Những câu nói hay về vẻ đẹp người phụ nữ - Stt, status vẻ đẹp người phụ nữ

Phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng, tuy có nền văn hóa khác nhau ảnh hưởng tới tính cách cũng như lối sống của họ. Nhưng đã là phụ nữ, họ sẽ có nét đẹp của sự xinh đẹp, thông minh, hiện đại và độc lập. Hôm nay, ThuThuatPhanMem.vn chia sẻ tới các bạn Những câu nói hay về vẻ đẹp người phụ nữ, mời các bạn theo dõi nhé.

Những câu nói hay về vẻ đẹp người phụ nữ - Stt, status vẻ đẹp người phụ nữ

I. Tổng hợp câu nói hay về phụ nữ xinh đẹp, thông minh

1. Đối với người phụ nữ, yên lặng cũng là một thứ trang sức.

2. Phụ nữ hãy đẹp mỗi ngày, đừng chỉ đẹp khi cần.

3. Ðẹp và được yêu ấy mới chỉ là phụ nữ. Xấu mà biết cách làm cho mình được yêu ấy là công chúa.

4. Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết rằng mình đẹp.

5. Phụ nữ thông minh không vướng tình tay ba.

6. Phụ nữ hiện đại là không điên dại vì yêu. Không ghen với quá khứ vì nó không có tương lai. Phụ nữ hiện đại sống theo phong cách tự lập, không dựa dẫm vào đàn ông.

7. Không phải những người đẹp là những người hạnh phúc, mà những người hạnh phúc là những người đẹp.

8. Phụ nữ thông minh không tiếc nuối quá khứ.

9. Tự nhiên mang lại cho bạn một gương mặt trẻ đẹp ở tuổi hai mươi, và đem lại cho bạn cả sự tự tin trên khuôn mặt khi ở tuổi năm mươi.

10. Tất cả mọi sự bí ẩn của thế giới này đều không thể sánh nổi với sự bí ẩn của người phụ nữ.

11. Phụ nữ thông minh không sống dựa dẫm vào đàn ông.

12. Phụ nữ có 3 việc không thể ngừng được, đó là: Học hành, xinh đẹp và kiếm tiền. Tuổi tác không phải cái cớ, cho dù bạn đang ở độ tuổi nào thì cũng phải đặt ra cho bản thân một yêu cầu. Ra đường phải ăn mặc như công chúa, làm việc thì hãy giống đàn ông, và sống như một nữ thần.

13. Phụ nữ thông minh biết tự cách xoay xở.

14. Người phụ nữ có thể tự tạo công việc cho chính mình là người phụ nữ sẽ có được danh vọng và vận mệnh rộng mở.

Người phụ nữ có thể tự tạo công việc cho chính mình là người phụ nữ sẽ có được danh vọng và vận mệnh rộng mở

15. Bạn không cần là bất cứ ai, hãy là chính mình. Đầu tiên, hãy xinh đẹp và hạnh phúc rồi đến thời điểm thích hợp sẽ có người vì nụ cười của bạn mà đánh đổi tất thảy giang sơn.

16. Mọi vẻ đẹp của cuộc sống được tạo nên là nhờ vào sức mạnh của tình yêu với người phụ nữ. Người phụ nữ đẹp sẽ biết ngôn ngữ nói lên sự thật, dùng giọng nói miêu tả sự chân thành, dùng đôi tai lắng nghe lòng trắc ẩn, dùng trái tim của mình để dành cho tình yêu thật sự.

17. Vẻ đẹp của một người phụ nữ không phải là ở những bộ đồ mà cô ấy mặc, số tiền mà cô ấy có, hay cách cô ấy chải tóc. Vẻ đẹp của phụ nữ được nhìn thấy trong mắt cô ấy, bởi đó là cánh cửa trái tim cô, nơi mà tình yêu ngự trị. Vẻ đẹp thực sự luôn được phản ánh trong tâm hồn mỗi người phụ nữ.

18. Rất nhiều người sẽ nói ‘quyến rũ’ chỉ về những đường cong trên cơ thể. Nhưng đối với tôi, ‘quyến rũ’ là một người phụ nữ tràn đầy tự tin.

19. Tôi rất cứng rắn, tôi rất tham vọng. Tôi biết chính xác mình muốn gì. Nếu điều đó làm tôi trông có vẻ khó ưa trong mắt người khác, tôi sẵn sàng.

20. Có tiền mới độc lập, tự lo cho chính mình mới chăm lo được cho những người thân yêu của mình. Đàn ông cũng chỉ cần là người đồng hành cùng bạn trong cuộc sống này thôi.

21. Phụ nữ ngốc là chăm chăm nhìn vào khuyết điểm của đàn ông. Phụ nữ thông minh là luôn nhìn vào ưu điểm của đàn ông.

22. Đàn bà như em, khổ nhiều rồi, đau nhiều rồi, chịu đủ điều thiệt thòi rồi, nhưng đến cuối cùng thì ai biết? Ai sẽ là người hiểu cho em? Ai sẽ cố gắng tất cả để ở bên em đây?

23. Tất cả vẻ đẹp của cuộc sống được tạo nên là nhờ vào sức mạnh của tình yêu đối với người phụ nữ.

24. Cuộc sống độc thân luôn tự do nhất, bạn có thể đi bất cứ đâu, gặp bất cứ ai mà không sợ mất lòng người khác.

25. Sắc đẹp tự nó đủ sức thuyết phục đôi mắt của người đàn ông mà chẳng cần nhà hùng biện.

26. Mọi phụ nữ đều đẹp và đôi khi chỉ có cánh mày râu mới nhìn thấy vẻ đẹp tiềm ẩn này.

Mọi phụ nữ đều đẹp và đôi khi chỉ có cánh mày râu mới nhìn thấy vẻ đẹp tiềm ẩn này

27. Sự xúc phạm phụ nữ sẽ bị trừng phạt gấp đôi.

28. Có vợ thì dù hiền hay dữ bạn đều có lợi, nếu vợ hiền bạn sẽ là người đàn ông hạnh phúc nhất trên đời, còn nếu vợ dữ, bạn sẽ trở thành triết gia.

29. Phụ nữ nên nhận thức rằng tất cả mọi chuyện phải dựa vào bản thân, đừng nghĩ rằng dựa dẫm bất kỳ ai. Tiền tự mình làm ra. Yêu lấy chính mình. Hạnh phúc phải tự mình cảm nhận.

30. Phụ nữ biết kiếm tiền là phụ nữ giỏi, phụ nữ kiếm nhiều tiền bằng việc chân chính là phụ nữ thông minh. Nhưng phụ nữ vừa biết kiếm tiền nhiều vừa biết làm bản thân trở nên xinh đẹp mới là phụ nữ đáng ngưỡng mộ.

31. Bởi vì bạn là phụ nữ, mọi người sẽ áp đặt suy nghĩ của họ lên bạn, và đặt ra cho bạn những ranh giới nhất định. Họ sẽ nói về cách bạn ăn mặc, cách cư xử, người bạn có thể gặp gỡ và nơi bạn có thể đến. Tuy nhiên, đừng sống trong bóng tối dưới sự phán xét của mọi người. Hãy đưa ra những lựa chọn riêng dựa trên sự thông minh của bạn.

32. Người phụ nữ đẹp sẽ biết dùng ngôn ngữ nói lên sự thật, dùng giọng nói miêu tả sự chân thành, dùng đôi tai lắng nghe lòng trắc ẩn, dùng trái tim của mình để dành cho tình yêu thật sự.

33. Phụ nữ đẹp làm vui mắt. Phụ nữ đức hạnh làm vui lòng người. Người đẹp là vật báu. Người đức hạnh là kho báu.

34. Phụ nữ luôn luôn phải nhớ về sự tồn tại của mình. Không nên ỷ lại vào người đàn ông sẽ mang đến bi kịch trong cuộc sống.

35. Nếu phụ nữ có thể làm được những điều tưởng như không thể. Khi thành công, nó thật sự là một thử thách đối với phái mạnh. Khi thất bại, nó vẫn là một điều đáng tự hào.

36. Có tiền mới độc lập, tự lo cho chính mình và cũng mới chăm lo được cho những người thân yêu của mình. Đàn ông cũng chỉ Cần là người đồng hành cùng bạn trong cuộc sống này thôi.

37. Độ lâu bền của sự đam mê sẽ tỉ lệ thuận với sự kháng cự ban đầu của người phụ nữ.

38. Nơi người phụ nữ, cái mê hoặc lòng người không phải là vẻ đẹp, mà là sự cao quý.

Nơi người phụ nữ, cái mê hoặc lòng người không phải là vẻ đẹp, mà là sự cao quý

39. Cánh hoa đẹp nhất cũng không địch nổi với dòng chảy của thời gian. Nhưng nếu được một người đàn ông yêu thương, trân trọng thì dù có như đóa hoa tàn úa hay ngọn nến trước gió, thì trong mắt người ấy, bạn vẫn là người phụ nữ khiến anh ta rung động nhất. Hà tất phải sợ hãi năm tháng vô tình!

40. Phụ nữ làm cho cách xử thế trở nên sáng đẹp và làm cho phép lịch sự thắm đượm tình cảm: họ là người thầy dạy chân chính về mỹ quan và là người khích lệ mọi hy vọng.

41. Sai lầm lớn nhất của đàn bà chính là sau khi chia tay với người đàn ông mà mình yêu thương, vì một phút yếu lòng nào đó ,lại nông nổi quay trở lại,để rồi sau đó tiếp tục chia tay với cùng một lý do đã cũ, khiến cho trái tim đàn bà càng cảm thấy nhàu nhĩ và đau đớn nhiều hơn.

42. Người ta đem đến cho các thiếu nữ một nền giáo dục giúp họ dễ dàng quyến rũ mười người tình hơn là trói buộc một người ông chồng. Người ta dạy cho các cô biết đặt bẫy bắt những con chim nhưng không biết đan lồng để nhốt chúng.

43. Phụ nữ luôn mong yêu và được yêu, trong tình yêu họ cũng sợ bị thương, cảm giác e ngại người đàn ông âu yếm không biết có yêu mình lâu dài hay không?

II. Tổng hợp câu nói hay về phụ nữ có vẻ đẹp quyến rũ, hiện đại

1. Đằng sau người đàn ông thành công là bóng hình của một người phụ nữ. Còn đằng sau người phụ nữ thành công là sự cô đơn.

2. Đàn bà như cánh hoa tươi. Nở ra chỉ được một thời mà thôi.

3. Biểu cảm người phụ nữ mang trên gương mặt quan trọng hơn nhiều quần áo nàng mặc trên người.

4. Sinh ra là phụ nữ đã khổ. Chọn nhầm người đàn ông của đời mình còn khổ hơn.

5. Phụ nữ ai cũng thích mình xinh đẹp, ai cũng thích mình được mọi người xung quanh yêu mến và trân trọng. Có được điều này không khó, chỉ cần bạn làm được một thứ: “Thay đổi suy nghĩ của chính bản thân mình .

6. Không điều gì khiến người phụ nữ trở nên xinh đẹp hơn niềm tin rằng cô ấy xinh đẹp.

7. Sự thanh lịch là nét đẹp duy nhất không bao giờ mất đi.

8. Và trong nụ cười của cô ấy, tôi thấy những điều đẹp đẽ hơn cả vì sao.

Và trong nụ cười của cô ấy, tôi thấy những điều đẹp đẽ hơn cả vì sao

9. Vẻ đẹp của một người phụ nữ phải được nhìn thấy từ đôi mắt của cô ấy, bởi vì đó là cánh cửa dẫn đến trái tim, nơi tình yêu ngự trị.

10. Một người phụ nữ đẹp làm vừa mắt người khác, một người phụ nữ tốt làm vừa lòng người khác; người đầu tiên là một viên đá quý còn người thứ hai là một kho báu.

11. Hãy suy nghĩ như một nữ hoàng. Một nữ hoàng không sợ thất bại. Vì thất bại là nấc thang bước đến thành công.

12. Một số người phụ nữ sợ lửa. Một số người phụ nữ đơn giản là trở thành ngọn lửa.

13. Không có cảnh quan nào trên Trái đất quyến rũ hơn hình ảnh một người phụ nữ đang nấu bữa tối cho người cô ấy yêu.

14. Cô ấy sợ độ cao, nhưng điều cô ấy sợ hơn là không bao giờ có cơ hội được bay.

15. Tôi muốn mọi cô gái biết rằng tiếng nói của cô ấy có thể thay đổi thế giới.

16. Vẻ đẹp là cách bạn cảm nhận ở bên trong và nó phản chiếu qua đôi mắt của bạn chứ không phải bất kỳ đường nét cơ thể nào.

17. Thanh lịch là khi cốt cách cũng đẹp như phong cách.

18. Cô ấy là cả hai. Lửa địa ngục hoặc nước thánh. Và hương vị bạn nhận được phụ thuộc vào cách bạn đối xử với cô ấy.

19. Cô ấy là nước.
Đủ mạnh mẽ để nhấn chìm bạn.
Đủ mềm mại để thanh tẩy bạn.
Đủ sâu sắc để cứu rỗi bạn.

20. Hãy giữ cho gót giày, trí tuệ và tiêu chuẩn của bạn luôn cao.

Hãy giữ cho gót giày, trí tuệ và tiêu chuẩn của bạn luôn cao

21. Tôi sẽ không trở thành một bông hoa khác, được nâng niu khi xinh đẹp và rồi bị để mặc cho tàn úa. Tôi sẽ là một bông hoa dại, khó tìm thấy nhưng chẳng thể nào quên.

22. Mỗi thành công của người phụ nữ sẽ trở thành niềm cảm hứng cho người phụ nữ khác. Chúng ta mạnh mẽ nhất khi chúng ta cổ vũ lẫn nhau.

23. Nếu bạn cần lời nói, hãy hỏi một người đàn ông. Nếu bạn cần hành động, hãy hỏi một người phụ nữ.

24. Cuộc sống cố gắng nghiền nát cô ấy nhưng lại chỉ tạo nên một viên kim cương.

25. Trong tương lai, sẽ không còn những nữ lãnh đạo, chỉ còn những nhà lãnh đạo mà thôi.

26. Người phụ nữ mạnh mẽ không đóng vai nạn nhân, không khiến bản thân trở nên đáng thương và không chỉ tay vào mặt người khác. Họ đứng dậy và đấu tranh.

27. Cô ấy là một tách cà phê đen trong một thế giới đang say bởi loại rượu rẻ tiền đến từ tình yêu nông cạn.

28. Hãy là một cô gái có tâm hồn, một người phụ nữ có thái độ và một quý bà có đẳng cấp.

29. Cô ấy có suy nghĩ của một nữ hoàng và trái tim của một chiến binh. Cô ấy là tất cả trong một và quá choáng ngợp trước bất cứ ai không xứng đáng với cô ấy. Cô ấy chính là bạn.

30. Họ sợ người phụ nữ như em. Người phụ nữ có trái tim đủ lớn để chứa đầy những tổn thương. Người phụ nữ có tiếng cười xoa dịu họ và chữa lành những vết sẹo. Người phụ nữ có đam mê đủ cháy bỏng để nhóm lên ngọn lửa. Họ sợ những gì họ không thể thuần hóa hay thấu hiểu.

31. Nữ quyền không khiến cho phụ nữ mạnh mẽ hơn. Họ đã mạnh mẽ sẵn rồi. Nó chỉ thay đổi cách thế giới nhìn nhận sức mạnh ấy mà thôi.

32. Gửi phụ nữ,
Đôi khi, em quá nữ tính.
Quá thông minh,
Quá xinh đẹp,
Quá mạnh mẽ
Quá nhiều thứ khiến một người đàn ông cảm thấy mình bớt đàn ông đi một chút. Điều này cũng sẽ khiến em cảm thấy mình bớt nữ tính đi một chút. Sai lầm lớn nhất của em là tháo những viên đá quý trên vương miện của mình để bớt gánh nặng cho người đàn ông. Khi có chuyện xảy ra, tôi mong em hiểu rằng, em không cần một chiếc vương miện nhỏ hơn. Em cần một người đàn ông có bàn tay rộng lớn hơn.

