời chúc mừng nhưng có lẽ người con nên cảm ơn đầu tiên phải là mẹ. Cảm ơn mẹ đã cho dáng hình ngày hôm nay, cho con cuộc sống ngày hôm nay. Con yêu mẹ!

Hôm nay, con đã nhận được vô vàn lời chúc mừng nhưng có lẽ người con nên cảm ơn đầu tiên phải là mẹ

4. Lần nữa, tôi xin cám ơn, cám ơn tất cả các bạn – những người bạn hiện tại và những người bạn tôi may mắn có được trong tương lai. Chúc các bạn luôn có cuộc sống tràn ngập niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc trọn vẹn.

5. Rất nhiều, rất nhiều sinh nhật em đã bỏ qua sinh nhật, em chẳng nhớ đến nữa, nhưng từ khi gặp anh, em đã biết ngày sinh nhật có ý nghĩa quan trọng như thế nào với mình, cảm ơn anh đã đến bên em, cảm ơn anh đã có mặt trong cuộc đời em, cảm ơn anh ngày hôm nay đã vứt bỏ tất cả để về đây với em. Cảm ơn anh rất nhiều người yêu của em.

6. Ngày hôm nay, đặc biệt hơn mọi ngày, bởi ngày hôm nay tôi đã nhận được rất nhiều tin nhắn chúc mừng sinh nhật, cảm ơn tất cả những lời chúc mọi người dành cho em trong ngày hôm nay. Yêu tất cả mọi người.

7. Đây có lẽ là một trong những sinh nhật đáng nhớ nhất của cuộc đời em. Cảm ơn anh đã bên em, yêu em và cho em biết hương vị của ngày sinh nhật cũng ngọt ngào như thế này.

8. Rất nhiều, rất nhiều sinh nhật em đã bỏ qua sinh nhật, em chẳng nhớ đến nữa, nhưng từ khi gặp anh, em đã biết ngày sinh nhật có ý nghĩa quan trọng như thế nào với mình, cảm ơn anh đã đến bên em, cảm ơn anh đã có mặt trong cuộc đời em, cảm ơn anh ngày hôm nay đã vứt bỏ tất cả để về đây với em. Cảm ơn anh rất nhiều người yêu của em.

9. Cảm ơn tất cả mọi người đã dành thời gian tổ chức sinh nhật cho em. Và cũng cảm ơn tất cả anh chị em, bạn bè đã chúc mừng sinh nhật em nha. Chân thành cảm ơn rất nhiều.

Cảm ơn tất cả mọi người đã dành thời gian tổ chức sinh nhật cho em

10. Con cảm ơn cha mẹ đã dạy con biết đứng dậy và đi lên bằng đôi chân của mình. Dù chậm nhưng con sẽ không bao giờ còn sợ đối mặt với khó khăn, thất bại, với cả những cám dỗ của cuộc đời.

11. Ngày hôm nay, con muốn gửi lời cảm ơn đến ông bà đã sinh thành dưỡng dục cha mẹ con, để có con ngày hôm nay. Cảm ơn cha mẹ đã luôn yêu thương con. Cảm ơn mọi người đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến tôi.

12. Mình xin cảm ơn tất cả mọi lời chúc sinh nhật của bạn bè, anh, em, người thân. Xin chúc tất cả mọi người mạnh khỏe, vạn sự như ý. Chúng ta mãi là bạn tốt, anh, em tốt, những người thương yêu nhau nhé. Cảm ơn bạn đã đến bên tôi, đã ở bên cạnh tôi trong ngày sinh nhật này. Hãy cùng tôi vượt qua quãng thời gian còn lại của cuộc đời nhé. Bạn thân.

13. Cảm ơn cha đã cho con một ngày sinh nhật thật đẹp. Cảm ơn cha mẹ đã sinh ra con. Cảm ơn anh chị em bạn bè đã dành những lời chúc, tình cảm tốt đẹp cho mìnhTuổi mới mong là sẽ luôn mạnh khoẻ, vui vẻ và an yên.

14. Nhiều tin nhắn, bình luận chúc mừng sinh nhật quá, không biết mình còn trả lời sót ai không nữa nè hiu hiu! Mình cám ơn tất cả mọi người rất nhiều nhé, Cô sẽ lấy đó làm động lực để tiếp tục con đường mình đang bước! Yêu thương tất cả mọi người!

Nhiều tin nhắn, bình luận chúc mừng sinh nhật quá, không biết mình còn trả lời sót ai không nữa nè hiu hiu

15. Em xin chân thành cảm ơn sếp và các anh chị đã gửi lời chúc và những món quà đến em. Trân trọng và biết ơn tất cả mọi người.

16. Hôm nay con nhận được rất nhiều lời chúc mừng nhưng có lẽ người con nên cảm ơn đầu tiên phải là mẹ. Cảm ơn mẹ đã mang đến cho con hình hài và cuộc sống ngày hôm nay. Con yêu mẹ!

17. Cảm ơn tất cả những lời chúc sinh nhật của các bạn đã giành cho mình trong ngày hôm qua và hôm nay. Yêu tất cả các bạn.

18. Cảm ơn cậu vì đã nhớ ngày sinh của tớ. Cảm ơn cậu vì đã tạo nên một bất ngờ thật lớn trong ngày sinh nhật tớ. Cảm ơn cậu vì đã trở thành bạn thân của tớ.

19. Cảm ơn anh người đã đến bên em, ở bên em trong những ngày quan trọng của cuộc đời em, cảm ơn món quà mà anh đã dành tặng em. Em cảm ơn anh, người yêu của em.

20. Đã lâu lắm rồi anh không có ngày sinh nhật trọn vẹn như hôm nay. Tuy chúng ta đều dành hết thời gian cho công việc, cho con cái nhưng anh biết trong lòng chúng ta đều yêu đối phương rất nhiều. Cám ơn Chúa đã ban cho con một người vợ hiền hậu và cảm ơn vợ yêu đã tạo cho anh một bất ngờ to lớn vào ngày hôm nay.

21. Cảm ơn lời chúc sinh nhật của tất cả mọi người. Đặc biệt cảm ơn những người bạn có mặt và tạo cho mình nhiều niềm vui trong ngày hôm nay.

Lời cảm ơn chúc sinh nhật bằng tiếng Anh ấn tượng nhất

1. Thanks so much for your wishes!! You made my Birthday

Cảm ơn rất nhiều vì lời chúc của các bạn. Các bạn đã làm lên sinh nhật của tôi.

2. Thank you so much for the kind birthday wishes. You helped make it a very happy birthday. Much love.

Cảm ơn bạn rất nhiều vì những lời chúc sinh nhật tốt đẹp. Bạn đã tạo ra một sinh nhật rất hạnh phúc. Yêu nhiều.

3. Thank you so much my lovely friends who made my day. I love you all very much for the wonderful feelings you gave me on my special day and made it the most memorable birthday of my life.

Cảm ơn những người bạn thân yêu đã giúp tôi có một ngày như thế này. Tôi yêu các bạn rất nhiều vì những cảm xúc tuyệt vời mà bạn đã giành cho tôi và biến nó thành ngày đặc biệt trong cuộc đời tôi.

Thank you so much my lovely friends who made my day

4. Hello everybody. It was so nice of you to stop by to wish me a "Happy Birthday". it made my birthday just a little bit more special Thank you...

Xin chào mọi người. Thật tuyệt khi bạn dừng lại để " Chúc mừng sinh nhật" tôi. Nó làm cho sinh nhật của tôi đặc biệt hơn một chút. Cảm ơn các bạn.

5. I just wanted to thank you for your birthday wishes. I feel blessed to have you as my friend.

Tôi chỉ muốn cảm ơn bạn vì lời chúc sinh nhật của bạn. Tôi cảm thấy may mắn khi có bạn là bạn của tôi.

6. Thank you very much for the superb birthday wishes. Your words mean a lot to me.

Cảm ơn bạn rất nhiều vì những lời chúc sinh nhật tuyệt vời. Những lời chúc của bạn có ý nghĩa rất lớn đối với tôi.

7. Thank you dear. Thanks a lot, you are so special to me and your wishes too. I can't believe I have to wait another year to hear such sweet things again. And i love you so much. You are the one who makes me whole. Once again i thank you for this compliment and the wonderful wishes, i will never ever forget this.

Cảm ơn bạn thân yêu. Cảm ơn rất nhiều, bạn rất đặc biệt với tôi và mong muốn của bạn cũng vậy. Tôi có thể tin rằng tôi phải đợi một năm nữa để nghe những điều ngọt ngào như vậy một lần nữa. Và tôi yêu bạn rất nhiều. Một lần nữa tôi cảm ơn bạn vì lời khen và những lời chúc tuyệy vời. Tôi sẽ không quên điều này.

Thanks a lot, you are so special to me and your wishes too

8. I just wanted to take a moment and say "thank you" to everyone for all of the birthday wishes. It means a lot to me that you all took time from your busy lives to wish me a happy birthday. I feel very blessed to have each and every one of you as my friends.

Tôi chỉ muốn dành một chút thời gian và nói lời cảm ơn tới tất cả những người đã chúc sinh nhật. Điều đó có ý nghĩa rất lớn với tôi, rằng các bạn đã dành thời gian từ cuộc sống bận rộn để chúc tôi sinh nhật vui vẻ. Tôi cảm thấy may mắn khi có bạn là bạn của tôi.

9. I know you are always there for me. So I am thanking you not only for the wonderful birthday wishes but for all your love and support too!

Tôi biết bạn luôn ở bên cạnh tôi. Vì vậy tôi cảm ơn bạn không chỉ vì những lời chúc sinh nhật tuyệt vời mà còn vì tất cả tình yêu, sự ủng hộ bạn giành cho tôi.

10. I was overwhelmed by receiving so much attention for my birthday and would like to thank each and every one of you so much for your kind greetings and blessings. I'm sure that with all these wishes, it will become a great year.

Tôi đã bị choáng ngợp khi nhận được rất nhiều sự quan tâm cho ngày sinh nhật của tôi. Tôi muốn cảm ơn từng người trong số các bạn rất nhiều vì lời chào và những lời chúc của bạn. Tôi chắc chắn rằng, với tất cả mong muốn này, nó sẽ trở thành một năm tuyệt vời.

Thật tuyệt vời khi có người vẫn nhớ đến sinh nhật bạn và gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp nhất. Hãy giành thời gian gửi đến những người quan tâm bạn những lời cảm ơn sinh nhật hay và ý nghĩa nhất . Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng ThuThuatPhanMem.

Viết bình luận