Những câu nói hài hước về tóc

Mái tóc là một trong những thứ thu hút nhất của con gái, đôi khi người ta phải lòng cũng chỉ vì một mái tóc đẹp. Tuy nhiên, con đường khẳng định nhan sắc của phái đẹp không phải là một đường thẳng, tại đó có những biến cố xảy ra. Hãy cảm nhận điều đó thông qua những câu nói hài hước về tóc dưới đây.

Những câu nói hài hước về tóc

I. Những câu nói hài hước khi mới cắt tóc

Nhan sắc phụ thuộc vào mái tóc, mái tóc có đẹp hay không lại phải phụ thuộc vào thợ cắt tóc. Thế nhưng không phải lúc nào đi cắt tóc cũng được một kiểu tóc ưng ý. Cùng xem những câu nói cực kì hài hước và bá đạo khi mới cắt tóc mà mọi người vẫn đồn nhau nhé.

 1. Rốt cuộc là một kiểu tóc mới hay là một kiểu đầu mới.
 2. Thế nào là lực bất tòng tâm? Xin mời bạn đi cắt tóc.
 3. Mỗi lần cắt tóc xong em đều cảm thấy mặt mình đều trở nên xấu lạ. Thế nên lần nào xong em cũng trốn biệt trong nhà vài ngày chẳng dám ra đường đi đâu.
 4. Cuối cùng em đã biết vì sao cứ hễ thất tình là người ta lại đi cắt tóc rồi! Đó là vì họ muốn lợi dụng cảm giác đau khổ vì tóc xấu để quên đi hiện thực tàn khốc đấy!
 5. Mỗi lần cắt tóc là một canh bạc sắc đẹp của tôi và tôi chưa bao giờ thắng.
 6. Đối với thợ tui là người mù, đối với tui thợ là người điếc.
 7. Nói không ngoa, tôi đã cầm đầu không biết bao nhiêu tên giang hồ có máu mặt! Tôi nói xoay bên nào về bên đó. Tôi là thợ cắt tóc!
 8. Cắt đi mái tóc dài của người con gái, chàng trai sẽ phải chịu trách nhiệm cả đời.
 9. Cắt tóc chính là việc vừa tốn tiền vừa “hành xác” mà còn “hại não”. Không dễ dàng gì để chấp nhận được kiểu đầu cũ, nhưng cắt tóc xong lại còn phải thích ứng lại từ đầu!!! Ít tháng sau lại tiếp tục quá trình tự nguyện dâng tiền, chờ được “hành xác trong thấp thỏm. Rốt cuộc là vì cái gì?
 10. Cắt tóc xong, tôi thấy mình đẹp trai hơn mấy đứa con trai trong lớp.

Cắt tóc xong, tôi thấy mình đẹp trai hơn mấy đứa con trai trong lớp

 1. Một milimet tóc trong suy nghĩ của khách là dài như này: __ Nhưng một milimet tóc trong suy nghĩ của các anh thợ ấy dài như này này: ________________
 2. Đã là tóc ngắn rồi thì việc cắt tóc như nghiện thuốc phiện vậy. Cắt một lần rồi là cứ thấy tóc dài ra một tí lại cắt, dài lại cắt, dài lại cắt, cắt, cắt, cắt.
 3. Các anh thợ luôn có cách biến cái đầu của em thành một kiểu mới “xấu độc đáo” hơn kiểu cũ.
 4. Trước khi cắt tóc: Chỉ muốn đổi một kiểu tóc mới. Sau khi cắt tóc: Muốn đổi quách khuôn mặt luôn cho rồi.
 5. Khi quyết định đi cắt tóc tui có rất nhiều niềm tin, tui trao cả niềm tin, khí lực và cái đầu quý giá ngàn vàng cho thợ tóc. Nhưng đáp lại là thất vọng. Người nói đi? Em làm gì có lỗi với người.
 6. Những lúc chán đời bạn hãy thử đi cắt tóc. Vì biết đâu cắt xong bạn sẽ chán cái bản mặt bạn hơn cả đời.
 7. Tốn một mớ tiền để cắt tóc, xong sẽ tốn thêm một mớ gấp đôi để sửa tóc.
 8. Muốn để dài. Dài rồi lại cắt. Sau đó cắt ngắn hơn. Lại để dài. Vòng tuần hoàn luẩn quẩn.
 9. Bi kịch lớn nhất của dân cận thị chính là lúc bị cắt tóc thì không nhìn thấy rõ gì. Đến khi cắt xong, đeo kính vào mới thấy kinh hãi. Tuy rằng trong lòng âm thầm bức xúc mắng nhiếc không ngừng, nhưng khi ông thợ hỏi đến thì vẫn phải bình tĩnh mà trả lời: “Cũng đẹp lắm anh”.
 10. Lần nào cắt tóc em đều cảm nhận một cách sâu sắc cảm giác bị xã hội kì thị, bị thế giới cách ly, bị chúng bạn dè bỉu. Cho nên lần nào cắt xong em đều trốn biệt ở nhà không muốn gặp ai cả.

II. Những câu nói hài hước về tóc

Hàng ngàn sự cố thường xuyên xảy ra mỗi ngày đối với mái tóc của chúng ta đem đến những tình huống dở khóc dở cười. Vậy bạn đã sẵn sàng để cảm nhận những câu nói hài hước về tóc hay chưa? Đọc và cảm nhận nhé.

Những câu nói hài hước về tóc

 1. Hôm qua hứa hẹn trăm đường. Hôm sau như tóc Đan Trường chia đôi.
 2. Bạn phải mở cửa sổ khi ngồi trong xe, cơ bản là không có tóc bồng bềnh như trong phim. Chỉ có mớ tóc bị quất vào mặt như roi ngựa.
 3. Gió vừa lên, cứ ngỡ mình là Quách Bính Đình, thực ra đã biến thànH Mai Siêu Phong mất rồi.
 4. Đầu mình nhìn rõ ràng như là một cây nấm, còn là loại nấm có độc nữa. Thế này ai dám “ăn” chứ!
 5. Đừng nghĩ cô ấy tóc ngắn mà cô ấy không muốn anh đối xử dịu dàng.
 6. Tóc ngắn khiến ai cũng phải ngước nhìn vì sự “xinh trai” đó. Là một trải nghiệm mà người tóc dài không bao giờ được trải nghiệm qua.
 7. Tóc em dài em cài hoa bí. Miệng em cười như ngựa hí trường đua.
 8. Mặt mà xinh thì có tóc ngắn thì vẫn lung linh như thường, mặt không xinh sẽ là khó phân biệt đực cái. Ôi trời ơi!
 9. Chân em ngắn, tóc em cũng ngắn. Nên mua đồ cũng chẳng tốn kém là bao.
 10. Gió lên cao, em nghiêng người giữ cả cái đầu, ôi cái tổ chim xuất hiện!
 11. Trong mắt anh, em đặc biệt không chỉ vì tóc em ngắn mà vì em không giống nhiều cô gái tóc dài anh từng gặp, từng quen.
 12. Bầu trời kia xanh trong nắng. Tóc em ngắn nhưng lại đáng yêu.
 13. Khi phụ nữ cắt phăng mái tóc của mình, là lúc họ quyết định thay đổi cuộc đời. – Coco Chanel
 14. Crush bảo: "Thích con gái tóc ngắn!" Tui đi cắt tóc ngắn, crush vẫn không thích tui. Một tháng sau, crush yêu 1 đứa tóc dài.
 15. Mẹ sẽ không bao giờ kêu ca tóc trong nhà tắm là của tôi nữa.
 16. Tóc ngắn chẳng phải do nghèo. Mà do theo mốt, theo trend bây giờ.
 17. Kiểu tóc không cần tới sự trải chuốt mà được quyết định mới dáng ngủ tối hôm trước. Thật tuyệt làm sao!

Kiểu tóc không cần tới sự trải chuốt mà được quyết định mới dáng ngủ tối hôm trước

 1. Tình trạng tóc có thể là yếu tố quyết định bạn có nên đi chơi ngày hôm nay hay không.
 2. Em là cô nàng tóc ngắn. Đi ngược mùa nắng để yêu anh.
 3. Tóc ngắn rồi có thể dài, nhưng tuổi trẻ chẳng bao giờ quay lại lần thứ hai. Ngại gì mà không thay đổi, kiểu này dịu dàng lung linh lạc lối luôn nè!
 4. Có những người dành cả thanh xuân để ao ước có một mái tóc ngắn đẹp.
 5. Cắt tóc ngắn, cảm giác thế nào? Ai cũng nên cắt tóc ngắn 1 lần trong đời nhé, để biết rằng, cắt xong mình xấu dã man!
 6. Tóc ngắn luôn rất cá tính, có lần muốn làm điệu nên mặc váy, bị bố trêu: “Ơ thế hôm nay con trai bố tính quay về làm con gái rồi đấy à?”.
 7. Hình như lâu rồi mình chưa chải đầu, lần chải đầu gần nhất của mình là hôm nào nhỉ???
 8. Tóc ngắn, gội đầu sẽ trở thành một việc vô cùng thoải mái, căn bản không cần đắn đo quyết định. Nói gội là gội.
 9. Nếu anh yêu một cô nàng tóc ngắn, anh cũng phải từ bỏ thói quen vuốt tóc ai đó, thói quen mà hầu như chàng trai nào khi yêu cũng thích. Vì cô ấy tóc ngắn, xoa đầu còn được chứ vuốt thì chẳng nổi một giây.
 10. Con gái, một khi đã quyết định thay đổi cuộc đời, thường rất thích đi cắt tóc.
 11. Khi bạn cảm thấy buồn chán, hãy thử cắt tóc. Vì có thể bạn sẽ chán khuôn mặt của mình hơn cả đời.
 12. Nếu anh yêu một cô nàng tóc ngắn, có thể anh sẽ thấy nhàm chán đôi chút. Vì cô ấy quanh năm chỉ một kiểu đầu. Không nhuộm, không uốn, cũng không dập phồng sành điệu như mốt các cô gái đang theo. Chỉ tóc ngắn và tóc ngắn mà thôi.
 13. Các cô gái, một khi đưa ra quyết định thay đổi cuộc đời, thường thích đi cắt tóc.
 14. Tóc em màu đen, môi em màu đỏ. Lại gần em hỏi nhỏ, anh có nhớ em không?

Tóc em màu đen, môi em màu đỏ. Lại gần em hỏi nhỏ, anh có nhớ em không

 1. Trời lại mưa, nhớ anh, nhớ anh da diết, nhớ anh ngày ấy chúng ta cùng nhau đi dưới mưa, mưa làm ướt tóc em, em xấu như một con quỷ.
 2. Người yêu của tôi … Người chết ở đâu hay đang lê lết? Vẫn thanh cao hay lao xuống dốc? Vẫn còn tóc hay đã cạo trọc đầu? Bạn đang tìm ở đâu mà không thấy …
 3. Tóc ngắn thông minh mà. Tóc ngắn đáng yêu mà.
 4. Gội đầu nhanh, sấy tóc nhanh, cắt tóc nhanh, không bao giờ cần dây buộc tóc, cũng không bao giờ cần tới cái thứ gọi là lược. Đúng là con gái thời công nghiệp hóa, không phải mất thời gian cho những thứ vớ vẩn.
 5. Kẹp lên thì lộ mặt to, buông xuống thì nóng. Gió thổi một cái thì tung bay đầy mặt. Đi dưới nắng thì hút nhiệt, gặp mưa thì y như rong biển. Bảo cắt tóc thì vẫn cứ tiếc.
 6. Nói không phải khoe khoang chứ mình đã cầm đầu biết bao nhiêu giang hồ có máu mặt! Mình bảo xoay bên nào là phải xoay bên ấy. Mình là mình làm thợ cắt tóc nghen!
 7. Xinh đẹp, sexy quyến rũ em không có. Tóc ngắn, cá tính mạnh mẽ anh lấy không?
 8. Thấy bạn cắt tóc về cảm giác nhẹ nhàng khoan khoái hẳn ra, mình cũng đi cắt. Vừa cắt xong bước ra khỏi tiệm làm tóc, một bác lại gần: “Con trai, cho bác hỏi đường Hữu Nghị đi như thế nào?
 9. Chiều thu lạnh ai về ngang con phố. Tóc ngắn vầy anh có nhớ, có thương.
 10. Những cô gái tóc ngắn ấy xét cho cùng vẫn là một cô gái. Cô ấy vẫn cần anh bảo vệ, che chở và yêu thương hết mực. Cô ấy cũng thích chăm sóc và lo lắng cho người mình yêu, chỉ là cô ấy không hay thể hiện ra bên ngoài mà thôi.
 11. Ngày xưa tóc ngắn thì chê. Ngày nay tóc ngắn người mê vạn phần.
 12. Để tóc ngắn chưa bao giờ là một quyết định dễ dàng, nhưng quyết định ấy rồi cũng đã trở thành hành động đối với những cô nàng này, đưa họ “bứt” ra khỏi guồng quay dư luận để có thể một mình tận hưởng “chiến thắng” của bản thân theo cách vẻ vang nhất.
 13. Nếu anh yêu một cô nàng tóc ngắn, cô ấy thường không quá đỗi dịu dàng như anh muốn, mà có thể sẽ hiếu động và nghịch ngợm. Bởi mục đích để tóc ngắn của cô ấy là để dễ bay nhảy bấp chấp nắng mưa vì đã có tóc ngắn tiện lợi.

Nếu anh yêu một cô nàng tóc ngắn, cô ấy thường không quá đỗi dịu dàng như anh muốn, mà có thể sẽ hiếu động và nghịch ngợm

 1. Tính đơn giản, giả sử một người sống thọ 70 tuổi, cứ hai ngày gội đầu một lần, mỗi lần gội mất nửa giờ, như vậy tính ra, cả đời bạn đã tốn khoảng 266 ngày vào việc gội đầu, sấy tóc. Haiz, quá ư là lãng phí.
 2. Người khác thấy mình cắt tóc là nghĩ mình gặp vấn đề về tình cảm nên mới có quyết định dại dột như thế!
 3. Nóng là có dầu, có dầu là ngứa, ngứa là phải gội đầu. Gội đầu xong lại nóng, nóng là có dầu, có dầu là ngứa, ngứa là phải gội…
 4. Khi bạn yêu một cô gái tóc ngắn, cô ấy thường không dịu dàng như bạn mong muốn, nhưng cô ấy có thể rất hiếu động và nghịch ngợm. Vì mục đích để tóc ngắn của nàng là bay nhảy dễ dàng bất chấp nắng mưa, vì nàng để tóc ngắn thoải mái.
 5. Nếu là tóc xoăn tự nhiên, tóc dài là mì tôm, tóc ngắn là kẹo bông. Thật ngọt làm sao!
 6. Hồi còn để tóc dài, mỗi lần buộc tóc cao rồi xếp hàng, lúc quay về đằng sau bất ngờ, kiểu gì cũng khiến đuôi tóc đập vào mặt người đứng sau. Từ khi cắt tóc ngắn, không cần phải lo lắng chuyện đó nữa.
 7. “Cậu này nhìn xinh gái ghê nhỉ?” Cháu là con gái mà bác.
 8. Cắt tóc ngắn. Ngủ ngon sẽ như nữ sinh Nhật Hàn trẻ trung, ngủ không ngon sẽ thành nấm hương đen.
 9. Mỗi lần cắt tóc là mỗi lần em cảm thấy cuộc đời quá trái ngang, mất hoàn toàn niềm tin vào cuộc sống!
 10. Trước lúc cắt tóc: Một thiên thần. Sau khi cắt tóc: Con tâm thần.

Trên đây là những câu nói hài hước về tóc được ThuThuatPhanMem sưu tầm và tổng hợp lại. Hy vọng rằng bạn sẽ thích những câu nói trên. Chúc các bạn có những phút giây giải trí vui vẻ.

Viết bình luận