Kiểm tra lỗi chính tả bằng phần mềm Tummo Spell

Khi soạn thảo các văn bản, tài liệu dài việc sai lỗi chính tả là điều khó ai tránh khỏi. Để tránh mất thời gian dò tìm lỗi chính tả thủ công, các bạn có thể kiểm tra lỗi chính tả bằng phần mềm Tummo Spell.

Tummo Spell

Tummo Spell giúp các bạn kiểm tra lỗi chính tả một cách nhanh chóng với các lỗi thường gặp, các bạn có thể nhanh chóng sửa các lỗi đó giúp đoạn văn bản, tài liệu hoàn chỉnh hơn. Các bạn cùng theo dõi bài viết để biết cách sử dụng phần mềm Tummo Spell kiểm tra lỗi chính tả nhé.

Bước 1: Các bạn có thể tải bản cài đặt phần mềm Tummo Spell về máy tính hoặc có thể sử dụng bản Portable để sử dụng phần mềm mà không cần cài đặt. Nếu sử dụng bản Portable yêu cầu máy tính các bạn cần cài đặt NET Framework 4.0.

Các bạn chọn bản cài đặt tại phần Download trong địa chỉ http://tummosoft.com/2014/05/19/tummo-spell-2014-build-1-06-2014/.

Bước 2: Sau khi tải và cài đặt phần mềm, các bạn chạy Tummo Spell. Giao diện của chương trình như sau:

Giao diện Tummo Spell

Bước 3: Sao chép đoạn văn bản cần kiểm tra và dán vào khoảng trắng trên giao diện.

Dán văn bản

Bước 4: Chọn vào biểu tượng abc và dấu tích đỏ để bắt đầu kiểm tra chính tả.

Nhấn kiểm tra

Sau khi kiểm tra xong, các lỗi chính tả sẽ được gạch đỏ, các bạn có thể dễ dàng sửa lỗi.

Kết quả

Tương tự như vậy các bạn có thể kiểm tra lỗi chính tả cho những văn bản dài, tiết kiệm thời gian tìm và sửa lỗi chính tả. Chỉ với những bước đơn giản các bạn có thể nhanh chóng sử dụng phần mềm Tummo Spell kiểm tra lỗi chính tả cho các đoạn văn bản, các tài liệu Word quan trọng. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận