Những câu nói hay về niềm tin - Stt, status niềm tin trong cuộc sống

Để đi đến thành công không thể thiếu đi sức mạnh của niềm tin, ý chí. Niềm tin là thứ sức mạnh vô hình, không nhìn thấy, không thể nắm bắt, chỉ có thể cảm nhận nhưng nó tác động rất lớn đến suy nghĩ của mỗi chúng ta. Nếu thiếu đi niềm tin, niềm tin với chính bản thân, niềm tin với những người xung quanh, cuộc sống sẽ chỉ toàn là màu sắc u ám. Bạn có muốn sống một cuộc sống bình bình, nhàn nhạt đến mức nhạt nhòa hay không? Nếu không, hãy đọc ngay những câu nói hay về niềm tin – stt, status niềm tin trong cuộc sống dưới đây để tiếp thêm động lực thôi nào.

Những câu nói hay về niềm tin - Stt, status niềm tin trong cuộc sống

I. Những câu nói hay về niềm tin

Trong cuộc sống, niềm tin là một thứ vô cùng quan trọng, gắn kết mọi người với nhau. Sẽ ra sao nếu con người sống với nhau lúc nào cũng trong trạng thái ngờ vực, thiếu tin tưởng vào bản thân và những người xung quanh nhỉ. Hy vọng với những câu nói hay về niềm tin dưới đây sẽ giúp có thêm niềm tin, động lực để tiếp tục tin tưởng và cố gắng.

 1. Niềm tin, là một điều gì đó rất kỳ diệu, bởi rất lâu mới có được. Nhưng nó lại có thể mất đi chỉ trong vài giây. Niềm tin đã đánh mất, thì không thể lấy lại, có khi mất một năm, có khi phải mất cả đời người.
 2. Thiếu niềm tin không phải vì khó khăn, mà có khó khăn là vì thiếu lòng tin.
 3. Niềm tin giúp chúng ta đi lên từ vực thẳm cứu rỗi những con người đang gặp phải những khó khăn, thử thách trong cuộc sống.
 4. Tôi không sợ ma quỷ, cái tôi sợ là lòng người. Họ sẵn sàng chà đạp lên lòng tin của người khác, chỉ để thỏa mãn như cầu ích kỷ của riêng họ.
 5. Lạc đường không đáng sợ. Đáng sợ nhất là không biết mình muốn đi đâu. Một khi bạn đã quyết tâm đi tới cùng thì hướng nào rồi cũng sẽ tới đích.
 6. Niềm tin sẽ chiến thắng nỗi sợ hãi, thất bại không có nghĩa là thua cuộc, và thời gian sẽ chữa lành mọi nỗi đau.

Niềm tin sẽ chiến thắng nỗi sợ hãi, thất bại không có nghĩa là thua cuộc, và thời gian sẽ chữa lành mọi nỗi đau

 1. Người hạnh phúc không phải người có những thứ tốt đẹp nhất, mà là người biến mọi thứ họ có trở nên tốt đẹp.
 2. Hạnh phúc đạt được khi bạn ngừng chờ đợi điều đó xảy ra và thực hiện các bước để biến nó thành hiện thực.
 3. Thứ đắt giá hơn vàng hay kim cương đó chính là lòng tin. Những thứ khác có thể mua được còn lòng tin thì không.
 4. Nỗi đau bạn cảm thấy hôm nay là sức mạnh bạn sẽ cảm thấy vào ngày mai.
 5. Điều kỳ diệu sẽ xảy ra khi bạn biết tin tưởng vào bản thân. Nếu bạn có thể ước mơ. Bạn có thể làm được. (Walt Disney)
 6. Hãy học cách trân trọng bản thân, có nghĩa là: đấu tranh cho hạnh phúc của bạn.
 7. Niềm tin không phải là thứ có thể trao đổi công bằng, có lẽ trong nhiều mối quan hệ, người này, lại trao đi nhiều sự tin tưởng hơn người kia. Nhưng không có nghĩa là, một người tình nguyện bỏ ra, một người không bỏ ra chút nào.
 8. Đừng đặt tất cả niềm tin vào một ai đó, hãy giữ lại một chút cho riêng mình. Để ngay cả khi mất niềm tin vào người mình yêu thương nhất, bạn vẫn còn bản thân mình để tin.
 9. Vững tin bước đi trên con đường bạn theo đuổi. Hễ đi là sẽ đến, chỉ cần có niềm tin và kiên định, hạnh phúc sẽ chờ bạn nơi cuối con đường.
 10. Phép màu chính là khi chúng ta thực sự đặt niềm tin vào bản thân. Nếu làm được điều đó, ta sẽ có thể khiến cho bất cứ chuyện gì cũng có thể xảy ra.
 11. Lạc quan là niềm tin dẫn tới thành tựu. Bạn chẳng thể làm được điều gì mà thiếu đi hy vọng và sự tự tin. (Helen Keller)
 12. Không bao giờ lừa dối những người luôn tin tưởng bạn và không bao giờ tin tưởng những người luôn lừa dối bạn.
 13. Hãy ước mơ bất cứ điều gì bạn muốn mơ. Đó là vẻ đẹp của trí tuệ con người. Hãy làm bất cứ điều gì bạn muốn làm. Đó là sức mạnh của ý chí con người. Hãy tin tưởng vào bản thân để thử thách những giới hạn của mình. Đó chính là lòng can đảm để thành công. (Barnard Edmonds)
 14. Hãy sống theo niềm tin của mình và bạn có thể xoay chuyển cả thế giới. (Henry David Thorean)

Hãy sống theo niềm tin của mình và bạn có thể xoay chuyển cả thế giới

 1. Ngay cả những nhân vật vĩ đại trên thế giới cũng từng trải qua rất nhiều giai đoạn khó khăn mới có thể đạt được sự thành công như ngày hôm nay. Bạn cũng chỉ mới đi được một nửa chặng đường thôi nên nếu gặp khó khăn thì đừng gục ngã hay đánh mất niềm tin vào bản thân. Đích đến đã ở ngay trước mặt bạn rồi, chỉ cần bạn chịu tiếp tục bước đến cùng.
 2. Đừng bao giờ mất tầm nhìn vào mục đích cuối cùng.
 3. Mục đích chính của chúng ta trong cuộc sống này là giúp đỡ người khác. Và nếu bạn không thể giúp họ, ít nhất đừng làm họ bị thương.
 4. Niềm tin tựa như hạt cát chảy qua kẽ tay, chẳng thể nào níu giữ được nữa. Khi cố gắng một lần nữa góp nhặt những hát cạt vào lòng bàn tay, chung quy lại cũng chẳng còn là những hạt cát thuở ban đầu.
 5. Tình yêu sẽ đến với những ai vẫn hy vọng dù đã từng thất vọng, vẫn tin tưởng dù từng bị phản bội, vẫn yêu thương dù từng bị tổn thương.
 6. Hãy hướng về phía mặt trời bạn sẽ không thể nhìn thấy bóng tối. Đó là những gì hoa hướng dương đang làm. (Helen Keller)
 7. Chất lượng hạnh phúc của bạn phụ thuộc vào chất lượng suy nghĩ của bạn.
 8. Tôi chưa bao giờ thật sự tàn tật cho đến khi tôi mất hy vọng. Hãy tin tôi, mất hy vọng còn tồi tệ hơn cả mất chân tay.
 9. Niềm tin, là một thứ giúp sinh mệnh của tình yêu tiếp tục tồn tại. Nếu đã yêu, thì hãy tin tưởng. Đừng quá đặt nặng lòng nghi ngờ, sự nghi ngờ cũng rất mỏi mệt. Hãy mở lòng tin tưởng nhau, điều đó không chỉ khiến lòng bạn dễ chịu, mà cũng khiến tình yêu bền vững hơn.
 10. Những người thực sự đủ liều lĩnh và đủ "điên" để nghĩ mình có thể thay đổi được cả thế giới, thực sự là những người có thể thực hiện được điều đó.
 11. Tình yêu không còn niềm tin chẳng khác nào tờ giấy đã bị vò nát, dù bạn có cố gắng vuốt phẳng thế nào, vẫn sẽ hằn sâu những vết nhàu nhĩ.
 12. Tôi tin tưởng vào bản thân. Tôi tin tưởng vào những đôi tay lao động, vào những bộ óc biết suy nghĩ, và vào những trái tim biết yêu thương. (Mặc kệ nó, làm tới đi! – Richard Branson)
 13. Những lúc tăm tối nhất, những thời điểm thử thách niềm tin của bạn, có thể là những thời điểm tốt nhất để làm mới niềm tin và biến niềm tin thành hành động.
 14. Nếu bạn không có khao khát và niềm tin vào bản thân để tiếp tục cố gắng khi mọi người đều khuyên bạn từ bỏ, bạn sẽ không bao giờ thực hiện được ước mơ của mình. (Những nguyên tắc thành công – Jack Canfield)

Nếu bạn không có khao khát và niềm tin vào bản thân để tiếp tục cố gắng khi mọi người đều khuyên bạn từ bỏ

 1. Niềm tin không phải là thứ có thể trao đổi công bằng, có lẽ trong nhiều mối quan hệ, người này, lại trao đi nhiều sự tin tưởng hơn người kia. Nhưng không có nghĩa là, một người tình nguyện bỏ ra, một người không bỏ ra chút nào.
 2. Khó khăn là một phần của cuộc sống, và nếu bạn không chia sẻ nó, bạn sẽ không mang lạ cho người yêu mến bạn cơ may để yêu bạn nhiều hơn.
 3. Hãy dũng cảm đấu tranh cho những gì mà bản thân vẫn luôn tin tưởng. Sau cơn mưa trời sẽ lại sáng, mọi ước mơ, đam mê của bạn sẽ trở thành hiện thực sau chuỗi ngày dài bạn nỗ lực và cố gắng.
 4. Nếu bạn đang tuyệt vọng, hãy tin rằng luôn có một nơi tốt hơn, và một người tốt hơn dành cho bạn. Hãy luôn luôn tin rằng một điều gì đó tốt hơn đang chờ đợi bạn.
 5. Trong tình bạn, niềm tin được xây dựng từ sự quan tâm, thấu hiểu và chân thành.
 6. Một người có thể chinh phục chính mình còn tuyệt vời hơn người đã đánh thắng trong một trận chiến oanh liệt. Vì thế, chúng ta luôn cần phải chiến thắng bản thân mình trước khi muốn làm những việc lớn lao khác.
 7. Xây dựng niềm tin từ người khác vốn không hề dễ dàng, bởi mỗi người cần trải qua một quá trình lâu dài.
 8. Niềm tin, là điều kiện tiên quyết của tình yêu, cũng là tín ngưỡng của tình yêu.
 9. Thành công bắt đầu từ việc đặt niềm tin vào chính mình. Gạt bỏ thất bại, chán nản, suy nghĩ tiêu cực, thay vào đó là tư duy tích cực, tự tin vào khả năng của mình và luôn tự nhủ “Mình làm được”, thành công sẽ đến với bạn. (Dám nghĩ lớn – David J. Schwartz)
 10. Lòng tự tin vào bản thân chắc chắn sẽ biểu lộ trong bất cứ những gì bạn làm. (Les Brown)
 11. Có niềm tin vào cuộc sống, giúp mỗi con người trở nên yêu đời, lạc quan và dễ thành công trong cuộc sống.
 12. Đôi khi cuộc đời sẽ ném gạch vào đầu bạn. Đừng đánh mất niềm tin. (Steve Jobs)
 13. Chúng ta có thể bị lừa nếu như quá tin tưởng vào người khác nhưng đừng bao giờ mất lòng tin ở chính bản thân mình.
 14. Tin tất cả những người xung quanh dường như là việc ngu ngốc nhưng nếu không có niềm tin mọi thứ còn tồi tệ hơn.
 15. Đừng bao giờ đánh mất niềm tin vào bản thân mình. Chỉ cần tin là mình có thế làm được là bạn lại có thêm lí do để cố gắng thực hiện điều đó.

Đừng bao giờ đánh mất niềm tin vào bản thân mình

 1. Sẽ không ai tin chúng ta làm được những điều vĩ đại nếu chúng ta không tin vào sự vĩ đại của mình trước, rồi ra sức nỗ lực, thực sự và nghiêm khắc, hòng biến niềm tin đó thành sự thật. (Làm chủ bình minh, sống đời xuất chúng – Robin Sharma)
 2. Đừng quên niềm tin và hy vọng trong những thời điểm khó khăn nhất. Chính thứ sức mạnh này giúp mỗi chúng ta vượt qua nghịch cảnh.
 3. Chúng ta đặt niềm tin vào hành động, không nên trao trọn niềm tin vào những lời nói.
 4. Đừng vì một người làm mất niềm tin của bạn mà chúng ta không còn tin ai nữa. Đó mới là thảm họa.
 5. Hạnh phúc không có sẵn. Hạnh phúc xuất phát từ chính hành động của bạn.
 6. Mỉm cười thì có bạn, nhăn mặt thì có nếp nhăn. Bạn hãy tin cậy mọi người, họ sẽ trung thành với bạn. Bạn cao thượng với họ, họ sẽ biểu lộ sự cao thượng với bạn.
 7. Trong những thời điểm khó khăn nhất của cuộc đời, điều cần nhất là niềm tin từ những người thân yêu mang lại.
 8. Nếu muốn có niền tin, hãy làm điều bạn đang sợ phải làm.
 9. Niềm tin giúp chúng ta đi lên từ vực thẳm, cứu rỗi những con người đang gặp phải những khó khăn, thử thách trong cuộc sống.
 10. Không có niềm tin vào người không chẳng sao, nhưng đánh mất niềm tin vào bản thân thật sự là điều tồi tệ.
 11. Đánh mất niềm tin của bản thân trở thành con người không có ý chí, thiếu nghị lực, không quyết tâm, mất phương hướng và mọi thứ trở thành vô nghĩa.

II. Stt, status niềm tin trong cuộc sống

Bạn có thể mất niềm tin vào người khác nhưng tuyệt nhiên không thể mất niềm tin vào chính bạn. Tham khảo ngay những status niềm tin trong cuộc sống dưới đây để tạo niềm tin cho chính mình nhé.

Stt, status niềm tin trong cuộc sống

 1. Niềm tin là thứ có một lần và mất đi mãi mãi. Đừng để ai mất niềm tin ở chính con người bạn.
 2. Mỗi khi tôi có cảm giác họ và tôi rất gần với nhau thì cũng chính lúc ấy người đẩy tôi ra xa. Người làm tôi sợ những điều gọi là lòng tin. Ngay cả chính bản thân tôi, tôi cũng không dám tin nữa.
 3. Điều đau khổ nhất khi bị phản bội là nó không bao giờ tới từ kẻ thù của chúng ta… Càng thân thiết, càng tin tưởng thì nỗi đau lại càng sâu.
 4. Hạnh phúc là một sự lựa chọn. Đau khổ cũng là một sự lựa chọn. Hãy lựa chọn khôn ngoan.
 5. Không lẽ suốt ngày bản thân cứ phải sống đa nghi, không biết nên tin tưởng ai. Tôi sợ rằng sẽ đặt niềm tin sai vị trí và nhận lấy đau khổ.
 6. Người ta nghĩ sao về bạn, không liên quan gì đến bạn. Bạn sống thế nào, cũng không liên quan gì đến người ta.
 7. Tại sao tôi không còn tin tưởng bất kì ai? Bởi tôi không còn kiên nhẫn thì niềm tin của mình mang ra thử thách nhiều lần.
 8. Hãy đặt tương lai vào bàn tay đáng tin cậy – Bàn tay của chính bạn.
 9. Đời người được đo bằng tư tưởng và hành động chứ không phải bằng thời gian.
 10. Niềm tin là thứ khó tìm nhất nhưng cũng là thứ dễ mất nhất.
 11. Nếu không có lòng chân thành thì mọi thứ cũng bằng không.
 12. Sớm hay muộn, người chiến thắng luôn là người nghĩ mình có thể.
 13. Khi bạn không thể tìm thấy ánh nắng mặt trời, hãy là ánh nắng mặt trời.

Khi bạn không thể tìm thấy ánh nắng mặt trời, hãy là ánh nắng mặt trời

 1. Nếu cuộc đời ném vào mặt bạn một quả chanh, hãy vắt nước chanh thay vì chê nó chua quá.
 2. Người có niềm tin có thể đi qua mọi phong ba bão táp nào.
 3. Một nụ cười có thể thay đổi một ngày, một cái ôm có thể thay đổi một tuần, một lời nói có thể thay đổi một cuộc sống.
 4. Đừng vì những tin đồn mà trở nên hoài nghi lẫn nhau. Quan trọng là chụng ta có niềm tin vào tình yêu của nhau mới bền vững, lâu dài.
 5. Phải tin vào mình trước, sau đó người khác mới tin vào bạn.
 6. Mọi giấc mơ đều có thể được hoàn thành chỉ cần ta đủ dũng cảm và kiên trì để biến nó trở thành sự thật.
 7. Niềm tin biến cái KHÔNG THỂ thành cái CÓ THỂ.
 8. Kiên định đi theo một phương hướng chính là cách quan trọng để khiến cuộc đời mình trở nên vĩ đại.
 9. Thứ được bán với giá rẻ nhất bây giờ là lời hứa. Thứ đắt nhất bây giờ chính là niềm tin.
 10. Cuộc sống là 10% những gì xảy ra với bạn và 90% là cách bạn phản ứng với nó.
 11. Khi niềm tin đã không còn thì những lời xin lỗi cũng trở nên vô nghĩa mà thôi.
 12. Để có thể thành công, bạn buộc phải tin rằng bạn có thể.
 13. Nếu bạn không thể là Mặt Trời thì cũng đừng làm một đám mây.
 14. Nếu không có niềm tin thì sẽ không bao giờ là mãi mãi.
 15. Tình yêu khởi nguồn từ niềm tin, tình yêu, cũng mất đi khi niềm tin không còn nữa.

Tình yêu khởi nguồn từ niềm tin, tình yêu, cũng mất đi khi niềm tin không còn nữa

 1. Thành công lớn nhất là biết cách đứng dậy sau những lần vấp ngã.
 2. Niềm tin càng nhiều, thất vọng càng lớn.
 3. Sự khác biệt của người thành công với người thất bại không nằm ở sức mạnh, hiểu biết, kiến thức, mà là ở ý chí.
 4. Tôi không sợ những thứ ma mị, tôi chỉ sợ là lòng người. Bởi lòng người là thứ rất dễ thay đổi và không đáng tin.
 5. Để làm được những điều to tát, đầu tiên bạn cần phải tin vào nó.
 6. Có những thứ vỡ rồi sẽ mãi mãi không lành lại được, như một tình yêu không còn niềm tin thì có nối lại cũng đầy vá víu.
 7. Có những thứ tan vỡ sẽ mãi không thể liền lại được, niềm tin mất đi rồi em biết tìm nơi đâu?
 8. Đừng trao trọn niềm tin vào một người. Chính bạn sẽ cảm thấy thế giới sụp đổ khi đánh mất niềm tin vào người đó.

Trên đây là những câu nói hay về niềm tin – Stt, status niềm tin trong cuộc sống được tổng hợp và chia sẻ đến bạn. Hy vọng sau khi đọc đến đây, bạn có thể nhận ra giá trị của niềm tin trong cuộc sống để từ đó có thể biết trân trọng những người đã và đang đặt niềm tin vào chính bản thân bạn. Đừng quên đặt niềm tin vào những người xung quanh nữa nhé. Chúc các bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc.

Viết bình luận