33. Cô ấy có suy nghĩ của một nữ hoàng và trái tim của một chiến binh. Cô ấy là tất cả trong một và quá choáng ngợp trước bất cứ ai không xứng đáng với cô ấy. Cô ấy chính là bạn.

34. Nữ quyền không khiến cho phụ nữ mạnh mẽ hơn. Họ đã mạnh mẽ sẵn rồi. Nó chỉ thay đổi cách thế giới nhìn nhận sức mạnh ấy mà thôi.

35. Đối với phụ nữ, đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội khen họ đẹp.

36. Trên đời này không có người đàn bà xấu chỉ có người đàn bà không biết mình đẹp ở điểm nào.

Trên đời này không có người đàn bà xấu chỉ có người đàn bà không biết mình đẹp ở điểm nào

37. Người phụ nữ đẹp là khi biết dùng lời nói để bày tỏ sự chân thành, dùng đôi tai để lắng nghe sự chân thành của người khác, dùng trái để cảm nhận yêu thương.

38. Phụ nữ không cần phải đẹp nghiêng nước nghiêng thành và quá trưng diện vẻ bề ngoài, họ chỉ cần một người đàn ông chung thủy nghiêng mình về phía họ cả đời là đủ.

39. Phụ nữ thông minh hay không, xinh đẹp hay không, chưa hẳn là điều cô ấy tự hào nhất. Điều khiến cô ấy hạnh phúc hơn cả là có một người thật lòng yêu thương mình.

40. Sự im lặng của người phụ nữ cũng là một vẻ đẹp đầy lôi cuốn.

41. Vẻ đẹp của người phụ nữ giống như con dao hai lưỡi. Nó có thể đưa họ lên đỉnh cao nhưng cũng có thể dìm họ xuống vực sâu.

42. Hãy trở thành một phụ đẹp nhưng có não thay vì chỉ đẹp mà không hiểu biết.

43. Vẻ đẹp bên ngoài là thứ có thời hạn nhưng vẻ của tâm hồn mới là thứ trường tồn mãi mãi.

44. Phụ nữ cần đẹp mọi lúc mọi nơi chứ không phải chỉ đẹp khi cần.

45. Muốn thử vàng hãy dùng lửa, muốn thử đàn bà hãy dùng vàng, muốn thử đàn ông hãy dùng đàn bà.

46. Mọi phụ nữ đều đẹp dù cho vẻ ngoài của họ có thế nào. Bạn chỉ cần cảm nhận linh hồn của cố ấy với sự tôn trọng và đánh giá đúng mực.

47. Không có một tiêu chuẩn ăn nào cho vẻ đẹp của chính bạn mà đơn giản bạn cảm thấy đẹp là đủ rồi.

Không có một tiêu chuẩn ăn nào cho vẻ đẹp của chính bạn mà đơn giản bạn cảm thấy đẹp là đủ rồi

48. Người phụ nữ giàu có, xinh đẹp chưa chắc đã hạnh phúc.Nhưng người phụ nữ lúc nào cũng vui vẻ,tràn đầy năng lượng,suy nghĩ tích cực,lạc quan,tự chủ trong mọi vấn đề một cách bình thản và bao dung,người phụ nữ đó chắc chắn đang hạnh phúc.

49. Nếu bạn vẫn là hoa chưa có chủ, cứ bình thản rồi nửa kia sẽ đến, thà chờ đợi để gặp một chàng trai tốt, còn hơn là vội vã để ở bên một người chẳng ra gì.

50. Là phụ nữ hãy cứ xinh đẹp và làm những gì mình thích. Đừng cố sống trong vỏ bọc của người khác.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết Những câu nói hay về vẻ đẹp của người phụ nữ-Stt, status vẻ đẹp người phụ nữ và đừng quên để lại bình luận bên dưới để đóng góp ý kiến cho bài viết nhé.

Viết bình luận